Cold Stone Creamery เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

คนแรกที่รีวิว

The Owner

เพียงดาวน์โหลดคูปอง หรือรับ Code ที่ App ของ Wongnai แล้วนำมาแสดงที่ร้าน Cold Stone ทุกสาขา รับไปเลย! Plain Waffle Bowl (มูลค่า 25 บาท) เมื่อซื้อไอศกรีม Signature รสใดและขนาดใดก็ได้ เริ่ม download คูปองหรือรับ Code ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2555

Rating Distribution

Reviews (3)

6 พ.ค. 2012
ร้านไอสครีมผัด อร่อยสุดๆ
ผมเคยไปกินที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 5 ประทับใจแล้ว
ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ก็มีสาขา นะตั้งอยู่ทางเดินชั้น 1
ร้านไม่ใหญ่เหมือนสาขาเซ็นทรัลเวิล์ด

ผมว่า ไอสครีม คนละสไตล์กับ สเวนเซน นะ
จะไปสั่ง จ่ายตัง และ รับไอสครีมมากินที่โต๊ะเอง
ผิดกับ Swensen ที่จะมีพนักงานมารับ order
กินเสร็จแล้วนำบิลไปเช๊คเงินที่เคาวน์เตอร์

ที่ cold stone มีเมนู สูตร ไอสครีมผัด ให้เลือกหลายรายการ
ผมว่าอร่อยกว่า Swensen นะ
อย่าง ไอสครีมกล้วยหอม จะมีกล้วยหอม หั่นเป็นชิ้นๆ ใส่ปนในไอสครีมเลย
ไม่ต้องมาสั่งเป็นบานานา สปลิ๊ต อะไรแบบนี้

ไอสครีมคุ๊กกี้ มิ๊นท์ ก็จะเอาคุ๊กกิ้ มาบดสดๆ ผสมกับไอสครีมให้กินเดี๋ยวนั้นเลย
ไม่ได้ปนมากับเนื้อไอสครีม สำเร็จเหมือนสเวนเซน
ทำให้ได้รสชาติคุ๊กกี้ ที่หอม กรอบ อร่อยกว่า

ขนาดถ้วยก็จะมีให้ 3 ขนาด แล้วแต่ใครอยากกิน มากน้อย

อร่อมมากครับ

101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ไอสครีมกล้วยหอม