รีวิว ครัวนายช่าง

14 พ.ย. 2012
ร้านอาหารสไตร์ คันทรี่
เมนูเด็ด: ทับทิมล่องเล, ปลาคลูดคลาดทอดน้ำปลา, ปลาทรายทอดขมิ้น, ผักเหลียงผัดไข่

บรรยากาศร้านแบบคันทรี่ เพลงสไตร์ คันทรี่ อาหารเมนูแปลก ต้องมาลอง ที่ครัวนายช่าง

24 พ.ย. 2012
อร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสด

พึ่งไปมาวันนี้ พอดีอยากกินอาหารอีสาน ก็กะไปร้านตำแซ่บทางผ่านกลับบ้านที่ ถ.รามคำแหง แต่ตาไปเห็นเมนูใบเหลียงผัดไข่ของร้านครัวนายช่าง เลยจอดอ่านเมนูในตู้ไฟแป้บนึง เออ.. มีอาหารอีสานด้วยแฮะ เคยคิดว่าขายแต่อาหารใต้ตลอด เลยต้องไปลอง ร้านมันอยู่ด้านในค่ะ และคนส่วนใหญ่มักแวะกินตำแซ่บมากกว่า ซึ่งเราว่ารสชาติงั้น ๆ ถ้าไม่ติดว่ามันใกล้บ้านสุด เราเลือกไปกินร้านแถวแฟลตคลองจั่นยังดีกว่า มาที่ร้านนายช่างต่...อ่านต่อ

10 ต.ค. 2013
ยังขายอยู่มั้ยอะครับ
28 พ.ค. 2013
แวะมาทานครัวนายช่าง เปลี่ยนไป

ช่วงนี้เห็นแต่ ลูกค้าเพิ่มขึ้นมากกว่าแต่ก่อน รสชาติอาหารก็ยัง ดีขึ้นมาก ที่เห็นว่าสั่งบ่อยๆ น่าจะเป็นผักเหลียงผัดไข่ และปลาคลูดคลาต ซึ่งน้าจะเป็นชองขึ้นชื่อของทางร้าน. ต่อไปลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

ลูกค้าขาประจำบรรยากาศร้านอีกมุมที่เราไม่เคยเห็นมุมดนตรีสดทุกวัน พฤหัส ศุกร์ เสาร์หน้าร้านครัวนายช่างอีกมุมที่ผมชอบ
24 ธ.ค. 2012
งานฉลองงานแต่งงาน

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