- รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7

ข้าวแกงไฮไซ เค้ามีให้เลือกแค่ แกงกะหรี่
นึกถึงข้าวแกงต้องคิดว่าจะมีให้เลือกได้หลายๆเมนู แต่ที่นี้ มีแค่แกงกะหรี่อย่างเดียวเท่านั้น!!! เข้าไปกินครั้งแรกเพราะอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงน๊า... ดูเมนูแล้ว ก็งงๆมันมีลดข้าวได้ จะเพิ่มผักก็ได้ เลือกระดับความเผ็ดได้อีก เมนูก็มีแค่แกงกะหรี่เนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อไก่, และไข่ เนื่องจากเป็นคนไม่ทานเผ็ด เลยสั่งระดับเผ็ดน้อย พอทานแล้วเลยรู้สึกเลี่ยนไป แต่สำหรับคนชอบทานเผ็ดจะอร่อยมากกว่า เพิ่งได้รู้ ข้าวแกงไฮโซเค้าเป็นงี้นี้เอง ราคาเริ่มต้นก็ 100 up จ้า

รีวิวที่พูดถึง
ข้างแกงกะหรี่ที่มีเครื่องเคียงหลากหลาย
coco ichibanya central world ร้านอยู่ชั้น 7 บรรยากาศเงียบสงบ ร้านตกแต่งแบบที่เราคิดว่ามืดไปหน่อย เราสั่งเป็นข้างแกงกะหรี่แฮมเบิร์กชีส (260 บาท) ลดข้าว (-20 บาท) เพิ่มมะเขือม่วง (+30 บาท) สำหรับเราปริมาณกำลังโอเคเลย น้ำแกงกะหรี่ก็ได้เยอะสะใจ ชอบมะเขือม่วงคือหวานนุ่ม ส่วนแฮมเบิร์กคือดี นุ่ม ฉ่ำ กินกับผักดองคือเริส #JapaneseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกะหรี่ชื่อดัง ทานเพลิน
Coco Ichibanya CentralWorld Ep 883 (6) ร้านอาหารญี่ปุ่น โคโค่ อิฉิบันยะ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ชั้น 7 ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่มีสาขาหลายประเทศทั่วโลก รสชาติดี กลมกล่อม ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูกรอบ เมนูแสนอร่อยที่ทานเพลินเสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ว่าแกงกะหรี่อร่อยแล้ว แต่ผักดองคือยืนหนึ่ง! 😂
ในเซ็นทรัลเวิลด์มีร้านข้าวแกงกะหรี่อยู่หลายร้าน แต่ถ้าถามเพื่อนว่าจะเลือกกินร้านไหน ก็จะเลือกระหว่างร้านนี้กับ Omu ส่วนเหตุผลหลักที่เลือกร้านนี้คือชอบผักดองของเค้ามาก 😂 สำหรับแกงกะหรี่ของร้านนี้สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ สามารถสั่งเพิ่มหรือลดข้าวก็ได้ รวมทั้งสามารถเพิ่ม topping ต่างๆได้ตามที่ต้องการ วันนี้เราสั่งมาเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดไข่คน เพิ่มหมูผัดกิมจิ เผ็ดระดับ 2 ข้าวปริมาณป...อ่านต่อ
รัานข้าวแกงกะหรี่ในตำนานสำหรับเรา
เวลาอยากกินแกงกะหรี่ CocoIchibanya คือร้านประจำของเรา รอบนี้มากินที่สาขา Central World ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 เมนูที่เราสั่งไปมีทั้งหมด 4 อย่าง คือ ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ เห็ด, ข้าวแกงกะหรี่ผักโขม มะเขือม่วง, ข้าวหน้าแกงกะหรี่ชาบูเนื้อ และสลัดเต้าหู้ปลากรอบ เราชอบตรงที่สามารถสั่งเพิ่ม/ลดข้าวได้ เลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่ 1-5 ส่วนตัวเราชอบระดับ 3 และก็สามารถเพิ่ม topping ต่างๆ ได้ตามชอบ ราคาก็จะเ...อ่านต่อ
ง่ายๆ แต่มีทุกอย่างที่อยากกิน
วันนี้ ติดตรงรอนานมาก 30-45 นาทีเลย คงคนเยอะ แน่ไม่ได้มานาน ราคาขึ้นเยอะเลยครับ แต่รสชาตือร่อยเหมือนเดิม ผมชอบเผ็ดระดับ 5 ไม่งั้น มัยจะเลียนเกินไป กินไม่หมด แต่ก็นั้นละ แฟนบอกกลัวเผ็ดเลยกินระดับ3 สุดท้ายเจ้กินไม่หมดผมก็ขอพริกมาใส่เพิ่ม 555 ไม่งั้นไม่ไหว หมูทอดอร่อยครับ แต่ไข่เฉยๆ นี้ละที่เรียก ง่ายๆแน่นอนถูกปากดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกระหรี่รสชาติญี่ปุ่น
ร้านอาหารมีที่นั่งสะดวกสบาย โต๊ะจัดแยกเป็นสัดส่วนห่างกัน หน้าร้านมีบริการรอรับคิว อาหารเมนูมีหลากหลายตั้งแต่ไก่ หมู ซีฟู๊ด เมนูที่ 1 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดหน้าไข่คน รสชาติแกงเข้มข้น สั่งระดับเผ็ดธรรมดา เนื้อหมูทอดกรอบนิ้ม เมนูที่ 2 ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะหน้าไข่คน ไก่ประมาณ 5 ชิ้น รสชาติไก่กรอบนุ่มในเนื้ออก เมนูที่ 3 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดราดผัก ผักแครอท มันฝรั่งถั่วฝักยาว สำหรับคนทานเผ็ดแนะนำร...อ่านต่อ