Secret Garden Central Ladprao
Secret Garden Central Ladprao

Rating Distribution

0
20
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 34
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน พหลโยธิน (เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 ใกล้ร้าน Sakura) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-930 3616
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.เครปเค้ก (5 ครั้ง)
2.Crepe Cake (2 ครั้ง)
3.hokkaido hot cake (1 ครั้ง)
4.บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (1 ครั้ง)
5.เครปเค้กสตอร์เบอร์รี (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน Secret Garden Central Ladprao

13.816248694688335100.56080744180304
Secret Garden Central Ladprao
เรียงโดย

Reviews (30)

 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ชิมเมนูใหม่ hokkaido hot cake กับบริการที่ไม่ประทับใจ
  เคยทาน toast ของที่นี่แล้วยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ วันนี้เดินผ่านเห็นป้ายเมนูใหม่เป็น hokkaido soft cake ดูหน้าตาน่าทาน เลยต้องขอลองแวะเข้าไปชิมกันดูซักหน่อยค่ะ

  บรรยากาศร้านสาขานี้ในวันธรรมดาจะสบายๆ ไม่ค่อยมีคน แต่ก้อเลยทำให้พนง.ดูไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ มัวแต่คุยกันเอง ต้องคอยเรียกอยู่เรื่อยๆ แถมพอขอทิชชู่ คุณพนง.ก้อหยิบมากระแทกวางไว้ตรงหน้า ไม่รู้ว่ามือหนักหรืออะไรนะคะ แต่ก้อทำเอาอึ้งไปเลยล่ะค่ะ

  ส่วนเมนู hokkaido hot cake ก้อจะเป็นเหมือนสปันจ์เค้กเนื้อนุ่มรสวนิลลา นำไปอุ่นให้ร้อนทานคู่กับท้อปปิ้งต่างๆ ที่จะมีให้เลือก 3 แบบ คือ เมเปิ้ลไซรับ ชอคโกแลต และสตรอเบอรี่ค่ะ ซึ่งเราเลือกเป็นหน้าสตรอเบอรี่ แต่ไม่เอาวิปครีมเปลี่ยนเป็นอัลมอนด์แทน และขอเพิ่มไอศครีมอีกหนึ่งสกูปราคา 75 บาท รูปที่ออกมาเลยจะต่างจากในป้ายหน่อยนะคะ ^^

  รสชาติ ตัวเค้กเนื้อนุ่มดี ไม่หวานจัด ถ้าทานเดี่ยวๆอาจจะรู้สึกแห้งๆหน่อย แต่พอราดซอสเพิ่ม และทานพร้อมไอศครีม ก้ออร่อยขึ้นทันทีเลยค่ะ ส่วนท้อปปิ้งคอร์นเฟลก สตรอเบอรี่ และอัลมอนด์โรยมาอย่างเยอะเลยนะคะ ทานกันกรุบกรับเคี้ยวเพลินเลยทีเดียว อิอิ

  นอกจากนี้ยังได้ลองสั่ง แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล มาชิมด้วยนะคะ ตัวครัมเบิ้ลด้านบนไม่กรอบ เหมือนอุ่นด้วยไมโครเวฟ ตัวไส้แอปเปิ้ลไม่นิ่มเละ รสออกหวานอมเปรี้ยว และให้มาเยอะมาก ส่วนวนิลลาซอสที่ทานคู่กันข้นจนเกือบจะเทไม่ออกทีเดียวค่ะ 555

  สรุปว่า ชอบเมนู hokkaido hot cake มากกว่าโทสท์นะคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าราคา 195 บาท ค่อนข้างแพงไปหน่อยสำหรับสปันจ์เค้กหนึ่งชิ้น และไอศครีมหนึ่งสกูปอ่ะค่ะ ก้อถือว่าเป็นเมนูที่ทานได้ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ

  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  hokkaido hot cake
  • taluidax เดือนที่แล้ว
   ดูแห้งๆจัง
  • Lukekward เดือนที่แล้ว
   ใช่ค่ะ มันดูแห้งเพราะไม่มีวิปครีม แถมซอสก้อยังไม่ได้ราดลงไปด้วยค่ะ ถ้าประกอบร่างครบแล้วก้อโอเคเลยนะคะ อิอิ
 • 5
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  crepe cake ขึ้นชื่อสุดยอดของความอร่อย
  กิน crepe cake มาหลายที่ แต่ติดใจในรสชาติและความอร่อยของ crepe cake ร้านนี้เสมอ เพราะตัวเครปแป้งบาง เนื้อละเอียด นุ่ม แทบละลายในปาก ทาครีปแต่ละชั้นไม่หนามากเกินไป ราดด้วย strawberry sauce เนื้อละเอียด หวานอมเปรี้ยว อร่อยถูกใจที่สุดค่ะ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Crepe Cake
  • taluidax สัปดาห์ที่แล้ว
   เครปเค้กคือตัวชูโรงรึนี่
 • 4
  4 ส.ค. 2014 via Wongnai for iOS
  เครปเค้กอร่อย
  ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ของเซ็นทรัลลาดพร้าว เมนูที่สั่ง เครปเค้กชาเขียว เครปเค้ก warm chocalate ร้านมีที่นั่ง พนักงานมี 2-3 คน รอประมาณครึ่งชั่วโมงได้ของ มีการจัดทำโปรโมชัานเป็นเซ็ทด้วย เช่น warm chocalate กับชา ราคา 295 บาท
  101 - 250 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เครปเค้ก
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  กินเค้กสวยๆในสวนแห่งความลับ ?!?~~
  วันนี้นัดเพื่อนสาวมาชอปปิ้งปลดปล่อยกันที่ยูเนี่ยนมอลอีกแล้ววว แน่นอนค่ะว่างานชอปปิ้งมาแล้ว งานกินจะไม่มาได้ยังไงงง

  ข้ามฝั่งมากินกันที่เซ็นทรัลลาดพรัาวค่ะ แต่ว่าวันเสาร์แบบนี้ โอ้โหหหหหห ร้านไหนๆคนก้เยอะมหาศาล ตอนแรกว่าจะกินอาฟเตอยู เจอกองทัพคนแล้วขอบายเลยยย

  ระหว่างที่กำลังเดินวนๆกะเพื่อน คุณแม่ของเพื่อนที่ไปด้วยกันก้โทรชวนไปกินร้าน secret garden ค่ะ

  ร้านนี้นัทกะเพื่อนเคยไปกินแล้วที่ the promenade เค้กเขาอร่อยจริงๆค่ะนัทยอมรับ แต่เรื่องราคานี่....ทำเอานัทกับเพื่อนเข็ดแบบขอลาเถอะนะเธอ~~~ 55555 แต่ด้วยจำนวนคนในร้านอื่นและความอยากขนมมากในตอนนั้น นัทกับเพื่อนเลยไปตามคำชวนกันค่ะ

  ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 บริเวณร้าน kyo roll en ค่ะ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก จัดบรรยากาศให้เราเหมือนนั่งกินเค้กสวยๆในสวนแบบ english afternoon tea time ค่ะ

  ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ซื้อเค้กชิ้นที่ 1 จะได้ลด 50% ในชิ้นที่ 2 ด้วย (เฉพาะเสาร์-อาทิตย์) วะวะวะว้าวววว !!! แบบนี้ค่อยน่าสนหน่อยย

  นัทกับเพื่อนไปยืนดูกันค่ะว่าจะเลือกอะไรดี เค้กวันนั้นมีไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ราคาก้ประมาณ 100-135 ต่อชิ้น เพื่อนนัทเป็นคนไม่ชอบทานชีสเค้ก ชอบทานชอกโกแลต ก้เลยเลือกตัว super oreo 110.- บาทมาลอง ส่วนนัทชอบชีสมากกกก ชอบรสเปรี้ยวมากกกก ก้เลยเลือก lemon chesse cake 110.- บาท มาลองค่ะะะ ( ใช้ส่วนลดชิ้นที่ 2 เหลือ 55 .- ค่ะ )

