จุ้งบริการ
จุ้งบริการ
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 31
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน ประเสริฐสม (ในตลาดอำเภอเสนา ริมแม่น้ำ) เสนา , เสนา , พระนครศรีอยุธยา 13110
เบอร์ติดต่อ 035-201-185-6, 086-758-7000
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 20:00
251 - 500 บาท
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

กุ้งแม่น้ำเผา (5 ครั้ง)
กุ้งเผา (4 ครั้ง)
ต้มยำปลาม้า (3 ครั้ง)
ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม (3 ครั้ง)
สลัดหมูสัน (2 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน จุ้งบริการ

14.327038100.403372
จุ้งบริการ
เรียงโดย

Reviews (14)

4
13 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารขึ้นชื่อแห่งบ้านแพน เสนา อยุธยา วิวไม่มี ดีที่อาหารและราคาคุ้มค่า
ครั้งนี้ผมมาแนะนำร้านอาหารขึ้นชื่อของอำเภอเสนา อยุธยา ให้้เพื่อนๆวงในรู้หรือลองแวะดูถ้าผ่านมาแถวนี้นะครับ สืบเนื่องจากเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมกับครอบครัวพากันมาพบญาติที่อยุธยาเพื่อมาทอดกฐินที่วัดในชนบทแถวอำเภอบางปะอิน ตั้งแต่เช้ามืดถึงเที่ยง หลังจากเสร็จธุระน้าผมเค้าแนะนำร้านอาหารนี้และพาพวกผมไปลองทานกันต่อครับ

ร้านจุ้งบริการเป็นร้านอาหารเก่าแก่ คู่กับตลาดบ้านแพน อำเภอเสนา มายาวนานร่วม 30 ปีโดยประมาณ ได้สัญลักษณ์เปิบพิสดารการันตีความอร่อย อยู่ริมแม่น้ำน้อย เท่าที่ผมทราบเค้ามี 2 สาขาใกล้ๆกันเลย ที่ผมมาเป็นสาขาแรกครับ ที่ร้านนี้อยู่ในซอยแคบๆครับ ต้องจอดรถบริเวณสถานี บขส.เสนา แล้วเดินเข้ามานิดนึงครับ ถ้าผมเข้ามาเองครั้งแรกก็หลงเหมือนกันครับ เพื่อนๆที่อยากมาทานก็ให้หาทางมาในตัวตลาดบ้านแพน อ.เสนา เลยวงเวียนหอนาฬิกามาจอดที่ บขส.แล้วถามคนพื้นที่ดูนะครับ เค้ารู้จักกันหมดครับ :)

* อำเภอเสนา จังหวัดอยุธยา อยู่ห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 85 กม. ใช้เวลาขับรถมาประมาณ 1 ชั่วโมงเศษเท่านั้นครับ อยู่ใกล้ๆกับเกาะเมือง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเป็นทุ่งมะขามหย่อง แนะนำใช้เส้นทางหลวงสาย 347 จากปทุมธานีครับ

บรรยากาศร้านจากภายนอก ครั้งแรกที่ผมมาถึงยังไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นร้านอาหารอร่อยได้ครับ สภาพจะดูเป็นบ้านไม้เก่าแก่ สภาพมอซอ ทรุดโทรม แน่นอนไม่ติดแอร์ มีโต๊ะนั่งไม่เยอะครับประมาณ 4-5 โต๊ะ ถ้าไปตอนเที่ยงจะอบอ้าวเล็กน้อย แต่เค้าเปิดพัดลมเย็นสบายพอหายร้อนได้ ไหนๆมาถึงที่แล้วก็ต้องลองทานสักหน่อยและมารีวิวให้อ่านกันครับ

เมนูอาหารของที่นี่ จะทำจากสัตว์น้ำที่หาได้ท้องถิ่นครับ เช่น กุ้งแม่น้ำ ปลาน้ำเงิน ปลากราย เมนูเด็ดของที่นี่คือ กุ้งแม่น้ำเผา ตัวโตๆ เค้ามีเคล็ดลับในการเผากุ้งให้อร่อย ส่วนมันหัวกุ้งก็เหลวๆไม่สุกแข็งเกินไปครับ

อาหารที่สั่งกันครั้งนี้สำหรับ 8 คนดังนี้

• กุ้งแม่น้ำเผา 8 ตัว (คนละตัว) ตัวละ 180 บาท ทีเด็ดครับ อร่อยมาก

• หอยจ๊อทอด 1 ชุด เป็นออเดิร์ฟ ร้อนๆก็อร่อยดีครับ

• สลัดหมูทอด เมนูนึงที่ทางร้านแนะนำ ตัวหมูชุบแป้งทอดกรอบกำลังดี ส่วนตัวสลัดผักราดน้ำสลัดมาเยอะไปครับ ตามความเห็นผม บางคนอาจชอบ

• ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม 1 ชุด รู้สึกถึงเนื้อปลากรายจริงๆไม่ใช่แป้ง เหนียวดี ไม่คาว

• ทอดมันปลากราย 2 ชุด เหนียว ชิ้นใหญ่หนากำลังดี จิ้มกับอาจาดเยี่ยม

• ต้มยำรวมมิตร 1 หม้อ ธรรมดา

• ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม 2 ชุด ปลาท้องถิ่นในแม่น้ำน้อย ทอดกระเทียม ทานได้ทั้งตัวเลยรวมถึงส่วนหัว จิ้มซอสพริก อร่อยครับ คล้ายๆปลาทรายทอด แต่ตัวใหญ่กว่า

(รูปอาหารทั้งหมดดูได้จาก photo ที่ผมโพสต์ไว้)

ราคาอาหารทั้งหมดรวมข้าวสวย+น้ำอัดลมและน้ำเปล่า เท่ากับ 2,360 บาท ประมาณคนละ 300 บาท อิ่มครับ ผมว่าอาหารลักษณะนี้เทียบกับราคาถือว่าคุ้มมากครับ :)

สิ่งที่ผมชอบ:
• กุ้งเผา เผาได้ดีครับ
• ราคาคุ้มค่า
• บรรยากาศการทานที่แปลกไปอีกแบบ เหมือนเรานั่งทานกันเป็นครอบครัวในบ้านไม้เก่า

สิ่งที่ไม่ค่อยชอบ:
• อยู่ริมน้ำจริง แต่โดนสร้างกำแพงกันน้ำท่วม บดบังทัศนียภาพอย่างสมบูรณ์ :)
• น้ำจิ้มกุ้งเผา ไม่ค่อยจัดจ้าน ผมว่าของแหลมเจริญดีกว่า

ใครแวะมาที่เสนาหรืออยุธยา แนะนำครับ...
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว
เมนูเด็ด
กุ้งแม่น้ำเผา ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม
 • sit-i-style 16 ม.ค. 2013
  ถัดมาอีกนิดร้านโอโภชนา อยู่แถวเดียวกัน. ต้นตำหรับคู่เสนาของจริง ขายมาสามรุ่นแล้วไม่รู้ว่านานพอไม๊ อายุร้าน. 70ปี
 • Bom+ 16 ม.ค. 2013
  ขอบคุณที่เพิ่มเติมข้อมูลร้านใกล้ๆกันให้ครับ พอดีคราวที่แล้วน้าผมเค้าพาไปร้านจุ้งนะครับ มีโอกาสไปเยี่ยมญาติที่เกาะเมืองอยุธยาครั้งหน้า จะลองไปใช้บริการดูครับผม (เห็นรูปกุ้งกินแกล้มเบียร์แล้วน้ำลายไหลครับ)
 • 4
  3 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
  กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ราคาคุ้ม
  เป็นร้านประจำของครอบครัวครับ อร่อยดีครับ กุ้งสดและตัวใหญ่พอดีคำมันเยิ้ม กินแล้วรสชาติติดลิ้นผมเลยครับ ราคาไม่สบายกระเป๋า ร้านเป็นบ้านไม้เก่าบรรยากาศบ้านๆชิวดีครับ ใครอยากสัมผัสบรรยากาศพื้นบ้านอยุธยา แนะนำร้านนี้เลยครับ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  กุ้งแม่น้ำเผา ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม ทอดมันปลากราย ปลาเนื้ออ่อนสามรส
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  กุ้งเผามันเยิ้มหอมๆ สลัดหมูสันอร่อยเด็ด กับราคามิตรภาพ
  ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านประจำของที่บ้านค่ะ รู้จักกันเเบบปากต่อปาก
  เเถวนั้นมีอีกสองร้าน ลองมาหมดเเล้ว คิดว่าร้านนี้ตรงกับรสชาติที่ชอบกินมากที่สุดค่ะ

