ท่าเรือซีฟู้ด (Ta Ruea Seafood)
ท่าเรือซีฟู้ด
บันทึกร้านนี้ 38
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 103/1 หมู่ 4 (เยื้องกับท่าเรืออ่างศิลา) อ่างศิลา , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20000
เบอร์ติดต่อ 0 3839 7365
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หลนไข่ปู (2 ครั้ง)
หมึกไข่นึ่งมะนาว (1 ครั้ง)
น้ำพริกไข่ปู (1 ครั้ง)
ยำไข่ปู (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ท่าเรือซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (25)

 • อาหารทะเลของสด รสแซ่บ อ่างศิลา
  ตอนนั้นมีโอกาสไปได้เที่ยวบางแสน ผมเลยแวะไปกินอาหารทะเลที่ร้าน "ท่าเรือซีฟู้ด" แถวๆอ่างศิลา ร้านนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลนะครับ มีถนนกั้นอยู่แต่จริงๆก็มองเห็นวิวทะเลได้เหมือนกัน ร้านอยู่ใกล้ๆกับท่าเรือ ผมชอบร้านนี้เพราะอาหารทะเลสด รสชาติอร่อย ราคาสมเหตุสมผล เมนูแนะนำคือ ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูผัดผงกระหรี่ ปลากระพงนิ่งมะนาว และยำปูไข่ 👍👍 ดูรูปทั้งหมด »
  2 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารทะเลสดมาก
  ปูสดๆ ซื้อมาจากบางแสนที่ใครๆ ก็รู้จักและเลือกจะไปซื้ออาหารทะเลหันที่นั้น ที่นี้มีข้อดีที่อาหารสดค่ะ แต่เนื้อปูค่อนขัางแห้งแต่ไม่มากนะค่ะ ให้อภัยได้ เพราะเนื้แหวานกว่าปกติมากๆ เลยทานแล้วฟินมากค่ะ อาหารทะเลประเภทอื่นก็อร่อยนะค่ะ ไปบางแสนอย่าลืมแวะไปนะค่ะ ดูความคิดเห็น »
  31 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านประจำทุกครั้งที่ไป .. บางแสน
  หลนไข่ปู , กุ้งเผา , หอยเชลล์ผัดฉ่า , กรรเชียงปู
  ร้านนี้จะอยู่ตรงหัวโค้งเยื้องๆตรงข้ามอ่างศิลาเลย ถามว่ารู้จักร้านนี้ได้ยังไงก็คงไม่พ้นอินเตอร์เนต เวปรีวิวต่างๆ ไปบางแสนมาหลายรอบแล้ว ต้องมากินที่นี่ทุกครั้ง ด้วยราคาและรสชาติสมเหตุสมผลกัน ที่จอดรถอยู่เลยร้านไปนิด ที่นั่งไม่ต้องกังวล โต๊ะเยอะมากมายค่ะ ของโปรดที่นี่ มาทุกครั้งต้องกิน หลนไข่ปู กินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินม๊ากกก .. ตัวเลือกร้านซีฟู้ดอร่อยๆ โอเคทั้งราคาและรสชาติ ลองดูค่ะ :) ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารทะเลสดๆไม่แพง
  ร้านอาหาร ท่าเรือซีฟู้ดเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่หัวมุมตรงข้ามตลาดสะพานปลา มาจากอ่างศิลาเลี้ยวซ้ายมานิดนึงก็จะเจอ...อาหารทะเลของร้านนี้สดมากๆ..น้ำพริกไข่ปูมีไข่มามากมาย..ก้ามปูใบ้ก็แปลกดี..หอยนางรมสดและหวานมาก..มาบางแสนร้านนี้ไม่ผิดหวังเลย ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.ค. 2014
  1 Comment 1
  • ณดล หนองรี 2 ธ.ค. 2014
   ผมว่าไม่โอเคคับ สำหรับคนในจังหวัดจะไม่ทานเเถวทะเลคับเพราะเเพงเเละมีร้านให้เลือกในตัวเมืองที่รสชาติดีเเละถูกกว่าคับผมได้ไปลองมาเเล้วรู้สึกว่าอาหารไม่ค่อยอร่อยไม่ใช่รสชาติพื้นบ้านคับ ถ้าใครอยากทานอาหารรสชาติบ้านๆผมว่า ร้านวังมุขจะดีกว่า เเละอีกร้านหนึ่งคือร้านยายชิ้นคับ
 • หลนไข่ปูอร่อยจุงเบย
  หลนไข่ปู
  เคยมาร้านนี้เมืื่อนานมาแล้วครับ จริงๆเขาก็เปิดให้บริการตามเวลามาตราฐานนั้นแหล่ะครับ แต่ผมเองระยะหลังไม่เคยแวะมาเลยเนื่องจากเลิกงานดึก จึงไม่ทันเวลาก่อนครัวปิดเลย คือ ถ้าก่อน2ทุ่มเนี้ยยังรับแขกอยู่ แต่ถ้าเลยไปสัก5-10นาที แขกที่เข้าไปใหม่เขาจะบอกว่าครัวปิดแล้ว ทั้งๆทีครัวปิด2ทุ่มครึง (โดนมาก่อน) แต่ผมก็เข้าใจนะ ไม่ว่ากัน ทำร้านอาหารเนี้ยมันก็งานหนักตอนเก็บล้างเนี้ยแหล่ะ เหอๆ ว่ากันถึงเรื่องอาหาร... อ่านต่อ »
  26 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...