ร้านอาหารที่น่าสนใจ
29 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
อร่อยมากครับทั้งสลัดแล้วก็สเต็ก ลองไปทานกันดูนะครับ
101 - 250 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
สลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ ชามาเลย์-
The Butterhead 21 มิ.ย. 2012
แล้วแวะมาที่ร้านบ่อยๆ นะครับคุณเซน ^^
5 วันที่แล้วผักกาดหอมอาละวาดไม่รู้จะต่งชื่อรีวิวว่าอะไรดี เรียกว่า ผักกาดหอม แล้วกัน ร้านนี้สลัดผักอร่อยมาก ถึงมากที่สุด สลัดผักไฮโดรโปนิกส์
ที่เราออกแบบได้เองว่าจะใส่อะไร เอายังไง ราดกับน้ำสลัดสูตรเฉพาะที่กินแล้วยกนิ้วให้ จนอยากจะขอซื้อน้ำสลัดกลับบ้าน นอกจากอาหารผักๆ ก็ยังมีพวกสเต๊กแซลมอน ไก่ทอดงา ที่อร่อยมาก ผักโขมอบชีสก็ดี แต่ยังสู้อีกร้านนึงไม่ได้ เครื่องดื่ม ชาเย็นมาเลย์ ดังมาก อร่อยมาก สนใจพวกน้ำผักผลไม้สุขภาพก็มีเหมือนกัน อร่อย สุขภาพดี แวะร้านนี้เลย101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSสลัดร้านโปรด อร่อยที่สุด บ่องตง!!!เมื่อไหร่ที่แวะมาหัวหิน
ต้องแวะมาทานร้านนี้อย่างน้อย 1 มื้อ
อิ่มจากอาหารทะเล ก็ไม่ลืมที่จะมาล้างท้อง
ด้วยอาการเพื่อสุขภาพ อย่างสลัดผักไฮโดรโปนิกส์
ที่มาคู่กะน้ำสลัดโฮมเมด สูตรโปรดประจำตัว=ฟักทองงาดำ ที่รับรองได้ว่าหาทานที่ไหนไม่ได้
วันนี้มาหลายคน เลยสั่งของว่างอย่างเกี๊ยวห่อชีสทอดกรอบมาทานเล่น / สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากุ้ง อร่อยถึงเครื่อง / และเครื่องดื่มสุดโปรด ชาเย็นมาเลย์ ที่อร่อยเข้มข้น มัน ถึงรสชา (อร่อยกว่าชาชักตามงานซะอีก 555)
บรรยากาศ สบายๆ สไตล์โฮมเมด เป็นกันเอง
ร้านมีแอร์ จัดน่ารัก เป็นที่หลบร้อนได้ดี
อากาศเดี๋ยวนี้ร้อนจริงๆ101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สลัดผักไฮโดรโปนิกส์ น้ำสลัดฟักทองงาดำ ชาเย็นมาเลย์ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากุ้ง -
28 ธ.ค. 2012ร้้านเล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็กเลยทีเดียวเมื่อวานได้ไปเที่ยวหัวหิน ตอนเย็นแทนที่จะนั่งกินในโรงแรม เราต้องออกมาหาร้านอร่อยซักหน่อย และแล้วก็เปิดวงในหาไปหามา มาขึ้นร้านThe Butterhead ซึ่งแต่ละคนให้4 ดาว 5 ดาวทั้งนั้น เลยอยากจะลองด้วยตัวเองว่ามันจะขนาดนั้นจริงๆหรือเปล่า
ขับรถมา 12 กม. จากโรงแรมเพื่อการนี้โดยเฉพาะ (ถ้าได้กินของอร่อย เรายอม! )
ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่มาก น่ารักๆ และดูโฮมเมดจริงๆ...มาถึงก็สั่งไม่ยั้ง (ทั้งๆที่มากันแค่2 คน T^T)
สลัดมิกซ์ ตามใจตัวเอง (69) ผักสด น้ำสลัดเลือกเป็น ฟักทอง งาดำ ซึ่งเจ้าของร้านแนะนำ อร่อยมาก ><! ปกติเป็นคนไม่กินน้ำสลัดเท่าไหร่ แต่นี่ทั้งรสกลมกล่อม กินแล้วสั่งกลับบ้านมาอีกขวดทีเดียว ^^b
เบคอนพันเห็ดเข็มทอง (99) อร่อยดีค่ะ คนข้างๆชอบมาก แต่ส่วนตัวว่ามันแฉะไปนิด อยากให้ตัวเบคอนเกรียมกว่านี้อีกนิด รู้สึกว่ามันยังมันๆเยิ้มๆไปนิดค่ะ
ผักโขมอบชีส (119) ชีสหอมดีค่ะ แต่น่าจะนุ่มกว่านี้ค่ะ รู้สึกว่ามันOver Cooked นิดหน่อย
คาโบนาร่ากุ้ง (109) อร่อยเลย ชอบค่ะ เส้นกำลังดี ครีมหอม กุ้งกรอบ ชอบๆ
สปาเก็ตตี้ซอสขาว (99) คนข้างๆบอกว่า อร่อย มีแฮม เบคอน เห็ดมาด้วย
บานอฟฟี่ (79) อร่อยได้โล่ห์ ตัว Crustข้างล่างหอมเนย มีChoc chip อยู่ด้วย กล้วยสุกกำลังดี กินแล้วมีความสุข
ชามาเลย์ (49) เข้มข้น กลมกล่อม อยากซื้อกลับมากรุงเทพจริงๆ แต่เชพไม่แนะนำ T^T
สนนราคาคนละ 330 บาท อร่อย คุ้มค่า กินแล้วมีความสุขจริงๆค่ะ
251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
