Kinniku Gyudon

4.129411764705883 16 รีวิว 52 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ La Villa ชั้น3 ถ.พหลโยธิน (ติดกับทางลง BTS อารีย์) La Villa , สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 0-2613-0516,026130516
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
5 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (16)

jeab ja
ร้านอาหาร Kinniku Gyudon
25 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านข้าวหน้าเนื้อและหน้าหมูแถวลาวิลล่า
ร้านนี้จะดังเรื่องข้าวหน้าหมูและหน้าเนื้อคินนุคุค่ะ เป็นเมนูยอดฮิตของร้านนี้ มีท็อปปิ้งให้เลือกเพิ่มเติม คือ ราดกระเจี๊ยบ, ราดกิมจิ, ราดมายองเนส หมูจะนิ่มมากค่ะ รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ มีไข่ออนเซนด้วยนะคะ
ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ ข้าวหน้าหมูคินนิคุ กุ้งเทมปุระ ปลาแซลมอนย่างซีอ้ิว
  • Bim vici
    ร้านอาหาร Kinniku Gyudon
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ อร่อยลืมมมมมมม ขนาดเราไม่ชอบเมนูนี้ยังขอให้ห้าดาวค่ะ!!
    ขอเริ่มต้นด้วยโฆษณาของทางร้านว่า "ข้าวหน้าเนื้อเจ้าเก่ารสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ เราใช้เนื้อ Karubi ส่วนท้องอย่างดีพิเศษ สไลด์บาง 1.5 มิล"
    ในแฟนเพจยังบอกอีกว่าเนื้อปริมาณ 1.5 ม.ม. เมื่อโดนความร้อน จะทำให้เนื้อสุกกำลังดี ไม่เสียรสเนื้อเป็นสูตรเด็ดที่ได้รับการสืบทอดมาจากคุณยายที่เป็นชาวญี่ปุ่น รับประกันความอร่อยไม่ผิดเพี้ยนเหมือนได้ทานของต้นตำรับ!

ร้านข้าวหน้าเนื้อแสนอร่อย ย่านอารีย์ 'Kinniku Gyudon' ชื่อร้านมาจากตัวการ์ตูนดังของญี่ปุ่น "คินนิคกุแมน" ผู้ชื่นชอบข้าวหน้าเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ
    พิกัดร้านจะแอบอยู่ที่ชั้น 3 La villa อารีย์ หาที่จอดไม่ยาก หรือจะมา BTS ก็จะสะดวกกว่านะคะ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ Modern ดูหรูหราแบบเรียบๆ ด้วยโทนสีเหลืองอ่อน-น้ำตาล ส่งให้บรรยากาศดูอบอุ่น โปร่งๆ แถมยังเป็นห้องครัวเปิด สามารถนั่งที่โต๊ะหรือที่บาร์ก็ได้ค่ะ ขนาดร้านแค่ห้องเดียว ไม่ใหญ่ถ้าเทียบกับร้านอื่นในละแวกนี้ อีกอย่างการตกแต่งภายในร้านก็จะมีของที่เกี่ยวกับคินนิคกุแมนเต็มไปหมด น่ารักมากๆค่ะ มีที่ใส่หัว กับหน้ากากด้วย อยากจะยืมมาถ่ายรูปด้วยล่ะแต่ก็อาย -.-

ร้าน kinniku gyudon นี้จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นจำพวกข้าวหน้าต่างๆ สไตล์ Home made โดยอาหารแนะนำก็จะเป็นข้าวหน้าเนื้อ กับหมู สามารถเพิ่ม Topping ได้ อุปกรณ์ของที่นี่สะอาดและตั้งได้น่ารักดี เมนูมีไม่มาก เป็นข้าวหน้าเนื้อต่างๆ ข้าวแกงกะหรี่ รวมถึงเครื่องเคียงอีกหน่อย มีทั้งเป็นเซตและสั่งแยก

==ORDER==
    {SET} ข้าวหน้าเนื้อ kinniku 225.- **แนะนำ**
    {แยก} ข้าวหน้าไก่ราดไข่ 180.- **แนะนำ**
    ชาเขียวเย็น 45.- x2

อยากจะบอกว่าแนะนำทุกอย่างแบบนี้เพราะมันอร่อยทุกชามที่สั่งมาเลยจริงๆ ข้าวหน้าเนื้อ กับข้าวหน้าหมูจะมีแบบราดกระเจี๊ยบสด กิมจิ หรือมายองเนสได้ด้วย แต่คราวนี้คนที่มาด้วยสั่งแบบธรรมดาก่อน เห็นในรูปแบบราดมายองเนสน่ากินมากกก ส่วนเราสั่งข้าวหน้าไก่ราดไข่ แต่ละชามนี่โคตรใหญ่และชามก็ลึกด้วย

