บันทึกร้านนี้ 181
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 32/25 ซอยสุขุมวิท 103 (อุดมสุข 60) ถนนสุขุมวิท (อุดมสุข 60) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-746 6850-3
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 23:30
500 - 1,000 บาท
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปูผัดผงกระหรี่ (5 ครั้ง)
ปูผัดผงกะหรี่ (4 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (2 ครั้ง)
ออส่วนหอยนางรม (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สมบูรณ์โภชนา อุดมสุข

เรียงโดย

Reviews (35)

5
4 ก.ค. 2013
ปูผัดผงกะหรี่สุดยอดมากก
นึกถึงร้านสมบูรณ์โภชนาต้องนึกถึงปูผัดผงกะหรี่เลยค่ะ ร้านนี้ทำอร่อยมากมีสูตรเฉพาะตัว มาจานเบ่อเริ่มเลยค่ะไข่เยอะดีค่ะ ปูก็สดด้วย ทานแล้วหยุดไม่ได้ค่ะ จะเป็นอาหารจีนอื่นๆก็อร่อยเกือบทุกเมนูค่ะ เช่น ขาห่านอบบะหมี่ ขานี่นิ่มมาก อบได้อร่อย หูฉลามก็เป็นแผ่นๆมาเลยค่ะ รึจะเป็นหมูหันก็โอนะ ทอดหนังกรอบดี หรือจะบำรุงกำลังด้วยเป๋าฮื้อก้อนเจี๋ยนน้ำมันหอย ก็อร่อยไปอีกแบบ เป๋าฮื้อมาเป็นก้อนจริงๆค่ะ ไม่เหนี่ยว เมนูปลาเช่นปลากระพงทอดน้ำปลา ใช้ได้ค่ะ ราคาก็สูงตามคุณภาพค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขามาก อยู่ใกล้ตรงไหนไปชิมกันได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาบรรทัดทอง สาขาสุรวงศ์ สาขารัชดา หรือจะสาขาอุดมสุขนี้ ร้านสาขาอุดมสุข อยู่ปากซอยอุดมสุข 60 เลยค่ะ ป้ายใหญ่มาก
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปูผัดผงกระหรี่
 • QUALITY REVIEW
  เมนูขึ้นชื่อสมบูรณ์โภชนา
  ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ เราซื้อปูผัดผงกะหรี่ กับขนมจีบกุ้งเอาไปไหว้ค่ะ ก่อนกินก็อุ่นซะหน่อย ขายตามน้ำหนักปู ปูแกะมาพอให้กินได้ง่ายหน่อยแล้ว แต่ก็ยังแกะยากอยู่ ใช้มือช่วยแล้วมันเลอะเทอะ และมันใช้ได้เลย ไข่เยอะ เนื้อปูแน่นๆ น้ำมันพริกเผาอย่างนองเลย ส่วนขนมจีบกุ้ง เนื้อนุ่ม กุ้งเด้ง อร่อยมากๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารจีนเจ้าดัง ที่ตอนนี้ขึ้นห้างไปแล้ว
  ร้านอาหารจีนเจ้าดัง ที่ตอนนี้ขึ้นห้างไปแล้ว สาขานี้อยู่ปากซอยอุดมสุขที่จะลัดไปหลังเซ็นทรัลบางนาครับ จอดรถได้หลังตึกครับ อาหารอร่อยถูกปาก คงเส้นคงวาทุกเมนู โดยส่วนตัวชอบปูผัดผงกะหรี่กับกุ้งอบวุ้นเส้นร้านนี้ครับ รสชาติเข้มข้นดี ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Tobey 2 เดือนที่แล้ว
   ยอดเยี่ยม ห้าดาว
 • QUALITY REVIEW
  ร้านต้นตำหรับปูผัดผงกระหรี่
  ปูผัดผงกระหรี่
  ร้านดังต้นตำหรับปูผัดผงกระหรี่ เปิดมา กว่า 45 ปี ปัจจุบันมี 7 สาขาค่ะ สาขาอุดมสุข เป็นสาขาที่ 4 ร้านเปิดเวลา 16.00 - 23.30 น. เมนูเด็ด ต้องยกให้ ปูผัดผงกะหรี่ อร่อยๆค่ะ ส่วนอาหารอื่นๆ อย่าง ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยจ๊อ แฮ่กึ้นทอด รสชาติดีพอใช้ อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  12 ธ.ค. 2014
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  มีทีเด็ดที่ปูผัดผงกะหรี่
  ปูผัดผงกะหรี่
  วันนี้ฝากมื้อค่ำไว้ที่สมบูรณ์โภชนา สาขาอุดมสุขเพิ่งได้มาครั้งแรก ดูภายนอกโอ่โถงดีแต่ข้างในจัดโต๊ะค่อนข้างอึดอัด มีลิฟท์ไว้บริการสะดวกกับการพาผู้สูงอายุมาด้วย เมนูที่สั่งวันนี้ได้แก่ 1)ปูผัดผงกะหรี่เมนูนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านและอร่อยสมชื่อ ให้4เต็ม5 2)ปลาจะระเม็ดนึ่งบ๊วย เมนูนี้รสชาติดี แต่เสียที่ปลาไม่สดเท่าที่ควร ให้3เต็ม5 3)ผัดผักกระเฉด ใช้ได้ไม่ขี้เหล่ ให้4เต็ม5 4)แฮ่กึ๊น ฮ่อยจ้อ ร้านอาหารแ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สด อร่อย สะอาด มาได้ เลยจ้าา
  ร้านนี้เป็นร้านชื่อดัง เก่าแก่ ในย่านนี้ อาหารทะเลสด สะอาด รสชาติอร่อย มาร้านนี้ ต้อง กินเมนู ปูผัดผงกระหรี่ ร้านนี้ขึ้นชื่อ มาก ๆ ๆ ของทะเลอย่างอื่นก้อ สด อร่อย ไม่แพ้กัน หอยนางรม ตัวใหญ่ กินกันเพลิน ๆ ดูความคิดเห็น »
  11 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 35 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...