รีวิว Okashi By Poonni นวมินทร์ เฟสติวัล วอล์ค

17 พ.ค. 2013
เค้กน่ากิน อร่อยดี แต่ยังไม่สุด

ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอยู่ในโครงการเฟสติเวล วอร์ค อยู่ด้านหน้าๆ โครงการเลย ใกล้ๆกับที่จอดรถด้านหน้าของโครงการ เค้กภายในร้านส่วนใหญ่เป็นพวกเค้กที่ใช้ผลไม้สดมาเป็นส่วนผสม พวกสตอร์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ อะไรพวกนี้ เค้กที่สั่งเป็นสตอเบอร์รี่ช็อตเค้ก ราคาก็ 150+ นะ ถ้าจำอะไรไม่ผิด ราคาแพงอยู่ แต่พนักงานบอกว่าใช้วัตถุดิบคุณภาพ ซื้อกลับมานั่งกินบนรถ เค้กเนื้อนุ่มดีครีมเยอะๆ ฟูๆ สตอเบอร์รี่ลูกโต แนวญี่ปุ่นที่ผู้หญฺิงเห็นแล้วต้อง ว้าว ครีมไม่หวานจัด แต่มันเยอะใส่มาเยอะเกินไปจนเลี่ยน ทำให้กินไม่หมด พนักงานบริการดีมาก

Puchong Khao-uppatum
2 มี.ค. 2013
เค้กราคาแพง แต่เครื่องก็เยอะ รสชาติ เนื้อละมุน

พี่ซื้อมาให้ลองครับ เห็นบอกว่าแต่ละก้อนราคาเกือบ 200! ถือว่าแพงน่าดูครับ แต่พอลองชิมก็รู้สึกว่ารสชาติสมกับราคาดี จุดเด่นอยู่ที่เค้กจะเป็นเนื้อเบาเข้า ทานง่าย มีชั้นครีมและชั้นมูสเยอะพอๆกับเค้ก รสไม่หวานมาก ทานจนหมดยังไม่เลี่ยนเลย ที่สำคัญเครื่องเขาเยอะมากกกก เค้กผลไม้นี่มีผลไม้โปะให้ล้นชาม ตัวช็อคโกแลตก็มีช็อคโกแลตสดเป็นก้อนมาให้ 5 ก้อนได้(แต่ตัวช็อคโกแลตสดเนื้อแข็ง ไม่ค่อยมีรสช็อคโกแ...อ่านต่อ

เค้กผลไม้เค้กช็อคโกแลต
Punyaruk Baingern
43k137653
23 ก.ย. 2012
อร่อย เมนูสร้างสรรค์ แต่แพงสักหน่อยนะ

เป็นร้านที่ถือว่าราคาค่อนข้างสูงหน่อยสําหรับขนม (ชายนายใดคิดสาวมาเลี้ยง ทําใจไว้นิดนึง) แต่ถือว่าคุ้มค่า เพราะร้านน่ารัก พนักงานเอาใจใส่ และขนมอร่อยมาก แถมยังมีเมนูแปลกๆอย่างพวกนํ้าผสไม้โซดาที่ทางร้านจะแยกส่วนให้เราได้มาลองผสมกันเองเลย (แต่ถ้าใครผสมไม่เป็นจริงๆ พนักงานยินดีจะช่วยผสมให้สดๆที่โต๊ะค่ะ) ร้านมีขนาดเล็กอยู่เหมือนกัน ถ้าใครมาเป็นหมู่คณะอาจต้องแออัดกันสักหน่อยนะคะ แต่เหมาะมากกับคนที่ม...อ่านต่อ

LP
6 เม.ย. 2013
เค้กอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กๆๆ

เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศดี ภายในร้านไฟสลัวๆ โดยจุดเด่นของร้านก็คือ ตู้โชว์เค้ก เห็นแล้วละลานตาค่ะ ชอบนั่งทานในร้าน บรรยากาศดีค่ะ เค้กร้านนี้ รสชาติดีมาก แป้งนุ่ม ไม่หวานมาก ผลไม้ลูกใหญ่ สด เป็นเค้กที่ชอบที่สุดเลยค่ะ ราคาสูงพอสมควร แต่เมื่อได้ลองจะรู้ว่าคุ้มค่า :) ไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

ตู้โชว์เค้ก วิบวับๆชีสเค้ก สตอรเบอร์รี่ลูกใหญ่มาก
8 มี.ค. 2012
ร้านเค้ก Okasho by Poonni เค้กอร่อยๆแบบเจแปน

ขอออกตัวแรงๆก่อนนะครับว่าไม่ใช่คนชอบกินเค้กอะไรนักหนา ไม่ได้ชอบไปลองกินเค้กร้านนั้นร้านโน้น แต่จะกินร้านที่ชอบจริงๆเท่านั้น ตอนนี้มี 2 ร้านที่จะกินคือ ร้านโอห์ม ที่หาดใหญ่ และๆๆๆ ร้านนี้เลย Okashi by Poonni ที่เกษตรนวมินทร์ อะไรทำให้คนไม่ค่อยกินเค้กอย่างผมชอบ คือ ร้านนี้เค้กไม่เลี่ยน ไม่หวานมากเกิ๊นไป มีหลายแบบให้เลือกเยอะ (แต่ไม่รู้ว่าอร่อยทุกอย่างหรือป่าวนะ) ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆต...อ่านต่อ

เค้กหลายๆรส สวย น่ารัก กินแล้วอวบจัดมาแบบชุดเล็กครับน้องเหมียวเดวิลน้อยๆน้องเหมียวอาริกาโตะ
nuboss
11 ต.ค. 2011
เจอเค้กร้านนี้ เจ๊เทให้หมดใจ :3
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราสเบอรี่ชีสอบ

ร้านนี้เป็นเค้กแนวญี่ปุ่น ของทุกอย่างนำเข้ามาทั้งหมดเลยค่ะ บลูเบอรี่ทาต - ให้บลูเบอรี่ท่วมท้นมากกกก ตัวทาตแป้งกรอบหอมละมุนลิ้น รสชาติชีสกลมกล่อมเข้ากับบลูเบอรี่และทาต เป็นรสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว ราสเบอรี่ชีสอบ - อันนี้สุดยอดมาก ราสเบอรี่ท่วมท้นอีกตามเคย ทีเด็ดเค้าอยู่ที่เนื้อชีสนี้แหละค่ะ ที่เค้าเอาไปอบก่อนต่างกับที่อื่น เนื้อชีสแน่นมีความนุ่มเหนียวและทานเข้าไปจะรู้สึกหนึบๆมาพร้อมความหอมขอ...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น