ที่อยู่ ถนนพหลโยธิน (อยู่ในลาวิลล่า อารีย์ (ตรงข้ามซอยอารีย์)) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-613 0560
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 21:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แทค Curry house

สาขาอื่นๆ ของ Coco Ichibanya

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวแกงกะหรี่ (2 ครั้ง)
ข้าวแกงกระหรี่หมูชาบู (1 ครั้ง)
ข้าวราดแกงกะหรี่ไก่ทอด (1 ครั้ง)
ข้าวแกงกะหรี่หมูชาบู (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Coco Ichibanya Curry house La Villa

เรียงโดย

Reviews (31)

4
23 เม.ย. 2013 via Wongnai for iOS
ข้าวแกงกรี่เผ็ดร้อน ทอปปิ้งหลากหลาย
Coco ichibanya
แกงกรี่หน้าทงคัตสึเผ็ดร้อน หอมมม อร่อย หมูทอดทงคัตสึกรอบๆเนื้อหมูแน่นดีค่ะ แอบชอบข้าวสวยทีี้นี่ทานคู่กับแกงกรี่เฉยๆยังอร่อยเลยค่ะ เมนูที่นี่มีหลายเมนูมากๆๆ มีเมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อสัตว์ด้วยมีแต่ผัก พอสั่งจานหลักได้แล้วยังสั่งทอปปิ้งเพิ่มได้ ไม่ต้องกลังว่าแกงกรี่จะรสเผ็ดเกินไปนะคะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่ระดับ1-5 เด็กๆก็ทานกันได้ค่ะ ราคาต่อหัวก็ไม่แพงจานหลักต่อหัวก็ประมาณ 200 บาท วัตถุดิบก็มีคุณภาพใช้ได้เลย
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
เมนูเด็ด
แกงกรี่หน้าทงคัตสึ
 • QUALITY REVIEW
  แกงกระหรี่
  ข้าวแกงกระหรี่หมูชาบู
  ร้านนี้คงเหมาะกับคนชอบทานแกงกระหรี่ เพราะเค้าเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ สำหรับเรา เป็นคนทานได้ ไม่ถึงกับชอบ แต่ถ้าไม่มีเพื่อนอยากกินร้านนี้เราก็ไม่คิดจะเข้า เพราะ จานมันใหญ่มาก รสชาติก็อร่อยดีนะ ในการทานนานๆที ขนาดบอกลดข้าวก็ยังทานไม่หมด ฮ่าาๆ วันนี้สั่งแกงกระหรี่หมูชาบู อร่อยดีค่ะ ยิ่งเครื่องเคียงสีชมพูๆ มันคืออะไรไม่รู้ ทานแล้วเข้ากันดี ถึงหน้าตาดูไม่น่าทานก็ตาม ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • พูดถึงข้าวแกงกะหรี่ก็ต้องร้านนี้แหละ
  ร้านข้าวแกงกะหรี่เพียวๆ ที่แกงรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง รสชาติแบบนี้สิแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เลือกระดับความเผ็ดได้ เลือกท้อปปิ้งเพิ่มได้ แต่คิดว่าใส่ของทอดจะเข้ากั๊นเข้ากันสุดแล้ว กินกับข้าวสวยร้อนๆก็ฟินฝุดๆ มีสาขานี้ที่ไปบ่อย คนไม่แน่นมากถ้าเลี่ยงเวลาไพรม์ไทม์ซักหน่อย ดูความคิดเห็น »
  1 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • แกงกะหรี่ร้านโปรด@Coco Ichibanya Curry house La Villa
  แกงกะหรี่
  ถ้าให้พูดถึงร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสเข้มข้น ร้านโปรดในดวงใจต้องร้านนี้เลยค่ะ “Coco Ichibanya Curry house” (โคโค่ อิชิบันยะ) เป็นร้านในเครือของฟูจินั่นเองค่ะ คือร้านนี้เป็นร้านที่มีอยู่เกือบทุกห้างเลยก็ว่าได้นะ เพราะเค้าได้รับความนิยมจนต้องขยายสาขาเพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาขานี้ที่ La Villa ตรงข้ามซอยอารีย์ค่ะ ซึ่งบรรยากาศร้านนี้เค้าก็ตกแต่งแบบสีโทนสว่างๆ ดูสบายตา น่านั่งค่ะ ส่วนเมนูเด... อ่านต่อ »
  21 ส.ค. 2014
  1 Comment 1
 • ข้าวแกงกะหรี่หลากสไตล์
  ข้าวแกงกะหรี่
  ข้าวแกงกะหรี่จ้า. ร้านนี้ใครๆก็รู้เค้าเด่นเค้าดังข้าวราดแกงกะหรี่ ***ถ้าหากใครเป็นสมาชิกฟูจิสามารถใช้บัตรส่วนลดที่ร้านนี้ได้นะคะ เค้าเครือเดียวกัน. 1. ใบ. หลายๆร้านถือว่าการตลาดดีและสะดวกกับผู้บริโภคอย่างพวกเราค่ะ เมนูที่ได้ลิ้มลองในวันนี้. คือ 1. ข้าวแกงกะหรี่ซีฟู้ด + ลดข้าว(ราคาลดไป. 20. บาท) + โคโรเกะแซลม่อน : อร่อยดีค่ะ. ได้เนื้อๆเน้นๆแต่บางทีก็ยังเลี่ยนนะ. ต้องกินกับขิงดองร้านเค้าจะช่วย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ข้าวราดแกงกระหรี่อร่อยๆ
  รสชาติต้นตำรับ ข้าวนาดแกงกะหรี่อร่อยๆค่ะ มีหลายหน้า หลายรสชาติ หลายไซด์ วันนี้ทานหน้าแฮมเบอร์เกอร์ ได้เนื้อหมูชิ้นเขื่องๆโปะมาบนข้าวราดครึ่งนึงชุ่มด้วยแกงกระหรี่รสเผ็ดร้อน. กลัวเผ็ดรอบนี้ขอ Lev.2 ถ้าไหวรอบหน้าไป Lev.5 เบย...สู้ ดูความคิดเห็น »
  27 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 31 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...