OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
มี 695 photos ทั้งหมด 116 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...116|
VERIFIED

Rating Distribution

0
75
ที่อยู่ ถนนราชดำริ (เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 6) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-382 0138, 083-843 3456
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
ร้านสาขา Omu Japanese omurice & cafe

แผนที่ร้าน OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด

13.745903053571093100.53959880845946
เรียงโดย

Reviews (153)

3
14 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
ข้าวไข่ข้น ค่อนข้างแพงสำหรับไข่ ><*
อยู่เซนทรัลเวิลชั้น6ค่าาถ้าจำไม่ผิด แหะๆชั้นเดียวกับ บาบีคิวพลาซ่านะคะ
ร้านตกแต่งสวยงามมากค่ะ
มีที่นั่งหลายแบบทั้งโซฟา เก้าอี้ไม้ และแบบญี่ปุ่นค่ะถอดรองเท้านั่งบนเบาะ นึกออกไหมเอ่ย>_<

มาเข้าเรื่องอาหารค่ะ

ข้าวไข่ข้นราดครีมอบชีส 200บาท
รสชาติดีค่ะ ข้างในเป็นข้าวแบบข้าวผัดอเมริกันสีส้มๆ มีหมูก้อนๆด้วย ข้างนอกมีเห็ด ครีม เบคอนทอด ชีส ค่ะ อร่อย ถือว่าอิ่ม แต่ไม่มากจ้า

ข้าวไข่ข้นหมูซอสสชื่ออะไรสักอย่าง220บาท
ซอสรสชาติคล้ายซอสมะเขือเทศค่ะ ด้านบนเป็นหมูทอด สำหรับผู้ชายอาจกินไม่อิ่มได้จ้า

น้ำเปล่าขวดละ 25บาท
น้ำอัดลม 30 บาท

บวกเซอวิสชาร์จอีก 10% นะจ๊ะ

ค่อนข้างกำไรเยอะเลยร้านนี้เพราาะแค่ไข่เองเน้ออ
เราเป็นนักเรียน ก็ถือว่าอร่อย แอบแพงจ้ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
200บาทจ้า เป็นreccommend menu ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
200บาทจ้า เป็นreccommend menu
220บาท ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
220บาท
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  Omurice (ข้าวห่อไข่) จากวัตถุดิบแสนธรรมดาสู่ศิลปะทางอาหารชั้นเลิศ @Omu Central World
  ไม่น่าเชื่อนะครับว่าจากวัตถุดิบที่ธรรมดาๆ จะก่อกำเนิดอาหารที่ดูหรูหราเพิ่มมูลค่าในตัวของมันเอง ต้องนับบถือคนคิดค้นจริงๆ ตัวผมเองต้องย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อนที่รู้จักว่ามีอาหารชนิดนี้ในโลก ก็จากซีรีย์ญี่ปุ่นปุ่นที่ชื่อว่า The Queen of Lunch หรือชื่อไทยก็ สูตรรัก ข้าวห่อไข่ จากปกติที่ไม่ชอบดูละครเท่าไหร่นัก แต่เห็นเรื่องนี้มันเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นดูแล้วดันติดและอยากที่จะกินอาหารชนิดนี้มาก แต่ตอนนั้นยังเด็กยังไม่ไขว่คว้าหาข้อมูลว่าในเมืองไทยมีขายที่ไหน เพราะรู้ไปก็คงไม่มีปัญญากิน วันเวลาผ่านไป (นานมาก) ผมได้เห็นร้านข้าวห่อไข่โดยบังเอิญบนถนนเอกมัย ชื่อร้าน Omu ก็โอ้ววันนึงเราคงได้เข้าไปนั่งกินนะ เพราะดูหรูหราเหลือเกิน วันนี้ถึงเวลาเสียที แหะๆ เล็งอยู่หลายคราว เมื่อวันนี้เห็นเปิดที่เซนทรัลเวิร์ล เลยขอเข้าไปลองหน่อยนะคร้าบบบบ

  - Omu ร้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่น (ไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นต้นกำเนิดหรือเปล่า) เน้นขายอาหารสไตล์ข้าวห่อไข่ญี่ปุ่นเป็นหลัก และของหวานสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนู ในแต่ละเมนูก็สวยงามน่ารับประทานทั้งนั้น อยู่บนชั้น 6 ของศูนย์การค้า (ฝั่ง Zen) เห็นแล้วสะดุดตาอยากเข้าแน่นอน เพราะร้านดูดีและมีสไตล์มากๆ เลยครับ

