ที่อยู่ ถนนพหลโยธิน (อยู่ในลาวิลล่า อารีย์ (ตรงข้ามซอยอารีย์)) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-613 0560
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 21:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ร้านสาขา Coco Ichibanya
แทค Curry house
เรียงโดย

Reviews (26)

4
23 เม.ย. 2013 via Wongnai for iOS
ข้าวแกงกรี่เผ็ดร้อน ทอปปิ้งหลากหลาย
Coco ichibanya
แกงกรี่หน้าทงคัตสึเผ็ดร้อน หอมมม อร่อย หมูทอดทงคัตสึกรอบๆเนื้อหมูแน่นดีค่ะ แอบชอบข้าวสวยทีี้นี่ทานคู่กับแกงกรี่เฉยๆยังอร่อยเลยค่ะ เมนูที่นี่มีหลายเมนูมากๆๆ มีเมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อสัตว์ด้วยมีแต่ผัก พอสั่งจานหลักได้แล้วยังสั่งทอปปิ้งเพิ่มได้ ไม่ต้องกลังว่าแกงกรี่จะรสเผ็ดเกินไปนะคะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่ระดับ1-5 เด็กๆก็ทานกันได้ค่ะ ราคาต่อหัวก็ไม่แพงจานหลักต่อหัวก็ประมาณ 200 บาท วัตถุดิบก็มีคุณภาพใช้ได้เลย
101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
แกงกรี่หน้าทงคัตสึ
 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  พูดถึงข้าวแกงกะหรี่ก็ต้องร้านนี้แหละ
  ร้านข้าวแกงกะหรี่เพียวๆ ที่แกงรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง รสชาติแบบนี้สิแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เลือกระดับความเผ็ดได้ เลือกท้อปปิ้งเพิ่มได้ แต่คิดว่าใส่ของทอดจะเข้ากั๊นเข้ากันสุดแล้ว กินกับข้าวสวยร้อนๆก็ฟินฝุดๆ
  มีสาขานี้ที่ไปบ่อย คนไม่แน่นมากถ้าเลี่ยงเวลาไพรม์ไทม์ซักหน่อย
  101 - 250 บาท
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  แกงกะหรี่ร้านโปรด@Coco Ichibanya Curry house La Villa
  ถ้าให้พูดถึงร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสเข้มข้น ร้านโปรดในดวงใจต้องร้านนี้เลยค่ะ “Coco Ichibanya Curry house” (โคโค่ อิชิบันยะ) เป็นร้านในเครือของฟูจินั่นเองค่ะ คือร้านนี้เป็นร้านที่มีอยู่เกือบทุกห้างเลยก็ว่าได้นะ เพราะเค้าได้รับความนิยมจนต้องขยายสาขาเพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาขานี้ที่ La Villa ตรงข้ามซอยอารีย์ค่ะ ซึ่งบรรยากาศร้านนี้เค้าก็ตกแต่งแบบสีโทนสว่างๆ ดูสบายตา น่านั่งค่ะ ส่วนเมนูเด็ดของที่นี่ก็หนีไม่พ้น ข้าวแกงกะหรี่นะ ซึ่งเค้าจะมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ หมูทอด ไก่ทอด กุ้งทอด เนื้อ หรือจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ห่อไข่ ก็มีนะ ส่วนจุดเด่นของทางร้านที่ดึงดูดลูกค้าได้ก็น่าจะเป็นจุดขายที่ว่าลูกค้าสามารถเลือกเมนูในแบบที่ชอบได้แล้ว ยังเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยตั้งแต่ระดับ 1-5 หรือจะเป็นกิมมิคที่ว่าลดข้าวได้ เพิ่มชีสได้ อันนี้ก็แปลกดี ชอบค่ะ ส่วนเมนูของวรัญวันนี้ขอเปลี่ยนจากเมนูประจำมาเป็น "เซ็ทข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด" เพราะอยากเปลี่ยนบ้างไรบ้างค่ะ ซึ่งเค้าเสริฟมาเป็นเซ็ท มีข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด กับข้าวห่อมาด้วยไข่ พร้อมสลัดถ้วยเล็ก และน้ำชาเขียวรสหวาน รสชาติแกงกะหรี่เค้าเข้มข้นถึงใจสุดๆ ไข่นิ่มๆกับ ไก่ทอดก็กรอบนุ่มดี ชีสเยิ้มๆ ทานกับเครื่องเคียงอร่อย ไม่เลี่ยน เริ่ดมากค่ะ ชอบมากเลยทีเดียวกับร้านโปรดนี้ค่ะ
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  แกงกะหรี่
  ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด ที่ ร้านอาหาร Coco Ichibanya Curry house La Villa
  ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด
  Coco Ichibanya ที่ ร้านอาหาร Coco Ichibanya Curry house La Villa
  Coco Ichibanya
  Menu ที่ ร้านอาหาร Coco Ichibanya Curry house La Villa
  Menu
 • 5
  25 ก.ค. 2014
  ไปทานสาขานี้มาแค่ครั้งเดียวค่ะ
  แวะไปหาเพื่อนเลยแวะทาน
  สั่งข้าวราดแกงกะหรี่ไก่ทอดมาไม่ได้ถ่ายภาพไว้)นานมากๆล่ะ
  ชอบตรงเผ็ดสุด มันออกหู ออกลิ้นดีค่ะ
  แล้วก็ยิ่งลดข้าว มันทำให้ได้ลิ้มรสน้ำแกงเข้มข้นขึ้นอีก
  ชอบตรงทานพร้อมเครื่องเคียง(สีแดงๆกรอบๆ) ได้ไม่อั้น
  พนักงานมาใส่เพิ่มหใ้ตลอดเลย
  ทำให้ไม่รู้สึกเลี่ยน
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ข้าวราดแกงกะหรี่ไก่ทอด
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  Yummy Curry Rice
  ได้ชื่อว่าเป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่ เมนูของร้านนี้ก็จะมีให้เลือกToppinหลายหลายคะ แต่ทุกอย่างจะถูกราดด้วยแกงกะหรี่ร้อนๆ หอมๆ

  อาหารสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้ ใส่ใจในรายละเอียดคะ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณข้าวที่สามารถเพิ่ม หรือ ลดได้ และระดับความเผ็ดที่เลือกได้เช่นเดียวกันคะ ความเผ็ดสูงสุดอยู่ที่ระดับ5คะ(crazy hot) ระดับอื่นๆก็จะลดความเผ็ดลงมา ส่วนระดับมาตรฐานที่นิยมสั่งๆกันคือ ระดับ2คะ เผ็ดกำลังดี ส่วนรสชาดโดยรวมนั้นเป็นที่รู้กันคะ ว่าร้านนี้อร่อยค๊า

  (ส่วนตัวเป็นคนทานเผ็ด)มากินร้านนี้หลายครั้งแต่ยังไม่เคยสั่งเผ็ดระดับ5เลย วันนี้ถือโอกาสลองสั่งข้าวหน้าทงคัทสึราดแกงกะหรี่เผ็ดระดับ5มาทานดูคะ = เผ็ดมากคะ เผ็ดแบบไม่รู้รสชาดอะไรเลย 555แอบขำตัวเองที่บ้าสั่งระดับ5มาลองอร่อยคะ ทานไป3-4คำ นั่งพักเลยคะ ตอนนั้น หน้าแดงมาก ปากบวม แต่เราก็สู้ต่อ ทานจนหมดคะ รวมๆแล้วจานนี้ก็ยังอร่อยนะคะ แต่ครั้งหน้าคงสั่งแค่ระดับ4พอค๊ะ ;)
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ เพื่อนฝูง
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว
  เหมาะสำหรับคนรักแกงกระหรี่ <3
  โคโค่มีหลายสาขามากๆๆ 55555 คิดว่าคงเห็นกันบ่อยอยู่แล้ววว :) แต่สาขาที่จะมารีวิวคือที่ La Villa อารีย์จ้า ที่นี่มีร้านอาหารไม่เยอะมากอะ โคโค่ก็เป้นหนึ่งในนั้น แต่เดินทางสะดวกมากกกกก ลงจาก bts อารีย์มาแล้วก็จะเห็นวิลล่าเลย ร้านนี้คนก็ไม่ค่อยเยอะนะถ้าเทียบกับร้านอื่น แต่ถ้าเป็นช่วงกลางวันก็คนเยอะเหมือนกัน แต่จะน้อยกว่าฟูจิ ถ้าจำไม่ผิดโคโค่ก็เครือเดียวกับฟูจิอะ

  เมนูที่กินส่วนก็จะเป็นข้าวราดแกงกระหรี่ มีแบบทงคัตสึบ้างบลาๆ ว่าไป แต่ส่วนใหญ่เราก็ชอบกินแบบไข่มากกว่า แล้วก็จะมีอย่างอื่นให้เพิ่ม ใส่ชีสเพิ่ม อะไรงั้น ลดข้าวได้ด้วยนะ เหมือนจะ -20 บาท แบบข้าวปกติก็ค่อนข้างเยอะอยู่อะ ถ้าแบบไม่หิวมากก็ลด เป็นการไดเอทแล้วเอาไปเพิ่มชีสแทน ฮ่าๆๆ

  แต่ตอนนั้น สั่งไม่ข้าวแกงกระหรี่ไข่หอยลายหรือเห็ด มิแน่ใจ = = แต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยปลื้มกะอันนี้เท่าไร คิดว่าพวกเนื้อๆ ไปเลยดีกว่า แล้วก็เผ็ดหน่อยจะโอจะได้ไม่เลี่ยน เหมาะสำหรับกินนานๆที เพราะมันหนักอะ แล้วก็รสชาติคงเดิม คือแบบ ถ้าไม่รู้จะกินไร อยากกินแกงกระหรี่ก็กิน แต่มันก็ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น แล้วถ้าใครไม่กินเนื้อวัว แบบถ้าเคร่งๆ ก็คงไม่กินร้านนี้ เพราะเหมือนเขาจะใช้น้ำซุปหม้อเดียวกันหือไรนี่แหละ
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ข้าวราดแกงกระหรี่แหละ
  เมนูที่ว่า แกงกระหรี่ ไข่ ครีมๆ ไม่ค่อยเลี่ยนนะแต่ต้องสั่งเผ็ดหน่อยก้อแล้วแต่ชอบ ที่ ร้านอาหาร Coco Ichibanya Curry house La Villa
  เมนูที่ว่า แกงกระหรี่ ไข่ ครีมๆ ไม่ค่อยเลี่ยนนะแต่ต้องสั่งเผ็ดหน่อยก้อแล้วแต่ชอบ
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|