ร้านอาหารที่น่าสนใจ
15 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
ร้านกาแฟเมื่อตอนเข้า
กลายเป็นร้่านขาย Lกฮ เมื่อยามเย็น
101 - 250 บาท
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ไก่เหลืองงงงงงงงงง-
29 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSนั่งสบาย สไตล์ชิวเป็นร้านกาแฟที่อยู่บริเวณวงเวียนหาดวอนนภา เหมาะสำหรับนั่งพูดคุยสบายๆ แต่ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟหรือคอกาแฟตัวจริง เพราะรสชาติกาแฟที่นี่สำหรับผมที่เป็นคอกาแฟถือว่ารสชาติไม่ผ่าน แต่ถ้าไม่ซีเรียสกับรสชาติกาแฟก็เป็นอีกร้านที่นั่งชิวได้ครับต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ไม่มีอะไรเด็ดลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
28 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSชิวเว่อร์ บรรยากาศดีมีสไตล์ชอบมุมที่มีชั้นหนังสือมาก รุสึกทำให้อยากอ่านหนังสือขึ้นมาเลยคุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เครปเค้กนมสดผลไม้-
ก๋วยเตี๋ยวไก่ พ่อศรีเรือน พัทยา 31 ต.ค. 2012ลองมาชิมรึยังคับ ก๋วยเตี๋ยวไก่พ่อศรีเรือน เทพประสิทธิ์ พัทยานะคับ
4 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSกาแฟรสชาติดี เค้กอร่อยกาแฟอร่อยรสชาติดีเพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
กาแฟ เค้ก -
24 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSอร่อย ราคาถูกใจ มีสาขาบางแสนกึบบีเอสซี ด้วยจ้าชอบโกโก้เย็น ชาเขียวปั่น สมูทตี้ อร่อยมาก สำหรับเค้กชอบบลูชีทเค้กจ้าต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
โกโก้เย็น ใส่วิปครีม ชาเขียวปั่น สมูทตี้สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ชีทเค้ก