น้ำสลัดฟักทองงาดำ บานอฟฟี่ คาโบนาร่า-
The Butterhead 29 ธ.ค. 2012ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำติชมต่างๆ
ยังไงทางร้านจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ครับ
ฝากร้านเล็กๆ สไตล์โฮมเมด ด้วยนะครับ :)
27 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSThe butterhead สลัดเพื่อสุขภาพร้านน่ารักๆอีกร้านในหัวหินค่ะ
ไปมาเมื่อวานตรงกับวันอังคาร
ร้านเลยคนไม่เยอะ นั่งกันสบายๆ
ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ว่าเจ้าของร้านน่ารักมาก
เป็นกันเอง ดูแลดีด้วยค่ะ ประทับใจสุดๆ
เจอแบบนี้ไป คราวหน้าไปหัวหินต้องแวะไปอุดหนุนแน่นอนค่ะ
อาหารเด่นของร้านตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่หน้าร้านเลยค่ะ เพราะมันคือ สลัดผัก hydroponic
ร้านนี้มีคอนเซ็ปท์ชัดเจน ไอเดียเก๋ กับการบริการเป็นกันเองแบบน่ารักๆของเจ้าของร้าน
วันนี้เราจัดเต็มค่ะ หิวมาก ตาลาย เลยสั่งกันแบบลืมตัวทีเดียว มาดูรายการอาหารกันค่ะ
- เฟรนซ์ฟราย อาหารเบสิค แก้หิวไปพลางๆค่ะ
- เกี๊ยวห่อชีส จานนี้ทางร้านใช้ fresh cream cheese ค่ะ เลยได้ความรู้สึกแบบกรอบ นุ่ม ละลายในปากค่ะ กลิ่นชีสสดชัดเจน แปลกไปอีกแบบค่ะ
- ผักโขมอบชีส จานนี้ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ง่ายๆ แต่ก็ลงตัวดี
- สปาเก็ตตี้คาโบนาราแซลมอน รสชาติดีใช้ได้เหมือนกันค่ะ เส้นนุ่ม ซอสหอมนวลแบบครีมๆ มีเห็ดใส่มาด้วย ทานกับแซลมอนเข้ากันได้ดีค่ะ
- สเต็คไก่ย่าง ทางร้านหมักไก่โดยใช้เครื่องเทศแบบผสมผสานค่ะ รสชาติเข้มๆแบบไทยๆ แต่มีกลิ่นหอมคล้ายๆสมุนไพรฝรั่งอย่าง ออริกาโนแทรกเข้ามาด้วย ลงตัวดีจริงๆเลยค่ะ (เจ้าของใจดีเห็นพวกเราบ่นหิว เลยจัดชิ้นใหญ่พิเศษมาให้ค่ะ)
- สเต็คปลาทอด ปลาชิ้นโตทอดมาเหลืองกรอบ ทานกับทาร์ทาร์ซอสเข้มข้น หอมมัน
- สลัดผักจานเด็ดของร้าน ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องเคียง ท็อปปิ้ง และน้ำสลัดได้เองตามใจชอบ แต่ส่วนมากจะเป็นน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ อร่อยเข้มข้น
คนรักผักแนะนำให้ไปลองค่ะ จานเดียวก็จะอิ่มแล้ว
- ของหวานอย่างวาฟเฟิลทำสด ทานกับครีม ซอสช็อคโกแลต และสตรอเบอรี่ แต่น่าเสียดายวันนี้ไม่มีสตรอเบอรี่สดค่ะ เลยต้องใช้แบบกระป๋องแทน แต่ก็อร่อยดีนะคะ ที่ร้านนี้สั่งได้นะคะว่าจะเอาแบบ 1 ที่เต็ม หรือครึ่งนึงก็ได้ค่ะ เราสั่งแบบครึ่งที่ค่ะ เพราะอิ่มมาก แต่ยังอยากจะทานของหวาน ;)
- ชามาเลย์ เพื่อนทานแล้วบอกว่าอร่อยค่ะ หอมเข้มข้น
- น้ำผึ้งมะนาว อันนี้เฉยๆค่ะ รสไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำมะนาวใส่เกลือมากกว่าน้ำผึ้งค่ะ
ครบแล้วค่ะ อาหารที่สั่งไป
ที่เห็นนี้บางรายการมีสั่งสองจานนะคะ
ราคาเฉลี่ยตกคนละ 380 บาทค่ะ
คุ้มค่ะ เพราะว่าเยอะมาก อิ่มมากด้วย
ถ้าผ่านไปแถวหัวหิน 51 ก็แวะไปชิมนะคะ251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สลัดผัก -
6 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSขอบคุณความบังเอิญไม่คิดว่าร้านเล็กๆ จะมีทำขนมได้อร่อยมาก
ร้าน The Butterhead เป็นร้านสไตล์โฮมเมด เจ้าของทำกันเองจริงๆ บังเอิญเห็นเลยแวะลงมาทานขนม honey toast ก็อร่อยทัดเทียมร้านชื่อดังใหญ่ ๆ ราคาก็แค่ 79 บาทเท่านั้น!!!
ถ้ายังไม่ทานมื้อเที่ยงมาแล้ว อยากจะลองชิมสลัดผักไฮโดร และน้ำสลัดที่แนะนำมากๆ
แต่วันนี้ก็ให้ 5 ดาว เมื่อเทียบกับมาตรฐานร้านสไตล์โฮมเมดอื่นๆ ประทับใจจริงๆ เพราะไม่คิดว่าร้านจะมีอะไรมากกว่าที่คิดไว้ค่ะ ^^ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Honey Toast 79.-