รีวิว อัพทาวน์

5 พ.ค. 2012
อร่อยทุกอย่าง

ทุกอย่างอร่อย จัดหนักจัดเต็ม ราคาย่อมเยาว์ ไปทีไรสั่งทุกที ต้มเลือดหมู บะหมี่น่องไก่ มะละกอผัดไท เส้นเล็กเครื่องใน

Ton Phuket
29 ม.ค. 2020
อร่อย ไม่เสื่อมคลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, สุกี้แห้งห่อไข่, ข้าวผัดต้มยำทะเล, กระดูกหมูตุ๋นยาจีน

ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสำหรับร้านนี้ ถึงผมจะสั่งแต่เมนูเดิมๆ แต่ผมก็สั่งเมนูเขาเกือบครบทั้งหมดแล้วนะ ผมยืนยันได้เลยว่าอร่อยทุกเมนู แต่ถ้าจะให้แนะนำ ขอแนะนำซี่โครงหมูตุ๋น จานนี้อร่อยเด็ด ตุ๋นจนเนื้อนุ่ม เปื่อย หลุดออกจากกระดูก น้ำซุปทีเด็ดทีขาดเข้มข้นถึงเครื่องยาจีน ใครผ่านไปแถวร้านนี้ก็ลองแวะไปชิมกันดูครับดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2018
เมนูเยอะดี ร้านนั่งสบาย
Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
31 ต.ค. 2019
อร่อยเหมือนเดิม​ แม้ผ่านไปหลายปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งห่อไข่

ร้านอัพทาวน์​ ยังคงเป็นร้านที่เวลาคิดอะไรไม่ออกห​ ต้องมาทานร้านนี้​ ร้านอาหารเยอะ​มีให้เลือกหลากหลายเมนู​ ทั้งของคาว​ หวาน​ ข้าว​ เส้น​ ของทานเล่น​ ครบครันเลยจ้า เมนูประจำ​ ยกให้เมนูนี้เลย​ สุกี้แห้งห่อไข่​ ราคา​ 80​ บาท​ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม​ ไม่มีเปลี้ยนเลยจ้า​ เป็นสุกี้แห้งซีฟู้ด​ มีทั้งกุ้ง​ และปลาหมึก​ สดๆ​ ไม่เหม็นนะจ๊ะ​ ซอสสุกี้อร่อย​ดูเพิ่มเติม

15 มี.ค. 2013
ฝรั่งเยอะ เกาหลีแยะ คนไทยอย่างเราไม่ควรพลาด
ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
20 พ.ย. 2019
ร้านอาหารตามสั่งที่มีหลายอย่างให้สั่ง

ประเภทอาหาร : สั่งได้เฉพาะที่มีในเมนู ก็มีหลายอย่าง ออกแนวอาหารตามสั่ง มีข้าว มีเส้น มีก๋วยเตี้ยวน้ำ รสชาติ : โอเค บรรยากาศ : ร้านใหญ่ โล่ง โต๊ะใหญ่ เหมาะมาเป็นครอบครัว นั่งสบาย ราคา : ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบร้านตามสั่งทั่วไป สั่งอาหารจะได้เลขป้าย กินเสร็จแล้วถือป้ายไปคิดเงินเองที่เคาเตอ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน พิกัด : สีแยกเอ็กโป ชอบที่สุด: -ดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
2 เม.ย. 2019
ร้านั่งสบายๆ หรอยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ข้าวผัดปลาทู, สุกี้แห้งห่อไข่, ข้าวผัดน้ำพริกอ่อง, ข้าวผัดต้มยำทะเล, กระดูกหมูตุ๋นยาจีน

ร้านนี้เป็นร้านที่ไครไปก้อจะหาดั้ยง่ายและอาหารร้านนี้ก้อหรอย พนักงานบริการดี อาหารมีหั้ยเลือกหลายอย่าง แต่ละอย่างน่ากิน เมนุก้อจะมี ก๋วยเตี๋ยวหลอด กระดูกหมูตุ๋นยาจีน ข้าวผัดต้มยำทะเล ข้าวผัดต้มยำ ข้าวผัดน้ำพริกอ่อง ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวผัดปลาทู สุกี้แห้งห่อไข่ดูเพิ่มเติม

Bai-Tong
2 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารใจกลางเมืองภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาทู, สุกี้แห้งห่อไข่, เกี๊ยวห่อกล้วยชีส

เป็นร้านอาหารที่มีลูกค้าเยอะพอสมควร ร้านนี้เปิดมาเป็นเวลานานแล้วเหมือนกัน ด้วยเมนูที่มีให้เลือกอย่างมากมาย จึงถูกใจใครอีกหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง อาหารทะเล ไทย จีน ฝรั่ง เมนูแต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น วันนี้ขอแนะนำ ข้าวผัดปลาทู เมนูยอดฮิตของทางร้าน และสุกี้แห้งห่อไข่ ถ้าใครได้กิน ขอบอกว่าอย่างเด็ด และตบท้ายด้วย เกี๊ยวห่อกล้วยชีส ที่อยากให้ลอง ยังมีเมนูอีกเพียบที่อยากให้ลองดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2015
ร้านนี้อาหารจานเดียวอร่อย ยำก็แซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กต. ต้มยำ, ตำผลไม้รวม, บะหมี่น่องไก่, มะม่วงปั่น, ยำเกี๊ยวปลา, ราดหน้า

อีกร้านที่ขายอาหารฟิวชั่นที่อยู่คู่ภูเก็ตมานานค่ะ บรรยากาศร้านเป็นแบบopen-air สบายๆ ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารไทยจานเดียวแบบสมัยใหม่ แถมเมนูมีหลากหลาย รสชาติอร่อย โดยเฉพาะพวกส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และยำต่างๆนี่ถือเป็นเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด เพราะรสชาติช่างจี๊ดจ๊าดสะใจเลยค่ะ ที่สั่งทานประจำก็มี.. - กต.ต้มยำหมูสับ/ลูกชิ้นปลา บอกก่อนเลยว่าร้านนี้ต้องชิมก่อนปรุงนะคะ ปกติจะรสชาติจี๊ดจ๊าดสะใจ แต่วัน...อ่านต่อ

กต.ต้มยำหมูสับตำผลไม้รวมกต.ต้มยำลูกชิ้นปลา

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