  - บรรยากาศของร้าน Omu สาขา Central World สวยงามสะอาดดูหรูหราดีมากๆ เลยครับ การจัดร้านมีหลากหลายมุม ซึ่งในแต่ละมุมก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป อย่างมาเป็นครอบครัว ก็มีโซฟานุ่มๆ มาเป็นเพื่อนเพื่อเม้าส์มอยก็จะเป็นแบบโต๊ะมุมส่วนตัว หรือจะมาคนเดียว (อย่างผม) ก็จะมีมุมจุดชมวิวกรุงเทพมองเห็นตึกสูงลิบเป็นวิวทิวทัศน์ก็มี หรือจะเป็นส่วนหน้าร้านเลย ที่จะเห็นบรรยากาศของตัวห้าง ก้แล้วแต่ความชอบหละครับ ที่ผมชอบที่สุดก็คงจะเป็นการตกแต่งฝ้าเพดานครับ มันดูแล้ววเหมือนฟางที่แม่ไก่เวลาจะฟักไข่ก็จะฟักตรงนี้ รังนกอะไรแบบนี้ครับ เข้าใจตกแต่งครับได้บรรยากาศของ "ไข่" ดีมากๆ เลยครับ

  - การบริการของร้าน Omu สาขา Central World บริการดีมากๆ มีความสุภาพอ่อนน้อมสูงมากเหมาะกับงานด้านบริการจริงๆ การเสิร์ฟวางอาหารได้นุ่มนวลมากครับ จัดเสิร์ฟแบบทีละขั้นตอนวางอุปกรณ์อะไรแบบเยี่ยมเลยอะ ชอบเลยครับ ตอนเดินออกผ่านพนักงานตรงไหนโค้งและขอบคุณทุกคคนเลย ชื่นชมผู้จัดการครับที่เทรนดืและเลือกพนักงานได้ดีจริงๆ สมกับอยู่ในห้างหรูครับ

  - คุณภาพของอาหารและราคา Omu สาขา Central World ผมว่ามาถึงจุดนี้ คงไม่มีใครคำนึงถึงราคาอาหารเท่าไหร่ เพราะผมว่าล้วนแต่คงจะเทใจไปให้กับภาพลักษณ์ของอาหารและต้องการอยากทานอะไรกันมากกว่าผมว่านะ ร้านนี้มีสเน่ห์ตรงที่หน้าตาอาหารมากที่สุด เพราะจากที่ผมสังเกตโต๊ะต่างๆ ล้วนแต่ Enjoy Eating กันมากๆ เหล่านี้ก็คงบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่ารสชาตินั้นดีเพียงใด วัตถุดิบอย่างที่ผมเกริ่นตอนต้นว่ามันก็ธรรมดานะครับ หลักๆ ก็มีข้าวกับไข่ที่เป็นเมนหลัก ในส่วนของรสชาติซอสก็แล้วแต่ว่าจะประยุกต์ออกมาอย่างไร จับอาหารต้นทุนต่ำมาขัดเกลาอัพราคาไปได้เยอะเลยครับ ทางร้านจะมีเมนูข้าวห่อใครและเสนอเพิ่มเงินสำหรับอัพเป็นเซต เช่นบวก 70 บาท จะได้ ซอร์ฟดริ้งค์ + ซุป + สลัด เป็นต้น ซึ่งตรงนี้ถือว่าไม่แพงเลยครับ 70 บาท กับ 3 สิ่งที่ได้มา การปรุงนี่ผมว่าทำมีคุณภาพดีมากๆ ตัวไข่บางเรียบเนียนแทบจะไม่มีรสชาติอะไร ตัวข้าวนุ่มมากผัดมาหอมเนยหอมเครื่องเทศ การจัดจานนี่สวยงามและล่าสุดมีเมนูพิเศษ เป็นเมนูที่ผมสั่งวันนี้เอาใจคนไทยอย่าง "ข้าวห่อไข่กระเพราหมูสับ" ผมขอลองอันนี้ก่อนเลย หน้าตาอาหารสวยงามมากและที่สำคัญไม่แพงด้วยครับ (ราคาเปิดตัว 99 บาท) ถ้าเป็นร้านอาหารไทย นี่มันก็คือ "ข้าวผัดกระเพราไข่เจียว" ใช้ของเริ่มต้นเหมือนกัน แต่ผมว่าถ้าเราไปนั่งกิน 2 แบบนี้วางคู่กัน ข้าวผัดกระเพราไข่เจียว ราคา 60 บาท ก็คงว่าแพงแน่ๆ แต่กับร้านนี้มาประยุกต์โดยวัตถุดิบเหมือนกัน ต่อให้จานละร้อยขึ้น ผมว่ายอมสั่งและจ่ายด้วยความเต็มใจ เพราะผมเชื่อว่าเป็นการ "กินอาหารที่มีศิลปะ" ด้วยนั่นเอง เพราะฉะนั้นคุณภาพอาหารและราคาของที่นี่ไม่เป็นอุปสรรคต่อนักชิมด้วยประการทั้งปวงครับ

