• ที่อยู่ ซอยงามดูพลี, สาทร, กรุงเทพมหานคร (เข้าซอยงามดูพลีมาประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ) ทุ่งมหาเมฆ , สาทร , กรุงเทพมหานคร 10120
  • เบอร์ติดต่อ 0-2679-7019, 081-848-4991
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ

แผนที่ร้าน เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน)

13.724486308900447100.54831232638935

ร้านใกล้เคียง

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Editorial Reviews

• 3 เดือนที่แล้ว
    ร้านนี้ขึ้นชื่อลือชาของคนชอบกินอาหารจีนเมนูง่ายๆ แต่อร่อยจนลืมไม่ลง
    ร้านนี้เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาของคนชอบกินอาหารจีนเมนูง่ายๆ แต่อร่อยจนลืมไม่ลง เช่น เมนูเด็ดยอดฮิตของร้านที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง "มะเขือเฟรนช์ฟราย" มะเขือยาวหั่นเป็นแท่งสี่เหลี่ยมยาวๆ ชุบแป้งบางๆ แล้วทอดจนกรอบนอกนุ่มในและราดน้ำซอสหวานๆ เผ็ดๆ และ "เกี๊ยว" ที่มีสารพัดไส้ หรือเมนูตัวนรองอย่างพริกจีนสอดไส้หมูสับ เต้าหู้ทรงเครื่อง และหมูสับทรงเครื่อง จานใหญ่ให้เยอะตามสไตล์คนจีน ที่สำคัญราคาไม่แพง ไปคนเดียว สั่งมาสองอย่างก็อิ่มจะแย่แล้ว และราคาจะอยู่ที่ 200 - 300 บาทเท่าน้น แต่ถ้าไปกันเยอะๆ ราคาอาหารรวมๆ อาจจะถึงพัน แต่ถ้าหารออกมาก็จะอยู่ที่ 200 -300 อยู่ดี จัดเป็นร้านอร่อยขั้นเทพแต่ราคาเบาๆ
    251 - 500 บาท
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (50)

10 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
อร่อยมากอ่ะ ไปมาหลายครั้งแล้ว แต่ร้านเล็กไปนิ๊ดนึง
อาหารแนะนำที่ไม่ควรพลาด ถั่วผัดพริก มะเขือเฟร้นฟรายด์ เกี๊ยวทอดหมูกุ้ยช่าย มะเขือเผือก และก้อเผือกทอด
  • 4
    3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    เกี๊ยวจีน ภัตตาคารตึกแถวที่ใครๆต้องง้อ กินบ่อยเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

ร้านเกี๊ยวจีน อยู่ในซอยงามดูพลี ใกล้ๆกับภัตตาคารจันเพ็ญค่ะ สังเกตป้ายเล็กๆสีเหลืองเขียนว่า sunmoon แล้วเดินเข้าไปไม่ต้องสงสัยว่าใช่ร้านนี้รึป่าวนะ555

ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนบ้านๆรสชาติดั้งเดิม ใครที่มาร้่านนี้ แทบทุกโต๊ะต้องสั่งเฟรนฟรายด์ ความพิเศษของเฟรนท์ฟรายด์ที่นี่คือทำมาจากมะเขือยาว ทอดกรอบนอกนุ่มใน แบบสัมผัสพิศวงมากจ้าาา ราดซอสสูตรเด็ดรสหวานหอมสุดๆๆ ซอสเคลือบมาบนเฟรนท์ฟรายเลยค่า อร่อยมากกกกกๆๆๆ ทานแล้วลืมแมคโดนัลไปเลยยย ไม่ลองไม่รู้ บรรยายยากมากค่าาา แต่คอนเฟิมอร่อยจิงไม่อิงนิยาย

เมนูเด็ดต่อมา คือ หมูเปรี้ยวหวาน หมูทอดให้พอหอมๆ ผัดกับซอสเปรี้ยวหวานรสชาติเด็ดดวงมากกกก ออกรสหวานของซอสนำรสเปรี้ยว หมูทอดแบบไม่กรอบเน้นกลิ่นหอมๆ ร้อนไปถึงกลางชิ้นหมู อร่อยมั่กกกก
    เกี๊ยวนึ่ง เกี๊ยวทอด เสี่ยวหลงเปา ไส้เหมือนกันหมด เสี่ยวหลงเปาแป้งหนาไปนิดนึง เกี๊ยวทอดกับเกี๊ยวนึ่งแทบไม่ต่างกันมาก เกี้ยวทอดก็ไม่กรอบแค่ดูเกรียมกว่าเกี๊ยวนึ่งนิดหน่อย ส่วนตัวไม่ค่อยประทับใจเมนูเกี้ยวของเกี้ยวจีนเท่าไหร่

เต้าหู้น้ำแดง เต้าหู้เนื้อนิ่มมมากๆผัดกับหมูสับรสชาติแบบเสฉวน รสออกเผ็ดนิดๆ หอมอร่อย ใครอยากเพิ่มความเผ็ดก็ใส่พริกเผารสเผ็ดบนโต๊ะได้้เลยค่าา

