The Hilltop
The Hilltop
ที่อยู่ ถนนสาย 4203 (ซอยป้อมตำรวจท่องเที่ยว) อ่าวนาง , เมืองกระบี่ , กระบี่ 81000
เบอร์ติดต่อ 075-637-195
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ด The Hilltop (2 ครั้ง)
กุ้งซอสมะนาว (1 ครั้ง)
แกงเผ็ดเป็ดย่าง (1 ครั้ง)
ยำเดอะฮิลล์ท๊อป (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (14)

4
22 เม.ย. 2013 via Wongnai for iOS
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารหรอย
ร้านอาหารที่มีสถานที่อยู่บนเนินเขาของอ่าวนาง เข้าทางสถานีตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ เข้าจากปากทางประมาณ1-200เมตร ทางขึ้นเนินขวามือ ที่ร้านบรรยากาศดีมาก มองเห็นมุมสวยๆของอ่าวนางได้อย่างดี เห็นเกาะเล็ก เกาะน้อย ในทะเล มุมมองพาโนรามาจริงๆ ช่วงเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ส่วนอาหารก็หรอยดี ราคาก็สูงตามบรรยากาศ มีดนตรีเพราะๆเคล้าบรรยากาศ แจ่มมว๊ากจร้า!
251 - 500 บาท
มุมสวยๆ ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มุมสวยๆ
มองเข้าหาร้าน ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มองเข้าหาร้าน
 • QUALITY REVIEW
  5
  Som Med เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  วิวสวยย เพลงโคตรเพราะ อาหารอย่างหรู
  มากระบี่ ถึงจะเที่ยวมั่วๆครั่งนี้ แต่ร้านอาหารขอไม่มั่วคะ ร้านนี้รีวิวมาอย่างดี อยากกินมาก พักโรงแรมแถวอ่าวนาง มีรถมาบริการคะ เพียงบอกที่เคาท์เตอร์โรงแรม ว่าจะไปhilltop 5 นาที มีรถจากร้านอาหารมารับ ฟรีนะจ๊ะ จะเอารถไปเองก้อได้คะ แต่ไม่แนะนำ ทางมันชันมาก มาถึงร้านประมาณเกือบๆหกโมง วิวสวยมากๆ พระอาทิตย์กำลังตก โต๊ะที่ได้ระดับ กลางๆ ในการชมวิว พนักงานบอกว่าเปลี่ยนไม่ได้ มีคนจองหมดแล้ว ที่เห็นวิว... อ่านต่อ »
  20 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  Picha Arunsri เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  วิวสวย อาหารอร่อย คนนนั่งคิดบิล สวยยังกะดารา นิไม่เว่อนะพูด!!!
  เป็ด The Hilltop
  ถ้าเทียบวิวกับร้าน lea lay เราว่าสวยไม่เท่าคะ แต่อาหารอร่อยเริ่ด ต้องมาๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการเติมความหวานให้กันและกัน ที่นี้เลย อาหารมีหลากหลาย แต่ไม่มีสเต็กนะคะ ตัดบทโรแมนติกแบบชาวต่างชาติไป เอาเป็นว่า อร่อย โรแมนติก แนะนำ ร้านอาหารมีบริการรับ-ส่ง ฟรีนะ ไม่ต้องขับไปเอง อันตรายสำหรับคนขับรถเกียร์ไม่เก่ง เกียร์โอโต้ได้เลยร้านตั้งอยู่บนภูเขา เนินชันมาก โทรจองโต๊ะด้วย เดี๋ยวไปจะไม่มีที่นั่งนะคะ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Kennel เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  เป็ด the hilltop
  เป็ด hilltop ,ต้มยำ hilltop
  ร้านอาหารบรรยากาศดี เห็นวิวกระบี่ อาหารโอเค เป็ด hilltop เนื่อนุ่มราดซอสถือว่าเด็ด ราคา 290 บาท ต้มยำ hilltop รสชาดดี ไม่งกของเรียกว่าจัดเต็มมาทั้งกุ้ง ปลา ปลาหมึก หม้อเล็กราคาอยู่ที่ 240 บาท ไข่เจียวหอยนางรม ถือว่าน่าผิดหวังกับราคา 200 บาท หอยแทบไม่มีและตัวเล็กมาก ช็อคสุดน้ำเปล่าขวดใหญ่ 80 บาท โดยรวมถือว่าเป็นร้านที่แนะนำร้านนึงในกระบี่ ราคาอาหารถือว่าเหมาะสม ถ้าไม่นับน้ำเปล่า ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  5
  phaunrat เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  ร้านอาหารบนเขาบรรยากาศวิวอ่าวนางเกินคำบรรยาย อาหารรสดี
  เป็นอะไรที่ฟินเกินคำบรรยายทั้ง บรรยากาศ การบริการ และคุณภาพของอาหาร แม่ว่าราคาจะ ค่อนข้างหนักหน่วงตามสไตล์เมืองท่องเที่ยว แต่รสชาติและปริมาณ ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะกลุ่มอาหารทะเล ที่สดสมเป็นเมืองทะเลกระบี่ การชมวิว แนะนำให้ จองโต๊ะล่วงหน้า และเชคเวลาพระอาทิตยตกดินให้ดีและมาให้ทัน จะได้เพลินตากับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกน้ำ/เกาะ ที่สวยเกินคำบรรยาย วงดนตรี เล่นสไตล์แจ๊ส เข้ากับบรรยากาศมาก การเดินทา... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • วิวอ่าวนางที่ดีที่สุดกับมื้อค่ำแสนพิเศษ
  เป็ด The Hilltop
  มีโอกาสได้มาทานร้านนี้เพราะติดตามกองประกวดมีสทีน ไทยแลนด์มาเก็บตัวที่กระบี่ วิวสวยมากๆ เห็นอ่าวนางเป็นวิว 180องศาเลย อาหารมีทั้งแบบฟิวชั่นและอาหารพื้นถิ่น แต่เมนูเด็ดที่เจ้าของร้านแนะนำก็คือ "เป็ดเดอะฮิลท็อป" แนะนำให้มาถึงที่ร้านช่วงก่อนพลบค่ำ จะได้เห็นวิวตอนพระอาทิตย์ตกด้วย *ทางเข้ารัานค่อนข้างชันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2012
  0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 123|
Load more...