  - มุมมอง Metto ถือว่าสุดคุ้มมากๆ ที่ได้มาในวันนี้ ไม่ผิดดหวังและผมหวังว่าคนที่ไปก็น่าจะชื่นชอบและหลงรักร้านนี้จริงๆ ครับ แนะนำว่าให้ไปให้ได้กันเลยทีเดียวครับ ร้านดูดีน่านั่ง เข้าไปและะออกมาแบบแฮปปี้แน่นอนคร้าบบ ส่วนผมจจะกลับไปชิมเมนูอื่นๆ อีกแน่นอนครับ

  สำหรับวันนี้สวัสดีครับ (25 August 2014)
  บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบบบ
  Written By Metto
  2014 Metto All Rights Reserverd.
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  บรรยากาศของ OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  บรรยากาศของ OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  มุมที่เหมาะกับการมาคนเดียว ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  มุมที่เหมาะกับการมาคนเดียว
  Zero Recommend ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  Zero Recommend
  สลัดซอสงาดำ ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  สลัดซอสงาดำ
  ซุปหัวหอม ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ซุปหัวหอม
  ซุปริยุปราคา ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ซุปริยุปราคา
  ข้าวห่อไข่กระเพราหมูสับ ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ข้าวห่อไข่กระเพราหมูสับ
  ข้าวห่อไข่กระเพราหมูสับ ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ข้าวห่อไข่กระเพราหมูสับ
  เมนูของหวาน ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  เมนูของหวาน
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ข้าวห่อไข่สไตล์ร้านโอมุ
  ร้านนี้อยู่ที่ central world คนค่อนข้างเยอะเหมือนกัน

  เมนูดังของที่นี่ ก็แน่นอน ต้องเป็นข้าวห่อไข่ ซึ่งก็จะมีหลายแบบมากมาย ทั้งน้ำซอสต่างๆ สั่งเป็นไข่ลาวาได้ด้วย เวลากินต้องกรีดตรงกลางอย่าให้ขาด จะได้ไข่ไหลเยิ้มๆ นอกจากนี้เราก็มีเพิ่มเนื้อสัตว์ไดด้วย เช่น ปลา หมูทอด
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  เมนูข้าวห่อไข่ ความอร่อยที่คุณไว้วางใจได้
  ตั้งแต่ได้สัมผัสความอร่อยของซอสราดแกงกะหรี่ร้านข้าวห่อไข่ OMU ก็ทำให้ผมลืมร้านอีกยี่ห้อนึงไปซะสนิทเลย คือแบบว่ามันดูปราณีต น่ากิน และมีคุณภาพกว่าร้านไหนๆ

  เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ผมมาทำธุระที่ Central World ตัดสินใจเลือกร้านนี้โดยเฉพาะ เพราะว่าไม่ได้มากินมาสักพักใหญ่ ใช้เวลาตัดสินใจไม่นานก็จัดการสั่ง ข้าวไข่ห่อหมูทอดแกงกะหรี่เพิ่มท๊อปปิ้งมะเขือยาว (บวกเพิ่มอีก 30 บาท) สั่งพร้อมเซ็ต สลัด ซุป และเครื่องดื่ม (ในราคา 70 บาท)

  ต้องชมว่าพนักงานร้านนี้บริการดี สุภาพ อาหารก็รสชาติดีเสมอต้นเสมอปลาย จริงๆ มีเมนูอื่นๆ ที่อยากลอง แต่เนื่องจากมาคนเดียวเลยสั่งไม่ได้หลากหลาย เอาไว้มีโอกาสอาจจะลองทานอย่างอื่นดูบ้าง โดยเฉพาะ Japanese dessert ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น เห็นแล้วน่ากินมากเลยครับ

