ร้านอาหารที่น่าสนใจ
8 มิ.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อยใช้ได้
ร้านน่ารัก วิวก็สวย ดูสะพานปทุม นักดนตรีเป็นกันเองแถมมีเล่นกลให้ดูด้วย เยี่ยมจริงๆ อาหารกินได้เป็นส่วนประกอบก็เกินคุ้ม
12 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSกุ้งตัวเป้ง!! เพลงคลาสสิค ราคาสูงแต่คุ้มมากอาหารอร่อย แอบติดหวานนิดนึง แต่ไม่ใช่ปัญหาโลกแตกครับ ถ้าดูในเมนูถือว่าราคาสูงอยู่นะ แต่แต่ดูจากทางเดินเข้าที่ตกแต่งอย่างน่ารัก การสร้างบรรยากาศ นักดนตรีกีต้าร์คลาสสิค เล่นแนวfinger style แค่จ้างนักดนตรีอย่างเดียวก็น่าจะมีวันละ1000-1500ต่อคนละ ถ้ามาร้านนี้อย่าคิดเรื่องเงินอย่างเดียว เราต้องบวกค่าบรรยากาศ คุณภาพอาหาร(สดมากและตัวเป้งๆทั้งนั้น) ผมยินดีจ่ายนะ และเดินออกมาด้วยความรู้สึกว่ามันคุ้มทุกสตางค์จริงๆ เชิญชวนเลยครับร้านนี้ดีมากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
กุ้งเผา -
5 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อย บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ จัดร้านน่ารัก เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆอาหารอร่อย สด สะอาด บรรยากาศดี จัดร้านน่ารัก ติดริมแม่น้ำ ราคาอาหารตกประมาณจานละ 150-400 บาท251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปลาแซลมอนคำหวาน ปลากะพงทอดกระเทียม ห่อหมกทะเล กุ้งแม่น้ำเผาน้ำจิ้มซีฟู้ด ผัดผักกาดแก้วน้ำมันหอย -
11 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศริมแม้น้ำเจ้าพระยา. มีดนตรีสดบรรเลง
เมนูเด็ด
ไม่แน่ใจเมนูเรียกว่าอารัย. แต่เป็นผักบุ้งทอดกรอบๆ ราดน้ำจิ้มเผ็ดๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSบรรยากาศดีคะ ติดริมแม่น้ำอาหารรสชาติกลางๆคะ ใช้ได้
เหมาะกับวันพักผ่อน. ห้องน้ำสะอาดและแปลกดีคะ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้