2.6

Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
8 ธ.ค. 2013
เจ้าแรกในหัวหิน

เจ๊ไฝเป็ดตุ๋น เจ้าแรกในหัวหิน ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นในหัวหินเดี๋ยวนี้มีหลายร้าน ร้านเจ้ไผบอกว่าตัวเองเป็นร้านแรกในหัวหินเลย ไม่ได้มาหัวหินนานมาก แต่จำได้อย่างนึงว่าปกติไม่ได้ทานเจ้านี้ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นที่นี่ราคาไม่ถูกเลย ชามละ 40 บาท พิเศษ 60 บาท ซุปออกหวาน เป็ดยังไม่นุ่ม ที่อร่อยคือเลือดและเส้นที่ลวกได้ดี คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 5/10 <รสชาติ> 5/10 <บริการ> 5/10 <ความเร็ว> 7/10 <ความคุ้มค่า> 6/10 สองดาว เป็ดยังไม่นุ่มครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

Gigs Boontharak
28 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเต๊ไฝหัวหิน

ตามรอบเพื่อนมากินเห็นบอกว่าอร่อยนักอร่อยหนา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ โดยส่วนตัวแล้วรสชาติน้ำซุปไม่ค่อยหอมแอบมีกลิ่นเล็กน้อย แถมเส้นเล็กมีกลิ่นหืนๆด้วย ซึ่งทำให้รสชาติไม่เป็นไปอย่างที่คิด ราคาชามละ 50 ส่วนขนมจีบก็บอกตามตรงไม่ค่อยโอเท่าไหร่จานละ 40฿ดูเพิ่มเติม

PPom
12 ม.ค. 2019
ปรับปรุงให้ได้เหมือนเดิม จะดีเลย

แต่ก่อนเชื่อว่าถ้ามาหัวหินแล้ว ก็ต้องมากินก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ แต่ตอนนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดในหัวหินมีมากขึ้น แต่ทำไมจากที่ให้เนื้อเป็ดเยอะ ตอนนี้น้อยลง และยังขึ้นราคาอีก ความอร่อยดรอปลงไปนิดนึง น้ำแกงไม่เข้มข้นเหมือนแต่ก่อน ซึ่งไม่ควรเป็นเช่นนั้น ถ้าใส่วัตถุดิบให้มันเท่าเดิม คุณภาพเหมือนเดิม ราคาจะขึ้นก็รับได้ครับดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
11 มี.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ณ หัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ถ้ามาถึงหัวหิน เอ่ยถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็คงมีเจ้าดังๆที่ขึ้นชื่อเพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้นครับ ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น ร้านนี้เป็นตึกแถวอยู่ติดถนน ก่อนถึง market village เล็กน้อยถ้ามาจากเขาตะเกียบนะ ร้านนี้ผมติดใจมานานแล้ว มีโอกาสผ่านมาเมื่อไหร่คงต้องแวะทุกครั้งไป นี่ก็เกือบสองหรือสามปีแล้วที่ไม่ได้แวะเข้ามาชิมร้านนี้ คราวนี้มาแบบตั้งใจเลย สั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดมา รสชาติความอร่อยลดน้อยกว่าสมัยก่อนมาก ...อ่านต่อ

NuttyEatABit
29 เม.ย. 2017
ก๊วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังในหัวหิน ชอบไม่ชอบก็ลองดู

ก๊วยเตี๋ยวเป็ดเจ้ไฝ ร้านดังแห่งหัวหิน เป็นลูกค้ามาสิบกว่าปีร้านเดิม ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยน น้ำซุปจะออกใสๆหวานหน่อยๆ จะไม่เหมือนก๊วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นพะโล้น้ำเข้มๆรสเค็มๆ ถ้าไม่ติดใจก็ถือว่ารสชาติกลมกล่อม เป็ดตุ๋นนุ่มเปื่อยกำลังดี ถ้าสั่งเส้นใหญ่จะเจอว่ามันจะหักไม่ค่อยเป็นเส้น แต่ก็ไม่เละ ไม่รู้ทำไม เป็นมานานแล้ว สั่งก๊วยเตี๋ยวแล้วก็แนะนำให้สั่งเกาเหลาปีก หรือชิ้นส่วนอื่นที่ชอบ มากินเล่น น้ำซุปจะเข้มก...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2016
จืดชืด ให้น้อย ราคาค่อนข้างแพง

แวะมาที่ร้านตอนบ่ายสาม คนน้อย รสชาติน้ำซุปก็พอใช้ได้ แต่ให้น้อยเทื่อเทียบกับราคา เนื้อเป็ดไม่ค่อยอร่อย หน้าร้านมีที่จอดรถจำกัด เป็ดที่ให้มาในชามมีแต่หนัง เนื้อน้อยมาก มีกระดูกเยอะ รสชาติควรจะต้องปรับปรุง ไม่ค่อยสมชื่อ ก๊วยเตี๋ยวเป็ดเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน