Love at first bite

3.652582159624413 39 รีวิว 103 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ เชียงใหม่-ลำพูน ซอย 1, วัดเกต, อ.เมืองเชียงใหม่ วัดเกต , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
  • เว็บไซต์ http://www.loveatfirstbite.co.th
  • เบอร์ติดต่อ 081-472-5059, 053-242731
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

18.78599199.006333

Browse Nearby

วัดเกต

Rating Distribution

Reviews (39)

kew
เขียนรีวิวร้าน Love at first bite
1 2 0 0
ร้านอาหาร Love at first bite
8 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
อร่อยแต่ไม่ได้ไปกินนานล่ะ
  • benz47
    3 เดือนที่แล้ว
    อร่อย อร่อย บรรยากาศ สบาย ๆ สารพัด เค้ก , พาย , กาแฟ @ Love at first bite
    วันนี้มีร้านอร่อย มาฝากกันเหมือนเดิม
    เป็นร้านปิดท้าย ทริปสั้น ๆ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา
    กับ ร้านเค้ก ที่ บรรยากาศ สบาย ๆ แถม เค้กยังอร่อยอีกด้วย
    เค้าไปทานกันทั้งบ้านทั้งเมืองแล้ว แต่ผมไปครั้งแรกคับ
    กับ " Love at first bite "

Fresh Strawberry Pie
    ตัวสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่สีแดงน่ากินดีครับ

สตรอเบอร์รี่ ลูกโต ๆ อร่อยดี

ชิ้นต่อมา รู้สึกจะเรียก Black Forest เป็นเค้กช็อค กับ ช็อคฟัดจ์ ที่สลับชั้นด้วยเชอร์รี่
    ช็อคเข้ม ๆ ได้กลิ่นรสเชอร์รี่ตัดเข้าไป อร่อยมากกคับอันนี้

เชอร์รี่ชีสเค้ก เนื้อชีสเค้กที่นี่ อร่อยดีครับ เข้มข้น เต็มรสชีส ๆ ดี

เครื่องดื่มเป็น Espresso ร้อน
    กาแฟ หอม เข้มข้นใช้ได้เลยนะคับ รู้สึกจะใช้เมล็ดกาแฟของแมลงดาวนะคับ

ขนมที่นี่ดีตรงชิ้นไม่ใหญ่มากครับ
    ร้านบรรยากาศ สบาย ๆ ดีครับ คนคงเยอะทั้งวัน

251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    • nunee_nina
      3 เดือนที่แล้ว
      น่ากินมากเลย ถ้าร้านอยู่กทม.จะตามไปกินแล้วค่ะ
    • benz47
      เชียงใหม่นะคับ ^ ^
  • Puchong Khao-uppatum
    2 เดือนที่แล้ว
    เค้กหลากหลายสุดประทับใจ ทั้งหน้าตาและรสชาติ
    ร้านนี้ถ้ามาเชียงใหม่ต้องแวะให้ได้เลยครับ

เป็นร้านที่มีเมนูเค้กและพายเยอะมากเกือบ 40 รายการได้
    แถมเครื่องดื่มก็หลากหลายเช่นกันครับ

บรรยากาศร้านสไตล์เหมือนนั่งอยู่ในสวนอังกฤษ สบายๆ
    มาทานที่นี่สองครั้ง สั่งเค้กไปเป็นสิบ สรุปรวมๆว่าอร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ!

บางชนิดไม่เคยเห็นที่อื่นมาก่อน หน้าตาดีและรสชาติก็ดี
    อันที่เป็นช็อคโกแลตจะรสเข้ม ไม่ค่อยหวาน ชอบมาก
    ส่วนอันที่มีผลไม้เป็นส่วนผสมก็จะได้รสผลไม้และกลิ่นชัดเจนครับ

ที่แนะนำเลยคือ three milks cake
    ผมเรียกว่า เค้กลอยนม 555
    จะเป็นเค้กเนื้อเบา ที่ซึมซับนมไว้อย่างเต็มที่ เวลาตักกินแทบละลายในปาก
    รสชาติหวานอ่อนๆ กลืนง่ายไม่ต้องเคี้ยวเลย อร่อยสุดๆ

