ก๋วยเตี๋ยวปลา vip

4.40650406504065 8 รีวิว 15 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
1 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (8)

benz47
เขียนรีวิวร้าน ก๋วยเตี๋ยวปลา vip
2 ก.ค. 2012
อร่อย ก๋วยเตี๋ยวปลาสด , ราดหน้าทะเล , ปลาเก๋าลวกจิ้ม @ ก๋วยเตี๋ยวปลา VIP

วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ เผื่อเสาร์นี้มีใครไปเที่ยวหัวหินสุดสัปดาห์ได้ลองแวะชิมกันได้
ก๋วยเตี๋ยวปลาอร่อย ๆ แห่งเมืองเพชร กับร้าน " ก๋วยเตี๋ยวปลา วี.ไอ.พี. "
ถ้าออกจากกรุงเทพสัก 8-9 โมง ไปถึงก็ได้เวลาทานพอดี
แต่วันเสาร์-อาทิตย์ ถ้าไป ช่วง 11.30 - 13.00 ส่วนใหญ่ รอนานมากกครับ คนเต็ม

ขอน้ำตาลสดก่อนเลยครับ น้ำตาลสด หวาน ๆ หอม ๆ ดูดเข้าไปแล้วสดชื่น หายเมื่อยกันเลย

สั่งของทานเล่นมาก่อน ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวอันนี้เป็น เนื้อปลาเก๋าลวกจิ้ม ครับ
เนื้อปลาเก๋าแบบแล่ ตัวไม่ใหญ่นัก ปลาสดดีครับ ไม่คาว เนื้อแน่นเป็นชิ้น ไม่ยุ่ยแหลก ทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เค็ม ๆ เปรี้ยว ๆ เผ็ด เล็กน้อย อร่อยใช้ได้เลยครับ

อีกจานเป็น แฮ่กึ๊น ทอดมาใหม่ ๆ เหลืองกรอบ หั่นชิ้นกำลังดี
แฮ่กึ๊น ทานเล่น ก็โอเคเลยครับ กรอบ ๆ เพลิน ๆ คู่กับน้ำจิ้มบ๊วย หวานๆ
แปปเดียวก็หมด 55

ราดหน้าทะเลมาก่อนเพื่อนเลย
มีเนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก ของทะเลสดดี สมกับเป็นเมืองชายทะเลครับ
ราดหน้าก็ใช้ได้ รสชาติกลมกล่อม ไม่หวาน

ถึงคิวก๋วยเตี๋ยวปลามาแล้วคับ ชามนี้เส้นหมี่น้ำ
มีลูกชิ้นปลาใส่มากับฮือก้วย แล้วก็เนื้อปลาสดลวก
ต้องปรุงซะหน่อย พริกป่น น้ำส้มสักนิด แจ๋วเลยครับ
จุดเด่นก็คงอยู่ที่เนื้อปลาสด ๆ ที่ใส่มาให้หลายชิ้นเหมือนกัน

ใครผ่านไป ก็แวะลองกันดูได้ครับ เมืองเพชรยังมีของดีอีกหลายอย่าง
ที่อยากจะชิม แต่ยังไม่มีโอกาส ทั้ง ทอดมันขนมจีน ลอดช่องน้ำตาลข้น และ อีกหลาย ๆ อย่าง รวมถึงข้าวแช่เมืองเพชร ของขึ้นชื่ออีกด้วย มีโอกาสลองไปดูนะครับ ใกล้ ๆ กทม. แค่ไม่เกิน 2ชม.เท่านั้น

ชมรีวิวฉบับเต็ม ๆ ได้ที่ blog ผมนะครับ

หรือ พูดคุยกันได้ใน FB นะคร้าบบ

101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 12|