  ส่วนคุณแม่ของเพื่อนและเพื่อนๆของแม่ของเพื่อน (?) สั่ง choco banana toast มากินกันค่ะ ราคาไม่ค่อยแน่ใจน่าจะสัก 200 กว่าบาทได้นะคะ
  สั่งเสร็จก้รอพี่พนักงานมาเสริฟ์ที่โต้ะได้เลยค่ะะ

  lemon cheese cake 110.-
  ด้านบนเป็นซอสเลมอน สลับกับชั้นแป้งที่ผสมตัวชีสเบาๆค่ะ ไม่ได้เน้นไปทางชีสเค้กแบบหนักๆนะ อารมณ์เหมือนแป้ง sponge เลย แล้วก้มีครีมสดคั้นกลางให้กินแบบฟินๆกันไปปป ~~ โดยรวมชิ้นนี้อร่อยนะคะ ซอสเลมอนเปรี้ยวหวานหอมดี ส่วนตัวแป้งเค้กกับครีมอาจจะหวานไปถ้าทานนานๆนะคะ

  oreo cake 110.-
  นัทลองจกของเพื่อนมาชิมค่ะะะ ซึ่งนางบอกว่าเลี่ยน 5555 เป็นแป้ง sponge สลับกับครีมสดชอกโกแลต มีโอริโอผสมให้กินแล้วกรุบๆด้วยยย รสชาติโดยรวมหวานจริงค่ะ 555 โอริโอ้ไม่ได้มีปริมาณมากแบบที่คิดนะคะ ยังฟินไม่สุดดด ครัมชอกโกแลตหวานนำขมนิดๆค่ะ

  ที่ร้านไม่มีน้ำเปล่าบริการตัวเองนะคะ ซื้ออย่าเดียว เป็นน้ำที่ราคาแรงมากด้วย 5555 นัทยอมทนออกไปหาน้ำราคาปกติกินดีกว่า ... งกไปมั้ยอ่ะะะ 555

  พนักงานบางคนก็น่ารักค่ะ แต่บางคนดูเหวี่ยงๆ ไม่ค่อยสนใจด้วย เข้าใจอารมณ์อยู่ค่ะเพราะคนเยอะจริงๆ ยิ้มๆหน่อยน้าตัวเองง ~~~ ( เทียบกะสาขาpromenadeที่นั่นน่ารักมากกก ดูแลดี แต่ร้านเล็กมากค่ะ)

  แต่ความสะอาดนี่ไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ เพราะตอนที่กินๆอยุ่ มีเจ้าลูกแมลงสาบเดินไต่มาทักทายกันด้วย น่ารักจังเลยยย ... จะบ้าเรอะะะะะะะ 55555

  สรุปแล้วร้านนี้ก็โอเคค่ะ ราคาอาจจะแรงอยุ่บ้าง นานๆกินที คงไม่ได้ให้อยู่ในตัวเลือกเท่าไหร่ เพราะไม่ได้รู้สึกประทับใจมากจนต้องขอมาซ้ำอ้ะะะะะะ


  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  lemon chesse cake
  อ้ามมมม ที่ ร้านอาหาร Secret Garden Central Ladprao
  อ้ามมมม
  มาดูเเนื้อกันน ที่ ร้านอาหาร Secret Garden Central Ladprao
  มาดูเเนื้อกันน
  หิววว ~ ที่ ร้านอาหาร Secret Garden Central Ladprao
  หิววว ~
  โอนิโอ้ของเพื่อน ที่ ร้านอาหาร Secret Garden Central Ladprao
  โอนิโอ้ของเพื่อน
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ขนมหวาน+ชาร้อน+กาแฟ
  หิวขนมหวานด้วย ง่วงนอนด้วย อยากฟินด้วย เอาไงดี มาเซ็นทรัลลาดพร้าวก็เลยลองแวะร้านนี้ดู ดื่มชาร้อนๆกับไอศรีมก้อนโต สดชื่นเลยทีเดียว ชาหอมๆเลือกกลิ่นได้หลายกลิ่น เราเลยเลือกกลิ่นวนิลา หอมมมชื่นใจ ใครยังไม่เคยลอง ต้องมาชิม อร่อยดีคะ
  101 - 250 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
มี 30 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|