  ถ้ามากินที่นี่ ถึงอยู่ริมน้ำจริง เเต่ไม่ต้องคาดหวังเรื่องบรรยากาศหรือสถานที่นั่งสวยๆให้ถ่ายรูป เพราะที่ร้านเป็นบ้านๆธรรมดา เจ้าของแกผัดเองเลย พูดจาดี ทักทายทุกครั้ง
  สำหรับใครที่ไปช่วงเทศกาลเเนะนำให้โทรจองก่อนค่ะ
  เมนูอาหารที่สั่งบ่อยที่สุดคือ ต้มยำปลาม้า สลัดหมูสัน เเละกุ้งเเม่น้ำ 4 ตัว/1โล (เผา2, ทอดเกลือ2) อาหารอร่อยดีค่ะ เเต่น้ำจิ้มซีฟู้ดยังไม่เเซ่บมาก สั่งอาหารมา7อย่าง 1400กว่าบาท อิ่มอร่อยยยย
  **ถ้าปรับปรุงเรื่องความสะอาดเเละบรรยากาศร้านนี่เอาไป5ดาวเลยยย
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  เมนูเด็ด
  กุ้งเผา ต้มยำปลาม้า สลัดหมูสัน ผัดฉ่า
  สลัดหมูสัน ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  สลัดหมูสัน
  ผัดหน่อไม้ฝรั่งกุ้งสด ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ผัดหน่อไม้ฝรั่งกุ้งสด
  ต้มยำปลาม้า ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ต้มยำปลาม้า
  ปลาผัดใบคื่นฉ่าย ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ปลาผัดใบคื่นฉ่าย
  กุ้งเผา ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  กุ้งเผา
  กุ้งทอดเกลือ ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  กุ้งทอดเกลือ
  เชิงปลากรายทอดกระเทียม ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  เชิงปลากรายทอดกระเทียม
  • Tizziie Tip เดือนที่แล้ว
   ชื่อร้านน่ารักดีนะคะ
  • Imaim เดือนที่แล้ว
   น่าจะเป็นชื่อเฮียเจ้าของร้านด้วยนะคะ ไม่เเน่ใจ ^^
 • 3
  7 เม.ย. 2014
  กุ้งเผาตัวโต .... มันกุ้งไหลเยิ้ม
  ชื่อร้านเห็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์เลย แต่เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่อยุธยา .... ถึงร้านจะไม่ได้มีบรรยากาศอะไรสวยงามเหมือนร้านอื่นๆ แต่อาหารสด และรสชาติดี

  แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับเราที่เน้นที่ของอร่อย มากกว่าบรรยากาศอยู่แล้ว

  นอกจากกุ้งเผาตัวโต มันไหลเยิ้ม ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ...ปลาเนืิ้ออ่อนทอดกระเทียม เป็นปลาเนืิ้ออ่อนขนาดไม่เล้กไม่ใหญ่ ทอดมาแบบกรอบ ๆ กินได้ทั้งตัว รับรองเมนูนี้ได้แคลเซียมกันแบบเต็มเปี่ยมเลยอ่ะ


  ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยตามแบบฉบับ ... แต่ร้านหายากไปนิ๊ดส์ (พอดีมีคนพาไปอ่ะ)
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  กุ้งเผา อร่อยๆ
  น้ำจิ้มอร่อย กุ้งสด มันเยอะ ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  น้ำจิ้มอร่อย กุ้งสด มันเยอะ
  ทรงสะอาดมาก ๆ 555 ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ทรงสะอาดมาก ๆ 555
 • 5
  2 ก.พ. 2014
  อาหารสด คุณภาพดี ประทับใจในมิตรภาพและราคา
  (ให้4ดาวครึ่งค่ะ)

  เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลตรุษจีนค่ะ ที่บ้านก็เลยไปไหว้พระขอพรถึงอยุธยา ออกจาากบ้านตั้งแต่ตี4 ไหว้จากสระบุรี มาถึงอยุธยาค่ะ รวมๆกันก็8วัดพอดิบพอดี เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยที่สนุกสนาน และเป็นทริปที่ปลาบปลื้มมากๆค่ะ ^^* เพราะปีนี้มาแบบเหมารถตู้ พร้อมหลานตัวน้อยอีก2คนค่ะ หรือจะว่าตัวอวบอ้วนก็ไม่ผิด55 พร้อมกับผู้ใหญ่อีก9ชีวิต พอไหว้พระใกล้เสร็จ

  คุณพี่สาวก็หันมาถามหนึ่งในสมาชิกวงในอย่างเราว่า มีร้านแนะนำมั๊ย เลยเปิดแอพวงในขึ้นมา เปิดไปเปิดมาเจอร้าน "จุ้งบริการ" ที่ได้ดีกรีถึง4ดาวครึ่ง พร้อมกับเปิดอ่านรีวิว มีรีวิวพี่บ๋อมแนะนำ พร้อมปับดาวจากอีลิทผู้พี่อีก4ดาว พี่สาวบอกเคยมาทาน ก็อร่อยค่ะ เลยจัดไปแบบไม่ลังเล

  -บรรยากาศ-
  ร้านเป็นบรรยากาศแบบบ้านๆค่ะ ทางร้านมี2ฝั่ง คือ ฝั่งติดริมแม่น้ำ โดยฝั่งนี้จะเป็นโซนปรุงอาหารและที่นั่งให็ลูกค้าค่ะ แต่ตอนนี้มีอิฐกั้นน้ำท่วมอยู่ค่ะ ทางร้านเลยให้ไปนั่งฝั่งตรงข้ามค่ะ เป็นห้องขนาดไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะประมาณ7-8ตัวค่ะ ทางร้านจะเปิดพัดลมให้ ร้านเป็นแบบเปิด เลยมีน้องแมวอ้วนเดินป้วนเปี้ยนไปมา ทานอยู่แมวก็เดินมา เล่นเอาขาขึ้นแถบไม่ทันค่ะ กลัวกันทั้งพี่ทั้งน้อง แต่ด้วยความที่อาหารอร่อย เลยตั้งคุณพ่อกับหลานชายให้เป็นฝ่ายดูแลความปลอดภัย คอยไล่เจ้าเหมียวออกไปห่างๆขาหน่อยค่ะ เพราะครั้งแรกที่เหมียวเดินมา สัมผัสขาไปเต็มๆ เล่นเอาขนลุกไปเลย