ผัดถั่วแขก ถั่วแขกอวบอ้วนผัดกับพริดสดจนนิ่มหอมกระเทียม รสจืดๆเค็มๆนิดๆ แปลกดี พอทานได้ค่ะ

วันนี้ทานไปประมาณ 1พันกว่าบาท มากัน 4คนอิ่มสุดๆๆเลยค่า

การบริการของที่ร้านมีรับจองโต๊ะถ้าใครไม่จองมีโอกาสไม่ได้ทานสูง เพราะ ร้านขนาดเล็กและถ้าจะรอโต๊ะก็ไม่มีที่ให้รอเท่าไหร่ และร้านเปิดเป็นข่วง11โมงถึง2โมงครัวปิด เปิดอีกทีตอนช่วงเย็น 5โมง ถ้าจะรอโต๊ะจะทำให้ต้องรีบทานเพราะพอครัวปิดจะงดรับออเดอร์เลย การจองโต๊ะสำหรับร้านนี้จึงสำคัญนะค๊า :)

ปล.เมนูที่สั่งเป็นเมนูแนะนำและอร่อยมาก ส่วนเมนูอื่นๆหลีกได้ก็หลีกนะคะ5555เคยสั่งมามันจีนเกินจนไม่ค่อยอร่อย ทานไม่หมดเลย><
    เมนูเด็ด
    เฟรนฟรายด์ หมูเปรี้ยวหวาน เต้าหู้น้ำแดง
    • PKHoongie
      3 สัปดาห์ที่แล้ว
      ไม่ได้ทานนานแล้ว...คิดถึงมะเขือแฟรนฟรายมาก. 😋😋😋
    • Ging Pattrapan
      3 สัปดาห์ที่แล้ว
      อร่อยมากค่าา พร้อมไปได้อีกทุกเมื่อที่พี่ต้องการ555
    • PKHoongie
      ชวนฉันด้วย..เช่นกัน😆
    • Ging Pattrapan
      รับแซ่บบบบค่าา555
    3 เดือนที่แล้ว
    เฟรนฟรายมะเขือยาว มันยอดมว๊ากกกกกกกกกกกก
    ยกให้เป็น 1 ในร้านอาหารจีนในดวงใจ เมนูที่ขาดไม่ได้ และต้องสั่งซ้ำ (แต่ขอแนะนำให้สั่งไปทีเดียว ซ้ำจะช้ามาจ๊ะ)
    คือ เฟรนฟรายมะเขีอยาว มันเป็นอะไรที่บอกไม่ถูกว่าเค้าทำได้อย่างไร กรอบด้านนอก รสออกหวานๆ หน่อยๆ นุ่มด้านใน
    กินเป็นจานๆ คนเดียวยังได้ (แต่เกรงใจเพื่อน...แหะๆๆ)

ผัดเต้าหูน้ำแดงก็สั่งได้ค่ะ
    เมนูผักๆๆ ที่นี่ก็เริด ผักกรอบๆ รสหอมๆ กระทะ.. สั่งไปเล๊ย
    พวกเกี๊ยว signature ของเค้าก็สั่งไปค่ะ อย่าพลาด

ดีไปหมดใช่ม๊าาา...เด่วก่อนคร้าบบบบรรยากาศร้านเค้าไม่ชวนพิศมัยอย่างมว๊าก แอบมีกลิ่นห้องน้ำอะ พิกลๆๆ วันดีคืนดีก็มีน้องปีเตอร์เดินมาทักทาย (ปีเตอร์นี่เพื่อนเราบอกนะ เรายังไม่เจอกับตัว 55+) แต่พอคุณมะเขือเฟรนพรายมาเท่านั้นล่ะ บรรยากาศดีขึ้นมาถนัดตา ...

อ่อ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลย ใครยังไม่เคยมาลอง ขอแนะนำค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ เหมือนได้ผจญภัย 55+
    ขอให้สนุกับการกินค๊าาาา ^_^
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ประหยัด!
    เมนูเด็ด
    มะเขีือเฟรนฟราย ผัดผัก เกี๊ยวนึ่ง/ ทอด
  • 3
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อาหารจีนไหหลำอร่อยๆ
    ร้านตั้งอยู่ที่ซอยติดภัตตาคารจันเพ็ญ กลายเป็นขาประจำของร้านเกี๊ยวจีนกินแทบทุกเดือน แต่มาวันนี้รสชาติเปลี่ยนไปเต้าหู้น้ำแดงไม่เผ็ดเหมือนเดิม หั่นเต้าหู้ใหญ่ด้วย ผัดถัวแขกรสชาติแปลกไปแต่ก็ยังทานได้อร่อยอยู่แค่ชอบแบบเดิมมากกว่า และที่สำคัญพลาดไม่ได้ต้องสั่งเฟรนฟรานด์ด้วย อร่อยมากเหมือนเดิมเลย ราคาเป็นมิตรอิ่มจัด ร้านเปิด2รอบๆกลางวันและรอบเย็นไม่ได้เปิดทั้งวัน แต่วันนี้รู้สึกรสชาติเปลี่ยนไปหลายอย่าง สงสัยเปลี่ยนพ่อครัว แนายังชอยอยู่ ถ้าเปลี่ยนไปมากกว่านี้จะต้องคิดใหม่ทำใหม่แล้ว
    • Jeeranun Tansakul
      มีเมนูแนะนำมั้ยค่ะ ^^
    • pekopeko
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      แนะนำเฟรนฟรายกับหมูเปรี้ยวหวานจ้ะ อร่อยๆ^^
  • 4
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    เฟรนท์ฟรายด์มะเขือยาวอร่อยยยย
    Sunmoon
    ภััตตาคารอาหารเกี้ยวจีนรสเด็ด เมนูที่ทุกโต๊ะต้องมีห้ามพลาด คือ เฟรนท์ฟรายมะเขือยาว จานนี้ชอบมากๆๆๆ รสชาติหวานๆของน้ำซอสที่ราดมากับเฟรนท์ฟราย และแม้จะแตกต่างจากเฟรนท์ฟรายทั่วไปที่ทำจากมัน แต่ที่นี่ทำเฟรนฟรายจากมะเขือที่ทานเข้าปากแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นมะเขือ ไม่มีกลิ่นเขียวเลยค่ะ มะเขือก็นิ่มส่วนด้านนอกก็กรอบๆไม่เคยทานอะไรที่ได้รสชาตินี้มาก่อน และพิเศษมากเมื่อรู้ว่าข้างในเป็นมะเขือ แทบไม่น่าเชื่อเลยจริงๆค่ะ
    อีกจานคือเต้าหู้น้ำแดงทรงเครื่อง เต้าหู้เนื้อนิ่มผัดหมูสับ ใส่พริกาิดหน่อย รสชาติครบรสอร่อยดีค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆซักถ้วยลงตัวเป๊ะเลยค่ะ ชอบๆๆๆ><
    ร้านนี้อยู่ตรงข้ามภัตตาคารจันทร์เพ็ญในซอยเล็กๆ เป็นตึกแถวเล็กๆที่เข้มข้นด้วยรสชาติค่ะ แต่ความสะอาดนี่ยังต้องทำใจนิดนึงนะคะ มันอาจไม่ได้สะอาดมากแต่ก็ไม่ขนาดสกปรกนะคะ อร่อยยอมๆๆ><
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
    เฟรนท์ฟรายมะเขือยาว
    ร้านนี้ไมควรพลาด
    มาร้านนี้โดยบังเอิญ อาการมาตราฐานดี เมนูมะเขือเฟรนฟรายอร่อยมาก ดูจากรูปๆด้ และเกี้ยวทอดดีมาก ราคาเป็นกลางไม่แพงไม่ถูก บริการดีมากในสายตาของทุกคน ประทับใจครับ สั่ง 3 อย่าง 480 บาท สำหรับสามคน มีชาน้ำแข็ง
    ครอบครัวหรือเด็ก
    มะเขือแฟรนฟรทย
    • kittyjaja
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      มะเขือเฟรนช์ฟรายส์ดูแปลกใหม่น่าลองจัง
    • Jeeranun Tansakul
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      ไม่เคยเห็นเลยค่ะ มะเขือเฟรนช์ฟราย ^^
< prev| หน้า : 1234...10|

ร้าน เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมูน) มีอยู่ใน 1 Guide

• มีงบอยู่ 500 ก็อร่อยได้ กับ 10 ร้านเด็ดราคาโดนใจ
    บางครั้งช่วงสิ้นเดือนก็เหมือนสิ้นใจ ยิ่งสำหรับคนทำงานด้วยแล้วแทบจะนับวันให้เงินเดือนออกไวๆ กันเลยทีเดียว แต่ถึงงบจะมีจำกัด คนที่ชอบกิน ก็คงจะอดใจไม่กินของอร่อยได้ยากใช่มั้ยล่ะ แต่ครั้นจะไปเสาะหาร้านแพงๆ กิน เหมือนช่วงต้นเดือนที่ยังอู้ฟู่อยู่ ก้คงจะไม่ได้ ดังนั้นเราก็ต้องหาร้านที่อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า ซึ่งก็ไม่ควรจะเกิน 500 บาท ยิ่งถ้าสามารถคุมงบประมาณของหนึ่งอิ่มให้อยู่ในราคาราวๆ 200 บาท ได้ก็จะยิ่งดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ใช่ว่าการไปกินร้านที่ราคาไม่แพงจะเป็นเรื่องของคนงบน้อยหรอกนะ เพราะบางครั้งร้านอาหารที่ราคาย่อมเยาก็มีอะไรเด็ดๆ ดีๆ ที่หาไม่ได้จากร้านแพงๆ ระดับภัตตาคารเหมือนกัน
    แก้ไขเมื่อ 1 ต.ค. 2012