3.6

รีวิว Marvelous Cream สยาม พารากอน

15 พ.ค. 2012
อาหย่อยยยยยย

เปลี่ยนเมนูลองกี่ครั้งก็อร่อยดีนะ^^

Happynottii
20 มิ.ย. 2012
Marvelous Cream (PRG) : ร้านขนมญี่ปุ่น ร้านสวยน่ารักน่านั่ง

Marvelous Cream เป็นร้านขนมของญี่ปุ่น มีทั้งไอศครีมหรือจะเป็นเค้กต่างๆ ร้านตั้งอยู่ชั้น G อยู่แถบโซนหลังๆ เป็นร้านที่อยู่ติดกับร้าน Pancake ของวิกกี้และชายคะ ร้านนี้เป็นร้าน เล็กๆที่ตกแต่งได้น่านั่งดีคะ เดินผ่านหลายครั้ง อยากนั่งอยากลองมานาน จนมีเวลาได้ลองสักที สำหรับครั้งนี้สั่ง Mango Snow tiramisu ราคา 129 บาท ใส่วัฟเฟิลแบบถ้วยเพิ่มอีก 20 บาทเป็น 149 บาท รสชาติหวานมากๆๆคะ ไม่ ค่อยโดนใจส...อ่านต่อ

Marvelous Cream @ Siam ParagonMarvelous Cream @ Siam ParagonMarvelous Cream @ Siam Paragon
SompeetiW
3 พ.ย. 2013
วาฟเฟิลนุ่มอร่อย ไอศครีมก็พอใช้ได้

Marvelous Cream เป็นร้านไอศครีมฮอกไกโดเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ ผ่านไปมาหลายทีแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสได้ลอง ร้านนี้มีไอศครีมหลายรสและท้อปปิ้งหลายแบบ เลือกผัดผสมกันตามใจ หรือเลือกตามเมนูก็ได้ วันนี้เลือกลอง Classic Waffle (129 บาท) เป็นวาฟเฟิลแบบออริจินอล เสิร์ฟกับไอศครีมวนิลา วิปครีม และราดคาราเมล วาฟเฟิลนุ่มอร่อยค่ะ แต่หวานมาก เนื้อวาฟเฟิลหวานและยังมีน้ำตาลอีกด้วน ไอศครีมก็เข้มข้น...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2012
ร้านขนมหวานญี่ปุ่น ไอติมอร่อย

ร้านนี้มีไอติมผัดให้เลือกหลายอย่าง ชิมไปหลายรสก็อร่อยหมดเลย วันนี้ที่ลองเป็น green tea brownie ราดช็อคโกแล็ต และครีม เสิร์พมาในถ้วยวาฟเฟิล อร่อยมากๆ เมนูอีกอย่างของที่นี่ก็จะมีวาฟเฟิลไส้ครีมต่างๆก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2011

ร้าน Marvelous cream อยู่ชั้นGสยามพารากอน ร้านเป็นConnerเล็กๆเหมาะสำหรับนั่งพักและทานขนมอร่อยๆให้ชื่นใจระหว่างช้อปปิ้งเพราะมีโต๊ะเล็กๆประมาณ5-6โต๊ะ Marvelouse cream เป็นร้านไอศรีมพาเฟ่ต์และวาฟเฟิลชื่อดังจากญี่ปุ่น เค้าว่าตัวไอศรีมทำจากนมจากฮอกไกโด100%เชียวนะ เมนูของหวานที่ชอบอยากแนะนำให้ลองอันแรกเป็น Patiscream คือเอาไอศรีมมาผสมกับครีมรสชาดต่างๆให้กลายเป็นไอศรีมเค้กตกแต่งด้วย ผลไม้สด ผงชาเขี...อ่านต่อ

Green Tea Tilamisu & Passion Mango Trifle Mix Berry New York Cheesecake  Heavenly Compote Waffle
24 เม.ย. 2013
วาฟเฟิลโดนใจ ไอศกรีมรสกลางๆ ราคาพอคบหาได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล

สำหรับร้านนี้ ทานแต่วาฟเฟิลนะคะ ไอศกรีมที่เป็นเค้กถ้วยๆกับตะกร้าวาฟเฟิลยังไม่เคยลอง วาฟเฟิลอร่อยทุกรสจริงๆค่ะ ริชมากๆ หวานพอดี เสริฟร้อนๆ รสชาเขียว ก็หอมชาเขียวอ่อนๆ ได้ฟีลญี่ปุ่นดี, รสชอคโกแลต ก็ถ้าคนชอบชอคโกแลตคงชอบค่ะ เข้มเหมือนกัน รสสตอเบอรี่ หวานหอมอร่อยค่ะ ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ สุดท้ายที่ทาน คือรสทิรามิสุค่ะ อันนี้ กาแฟหอมมาแต่ไกล อร่อยค่ะ สรุปให้ว่าประทับใจมากค่ะ ไม่แพงมากด้วย ^^ดูเพิ่มเติม

วาฟเฟิลชาเขียว
15 ก.ค. 2011

Marvelous Cream - มาร์เวลลัส ครีม พาเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น จากนมฮอกไกโดแท้ 100% ช่วงเทศกาลปีใหม่ได้มีโอกาสเดินเล่นบริเวณชั้นล่างของสยามพารากอน ซึ่งมักจะมีร้านขนมจากโรงแรมต่างๆเข้ามาเปิดให้ได้เลือกซื้อเลือกชิมกันอย่างจุใจ หนึ่งในบรรดาร้านขนมที่รู้สึกเตะตาในรูปลักษณ์และสีสันที่แสนน่ารักน่าเอ็นดูคือ Marvelous Cream... แบรนด์ไอศกรีมและวาฟเฟิลชื่อดังจากญี่ปุ่น และปัจจุบันมีสาขากว่า 40 สาขา ในประเทศญี่ป...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square