ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
31 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSกลับไปทานมาใหม่ พบว่าบริการเปลี่ยนไปลองกลับไปทานมาอีก 3-4 ครั้งหลังจากรีวิวไปครั้งแรก พบว่าน้ำจิ้มมันเปลี่ยนไปอร่อยขึ้นครับ แต่คุณภาพเนื้อกับการบริการแย่ลงมาก แนะนำถ้ามีทางเลือกก็เลือกไปทานคิงคองในเมืองดีกว่าครับ เลือกแบบที้ไม่ใช่บุฟเฟจะเห็นว่าเนื้อมันต่างกัน แต่หลักๆผมติเรื่องการบริการมากกว่า แย่มากครับ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เดือนที่แล้ว via Wongnai for Windows Phoneร้านปิ้งย่าง ชั้นเลว แรงไปป่าวหว่า แต่รู้สึกแบบนี้เวลามาทานนะสุดยอดแห่งความแย่ มาทานบ่อยรีวิวร้านนี้ประจำ เพราะใกล้บ้าน หวังว่าจะดีขึ้น มีแต่เลวลง เลวลง ผมว่าถ้าเลือกได้แถวนี้มี ที่ The walk, Home pro บริการแย่มาก ผมว่าถ้าเลือกได้แถวนี้มี ที่ The walk, Home pro และ Bang yai city สองเจ้าแรก ราคาสูงแต่คุ้มค่า เจ้าสุดท้ายถูก บริการยังดีกว่าที่นี่251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
25 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยไม่เหมือนใคร. แต่ถ้าคนเยอะอาหารและพนักงานบริการไม่ทัน.!!!เคยทานตอนแรกๆบริการดีเนื่องจากคนน้อย ล่าสุดไปมาคนเต็มร้านยิ่งช่วงเย็นๆแน่นทุกโต๊ะ อาหารออกไม่ทัน พนักงานเลยดูแลไม่ดี อาหารออกช้าแต่ลิมิตเวลาคิดเท่าเดิม ไม่เพิ่มเวลาให้ลูกค้า เป็นร้านในเครือเดียวของร้านตำมั่ว ผู้บริหารควรปรับปรุงการบริการ อาหารอร่อยดีแล้ว251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
26 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารรสชาติพอใช้ได้ แต่การบริการแย่ พนักงานไม่ค่อยสนใจบริการเท่าไหร่ จะสั่งของทีเหมือน รอดาวหางจะโคจรมาโลก นานๆโผล่มาทีอาหารรสชาติพอใช้ได้ แต่การบริการแย่ พนักงานไม่ค่อยสนใจบริการเท่าไหร่ จะสั่งของทีเหมือน รอดาวหางจะโคจรมาโลก นานๆโผล่มาที251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้