<<พูดถึงรสชาตินะคะ>>
    - ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ- โรยสาหร่ายมาให้ด้วย ชามนี้ชิมไปนิดเดียว อยากบอกว่าปกติเราไม่ชอบทานเนื้อเพราะมันเหนียวเคี้ยวยาก แต่เนื้อของที่นี่หอมและเคี้ยวง่ายมาก หั่นบางๆมาให้พอดีคำ น้ำซอสที่ราดมาด้วยสามารถขอเพิ่มได้ แต่ที่เค้าราดมาให้ก็ชุ่มกำลังพอดีอยู่แล้ว ติดรสเค็มนิดหน่อย เมนูนี้เป็น Best seller ของทางร้านด้วยค่ะ ส่วนสลัดก็ทานคู่กันแก้เลี่ยนได้ดี น้ำ stock รสเข้มข้นมาก ทานคู่กันยิ่งเสริมความอร่อยแบบสุดๆ

- ข้าวหน้าไก่ราดไข่ เป็นข้าวหน้าไก่ที่อร่อยที่สุดแล้วที่เคยกินมา ทางร้านได้ปรุงไก่กับไข่ให้เข้ากันได้ดีจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกันเลยค่ะ บางร้านที่เคยทานจะออกแนวแบบไข่ดาวคนใส่ไก่ แต่นี่ไม่ใช่เลยอ่ะ บอกได้เลยว่านี่แหละข้าวหน้าไก่ราดไข่ของแท้5555 ตัวไก่ไม่แข็งไม่เหนียวเลย ราดไข่ดิบมาด้วยอีกฟองหนึ่ง กินคู่กันอร่อยมากจริงๆ แอบเหยาะโชยุเพิ่มความเค็มไปอีกหน่อย เรามาสองรอบก็สั่งแต่เมนูเดิมเนี่ยแหละค่ะ อร่อยติดใจมากกก (ทำให้ไม่ได้ลองเมนูอื่น-.-)

- ชาเขียวที่นี่จำได้ขึ้นใจ ขมชาเขียวแท้ๆ กลิ่นตีขึ้นจมูกจนต้องขอน้ำเชื่อม5555 แต่ถ้าใครชอบชาเขียวนี่รสชาติแบบนี้ใช่เลยล่ะค่ะ

แต่วันนี้ทานไม่หมด เพราะชามที่ให้มามันใหญ่มากกกก มโหฬารจริงๆ ถ้าทางร้านมีให้เลือก Size หน่อยก็น่าจะดี แต่ถึงทานไม่หมดคนที่มาด้วยก็กวาดไปทานเรียบค่ะ ฮ่าๆ กลายเป็นร้านในดวงใจที่ต้องไปบ่อยๆแล้วจริงๆ อาหารก็รอไม่นาน บริการโอเค ถามอะไรพนักงานตอบได้หมด แถมพ่อครัวยังแนะนำได้ดีและเป็นกันเองมากๆค่ะ ที่ประทับใจอีกอย่างคือความสะอาดของร้าน และพนักงานแต่งตัวได้เรียบร้อยมาก ทำให้ร้านยิ่งดูมีระดับขึ้นไปอีก

