4.1

รีวิว Pumori สยามพารากอน

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
31 พ.ค. 2014
เค้กหน้าตาน่ารัก @ PUMORI (Siamparagon)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE

มาเดินหาของทานที่สยามพารากอนค่ะ เจอะเจอเค้กร้านนี้พอดี PUMORI นั่นเองค่ะ ร้านอยู่ชั้นเดียวกับ Food Court นะคะ อยู่ในส่วนของบริเวณ Take Home นะคะ ซึ่งมีร้านเค้กหลายๆ ร้านติดกันอยู่เยอะเหมือนกัน PUMORI เป็นเค้กสไตล์ญี่ปุ่นนะคะ จัดแต่งเรียงรายกันอยู่ในตู้กระจกค่ะ หน้าตา สีสัน เย้ายวนใจมากจริงๆ เลยต้องจัด Cake Mini สักชิ้น เค้กชิ้นเล็กๆ แต่ความอร่อยไม่เล็กนะคะ เนื้อเค้กนุ่มละเอียดมาก ช็อกโกแลตมาเต็ม สตรอเบอร์รี่ลูกเบิ้มตกแต่งอยู่ ด้านบน มันใช่อะ อ้วนอีกแล้วสิ!!! 555 (จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่เค้กอยู่ในถ้วย น่ารักมากค่ะ) พนักงานบริการน่ารักดีคะ สุภาพ ราคาเค้กเฉลี่ย 95 บาทขึ้นไปนะคะ

Akapatr
29 พ.ย. 2021

เค๊กสุดแสนน่ารัก สามารถซื้อมาจัดเป็นกลุ่มเค๊กน่ารักๆแนวให้ให้เพื่อนๆได้ ไม่ได้น่ารักอย่างเดียวอร่อยด้วย ไส้แน่นมากๆ ได้ลองแล้วอยากกินต่อเลย ชิ้นเดียวไม่เคยพอ ร้านยังมีโปรโมชั่นเรื่อยๆมาให้ได้รับส่วนลดกัน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Navipat
26 เม.ย. 2019
ร้านเค้กราคาย่อมเยา รสชาติดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กสตอเบอร์รี่เนยสด

เค้กร้านนี้เป็นเคาท์เตอร์เล็กๆ อยู่หน้า Gourmet ของพารากอน ร้านนี้มีเค้กหลายขนาด ตกแต่งน่ารักแถมราคายังน่าคบหามากๆ เค้กของเขาหวานกำลังดี รสชาติไม่เลี่ยน ไม่มันจนเกินไป อร่อยจนกินได้เพลินๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบครีมเค้กแบบหนักมากนักดูเพิ่มเติม

nanw🌈
19 ก.ค. 2017
เค้กเบเกอรี่ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง

ร้านอยู่ใน Siam Paragon บริเวณมุมเค้ก ชั้นG หน้า Gourmet ค่ะ มีเค้กหน้าตาสวยงามเรียงรายอยู่หลายร้านเลย พอดีเป็นวันเกิดคุณพ่อเลยมาเลือกซื้อเค้กสักหน่อยค่ะ จากที่ดูจากชื่อร้านนี้น่าจะเป็นเบเกอรี่ญี่ปุ่นค่ะ จุดเด่นคือ เค้กหน้าตาตกแต่งอลังการดีค่ะ ที่สำคัญราคาคุ้มค่า ถ้าเปรียบเทียบกับร้านอื่นๆ เป้าหมายคือเค้กช็อกโกแลต เลยขอชิมทั้งสามแบบของร้านเลย คือ Chocolate Fudge, Chocolate Brownie, Chocolat...อ่านต่อ

Chocolate Fudge CakeChocolate Fudge CakeChocolate Fudge CakeChocolate Fudge CakeChocolate Fudge Cake
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
23 พ.ค. 2016
เค้กนุ่มละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กสตอเบอร์รี่เนยสด

ซึ่งแว็บแรกที่ทำให้ซื้อคือความน่ารักของเจ้าเค้กถ้วยนี้ ที่มีบรรจุภัณฑ์น่ารักสวยาม ใส่เป็นถ้วยทรงกรวยน่ารัก พร้อมกับสีสันน่าทาน เลยซื้อมาฝากแฟนสักหน่อย ซึ่งเป็นเค้กมูสเนยสด แทรก layer ด้วยแยมสตอเบอร์รี่ และมีการตกแต่งด้วยผลสตอเบอร์รี่และ White chocolate ด้านบน คือ บังเอิญมาก เมือ่ได้ลองชิม หน้าตาสวย แถมยังอร่อยอีกด้วย รสชาติ: คือนุ่มละมุนลิ้นมาก รสชาติดีงาม ไม่หวานจนเกินไป ราคา : ถ้วยละ...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
6 ก.พ. 2017
เค้กสไตล์ญี่ปุ่น หน้าตาดีมีความนุ่มละมุน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mandarin orange cake .

ร้านขนมหวานด้านหน้าใกล้ทาง Gourmet market สยามพารากอนชั้น G มีหลากร้านที่ตกแต่งสวยงามเย้ายวนใจ ไม่ว่าจะเป็นเค้กสไตล์ฝรั่งหรือว่าเค้กสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้พี่สาวแวะซื้อเค้กร้าน Pumori (ชื่อก็บอกแบรนด์แล้วว่า ญี่ปุ่นจ๋าสุดๆ) ร้านมีเค้กหลายแบบ ทั้งเป็นชิ้น หรือว่าทั้งปอนด์ ราคาแตกต่างกันตามขนาดและรสชาติ ไม่มีโต๊ะนั่ง ซื้อกลับอย่างเดียวค่ะ Mandarin Orange Cake – (ราคา 200 บาท/ ¼ ปอนด์) ราคาค่อนข้า...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน