3.6

รีวิว ครัวคุณเจน

10 ก.พ. 2013
ร้านอาหารไทย แนะนำสำหรับคนคิดถึงอาหารฝีมือคุณแม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งชะอมชุบไข่ทอดยอดมะพร้าวอ่อน, ปลาทับทิมราดพริกสามรส, ทอดมันปลากราย

บรรยากาศดีมาก มีโต๊ะนั่งพื้นสำหรับย้อนรำลึกบรรยากาศนั่งทานข้าวบ้านคุณยาย อาหารหลากหลาย ปริมาณพอเหมาะ มาสองคนเลือกกินได้ 4-5 อย่างโดยไม่ถึงขั้นกั๊ดต้องมากเกินเจ้าาาา

doreamon
15241961
ร้านอาหารไทย
เมนูเด็ด: แกงคั่วกระดูกอ่อน, ปลาราดพริก

วันนี้ผ่านมาแถวคลองห้า ได้แวะเข้าร้านครัวคุณเจน เป็นร้านอาหารไทย มีที่นั่งหลาย โต๊ะ อาหารถือว่ารสชาติดีแต่..บริการแย่มาก พนักงานไม่มีการถามใดๆเลย มานั่งแก้วจานก็ไม่เอามาให้ลูกค้า ทํานิ่งเฉย ตอนเช็คบิลก็ไม่พูดอะไร เลย เอาบิล ยื่นให้เฉยๆ เหมือนไม่เต็มใจในการบริการ ครั้งหน้าคงไม่ได้มาอีกแล้วอ่านต่อ

Napatpaiya Sonjang
17 ก.พ. 2020
ร้านเก่าแก่เปิดมาพร้อมๆกับห้าง อาหารอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มจืดผักตำลึงเต้าหู้หมูสับ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ปีกไก่ทอดเกลือ, ยำทะเลรวม, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่มากร้านนึงของห้างนี้ หม่ำร้านนี้มาตั้งแต่สมัยมัธยม เมื่อก่อนพนักงานเสิร์ฟก็จะเป็นนักเรียนนักศึกษาใส่ชุดนักเรียนมาทำงาน โต๊ะเก้าอี้เปลี่ยนมุมไปเยอะ แต่ร้านยังเหมือนเดิม เมื่อก่อนชอบมาหม่ำส้มตำไทยกับแต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว -ข้าวผัดกุ้ง เป็นอีเมนูที่ชอบหม่ำที่ร้านนี้ รสชาติเหมือนเมื่อก่อน อร่อย หอมกลิ่นกระทะ -ปีกไก่ทอดเกลือ กรอบ อร่อย ไม่เค็มมาก -ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติไม่เค็...อ่านต่อ

Pichet Jirawatthanasakda
8 ส.ค. 2018
ร้านอาหาร​ไทยไม่ใส่ผงชูรส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ, ปลาแซลม่อนทอดยำมะม่วง

ปลากะพงทอดน้ำปลา​อร่อย​มาก​กรอบทั้งตัว ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ รดชาดดีครับปลาแซลม่อนทอดยำมะม่วง​ยังไม่ได้ลอง สะผัดกุ้ง​อร่อยครับ ต้มยำกุ้งไม่ส่​ผงชูรส​สุขภาพ​แต่รสไม่ค่อยคุ้นลิ้นเลยครับ บริการดี​บางที​มี​นักเรียน​บริการ​ด้วยดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
9 มิ.ย. 2019
แกงส้มปักษ์ใต้ รสชาติจัดจ้าน

คิดถึงอาหารไทยในห้างต้องร้านนี้เลยครับ ครั้งนี้ผมแวะมาครั้งที่สอง เมนูที่สั่ง 1. แกงเหลืองปลายอดมะพร้าว รสชาติจัดจ้าน เผ็ดเปรี้ยวครบ กลิ่นเครื่องแกงหอม ยอดมะพร้าวอ่อนๆ กรอบๆ เนื้อปลาแอบคาวนิดหน่อย แต่อร่อยจริงๆ 2. ยำยอดมะพร้าวกุ้ง ยอดมะพร้าวอ่อนๆ กุ้งสด รสชาติยำแอบหวานนิดๆ แต่ก็อร่อยดีนะ 3. ไข่เจียวแหนม แอบดำและอมน้ำมันไปหน่อย ยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไรครับ 4. ฉู่ฉี่ปลากระพง เนื้อปลาสด รสชาติดี เ...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2019
ร้านอาหารไทย รสชาติดีพอตัว บรรยากาศแบบโบราณนิดๆ
17 ต.ค. 2014
ร้านไม้เรือนไทย อาหารอร่อย

ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู อาหารก็มีหลายภาคเลยทีเดียว จะทานแกงเหลืองแบบใต้ๆก็มีนะ อาหารที่นี่มีทั้งแบบจานเดียวและเป็นกับข้าว ราคาก็พอประมาณ ราคาปกติในห้าง อาหารอร่อย การบริการดี ร้านบรรยากาศดีค่ะดูเพิ่มเติม

สมายด์ สายหวาน
20 ธ.ค. 2014
บริการดีเยี่ยม ราคากันเอง อาหารรสชาติไทยแท้

บริการดีเยี่ยม ราคากันเอง ไม่เหมือนอาหารในห้าง อาหารรสชาติไทยแท้ ประทับใจ มากินบ่อยๆ ทีเมนูเยอะมาก พนักงานบริการดีค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเด็กฝึกงาน ของเด็ดต้องต้มข่าไก่ สั่งประจำ แต่เวลาคนเยอะก็อาจจะนานหน่อย แต่รอได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ไข่เจียวกุ้งสับต้มข่าไก่ผัดผักรวม

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