ร้านอาหารที่น่าสนใจ
12 ต.ค. 2011ชาบู ชาบู แถวบางขุนเทียน-ชายทะเลร้านนี้เปิดมานานแล้วนะครับ ผมได้มาทานกับเพื่อนหลายครั้งแล้ว ร้านนี้อยู่ในซอยเทียนทะเล 12 ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวเพราะร้านไม่ได้อยู่ริมถนนนะครับ มีที่จอดรถมากเพราะเป็นที่จอดรถร่วมกับลูกค้าที่มาฟิตเนส เรื่องอาหารก็ใช้ได้ครับ น้ำจิ้มรสชาติดี ทานเสร็จแล้วจะมีผลไม้ปิดท้ายให้นะครับ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย บริการดีค่ะชาบูอร่อยน้ำจ้ิมแล้วแต่ชอบสามารถปรุงเพิ่มได้ตามใจ
ลูกช้ินกุ้งทอดอร่อย มีผลไม้หลังอาหาร ส่วนเครื่องดื่มก็ต้องน้ำสมุนไพรแบบรีฟิลเลยคุ้มมาก ๆ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
5 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSanother style for shabu..new taste for dipping sauseyou will enjoy mixing your dipping sauce. you can invent your new taste! price is a bit expesive but afforable.251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
5 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSChabu Taiwanese stylerecommened to order chabu set and add more favorite dishes for valuable price.. love the chili sauce (chabu sauce) healthy and yummy! *thumb upครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Chabu set