  ครั้งนี้ขออนุญาตไม่รีวิวละเอียดไว้มากนัก เพราะคุณเมธได้ให้ข้อมูลไว้ค่อนข้างละเอียดก่อนหน้านี้แล้ว ขอให้อิ่มอร่อยกับ OMU กันนะครับ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  ข้าวห่อไข่ราดซอสแกงกะหรี่
  ข้าวห่อไข่ราดซอสแกงกะหรี่โปะด้วยหมูทอดและเพิ่มท๊อปปิ้งมะเขือยาว ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ข้าวห่อไข่ราดซอสแกงกะหรี่โปะด้วยหมูทอดและเพิ่มท๊อปปิ้งมะเขือยาว
  สลัด + ซุป ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  สลัด + ซุป
  OMU Rice ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  OMU Rice
  OMU Rice in a set ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  OMU Rice in a set
  set salad+soup+drink ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  set salad+soup+drink
 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ข้าวห่อไข่แบบญี่ปุ่น
  ก่อนอื่นต้องขอขอกเลยว่าไม่ได้อยากมาทานข้าวห่อไข่ร้านนี่หรอกค่ะ เพราะจริงๆแล้วรู้สึกเฉยๆกับอาหารแนวนี้ เพราะคิดว่ามันเลี่ยนๆจากที่ได้ไปลองทานที่สาขาแรกที่ park lane เอกมัยแล้วก็รู้สึกว่าทานได้น้อย แต่ที่อยากมาร้านนี้อีกครั้งก็เพราะเจ้าชามอันปังแมนนี่แหละ คือไปเห็นรูปในไอจีของชาวบ้านแล้วเกิดอยากไปดูชามอันนี้และไปถ่ายรูป คือจริงๆแล้วเป็นคนชอบอันปังแมนมากๆอ่า แล้วชอบถ่ายรูปของน่ารักๆเลยตั้งใจจะไปสั่งชุดอันปังแมนมาถ่ายรูป 555 (เป็นความคิดที่บ้ามาก) แต่พอไปถึง ctw ปุ๊ป เดินเข้าร้าน สั่งเมนูเป้าหมาย ชี้ไปที่รูปแบ้วบอกพนักงานว่าเอาชุดนี้ค่ะ พนักงานบอกว่าชุดนั้นสำหรับเด็กค่ะ ผู้มหญ่สั่งไม่ได้ แป่ว!!!! เงิบสิเงิบ เลยถามพนักงานว่า อ้าวเหรอค่ะ จะมาทานเพราะเมนูนี้เลยนะ สั่งไม่ได้หรอ เสียใจจัง พนักงานก็บอกว่าอายุถึงเท่าไหร่ไม่รู้ถุงจะสั่งไดั อืมๆเข้าใจละ ไม่สั่งก็ไม่สั่ง ไหนๆก็เข้ามานั่งในร้านเค้าละจะเดินออกไปก็น่าเกลียด เลยสั่งข้่สหน้าไข่มาทาน แต่พอทานครั้งนี้ก็รู้สึกว่าไม่เลวแฮะ สงสัยเราสั่งหน้าที่ไม่เลี่ยนดเวยมั้ง คือครั้งที่แล้วสั่งพวกแกงกะหรี่ คาโบนาร่า ซอสมะเขือ ครั้งนี้สั่งซอสเห็ดดำๆ กับอะไรไม่รู้เป็นทะเล ก็อร่อยดีนะ แต่ก็คงไม่ค่อยชอบมากเหมือนอาหารชนิดอื่น รวมๆก็ทานได้ ข้าวเยอะไปหน่อย ทานกับหมดเลย พนักงานบริการดี ร้านบรรยากาศดีค่ะ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  ซีฟู้ด ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ซีฟู้ด
  ซอส้ห็ด ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) เซ็นทรัลเวิล์ด
  ซอส้ห็ด
  • taluidax เดือนที่แล้ว
   มะค่อยกล้าเข้าอะ กลัวเลี่ยนง่ะ
  • Nampunz เดือนที่แล้ว
   เลี่ยนจริงๆค่ะ ทานได้ไม่เกิน3คำ
  • Lukekward เดือนที่แล้ว
   ความเลี่ยนขึ้นอยู่กับหน้าและตัวซอสจริงๆค่ะ
  • Nampunz เดือนที่แล้ว
   ช่ายค่ะ
 • 4
  6 วันที่แล้ว
  ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น
  ร้านนี้เป็นร้ายข่าวห่อไข่โดยเฉพาะ ตอนแรกนึกว่าจะมีเมนูไม่เยอะ แต่พอเข้าไป เมนูเยอะมาก เป็นแบบให้เรามิกซ์เองได้ก็มี ปริมาณอาหารให้เยอะ รสชาติโอเคเลย ราคาค่อนข้างแพงพอสมควร 150+
  บรรยากาศร้านน่านั่งมากกกก จะมีโซนที่นั่งแบบญี่ปุ่นด้วย แต่ตอนนั้นไปคนเต็ม เสียดาย
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  เมนูเด็ด
  ข้าวห่อไข่
มี 153 รีวิว ทั้งหมด 31 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...31|

สาขาอื่นๆ ของ Omu Japanese omurice & cafe

See all »