3.1

รีวิว บ้านคุณพระ

Tizziie Tip
24 ส.ค. 2012
บรรณยากาศดีริมแม่น้ำป่าสัก อาหารรสชาติกลางๆ

น้ำริน น้ำ
28 เม.ย. 2015
บรรยากาศติดแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรตี แกงเขียวหวาน

หลังจากที่ไม่ได้มาทาน นานแล้ว ครั้งนี้ไม่ประทับใจในอาหารเท่าที่ควรค่ะ ไม่รู้ว่าเราเลือกทานเมนูใหม่ที่ไม่เคยทานหรือเปล่า รู้สึกว่าจะออกไปทางหวานนิดๆและรสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นอะไร แต่ถ้าภาพรวมกับบรรยากาศริมแม่น้ำด้วยแล้วถือว่ายังน่านั่งอยู่ และการบริการถือว่าช้าไปสักนิด...ดูเพิ่มเติม

jumjumcute
2961942.1k
20 ม.ค. 2015
สวย อาร์ท นั่งแบบสวยสบายอารมณ์ โปร่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผาบ้านคุนพระ

ร้านสวย น่านั่ง ริมน้ำ จัดร้านอาร์ท นั่งทอดอารมณ์ เป็นที่พักด้วย ส่วนของที่พักของเค้าฮิตนะคะขอบอก มันแนว สวย ริมน้ำ น่านั่ง น่านอน อาหารรสชาติดีออกแนวฟิวชั่นนิดๆ ราคาค่อนไปทางสูง เราชอบ กุ้งเผาบ้านคุนพระ. แกงเขียวหวานโรตี และ ต้มแซ่บเอ็นแก้ว ไม่เน้นอาหาร เน้นร้านสวย วิวสวยค่ะดูเพิ่มเติม

Koy_wara
14 ก.พ. 2017
บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก แต่ราคาค่อนข้างสูง

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีลำดับต้นๆ ของอยุธยา จะมีชาวต่างชาติเข้ามาทานอาหารเยอะ เพราะเค้ามีที่พักเป็นเกรทเฮ้าส์น่ารักๆ เป็นน้านเล็กๆ มีประมาณ 10 โต๊ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่รสชาติจะไม่จัดจ้าน รสชาติกลางๆ แต่กลมกล่อม เมนูที่ขึ้นชื่อสุดคือกุ้งย่างบ้านคุณพระ มาทุกครั้งต้องสั่งดูเพิ่มเติม

อร่อยแซ่บ มากี่ครั้งต้องสั่งรสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมาก แต่ถึงเครื่องแกงพริกแกงเขียวหวานอร่อย เด็ดมากรสชาติพอใช้ได้ไม่จัดจ้านข้าวรูปเต่าในตำนาน ใครสั่งข้าวสวยเป็นจานต้องได้แบบนี้
27 ก.ค. 2014
บ้านคุณพระกับอาหารไทยๆ ริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด: กุ่งแช่น้ำปลารสแซบ กับเครื่องดื่มเย็นๆ, แพนงเป็ดย่าง เข้มด้วยกระทิอร่อยกลมกล่อม

พบกับบรรยาดาศบ้านไม้สองชั้น ดัดแปลง เป็นร้านอาหาร สถานที่ครอบครัวเสริมความอบอุ่น กัน้อง พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม เจ้าของพูดน่ารักสมเป็นคนอยุธยา มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา เหมือนทานอาหารริมสวนติดแม่น้ำ รำไรร่มเงา หากทานิาหารอิ่มสามารถ นอนพักห้องไม้แบบไทยๆ เพื่อรับอากาศยามเช้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้เต็มที่ดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2013
เหมาะมากกับการมาทานมื้อเย็น

ชอบบรรยากาศน่ะค่ะ เพราะว่าร่มรื่นเปิดเพลงเบาๆ ส่วนรสชาดอาหารก็กลางๆค่ะ แต่ว่าอาจจะหวานไปนิดสำหรับคนไม่ชอบทานหวาน เมนูที่สั่งมาทานก็มีต้มยำไก่,ลาบปลาแซลม่อน,ผัดเผ็ดแห้งหมูยอดมะพร้าวอ่อน แปลกดีสำหรับเมนูลาบปลาแซลม่อน รสชาดผ่านค่ะ ส่วนผักเผ็ดแห้งหมูยอดมะพร้าวอ่อนหวานไปหน่อย ต้มยำไก่รสแซ่บจี๊ด (แต่ต้องทานร้อนๆน่ะค่ะ)ดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2017
ร้านติดแม่น้ำ บรรยากาสดี มีเรือแล่นผ่านบ่อยครั้ง ดูเพลินๆ ตรงข้ามมีวัด ถ้าเปิดสปอร์ตไลท์จะสวยมาก(วันนี้ไม่เห็นเปิด)
ปลากระพงผัดพริกแกง