  -เมนู-
  1.*** "ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม" (100 บาท) เป็นเมนูจานแรกที่ทางร้านนำมาเสิร์ฟค่ะ ลูกชิ้นปลาลวกมาร้อนๆวางบนผักขึ้นฉ่าย และราดด้วยกระเทียมเจียวกรอบๆหอมๆ เนื้อลูกชิ้นเด้งดึ๋งในปากค่ะ หอมเนื้อปลามาก กลิ่นก็ไม่คาว ทานกับน้ำจิ้มที่ทางร้านนำมาเสิร์ฟ2แบบ ทั้งแบบเต้าเจี้ยวเหมือนที่ทานกับข้าวต้มปลา และนำ้จิ้มซีฟู้ดรสชาติเปรี้ยวเผ็ดเค็ม กลมกล่อมกำลังดีค่ะ ได้ทานปุ๊บ รู้สึกว่าต่างจากลูกชิ้นที่เคยทานมาทุกที่เลยค่ะ อร่อยดี
  2.*** "สลัดหมูสัน" (100 บาท) เห็นเป็นเมนูrecommendedจากหลายท่านเลยอดไม่ได้ที่จะสั่ง ทั้งที่คิดว่าเป็นเมนูที่ไม่เข้ากับบรรยากาศแม่น้ำซักเท่าไหร่ แต่ก็ลองสั่งมาค่ะ จานนี้มาเสิร์ฟแบบแยกโซน โซนสลัดที่มีทั้งผักกาดหอมหั่นเป็นเส้นๆ หอมใหญ่ซอย และมะเขือเทศสีแดงรสหวาน ราดน้ำสลัดครีมมาแบบท่วมๆ กับอีกโซนที่เป็นหมูสันปรุงรสชุบแป้งทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน คำแรกที่ทานคือตักสลักผักพร้อมหมูทานพร้อมกัน ทานแล้วรู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆที่สั่งค่ะ เพราะรสชาติน้ำสลัดครีมอร่อยดี ไม่จัดเกินไป เข้ากับผักสลัดสดกรอบๆ ยิ่งทานรวมกับหมูสันที่ปรุงรสมาแบบซีอิ๊วพริกไทยจีนๆหน่อย แต่รสชาติเข้ากันอย่างประหลาดค่ะ
  3. "ทอดมันปลากราย" (100 บาท) จานนึงเสิร์ฟมา6-7ชิ้นได้ค่ะ เป็นทอดมันปลากรายชิ้นกลมโตหนาๆ ทอดมาร้อนๆ แต่จานนี้รสชาติผิดหวังเล็กๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าทางร้านใช้ปลาดี เนื้อเด้งๆเลย แต่ปรุงรสมาไม่จัดจ้านมากค่ะ
  4.*** "กุ้งแม่น้ำเผา" (กุ้ง4ตัว 1กิโลกรัม 850บาท) จานนี้เป็นจานแนะนำเลยค่ะ กุ้งแม่น้ำเผา4ตัว เสิร์ฟมาแบบผ่าครึ่งกลางตัว มันกุ้งเยิ้มๆที่หัว รสชาติเข้มข้นค่ะ เห็นคุณพ่อเอามาทานแบบคลุกข้าว แต่ส่วนตัวเอามาตักทานเลย อร่อยดี ทางร้านจะเผากุ้งได้กำลังดีค่ะ เนื้อนี้เด้งๆเลย ไม่แข็งค่ะ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ อร่อยค่ะ
  5.*** "ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม" (100 บาท) อีกหนึ่งเมนูที่ลอกท่านอื่นมาค่ะ เป็นปลาน้ำเงินทอดกรอบๆผัดกับกระเทียมพริกไทยป่น และเมล็ดพริกไทยอ่อนสด เนื้อปลากรอบๆทานได้ทั้งตัว ตักทานกับกระเทีนม พริกไทย และข้าว อร่อยค่ะ
  6. "ต้มยำกุ้งแม่น้ำ" (กุ้ง4ตัว 1กิโลกรัม 850บาท) สั่งทางร้านว่าขอเป็นต้มยำ2หม้อค่ะ เสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อนๆค่ะ ต้มยำเป็นต้มยำน้ำข้น แต่สีใสหน่อยๆค่ะ รสชาติเปรี้ยวนำ ทางร้านใส่สายบัวกรุบๆด้วย น่าจะเป็นสูตรโบราณค่ะ อร่อยไปอีกแบบ หม้อนี้ส่วนตัวขอไม่ทานกุ้งค่ะ เพราะเทใจให้กุ้งผาไปแล้ว เน้นทานสายบัวซะมากกว่าค่ะ
  (-) "ผัดสายบัวก้ามกุ้ง" (แถมฟรี) จานนี้ทางร้านนำมาเสิร์ฟตอนเกือบอิ่มแล้ว แอบเสียดายค่ะ แต่ฟรี เพราะเป็นก้ามกุ้งแม่น้ำที่เราสั่งไปเผาและทำต้มยำ ทางร้านแกะเนื้อก้ามกุ้งและนำไปผัดกับสายบัวกรอบๆ รสชาติอร่อดีค่ะ
  (-) "กล้วยบวดชี" (แถมฟรี) ด้วยความที่ไปกันเยอะ ทานกันแบบจัดหนัก ทางร้านเลยปิดท้ายด้วยการยกกล้วยบวดชีมาให้ทานฟรีอีก1ชามใหญ่ค่ะ เป็นกล้วยหักมุกเนื้อสีเหลืองนวล นำ้กะทิเข้มข้น ปรุงมาอร่อยครบรสแบบหวานมันเค็มค่ะ