ราคาทั้งหมดวันนี้รวม Vat/SC แล้ว 579 บาท 2 คน ตกหัวละ 280 ถือว่าราคาไม่เบาเลยสำหรับข้าวหน้าเนื้อ แต่เราว่าคุ้มกับปริมาณและความอร่อย แถมบรรยากาศที่อบอุ่นแบบนี้ ถือว่าราคาเท่านี้ก็สมเหตุสมผลมากค่ะ เพราะเทียบกับราคาร้านที่พอๆกัน แต่คุณภาพและความสะอาด ก็ไม่ได้ดีเท่าที่นี่เลย ในความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การมาลองมากๆ ร้านหนึ่งค่ะ
    เอาเป็นว่าเราขอให้ไปเลยห้าดาว! เพราะมันอร่อยติดใจจริงๆ อยากจะแวะไปอีกในเร็วๆนี้ >_< และด้วยราคาเท่านี้ คุณภาพแบบนี้ก็ขอให้ห้าดาวไปโดยไม่คิดอะไรมาก คราวหน้ามาจะมาลองข้าวหน้าเทมปุระดูว่าจะอร่อยอย่างที่พ่อครัวแนะนำรึเปล่า อย่าลืมไปลองกันนะคะ คอนเฟิร์มว่าอร่อยเยี่ยมจริงๆ
    251 - 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ ข้าวหน้าไก่ราดไข่
    • junjunt. 2 เดือนที่แล้ว
      ไข่แดงน่ากินม๊ากก
    • Bim vici
      2 เดือนที่แล้ว
      คนๆไข่ดิบกับไก่ราดไข่ข้างล่างแล้วรสชาติอร่อยไม่รู้ลืมเลยค่ะ >_<
    • backsheep เดือนที่แล้ว
      มันมีสาขาเดียวหรอคับ
  • benz47
    17 ม.ค. 2013
    ข้าวหน้าหมูกิมจิ , แซลมอนย่างซีอิ๊ว , ไอศครีมชาเขียว
    วันนี้ไปกินอาหารญี่ปุ่นกันครับ ที่ ลาวิลล่า BTS ซ.อารีย์ นี่เอง
    ข้าวหน้าหมู เพิ่ม กิมจิ โปะมาด้วย หน้าตาน่าทานมากครับ ถ้วยใหญ่พอสมควร
    จะมีน้ำราดคล้ายซีอิ๊ว ใส ๆ มาให้ด้วยครับ หอม ๆ ดี
    ลองตักมาชิมไปหน่อย หมูนุ่มมาก ครับ สไลด์มาบาง ๆ ราดกับน้ำราดใส ๆ ที่เค้าให้มาด้วย ทานกับกิมจิ ที่รสไม่จัดมากนัก อร่อยดีครับ ที่สำคัญ หมูไม่มีมันเลยครับ ชอบ อิอิ

แซลมอนย่างซีอิ๊ว มาหน้าตาน่ากินมากเลยครับ
    ชิ้นใหญ่พอสมควร แต่เหมือนจะย่างบนกะทะ
    สั่งเป็นเซท จะมีข้าว โรยงามาให้ด้วย พร้อม ซุป และ สลัด
    ปลานุ่ม ความหนาก็โอเคเลยครับ

จบแล้วล้างปากกันหน่อย ด้วยไอศครีมชาเขียว โปะด้วยถั่วแดง
    มีใส่คอนเฟลกมาด้วย แปลกดี แต่อร่อยกรุบ ๆ เข้ากันได้ดีเลยครับ
    ตัวไอศครีมชาเขียว นี่อร่อยมากกก เนื้อแน่น เหนียว หอม ไม่หวานมาก

เป็นอีกทางเลือกของร้านอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่มีพวกปลาดิบนะครับ
    แฮมเบิกน่ากินมากก ไว้มีเวลาต้องไปจัดการซะหน่อย

251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • Puchong Khao-uppatum
    ร้านอาหาร Kinniku Gyudon
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
    หมูและเนื้อคุณภาพดีมาก นุ่มสุดๆ รสชาติกลมกล่อม
    ร้านข้าวหน้าเนื้อที่ต้องลอง!
    ให้ปริมาณเยอะจุใจ เนื้อก็เยอะ

ข้าวหน้าเนื้อราดซอสมายองเนส หวานเนื้อ มีน้ำซอสเค็มให้ราดเพิ่มได้ เข้ากับมายองเนสดีมาก

ร้านนี้ไม่ได้เด็ดแค่ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูทอดราดซอสก็อร่อยไม่แพ้กัน
    เนื้อนุ่ม กัดขาดไม่ติดฟัน ไม่กรอบมาก ซอสออกเปรี้ยวๆ อร่อยมากๆ
    101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
    ข้าวหน้าเนื้อ
  • ร้านอาหาร Kinniku Gyudon
    4 ม.ค. 2013
    อยากรู้ว่าทำไมคินนิกุแมนต้องแดกแต่ข้าวหน้าเนื้อต้องมาโดนครับ
    ใครที่ทันอาการ์ตูนมวยปล้ำเรื่องหนึ่งที๋โด่งดังมากๆ ในช่วงยุค ๘๐ - ๙๐ อย่าง คินนิกุแมนจอมพลัง ต้องสงสัยอย่างผมแน่ๆ ว่า "ไอ้ข้าวหน้าเนื้อมึงเนี้ยะมันจะอร่อยขนาดไหนวะ" แดกทีร้องเพลงที แดกไปร้องไห้ไปกันเลยทีเดียว วันนี้พึ่งได้พบคำตอบครับกับร้าน Kinniku Gyudon สาขา La Villa
    เรียกได้ว่าพึ่งไปกินมาสดๆ ร้อนๆ เลยเมื่อตะกี็นี้เอง (อันเนื่องจากร้านอาหารแถวออฟฟิศแม่งปิดหมดไม่รู้ประท้วงห่าอะไรกันเลยต้องเหาะไปแดกตั้งโน้นนน ลาวิลล่า) ที่นี่มีหลายร้านให้ลองชิมครับ แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็ร้านีน้แหละ คินนิกุ
    เกริ่นมาก็ตั้ง ๒ ย่อหน้าแล้วมาเข้าร้านกันเลยดีกว่า คินนิกุสาขานี้อยู่ชั้น ๓ ครับ ขึ้นลิฟท์มาเซอ่ร์ยังไงก็ต้องหาเจอ ภายในเป็นห้องขนาดกลางจำนวนโต๊ะก็ร่วมๆ ๑๐ โต๊ะได้ ถ้าคุณมาช่วงเที่ยงอันเป็นเวลาแดกข้าวชนิดเร่งด่วนของมนุษย์เงินเดือนอาจจะต้องรอหน่อย แต่หากพ้นจากช่วงนี้ไปว่างตลอดครับ

