The Hilltop
The Hilltop

Rating Distribution

0
15
ที่อยู่ ถนนสาย 4203 (ซอยป้อมตำรวจท่องเที่ยว) อ่าวนาง , เมืองกระบี่ , กระบี่ 81000
เบอร์ติดต่อ 075-637-195
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์ ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ด The Hilltop (2 ครั้ง)
กุ้งซอสมะนาว (1 ครั้ง)
แกงเผ็ดเป็ดย่าง (1 ครั้ง)
ยำเดอะฮิลล์ท๊อป (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (14)

4
22 เม.ย. 2013 via Wongnai for iOS
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารหรอย
ร้านอาหารที่มีสถานที่อยู่บนเนินเขาของอ่าวนาง เข้าทางสถานีตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ เข้าจากปากทางประมาณ1-200เมตร ทางขึ้นเนินขวามือ ที่ร้านบรรยากาศดีมาก มองเห็นมุมสวยๆของอ่าวนางได้อย่างดี เห็นเกาะเล็ก เกาะน้อย ในทะเล มุมมองพาโนรามาจริงๆ ช่วงเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ส่วนอาหารก็หรอยดี ราคาก็สูงตามบรรยากาศ มีดนตรีเพราะๆเคล้าบรรยากาศ แจ่มมว๊ากจร้า!
251 - 500 บาท
มุมสวยๆ ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มุมสวยๆ
มองเข้าหาร้าน ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มองเข้าหาร้าน
 • QUALITY REVIEW
  5
  Som Med เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  วิวสวยย เพลงโคตรเพราะ อาหารอย่างหรู
  มากระบี่ ถึงจะเที่ยวมั่วๆครั่งนี้ แต่ร้านอาหารขอไม่มั่วคะ ร้านนี้รีวิวมาอย่างดี อยากกินมาก พักโรงแรมแถวอ่าวนาง มีรถมาบริการคะ เพียงบอกที่เคาท์เตอร์โรงแรม ว่าจะไปhilltop 5 นาที มีรถจากร้านอาหารมารับ ฟรีนะจ๊ะ จะเอารถไปเองก้อได้คะ แต่ไม่แนะนำ ทางมันชันมาก มาถึงร้านประมาณเกือบๆหกโมง วิวสวยมากๆ พระอาทิตย์กำลังตก โต๊ะที่ได้ระดับ กลางๆ ในการชมวิว พนักงานบอกว่าเปลี่ยนไม่ได้ มีคนจองหมดแล้ว ที่เห็นวิว... อ่านต่อ »
  20 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  Picha Arunsri เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  วิวสวย อาหารอร่อย คนนนั่งคิดบิล สวยยังกะดารา นิไม่เว่อนะพูด!!!
  เป็ด The Hilltop
  ถ้าเทียบวิวกับร้าน lea lay เราว่าสวยไม่เท่าคะ แต่อาหารอร่อยเริ่ด ต้องมาๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการเติมความหวานให้กันและกัน ที่นี้เลย อาหารมีหลากหลาย แต่ไม่มีสเต็กนะคะ ตัดบทโรแมนติกแบบชาวต่างชาติไป เอาเป็นว่า อร่อย โรแมนติก แนะนำ ร้านอาหารมีบริการรับ-ส่ง ฟรีนะ ไม่ต้องขับไปเอง อันตรายสำหรับคนขับรถเกียร์ไม่เก่ง เกียร์โอโต้ได้เลยร้านตั้งอยู่บนภูเขา เนินชันมาก โทรจองโต๊ะด้วย เดี๋ยวไปจะไม่มีที่นั่งนะคะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  phaunrat เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  ร้านอาหารบนเขาบรรยากาศวิวอ่าวนางเกินคำบรรยาย อาหารรสดี
  เป็นอะไรที่ฟินเกินคำบรรยายทั้ง บรรยากาศ การบริการ และคุณภาพของอาหาร แม่ว่าราคาจะ ค่อนข้างหนักหน่วงตามสไตล์เมืองท่องเที่ยว แต่รสชาติและปริมาณ ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะกลุ่มอาหารทะเล ที่สดสมเป็นเมืองทะเลกระบี่ การชมวิว แนะนำให้ จองโต๊ะล่วงหน้า และเชคเวลาพระอาทิตยตกดินให้ดีและมาให้ทัน จะได้เพลินตากับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกน้ำ/เกาะ ที่สวยเกินคำบรรยาย วงดนตรี เล่นสไตล์แจ๊ส เข้ากับบรรยากาศมาก การเดินทา... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • วิวอ่าวนางที่ดีที่สุดกับมื้อค่ำแสนพิเศษ
  เป็ด The Hilltop
  มีโอกาสได้มาทานร้านนี้เพราะติดตามกองประกวดมีสทีน ไทยแลนด์มาเก็บตัวที่กระบี่ วิวสวยมากๆ เห็นอ่าวนางเป็นวิว 180องศาเลย อาหารมีทั้งแบบฟิวชั่นและอาหารพื้นถิ่น แต่เมนูเด็ดที่เจ้าของร้านแนะนำก็คือ "เป็ดเดอะฮิลท็อป" แนะนำให้มาถึงที่ร้านช่วงก่อนพลบค่ำ จะได้เห็นวิวตอนพระอาทิตย์ตกด้วย *ทางเข้ารัานค่อนข้างชันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2012
  0 Comment 0
 • 4
  Inun Bambina เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  บรรยากาศโรแมนติกเว่อร์
  กุ้งซอสมะนาว
  ร้านนี้บอกตามตรงว่ามาเอาบรรยากาศ ไม่ค่อยได้มากินอะไรมาก คือเคยอ่านในหนังสือเล่มนึงแล้วเค้าบอกว่าที่นี่วิวสวย โรแมนติก ก็เลยอยากมาลองดูว่าสวยอย่างเค้าว่าจริงๆมั๊ย เรามาถึงที่นี่ตอนเกือบๆห้าโมงแล้ว แดดร่มลมตก อากาศกำลังสบายๆ เราก็เลยสั่งเครื่องดื่มกับของกินเล่นมาอย่างนึง เราสั่งมอจิโต้ แลว้ก็กุ้งซอสมะนาว อร่อยดีนะ ทั้งสองอย่างเลย แล้วก็นั่งรอเวลาพระอาทิตย์ตก ช่วงเวลาฟ้าเปลี่ยนสีอยากบอกว่าสวยจริงๆ... อ่านต่อ »
  21 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...