Save to list 7
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยสยามสแควร์ 7 ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10310
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง 11 - 40 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังเนยนม (2 ครั้ง)
นมสดร้อน (2 ครั้ง)
นมแคนตาลูป (1 ครั้ง)
แซนวิชแฮม ชีส (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (19)

4
15 ต.ค. 2013
นมสดๆ หลากหลายรสชาติ @ Milk Plus
ถ้าเกิดใครมาสยามสแควร์แล้วอยากหาอาหารเช้าทานรองท้อง หรือเกิดอยากหานมสดหลากหลายรสชาติ ปังปิ้งอร่อยๆ แล้วละก็ ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ ปกติแล้วตอนเช้าที่สยามหาร้านที่เปิดเช้าๆ ไม่ค่อยมีเลย เราเลยลองมาร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นลักษณะเดินเข้าไปสั่ง จ่ายเงินแล้วมานั่งรอขนมสปังปิ้ง เราสั่งขนมปังพริกเผาหมูหยอง รอไม่นาน แผ่นละ 20 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงสำหรับอาหารที่สยาม รสชาติอร่อยดีค่ะ นมสดมีหลากรสไม่ว่าจะเป็นรสจืด รสหวาน รสแคนตาลูป และอื่้นๆ อีก ประมาณ 10 รส เราสั่งนมจืดแก้วละประมาณ 30 หรือ 35 นี่แหละ โอเคค่ะร้านนี้
นมสด ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
นมสด
พริกเผาหมูหยอง ที่ ร้านอาหาร MILK PLUS ➕ มิลค์พลัส สยามสแควร์
พริกเผาหมูหยอง
 • มองหน้าร้าน หาที่พักขา มาลองร้านนี้ละกัน
  นมสดร้อน
  มองด้านหนเาเห็นป้ายเป็นร้านนม อะนะ เพื่อสุขภาพ ขอดื่มนมวันละแก้ว 555. ดูดี(คิดไปเอง) สั่งนมสด ช๊อกโกแลต ขนมปัง รสชาติโดยรวมพอโอเค แต่บริการ กับภาะรวมของร้านข้างในไม่โอเลย มีป้ายห้ามติวหนังสือด้วย ดูจะเคี่ยว ถ้าสรุปภาพรวม หาร้านอื่นโอกว่านะ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขนมปังปิ้งหลากรส ทานกับนมสดอร่อยมาก
  ขนมปังเนยนม
  ตั้งแต่สมัยเรียนพิเศษที่สยามเราก็ฝากท้องที่มิคล์พลัสเป็นประจำ จนเดี๋ยวนี้ผ่านมาหลายปี มิคล์พลัสก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้อยู่เสมอ เพราะนอกจากขนมปังปิ้งที่มีรสชาติให้เลือกมากมายแล้ว รสชาติก็ยังอร่อย ด้วยการบริการที่เป็นระบบคือให้ลูกค้าเข้าไปสั่งก่อน แล้วรอรับเมนูที่สั่งไม่นานก็ได้แล้วค่ะ ที่เราชอบมากๆ คือ นมสดหลากรสของร้านนี้ โดยเฉพาะรสเผือกที่มีความหวาน เค้ลากลิ่นหอมๆ ของเผื... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ขนมปังปิ้งทาเนย กินคู่กับนมเย็นๆ ชื่นใจ
  ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางสยามเลย ถือว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศร้านก็ค่อนข้างok เลยทีเดียว เอาล่ะ เมนูที่อร่อยของที่นี่ ก็คือ ขนมปังปิ้งทาเนย แล้วก็กินคู่กับนมเย็นปั่น ซึ่งก็มีหลายรสชาติให้เลือก อร่อยดีจ้า ดูความคิดเห็น »
  15 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • กินนม โตไว เหมาะกับทุกวัย
  แซนวิชแฮม ชีส
  ถ้าพูดถึงร้านนม สำหรับสยามต้อง MilkPlus เลย เป็นร้านที่อยู่ใจกลางสยาม ไม่ว่าสันเวลาจะผ่านไปขนาดไหน ร้านนี้ก็ยังอยู่คงเดิม เป็นร้านที่หอมขนมปัง เนย และมีทุกเพศ ทุกวันเข้ามาดื่มนมค่ะ 🍴 MENU : นมร้อน นมเย็น แซนวิชแฮม ชีส 👍 รสชาติ : นมร้อน : ดื่มแล้วคล่องคอเลยทีเดียว นมเย็น : หวานมัน แซนวิชแฮม ชีส : ขนมปังนุ่ม เข้ากับชีมและแฮมที่หอมมากๆ ISO ความสะอาด : มาตราฐานทั่วไป 🏁 🚘 การเดินทาง : รถยนตร์ส... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • เมื่อก่อนยังไง ตอนนี้ก็อย่างนั้น
  ขนมปังสังขยา , นมสดร้อน
  ผมชอบดื่มนมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ร้านนี้เข้ามากี่ครั้งก็อุ่นใจ รสชาติเดิมๆ แค่เดินเข้ามาในร้านกลิ่นหอมๆก็แตะจมูกเข้าทันที พลาดไม่ได้เลยคือ นมสดร้อน อุ่นกำลังดี ไม่ร้อนเกินไป ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ได้ นมคุณภาพดีอยู่แล้ว อีกอย่างที่ต้องสั่งคู่กันทุกครั้งคือ ขนมปังสังขยาสูตรดั้งเดิม. สีส้มสดใส น่ารับประทาน เอาขนมปังเข้าปากชิ้นนึง. สลับกับซดนมทีนึง แค่นี้ก็สดชื่นมีแรงไปทำอย่างอื่นต่อแล้วครับ ดูความคิดเห็น »
  5 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...