บ้านส้มตำ ซอยศรีเวียง

3.522727272727273 11 รีวิว 62 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ซอยศรีเวียง (จากสีลมเข้าทางซอยประมวล แล้วเลี้ยวเข้าซอยศรีเวียง ร้านอยู่ซ้ายมือ) บางรัก , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

13.720858100.519772

Browse Nearby

บางรัก

Rating Distribution

Reviews (11)

23 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ส้มตำไฮโซหรู รสชาติ ย่านสีลม
ร้านอาหารอีสานไฮโซ รสชาติดี
  • 4
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านส้มตำ รสชาติดี เร็ว สะอาด บริการดีมาก
    ดป็นห้องแอร์บรรยากาศโล่งสบาย จนลืมว่านั่งในร้านส้มตำ จะมีก็แต่เสียงครกที่ทำให้รู้ว่านี่คือร้านส้มตำ! เนื่องจากครัวเปิดโล่งทำให้ได้กลิ่นอายของร้านส้มตำ ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายถ้าเทียบกับความสะอาดและสถานที่ ความสะดวกสบายที่ได้รับ ถ้าคนแถวสีสล สาทร จะหาร้านส้มตำทานสักร้าน ขอแนะนำร้านนี้ค่ะ
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • 3
    9 ต.ค. 2010
    ร้านส้มตำแถวสีลมที่มีที่จอดรถซะด้วย วันนี้สั่งส้มตำไข่เค็ม หมูแดดเดียว ตับหวาน ขนมจีนผัด ไก่ข้าวโพดทอด ... แนะนำ 2 รายการแรกนะ อร่อยเลยทีเดียว แต่ตับหวานกันขนมจีนผัด นี่ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ ระหว่างรออาหารเห็นอาหารโต๊ะอื่นแล้วอยากจะสั่งมาเหลือเกิน แต่คงกินไม่หมดแน่ๆ

อาหารร้านนี้ทำเร็วเลยครับ ผมสั่งไปแป๊ปเดียว กะว่าจะวิ่งไปเปลี่ยนบางรายการก็ไม่ทันละ

จบจากของคาว ตบท้ายด้วยของหวาน ไอศกรีมมะพร้าวอ่อนกับเฉาก๊วยโบราณ(มาก) <== ในเมนูเค้าเขียนไว้อย่างงี้จริงๆ แต่ผมไม่รู้หรอกว่า "โบราณมาก" นี่มันเป็นยังไง :P

โดยรวมผมว่าโอเคเลย แต่ราคาไม่ค่อยจะถูกซักเท่าไหร่สำหรับร้านส้มตำ วันไหนรถติดในซอยนี้ (ซ.ศรีเมือง) แวะเข้าไปกินได้เลย ไม่น่าผิดหวัง

หรือถ้าใครอยากลองชิมแต่ไม่ได้อยู่แถวสีลม ก็แวะไปกินสาขาอื่นได้นะครับ ร้านนี้มี 3 สาขาแหนะ อยู่ที่ สาย 2 / พระราม 5 แล้วก็ที่สีลมครับ
    • golf Sumitta 10 มี.ค. 2012
      อยากทราบว่า มีพวกแกงเห็ด แกงลาว ไม๊คะ
  • 4
    31 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านส้มตำติดแอร์ นั่งทานสบาย
    ร้านนั่งทานสบาย มีที่จอดรถแต่ได้ไม่กี่คัน

อาหารอร่อยใช้ได้ รสจัดจ้าน
    เมนูเด็ดที่ชอบโดยส่วนตัว ...
    เห็ดหอมทอด ไม่น่าเชื่อว่าอร่อยกว่าที่คิด
    ยำผักหวานทอด หาทานยาก ร้านส่วนใหญ่จะมีแค่ยำผักบุ้ง เห็ดเข็มทองทอด
    คอหมูย่าง ที่นี่นุ่มดี มันน้อย
    ปลากระพง/ทับทิมนึ่งแจ่ว เป็นปลาตัวค่อนข้างใหญ่นึ่งมา พร้อมผักลวกและนำ้พริกแจ่ว (นำ้พริกแจ่วอร่อยค่ะ เผ็ดแต่หยุดไม่ได้)
    ปลาซิวทอด ทานง่าย เสริมแคลเซียม ^^

ส่วนแกงเห็ดเผาะ มาเป็นแกงเลียงใส่เห็นเผาะ ใครไม่ชอบแกงเลียงให้เลี่ยงเมนูนี้ค่ะ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ปลากระพง/ทับทิมนึ่งแจ่ว เห็ดหอมทอด ปลาซิวทอด คอหมูย่าง ยำผักหวานทอด
    • jcent 24 เม.ย. 2012
      อยู่ที่ไหนอะค้าบ
    • Nano_nto
      25 เม.ย. 2012
      ตอบคุณ jcent
      อยู่แถวสาทรค่ะ
      ถ้ามาจากสีลมเข้าทางซอยประมวล แล้วเลี้ยวเข้าซอยศรีเวียง ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ
      แต่ลองดูใน google map ก็ได้ค่ะ จะได้ไม่หลง
  • 5
    10 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    แซ่บ สะอาด นั่งทานสบาย
    อาหารอีสานในย่านสีลมร้านนี้ รสชาติอร่อย กลมกล่อมมากค่ะ อร่อยทุกอย่าง รสส้มตำเป๊ะมาก เปรี้ยว หวาน เผ็ด ครบรสค่ะ เส้นกรอบอร่อย สัปดาห์นี้มาทาน 3 วันติดเลยค่ะ :)
    เมนูเด็ด
    ส้มตำลาวแคบหมู ต้มปลาช่อนหน่อไม้ ใบหญ้านาง ลาบหมูใส่เครื่องใน
  • 4
    29 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    สะอาด อร่อย ราคาค่อนข้างสูง
    ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก
< prev| หน้า : 123|
120959154612889 UA-18335606-1