Secret Garden Central Ladprao
Secret Garden Central Ladprao
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 35
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน พหลโยธิน (เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 ใกล้ร้าน Sakura) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-930 3616
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

เครปเค้ก (5 ครั้ง)
Crepe Cake (2 ครั้ง)
เครปเค้กสตอร์เบอร์รี (1 ครั้ง)
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (1 ครั้ง)
hokkaido hot cake (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน Secret Garden Central Ladprao

13.816248694688335100.56080744180304
Secret Garden Central Ladprao
เรียงโดย

Reviews (31)

 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ชิมเมนูใหม่ hokkaido hot cake กับบริการที่ไม่ประทับใจ
  เคยทาน toast ของที่นี่แล้วยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ วันนี้เดินผ่านเห็นป้ายเมนูใหม่เป็น hokkaido soft cake ดูหน้าตาน่าทาน เลยต้องขอลองแวะเข้าไปชิมกันดูซักหน่อยค่ะ

  บรรยากาศร้านสาขานี้ในวันธรรมดาจะสบายๆ ไม่ค่อยมีคน แต่ก้อเลยทำให้พนง.ดูไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ มัวแต่คุยกันเอง ต้องคอยเรียกอยู่เรื่อยๆ แถมพอขอทิชชู่ คุณพนง.ก้อหยิบมากระแทกวางไว้ตรงหน้า ไม่รู้ว่ามือหนักหรืออะไรนะคะ แต่ก้อทำเอาอึ้งไปเลยล่ะค่ะ

  ส่วนเมนู hokkaido hot cake ก้อจะเป็นเหมือนสปันจ์เค้กเนื้อนุ่มรสวนิลลา นำไปอุ่นให้ร้อนทานคู่กับท้อปปิ้งต่างๆ ที่จะมีให้เลือก 3 แบบ คือ เมเปิ้ลไซรับ ชอคโกแลต และสตรอเบอรี่ค่ะ ซึ่งเราเลือกเป็นหน้าสตรอเบอรี่ แต่ไม่เอาวิปครีมเปลี่ยนเป็นอัลมอนด์แทน และขอเพิ่มไอศครีมอีกหนึ่งสกูปราคา 75 บาท รูปที่ออกมาเลยจะต่างจากในป้ายหน่อยนะคะ ^^

  รสชาติ ตัวเค้กเนื้อนุ่มดี ไม่หวานจัด ถ้าทานเดี่ยวๆอาจจะรู้สึกแห้งๆหน่อย แต่พอราดซอสเพิ่ม และทานพร้อมไอศครีม ก้ออร่อยขึ้นทันทีเลยค่ะ ส่วนท้อปปิ้งคอร์นเฟลก สตรอเบอรี่ และอัลมอนด์โรยมาอย่างเยอะเลยนะคะ ทานกันกรุบกรับเคี้ยวเพลินเลยทีเดียว อิอิ

  นอกจากนี้ยังได้ลองสั่ง แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล มาชิมด้วยนะคะ ตัวครัมเบิ้ลด้านบนไม่กรอบ เหมือนอุ่นด้วยไมโครเวฟ ตัวไส้แอปเปิ้ลไม่นิ่มเละ รสออกหวานอมเปรี้ยว และให้มาเยอะมาก ส่วนวนิลลาซอสที่ทานคู่กันข้นจนเกือบจะเทไม่ออกทีเดียวค่ะ 555

  สรุปว่า ชอบเมนู hokkaido hot cake มากกว่าโทสท์นะคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าราคา 195 บาท ค่อนข้างแพงไปหน่อยสำหรับสปันจ์เค้กหนึ่งชิ้น และไอศครีมหนึ่งสกูปอ่ะค่ะ ก้อถือว่าเป็นเมนูที่ทานได้ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ

  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  hokkaido hot cake
  • taluidax 2 เดือนที่แล้ว
   ดูแห้งๆจัง
  • Lukekward 2 เดือนที่แล้ว
   ใช่ค่ะ มันดูแห้งเพราะไม่มีวิปครีม แถมซอสก้อยังไม่ได้ราดลงไปด้วยค่ะ ถ้าประกอบร่างครบแล้วก้อโอเคเลยนะคะ อิอิ
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  crepe cake ขึ้นชื่อสุดยอดของความอร่อย
  กิน crepe cake มาหลายที่ แต่ติดใจในรสชาติและความอร่อยของ crepe cake ร้านนี้เสมอ เพราะตัวเครปแป้งบาง เนื้อละเอียด นุ่ม แทบละลายในปาก ทาครีปแต่ละชั้นไม่หนามากเกินไป ราดด้วย strawberry sauce เนื้อละเอียด หวานอมเปรี้ยว อร่อยถูกใจที่สุดค่ะ
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Crepe Cake
  • taluidax เดือนที่แล้ว
   เครปเค้กคือตัวชูโรงรึนี่
 • 3
  3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ร้านของว่างน่านั่ง ชิวๆ
  ร้านของว่าง กินครั้งแรกลองสั่งชุด secret toast กับชาเขียว ซึ่งsecret toast ของที่นี่ก็คือ honey toast รสชาดิธรรมดา เมนูยังมีไม่เยอะเท่าไร ไว้ครั้งหน้าจะลองเมนูอื่นบ้าง และที่นี่จะมีบวกค่า service 10% ด้วยค่ะ
  101 - 250 บาท
 • 4
  4 ส.ค. 2014 via Wongnai for iOS
  เครปเค้กอร่อย
  ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ของเซ็นทรัลลาดพร้าว เมนูที่สั่ง เครปเค้กชาเขียว เครปเค้ก warm chocalate ร้านมีที่นั่ง พนักงานมี 2-3 คน รอประมาณครึ่งชั่วโมงได้ของ มีการจัดทำโปรโมชัานเป็นเซ็ทด้วย เช่น warm chocalate กับชา ราคา 295 บาท
  101 - 250 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เครปเค้ก
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว
  เติมความหวานให้ร่างกายกันหน่อย^^
  ความสุขของแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน..ความสุขของผู้หญิงหลายคนคือการได้ทานเค้กอร่อยๆ ของหวานอร่อยๆ แม้ปากจะบ่นว่ากลัวอ้วนกันขนาดไหน..แต่ถ้าของหวานน่าทานก็คงปฏิเสธความผอมไปชั่วขณะ..วันนี้วันหยุดเลยอยากทานเค้กอร่อยๆ หลังจากไปทานอาหารมื้อหนักมาแล้ว..สั่งเค้ก white chocolate ในราคา 105 บาท รวมค่า SC 10% รวมแล้ว 116 บาท มาทานเรียกความหวานกัน หน้าตาน่าทานเลยทีเดียว และแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อยนุ่มลิ้นน หวานกำลังดีละมุนละไม เข้ากับchocolate เลย..หมดด้วยเวลาอันรวดเร็วเลย ..วันหลังจะแวะมาทานเมนูอื่นๆอีกนะ
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
มี 31 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...7|