ร้านอาหารที่น่าสนใจ
30 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
ก๋วยจั๊บเผ็ดร้อนพริกไท หมูกรอบน้ำจิ้มหมูหันอร่อยมาก
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อย โดยเฉพาะหมูกรอบปกติมาทานร้านนี้จะสั่งเกาเหลาทานกับข้าวเปล่าคะ เกาเหลาเค้าอร่อยจริง ชอบที่ใส่พริกไทยเยอะดีคะ ทานไปแล้วเผ็ดร้อน และหมูกรอบที่ขาดไม่ได้เลย กรอบอร่อยสุดๆ ยอมอ้วนเลยหล่ะคะ แทบอยากจะสั่งทานต่ออีกจาน
ใครมาตอนเที่ยงๆ คนจะเยอะหน่อยนะคะ ต้องยืนรอ และรออาหารนานนิดนึง101 - 250 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Androidก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
วันนี้หลังจากทำงานเสร็จ ได้มีโอกาสแวะไปทานก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจชื่อดังอีกครั้ง เวลาประมาณเกือบบ่าย 3 โมง ซึ่งเป็นเวลาที่ทางร้านใกล้จะปิด เช่นเคยค่ะ สั่งก๋วยจั๊บและหมูกรอบสุดอร่อยมาทาน แต่วันนี้แอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะน้ำซุปก๋วยจั๊บไม่ต้องเป่าเลยค่ะ เพราะมันไม่มีความร้อนเลย อาจเป็นเพราะร้านใกล้จะปิดรึป่าวไม่ทราบ เลยทำให้รสชาติตกไปนิดหน่อย แต่ก็ยังคงความอร่อยใช้ได้อยู่ค่ะ หากเรามาทานเร็วกว่านี้ก็คงจะได้พบกับความอร่อยสมบูรณ์แบบแน่นอนค่ะต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
หมูกรอบ -
11 พ.ค. 2012อร่อยมากกก แต่รอนานโคตรร้านก๋วยจั๊บนํ้าใสที่อร่อยสุดๆในย่านนี้ คนเยอะและรอนานมากๆ นํ้าซุปใสใส่พริกไทยเยอะๆหากไม่เผ็ดพอทางร้านมีพริกคั่วให้ใส่เพิ่ม ถ้าไปควรไปก่อนเที่ยงหรือบ่ายแต่อยากเกินบ่าย 3 เพราะหมดแล้วครับ ทางร้านมีเคาน์เตอร์ผลิตอยู่ที่เดียว แต่โต๊ะและคนมหาศาล รออานครับไหนพวกรอใส่ห่ออีก แนะนําว่าระหว่างรอเอาหนังสือหรือนั่งเล่นเกมรอได้เลย ผมเคยรอ40นาทีสั่งแค่สองชาม ทางร้านมีหมูกรอบให้สั่งเพิ่มแก้เซ็งขณะรอด้วยครับ ถ้าคนเยอะรับรองว่าบริโภคหมูกรอบหมดจานแต่ก๋วยจั๊บก็ยังไม่มา จุดเด่นของร้านนี้ที่ร้านอื่นไม่เจอคือมีเต้าหู้ทอดและหนังหมูทอดใส่มาด้วยครับ กินแก้แฮงค์ดีนักกับซุปเผ็ดร้อนต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ -
26 ก.พ. 2012ก๋วยจั๊บ เกาเหลาอร่อยๆ หมูกรอบรสเลิศร้านนี้ไปทานมาบ่อยครับ อยู่ใกล้ที่ทำงาน แต่ไม่เคยเขียนรีวิวเลย
ผมว่าหลายๆคนรู้จักร้านนี้นะ อร่อยๆๆ สไตล์จีน ซุปหอมๆ น้ำใสครับ
เครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่น และที่สำคัญ หมูกรอบสุดอร่อยครับ เป็นอีกร้านที่ผมว่าหมูกรอบเค้าดีจริง
ร้านนี้เมื่อก่อนพื้นที่ค่อนข้างเล็ก แต่เค้าปรับปรุงเพิ่มพื้นที่ด้านหลังออกไปครับ สะดวกสบายมากขึ้นพอสมควรทีเดียว
ข้อเสียของร้านนี้สำหรับผมมีอย่างเดียวคือ ที่จอดรถครับ หายากหน่อยครับ แต่ถ้าได้กินแล้ว คุ้มครับต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เกาเหลา ก๋วยจั๊บ -
12 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSหมูกรอบอร่อยจริงเล็งไว้หลายทีแระครับร้านนี้ เผอิญได้แวะผ่านตอนเช้า ชอบครับเช้าๆหน่อยกินไรคนไม่เยอะมาก
ที่เล็งร้านนี้ไว้เพราะหมูกรอบ ชอบทานมาก ถึงขนาดหัดทำกินเอง ถึงได้รู้ว่าทำยากอยู่เหมือนกัน เด๊วนี้ทานเยอะไม่ได้ นานๆทานทีหมูกรอบ กินมากน้ำหนักจะขึ้นแบบเห็นได้ชัด
เช้าๆคนก็พอสมควร แต่ก็รอไม่นานครับ
หมูกรอบ อร่อยจริงครับ รสชาตินี่ดีครับไม่เค็มไป และความกรอบนี่สุดๆ ไม่กรอบแข็ง กรอบแบบพอดี อร่อยสุดๆ จานละ50ครับ
ก๋วยจั๊บ น้ำเข้มข้นดีครับ เติมพริกนำ้ส้มไปหน่อย นี่กำลังอร่อยเลยครับ ส่วนเครื่องในต่าง ดีครับสะอาด แต่ตรงหมูที่เค้าให้มาผมว่าอร่อยดี เค้าทำส่วนเนื้อหมู กะหมูกรอบโดดเด่นกว่าร้านอื่นมาก คนไม่กินเครื่องในมาทานผมว่าทานอร่อยเลยนะ
กินแค่สองอย่างออกมาอิ่มจริงๆต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้