ใครอยากมาหาเค้กแปลกๆทานลองแวะเข้ามาในซอยนี้ดูนะครับ สุดยอดจริงๆ
    101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เค้กภูเขาไฟ
  • Inun Bambina
    2 เดือนที่แล้ว
    เค้กอร่อย บรรยากาศดี
    ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ได้รับการพูดถึงมาก ทั้งในรีวิวต่างๆ แล้วก็ทางทีวี เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักทั้งชาวเชียงใหม่และคนกรุงอย่างเราเลย ตัวเราเองก็ได้ยินชื่อนี้มาบ้าง แล้วก็มาได้ยินสรรพคุณอีกทีจากเพื่อนเรานี่แหละ ได้ยินจากหลายๆที่อย่างนี้แล้ว เราก็เลยอยากจะไปลองลิ้มชิมรสเบอเกอรี่ที่ว่า ว่าจะทำให้เราหลงรักได้ตั้งแต่คำแรกจริงรึเปล่า พอไปถึงร้าน ยังไม่ทันได้สั่งอะไรชิมเราก็รู้สึกว่าเราตกหลุมรักร้านนี้เข้าให้แล้ว เพราะว่าร้านน่ารักมาก ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ดูสบายๆ เป็นกันเอง มุมที่เราชอบที่สุดก็คือมุมในสวน ยิ่งถ้าอากาศเย็นด้วยนะ ชิวมากๆ แต่ถ้าใครร้อนที่นี่เค้าก็มีส่วนที่เป็นห้องแอร์บริการค่ะ มาถึงเรื่องของหวานบ้าง ร้านนี้เค้ามีเบเกอรี่มาให้เลือกชิมหลายชนิดเลย เราชอบไวท์ช้อคชีสเค้กกับพายมะพร้าวมาก กินกับอเมริกาโนหอมๆสักแก้ว ก็มีความสุขแล้ว เพิ่งนึกขึ้นได้ มีเค้กอีกอันนึงที่ชอบมากกว่าสองอันนี้อีกคือเค้กนม คือนั่งนึกตั้งนานว่ามันเรียกว่าอะไร จริงๆแล้วมันก็เป็นเค้กครีมธรรมดาเนี่ยแหละ แต่วางมาในถ้วยที่มีนมสดอยู่ในนั้นด้วย ถึงตัวเค้กจะหน้าตาเบสิก แต่ว่าความอร่อยที่เราว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะ เราว่าอันนี้เป็นเค้กที่กินแล้วชื่นใจดีนะ เค้กครีมหวานๆมันๆ กินกับนมสดเย็นๆ อร่อยมาก ส่วนของคาวที่นี่เค้าก็มีบริการเหมือนกัน แนะนำสตูเนื้อนะ เนื้อนุ่ม รสชาติอร่อย เสริฟมาพร้อมขนมปังกับเนย คือที่แนะนำเมนูเดียวไม่ใช่อะไรหรอก เพราะว่าสั่งมาลองชิมแค่เมนูเดียว55
    เค้กนม ไวท์ช้อคชีสเค้ก
  • ikekung
    ร้านอาหาร Love at first bite
    22 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    เค้กอร่อย บรรยากาศสบายๆ !!
    เห็นในรีวิว เพื่อนๆมาทานกันเยอะ เลยดั้นด้น มาทาน โดยการเช่าจักรยานปั่นมาทาน บริเวณร้านสะอาดดี แต่ที่โต๊ะยังไม่สะอาดนะครับพนักงานยังเก็บไม่เนียบเท่าไหร่ พอมานั่งที่โต๊ะยังงงๆ อยู่ว่าสั่งยังไง ปรากฎว่าเค้กเดินไปดูที่ตู้ครับ ส่วนน้ำสั่งที่โต๊ะ มาถึงอาหารที่สั่งนะครับ
    1. พายมะพร้าวอ่อน พายราดหน้าด้วยครีม ใส้เป็นมะพร้าวอ่อน ทานไปแล้วบอกว่าอร่อยมากครับ ไม่เลี่ยนด้วย เข้ากันได้ดีมากๆ
    2. พายสตอเบอรี่ เนื้อพายมีครีมวางหน้าด้วยสตอเบอรี่สดๆ ทานเข้าไปครีมจะหวานอ่อนๆ สตอเบอรี่หวานอมเปรี้ยว เข้ากันพอดี อร่อยครับ
    3. น้ำมะนาวน้ำผึ้ง ทานกับเค้กเข้ากัน แต่พอก้นๆแก้วเข้มข้นมากๆ ครับ
    โดยรวมร้านนี้สะอาด บรรยากาศดี พนักงานโอเค ขนมอร่อย ราคาเหมาะสมครับ เค้กชิ้นใหญ่ไปนิดทำให้ทานได้ไม่เยอะครับ ลองมาทานกันดูนะครับ !!
    พายมะพร้าวอ่อน พายสตอเบอรี่
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • ร้านอาหาร Love at first bite
    27 ธ.ค. 2012
    ร้านเค้กที่ต้องมาทานทุกครั้งเมื่อมาเชียงใหม่
    ร้าน Love at first bite เป็นร้านเค้กในสวนที่อยู่แถบสะพานนวรัฐ เปิดมานานแล้วล่ะ
    เค้กที่นี่รสชาติอร่อย เข้มข้น วัตถุดิบต่างๆ เค้าจัดเต็ม โดยในวันที่ 4 ก.ค. ของทุกปี เค้าจะมีโปรโมชั่นลดราคาให้ลูกค้า เนื่องในวาระวันเกิดของร้านอีกด้วย เหตุที่จำได้แม่นเพราะคนในครอบครัวเกิดวันนี้ล่ะ เราก็จะไปซื้อเค้กที่ร้านทุกปี และเมื่อไปเชียงใหม่ทุกครั้งก็ต้องแวะมาทานเค้กร้านนี้เสมอ มีคราวหนึ่งไปช่วงสงกรานต์แล้วร้านปิด แอบเซ็งเลยนะ
    เมนูเด็ด
    เค้กแครอท ไวท์ชอคโกแลต เค้กลาวา
< prev| หน้า : 1234...8|

ร้าน Love at first bite มีอยู่ใน 1 Guide

• 5 ร้านแนะนำจากคนดังใน Twitter
    ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb บน Twitter หลายๆคน ซึ่งแต่ละคนก็มีร้านมาฝากกันคนละร้านสองร้าน ไปดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
    แก้ไขเมื่อ 11 ธ.ค. 2011
120959154612889 UA-18335606-1