แน่นอนในเมื่อมันโปรโมทข้าวหน้าเนื้อจานแรกก็ต้องโดนก่อนเลยครับกับข้าวหน้าเนื้อราดมายองเนส จุดเด่นของเนื้อร้านนี้คือการแล่ให้บางประมาณ ๑.๕ มิล เวลาโดนความร้อนจะนุ่มกำลังดีและไม่เสียรสเนื้อไป ซึ่งเข้ากับมายองเนสสุดๆ แต่ที่เด็ดคือน้ำสต็อกในถ้วยเล็กๆ ครับ ที่มีไว้ราดประกิบการกินไปด้วย ถ้าใครไม่เคยกินเข้าใจปผิดว่าซุปมิโซะเสือกซดไปล่ะก็มีเศร้าครับเพราะรสเนื้อแม่งเข้มข้นมากๆ ทีเด็ดจริงๆ

ไข่ออนเซ็น ที่นี่จัดว่าลวกได้ดีครับ แม้จะเหลวเป็นไข่ลวกแต่ก้อนไข่ยังจับตัวกันเป็นก้อน ไม่เหลวเละแบบที่เคยๆ กินมา

จานที่ ๒ เป็นเมนูลับนอกสายตาใครหลายๆ คน ก็อย่างว่าร้านนี้โปรโมทข้าวหน้าเนื้อ คนก็มาแดกแต่ข้าวหน้าเนื้อ แต่ขออภัยที่เจ๋งจ๊าบจริงๆ คือ ข้าวหน้าเทมปุระครับ อัดแน่นด้วยข้าวญี่ปุ่น โปะด้วยกุ้งเทมปุระตัวโตๆ ที่ว่ากันว่าจะทำแต่ละทีต้องจับกุ้งเป็นๆ มาทอดให้บาปกรรมกันเลย ทอดจนกรอบนอกนุ่มในแป้งจับตัวกุ้งไม่แตกออกมา ราดน้ำซอสกระจายได้ที่ ปิดท้ายด้วยไข่กุ้งโรยโดยรอบอีก จานนี้เด็ดสะระตี่มาก ใครไปจอแนะนำครับต้องโดน

ต่อมาคือข้าวราดแกงกระหรี่หมูทอด เนื้อหมุแน่นๆ ทอดได้กรอบเด็ดขาด แต่แกงกระกรี่ผมว่าก็ยังด้อยกว่า CoCo นะ แม้จะเข้มข้นกว่าก็เถอะแต่ยังขาดความกลมกล่อมไปนิดนึงว่ะ เพื่อความชัวร์เลยต่อด้วยข้าวราดแกงกระหรี่หมุไม่ทอดแม่งเลย (ฮา) ซึ่งตัวหมูไม่ทอดนี่ให้รสชาติใกล้เคียงเนื้อพอสมควรคุณภาพผ่านฉลุย

ตบตูดด้วยสลัดถ้วยเล็กๆ และซุปมิโซะก็มาตราฐานทั่วไปครับไม่มีอะไรโดดเด่น

อัตราค่าบาดเจ็บมื้อฟาดกะบาลไปพันสี่ ตกจานนึงประมาณ ๒๐๐ UP ถ้าพูดถึงรสชาติอย่างเดียวจัดว่าอร่อยมากๆ แต่ราคามหาโหดไปนิดนึง ก็ถือซะว่ามากินอาหารญี่ปุ่นชามใหญ่ๆ รสอร่อยบรรยากาศหรูๆ ก็ถือว่าโอครับ
    101 - 250 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ข้าวหน้าเนื้อ เด็ดตรงน้ำสต็อก ข้าวกุ้งเทมปุระ อร่อยสุดตั้งแต่แดกมาครับ
< prev| หน้า : 1234|
120959154612889 UA-18335606-1