รีวิว อัพทาวน์
อร่อย ไม่เสื่อมคลาย
ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสำหรับร้านนี้ ถึงผมจะสั่งแต่เมนูเดิมๆ แต่ผมก็สั่งเมนูเขาเกือบครบทั้งหมดแล้วนะ ผมยืนยันได้เลยว่าอร่อยทุกเมนู แต่ถ้าจะให้แนะนำ ขอแนะนำซี่โครงหมูตุ๋น จานนี้อร่อยเด็ด ตุ๋นจนเนื้อนุ่ม เปื่อย หลุดออกจากกระดูก น้ำซุปทีเด็ดทีขาดเข้มข้นถึงเครื่องยาจีน ใครผ่านไปแถวร้านนี้ก็ลองแวะไปชิมกันดูครับดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม แม้ผ่านไปหลายปี
ร้านอัพทาวน์ ยังคงเป็นร้านที่เวลาคิดอะไรไม่ออกห ต้องมาทานร้านนี้ ร้านอาหารเยอะมีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งของคาว หวาน ข้าว เส้น ของทานเล่น ครบครันเลยจ้า เมนูประจำ ยกให้เมนูนี้เลย สุกี้แห้งห่อไข่ ราคา 80 บาท รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ไม่มีเปลี้ยนเลยจ้า เป็นสุกี้แห้งซีฟู้ด มีทั้งกุ้ง และปลาหมึก สดๆ ไม่เหม็นนะจ๊ะ ซอสสุกี้อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่งที่มีหลายอย่างให้สั่ง
ประเภทอาหาร : สั่งได้เฉพาะที่มีในเมนู ก็มีหลายอย่าง ออกแนวอาหารตามสั่ง มีข้าว มีเส้น มีก๋วยเตี้ยวน้ำ รสชาติ : โอเค บรรยากาศ : ร้านใหญ่ โล่ง โต๊ะใหญ่ เหมาะมาเป็นครอบครัว นั่งสบาย ราคา : ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบร้านตามสั่งทั่วไป สั่งอาหารจะได้เลขป้าย กินเสร็จแล้วถือป้ายไปคิดเงินเองที่เคาเตอ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน พิกัด : สีแยกเอ็กโป ชอบที่สุด: -ดูเพิ่มเติม
ร้านั่งสบายๆ หรอยๆ
ร้านนี้เป็นร้านที่ไครไปก้อจะหาดั้ยง่ายและอาหารร้านนี้ก้อหรอย พนักงานบริการดี อาหารมีหั้ยเลือกหลายอย่าง แต่ละอย่างน่ากิน เมนุก้อจะมี ก๋วยเตี๋ยวหลอด กระดูกหมูตุ๋นยาจีน ข้าวผัดต้มยำทะเล ข้าวผัดต้มยำ ข้าวผัดน้ำพริกอ่อง ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวผัดปลาทู สุกี้แห้งห่อไข่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใจกลางเมืองภูเก็ต
เป็นร้านอาหารที่มีลูกค้าเยอะพอสมควร ร้านนี้เปิดมาเป็นเวลานานแล้วเหมือนกัน ด้วยเมนูที่มีให้เลือกอย่างมากมาย จึงถูกใจใครอีกหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง อาหารทะเล ไทย จีน ฝรั่ง เมนูแต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น วันนี้ขอแนะนำ ข้าวผัดปลาทู เมนูยอดฮิตของทางร้าน และสุกี้แห้งห่อไข่ ถ้าใครได้กิน ขอบอกว่าอย่างเด็ด และตบท้ายด้วย เกี๊ยวห่อกล้วยชีส ที่อยากให้ลอง ยังมีเมนูอีกเพียบที่อยากให้ลองดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารจานเดียวอร่อย ยำก็แซ่บ
อีกร้านที่ขายอาหารฟิวชั่นที่อยู่คู่ภูเก็ตมานานค่ะ บรรยากาศร้านเป็นแบบopen-air สบายๆ ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารไทยจานเดียวแบบสมัยใหม่ แถมเมนูมีหลากหลาย รสชาติอร่อย โดยเฉพาะพวกส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และยำต่างๆนี่ถือเป็นเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด เพราะรสชาติช่างจี๊ดจ๊าดสะใจเลยค่ะ ที่สั่งทานประจำก็มี.. - กต.ต้มยำหมูสับ/ลูกชิ้นปลา บอกก่อนเลยว่าร้านนี้ต้องชิมก่อนปรุงนะคะ ปกติจะรสชาติจี๊ดจ๊าดสะใจ แต่วัน...อ่านต่อ