บันทึกร้านนี้ 21
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชดำริ ( 4 อาคาร ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 089-446-3838, 089-828-2333
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชามะนาว (1 ครั้ง)
สตอร์วเบอร์รี่ครีมสด (1 ครั้ง)
Banana Brownie (1 ครั้ง)
เครป (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน HARAJUKU Café Crepes Central world

เรียงโดย

Reviews (26)

4
12 ต.ค. 2012 via Wongnai for Android
เครปอร่อยมาก
อร่อย.บริการดี แนะนำเลยครับ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
 • ร้านเครปน่ารัก ๆ แต่พนักงานไม่ค่อยน่ารัก
  ชามะนาว
  [การเดินทาง – สถานที่ตั้งของร้าน] ร้านอยู่บนชั้น 7 ของ Central World ตรงกลางระหว่างทางเดินไปทางอิเซตัน ใกล้ ๆ ร้านกัลปพฤกษ์ เยื้อง ๆ กับร้านติ่นไทฟง [บรรยากาศภายในร้าน] จัดร้านน่ารัก มีทั้งโซนทำขนมและโซนนั่งทาน เป็นโต๊ะเล็ก ๆ ประมาณ 7 – 8 โต๊ะ ได้ ไว้นั่งพักทานขนม เติมพลังก่อนเดินช๊อปปิ้งต่อ [การบริการ] เฉย ๆ กับการบริการ พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้า มีพนักงานประมาณ 4 คน ไม่ค่อยยิ้มแย้ม ถามรายละเอี... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เครปเค้กสไตล์ญี่ปุ่น นุ่มๆ นิ่มๆ กับไอติมในวันฝนพรำ
  ไปเดินเล่นที่ CTW มาค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลยหาเรื่องกิน ครั้นจะกินของเดิมๆ ก็ดูยังไงๆ หันซ้าย หันขวาเดินเล่นอยู่แถวชั้น 7 มองไปเห็นร้าน Harajuku café crepes เลยตัดสินใจลองสักครั้ง ...สำหรับร้านนี้เป็นร้านแบบโอเพ่น มีโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 6-7 ตัว และต้องสั่งอาหาร ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอให้พนักงานเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะค่ะ โดยเมนูจะมีทั้งเครปธรรมดา และเครปที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม + Chocolate ice ... อ่านต่อ »
  3 ต.ค. 2014
  7 Comments 7
 • QUALITY REVIEW
  ฮาราจุกุฟรุ้งฟริ้ง
  ที่ตั้ง: ร้านอยู่ชั้น 7 Central World ระหว่างทางเดินไปฝั่งอิเซตัน บรรยากาศ: เป็นร้านเล็กๆ มีเคาน์เตอร์ให้เดินไปสั่งของและชำระเงิน มีโต๊ะแค่ 4-5 ตัว บางคนไม่ได้ซื้ออะไรกิน มานั่งเฉยๆก็มี ตอนนั้นเรารอเวลาหนังฉาย ไม่รู้จะไปไหนเลยเดินมาแบบงงๆ มากินครั้งแรกด้วยไม่รู้จะสั่งอะไรเลยยืนเลือกเมนูอยู่หน้าเคาน์เตอร์สักครู่ใหญ่ พนักงานก็ทำหน้าหน่ายๆ (อยากให้เลือกเร็วๆ ก็แนะนำมาเซ่) ถามอะไรก็ตอบห้วนๆ เหมื... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชานมไข่มุก รสชาติธรรมดาเกินราคา
  สาวกชานมไข่มุกอย่างเรา เห็นที่ไหนต้องลอง เห็นป้ายแวะทันทีค่ะ ร้านดูน่ารัก เครปก็ดูสวยงาม แต่วันนี้อิ่มข้าวแล้ว เลยขอแค่น้ำพอ ราคา 50 บาทค่ะ ถ่ายรูปเสร็จ ก็ลองทันที โอ๊ะ ทำไมรสชาติธรรมดามากเหมือนแก้วละ 35 บาท ไข่มุกก็แข็ง เหมือนแช่เย็นไว้ แต่ยังดีที่มีรสชาติ สรุปคือ ธรรมดามากค่ะ แต่ยังไม่เคยลองเครป คงต้องมาลองดู :) ดูความคิดเห็น »
  7 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • แป้งเครปอร่อยค่ะ
  ร้านนี้เป็นร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ มีทั้งเครปคาวและเครปหวาน ร้านเป็นร้านเล็กมีโต๊ะอยู่ 4-5 โต๊ะค่ะ คนไม่หนาแน่นนั่งได้สบายๆค่ะ การบริการ ทั่วๆไปค่ะ เมนูที่สั่ง -เครปกล้วยบราวนี่ไอศครีม แป้งเครปที่นี่อร่อยดีค่ะ เหนียวนุ่มกำลังดีเลยค่ะ -ชาคาโมมายร้อน ดูความคิดเห็น »
  21 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...