ประเภท
อาหารไทย
3.7115384615384617 30 รีวิว 98 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ถนนสังคมสงเคราะห์, วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร (ลาดพร้าว 71 เลียบทางด่วน) วังทองหลาง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10310
  • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/dekliagekae
  • เบอร์ติดต่อ 083-8888 765
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 00:00 - 02:00, 17:30 - 23:59
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

13.793956100.611135

Rating Distribution

Editorial Reviews

• 2 เดือนที่แล้ว
    เก๋ด้วยการยกฟาร์มแกะทั้งฟาร์มมาไว้ในร้าน ให้ลูกค้ากินอาหารไปพลาง เพลิดเพลินกับการชมน้องแกะไปพลาง อารมณ์ละม้ายคล้ายๆ กับอยู่กลางนิวซีแลนด์ ถามว่าทำไมต้องเป็นแกะ ทำไมต้องจัดร้านให้ออกมาเป็นฟาร์ม สาเหตุมาจากเจ้าของร้านนี้ เขาประทับใจ Scenery Resort & Farm ที่ราชบุรี ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการมีบรรยากาศแบบฟาร์มเลี้ยงแกะ ก็เลยจำลองบรรยากาศฟาร์มเลี้ยงแกะมาไว้ในกรุงเทพฯ บ้าง พร้อมปล่อยเป็ดเดินเล่นในฟาร์มขนาดย่อม รอต้อนรับผู้มาเยือน พร้อมด้วยเมนูแปลกๆ อย่าง น่องสุวนันท์ ซึ่งก็คือขากบทอดนั่นเอง หรือถ้าอยากจะเข้าให้ถึงซึ่งความเป็นฟาร์ม และความเป็นป่าเขา ก็ต้องลองไส้กรอกนกกระจอกเทศ กับแหนมหมูป่า และสี่สหายเด็กเลี้ยงแกะ ใครอยากบอกเพื่อนให้อิจฉาเล่นเวลาเพื่อนถามว่าคืนนี้ไปไหน ก็ให้ไปร้านนี้ให้เพื่อนๆ ตาร่อนกันขำๆ
    251 - 500 บาท
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (30)

1 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
บรรยากาศดี มีดนตรีสดให้ฟัง
ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีห้องคาราโอเกะ
พาเด็กๆมาดูแกะได้ แนะนำถ้ามาเป็นครอบครัวให้มาช่วงเย็นๆ
เพราะช่วงดึก ลูกค้าจะเยอะ ไม่สะดวกกับเด็กๆเท่าไหร่นัก
บริการอาจจะมีช้าบ้าง เพราะลูกค้าเยอะ
แนะนำอย่าไปตอนหิวจัดเพราะอาจจะได้อาหารช้า
แต่โดยรวม โอเค เลยครับ ^^

101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปลาหมึก+กุ้งผัดผงกระหรี่ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ค็อกเทล
  • Eve Lamsunthia 17 ก.ค. 2012
    รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ. แถวนั้นมี mrt ไหมอะค่ะ
  • 5
    2 ก.ย. 2012
    นั่งสบายๆ ราคาไม่แรง อาหารโอเค ไม่ว่าจะกับข้าว หรือ กับเหล้า !
    เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาสมเหตุผล ในซอย ลาดพร้าว 71 ร้านไม่ได้หรูหราใหญ่โต เน้นนั่งสบายๆทานอาหารยามเย็นกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน เพลิดเพลินกับสารพัดสัตว์ ที่ทางร้านกระจายหยอดเลี้ยงไว้ให้ดูตามจุดต่างๆ

อาหาร จานแรกที่อยากแนะนำ - ขาหมูเยอรมัน ถึงจะดูหน้าตาไม่ต่างจากร้านอื่น แต่ รสชาติ ดี กรอบนอกนุ่มใน

จานที่สอง ที่ควรสั่ง - ยำสามทัพ อันนี้เด็ดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด ราดมาบนหอยนางรมสด กุ้ง อละ ปลาหมึก แนมด้วย ยอดกระถิน หอมเจียวและกระเทียมสด รับรองความอร่อย ราคาจานละ 110 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ต้องลองไปชิมเองแล้วจะพบคำตอบว่าทำไมร้านนี้คนถึงแน่นตลอด
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    • Chay Kung 7 ต.ค. 2012
      มาร้านนี้ เพิ่งเห็น ขอเช็คข้อมูลบิล คิดค่าขอดู 20 บาท ไม่น่าเชื่อ
  • 3
    26 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารรสดี เพลงสด บรรยากาศชิวๆ
    แวะมาเอาบรรยากาศหน้าหนาว ก่อนปีใหม่
    ทานอาหารไป ฟังเพลงไป ชิวสุดๆๆ

นั่งใกล้ๆ ฟาร์มไก่ ขันตลอดเลย ^^
    พนักงานบางคนบริการดี แต่บางคนไม่สนใจเราเลย

อาหารได้รสชาดตามมาตรฐาน ราคาปานกลาง
    - ยำวุ้นเส้นมา ไม่ได้ทาน แต่เพื่อนๆ ว่าอร่อย
    - เย็นตาโฟหม้อไฟ ยังแซ่บไม่พอ ขอเผ็ดเพิ่มอีกนิด
    - บาบีคิว อร่อยดีนะ