  ทานกันแบบผู้ใหญ่9คน เด็ก2คนอิ่ม อร่อยกันถ้วนหน้าค่ะ ราคาทั้งหมด 3,530 บาท ราคาน่ารักค่ะ ตอนแรกนึกว่าปาไป4,000-5,000บาทแล้ว

  ***บริการฟรีนี้แล้วแต่ทางร้านนะคะ***
  ***พี่สาวบอกว่ารสชาติอาหารคล้ายโอโภชนา ร้านแถวเดียวกันค่ะ วันหลังจะไปลองร้านนี้ แล้วมารีวิวค่ะ***

  -บริการ-
  การบริการขอบอกเลยว่าดีเยี่ยม ตั้งแต่บริการที่ทางร้านจะส่งมอเตอร์ไซค์มานำทางไปที่ร้าน เพียงแค่เราโทรไปบอกทางร้าน และขับรถไปให้ถึงหอนาฬิกาค่ะ ส่วนอาหารได้เร็วดีค่ะ แถมทริปนี้พาหลานไปด้วย เจ้าของร้านใจดี เอาช็อคโกแล็ตมาให้เจ้าสองลิงด้วยค่ะ

  -การเดินทาง-
  ทางร้านจะเอารถมอเตอร์ไซค์ออกไปรับเรา เพียงแค่เราไปให้ถึงหอนาฬิกาค่ะ วนไปซัก2รอบก็มีพี่ผู้ชายขี่มอเตอร์ไซต์ตามดูทะเบียนรถเรา แล้วโบกนำทางไปจอด

  -ที่จอดรถ-
  จอดแถวโรงเจ แล้วเดินเข้าไปอีกหน่อยค่ะ

  KiMCHi WaSaBi
  01/02/2014
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  กุ้งแม่น้ำเผา ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม สลัดหมูสัน ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม
  กุ้งแม่น้ำ 4 ตัว 1 กก. 850 บาท ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  กุ้งแม่น้ำ 4 ตัว 1 กก. 850 บาท
  ทอดมันปลากราย ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ทอดมันปลากราย
  ต้มยำกุ้งสายบัว ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ต้มยำกุ้งสายบัว
  ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ปลาน้ำเงินทอดกระเทียม
  สายบัวผัดก้ามปู ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  สายบัวผัดก้ามปู
  ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม
  สลัดหมูสัน ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  สลัดหมูสัน
  กล้วยบวดชี (แถมฟรี) ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  กล้วยบวดชี (แถมฟรี)
  ฝั่งริมน้ำ ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ฝั่งริมน้ำ
  ฝั่งบ้าน ไม่ติดริมน้ำค่ะ ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ฝั่งบ้าน ไม่ติดริมน้ำค่ะ
  ถึงแล้ว ^^* ที่ ร้านอาหาร จุ้งบริการ
  ถึงแล้ว ^^*
  • รถถัง ตัวเดิม 3 ก.พ. 2014
   ขอทราบรายละเอียดที่ตั้งของร้านและเบอร์โทรศัพท์ค่ะขอบคุณ
  • KiMCHi WaSaBi 3 ก.พ. 2014
   ร้านอยู่จังหวัดอยุธยา ในตลาดอำเภอเสนา ตรงริมแม่น้ำค่ะ เบอร์ติดต่อ 035-201185-6 , 086-758-7000 (อ้างอิงจากข้อมูลวงใน)
  • Bom+ 7 ก.พ. 2014
   @น้องกิม ขอบคุณที่ติดตามครับ
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 123|