รีวิว Vanilla Orange เดอะไนน์ พระราม 9

16 พ.ค. 2012
ร้านเล็กๆ น่ารักๆ เค้กอร่อย

ชอบร้านน่ารักดีนะ เค้กก็น่ากิน รสชาดไม่เลว น้ำโอเคค่ะ^^

17 ก.ค. 2013
บานอฟฟี่สุดฟิน

ปกติเราชอบกินบานอฟฟี่อยู่แล้ว แต่หาอร่อยๆ กำลังดียากมาก ชอบร้านนี้ที่เค้าใส่กล้วยผสมกับถั่วคาราเมล และบีบวิปครีมแบบกระหน่ำฟูๆ เลย แล้วราดคาราเมลซ้ำด้านบนสุดอีกรอบ มันอร่อยมาก วิปครีม กล้วย คาราเมล ถัวบด มันสุดยอด เพื่อนเราผู้ชายกินเพลินไม่วางช้อนเลย ปกติเค้าไม่ชอบกินของหวานเท่าไหร่นะ แต่นี้บอกว่าอร่อย อยากซื้อกลับบ้านแต่กลัววิปครีมแฟบ555555 ร้านตกแต่งโทนสีขาว น่านั่งดี แต่ร้านเค้าปิดรูปลั๊กไว้ด...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