ปล. ลองถามพนักงานเรื่องส่วนลดด้วยนะ
    wongnai ก็ใช้ลดได้ด้วย อิอิอิ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก
    ยำวุ้นเส้น
  • 4
    10 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านสำหรับนั่งชิลๆ บรรยากาศสบายๆ สไตล์คันทรี่
    ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศกลิ่นอายสไตล์คันทรี่ด้วยรูปแบบสไตล์การจัดร้าน เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และครอบครัว เนื่องจากมีบริเวณให้เด็กๆ วิ่งเล่น ดูสัตว์ต่างๆ ที่ทางร้านเลี้ยงเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นแกะสัตว์ไฮไลท์ประจำร้านโดยได้มีหญ้าจัดไว้จำหน่ายให้ผู้ที่มาเยือนซื้อไปเลี้ยงแกะกันด้วย หรือสัตว์ต่างๆ อาทิ กระต่าย ไก่ ห่าน นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เอาไว้สำหรับพวกทีีชื่นชอบการถ่ายรูป (รวมถึงพวกที่ชอบถูกถ่าย)

มาว่ากันเรื่องอาหารกันบ้าง เมนูเด็ดที่ส่วนใหญ่มาแล้วมักจะหนีไม่พ้นที่จะสั่งกันก็คือ ขาหมูเยอรมัน ซึ่งเราก็สามารถกินได้หลายสไตล์ ไม่ว่าแบบฝรั่งที่ทานคู่กับเฟรนช์ฟราย ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บสไตล์ไทยๆ หรือทานกับซีอิ้วดำแบบอาหารจีน ก็ไม่มีใครว่ากัน นอกจากนี้ยังมีเมนูแซ่บๆ ที่น่าลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นยำหอยนางรมสดๆ หรือยำสามทัพ (ปลาหมึก กุ้ง หอยนางรม) ที่รสจัดจ้านเหลือหลาย นอกจากนี้ยังแหนมหมูป่าทอด สำหรับผู้ที่ชอบลองของแปลกใหม่ รวมถึงของทานเล่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอยู่หลายเมนู

ภาพรวมของร้่านนี้ค่อนข้างดี แต่อาจมีขัดอกขัดใจอยู่บ้างตรงพนักงานที่ให้บริการบางคนที่ไม่สนใจลูกค้า หรือยังถามไม่ทันจบก็ไปเสียแล้ว แต่อาจเพราะเป็นช่วงที่ลูกค้าเริ่มเข้าร้านเยอะ เลยเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ เอาเป็นว่าคงต้องดูครั้งต่อๆ ไป ที่กลับไปเยือน
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ขาหมูเยอรมัน ยำหอยนางรมสด ยำสามทัพ แหนมหมูป่าทอด
  • 4
    10 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    บรรยากาศดี อาหารอร่อย
    ร้านเด็กเลี้ยงแกะอาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะกับทุกวาระโอกาส มาสวีตกับแฟน มาสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือจะมาเป็นครอบครัวได้หมด
    วันศุกร์ เสาร์แนะนำให้มาเร็วนิดหนึ่งนะครับเดี๋ยวจะไม่มีโต๊ะนั่งต้องรอคิวนานนะครับ

อาหารแนะนำ ต้องคอหมูย่างกะทะร้อน กับต้มชุปเปอร์อร่อยใช้ได้เลยครับ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    คอหมูย่างกะทะร้อน
    • Just Eat It ♥
      10 มี.ค. 2012
      บรรยากาศน่ารักจัง
    • Vasin Apiratikul
      10 มี.ค. 2012
      เคยขับผ่าน ว่าจะไปกิน แต่คนเยอะมากกกก ToT
< prev| หน้า : 1234...7|

ร้าน เด็กเลี้ยงแกะ FARM & RESTAURANT มีอยู่ใน 1 Guide

• 10 ร้านไอเดียแปลก ดีไซน์เก๋ ครีเอตล้ำ
    การไปกินอาหาร หรือนั่งจิบเครื่องดื่มในร้านธรรมดาๆ ทั่วๆ ไป ก็อาจจะทำให้เราเบื่อๆ เซ็งๆ ได้ บางทีคนเราก็ควรจะลองหาอะไรใหม่ๆ แปลกๆ แหวกแนวไว้ไปนั่งกิน นั่งชิลล์กับผองเพื่อน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างก็น่าจะดี ลองหาร้านที่ตกแต่งแปลกๆ มีคอนเซปท์ มีเรื่องราว มีของตกแต่งในร้านให้ดูเพลินๆ หรือมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มเก๋ๆ น่าตื่นตาตื่นใจ แบบที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน จะได้ช่วยเปิดประสบการณ์ให้เราหลีกลี้หนีจากไลฟ์สไตล์ที่จำเจ ไปเจออะไรใหม่ๆ บ้าง แต่ถ้านึกไม่ออกว่าจะไปหาร้านแปลกๆ แหวกแนวที่ไหนดี เรารวบรวมมาให้แล้ว
    แก้ไขเมื่อ 23 ส.ค. 2012
120959154612889 UA-18335606-1