3.7

รีวิว iberry Cafe ดิ อเวนิว รัชโยธิน

sasitorn
2.4k203830
28 ม.ค. 2013
พานาคอตต้า @ IBerry

วันนี้ได้ไปทานของชอบอีกแล้ว สาขานี้ชอบมากๆๆ บรรยากาศดีที่นั่งเยอะด้วย มีไวไฟให้เล่นฟรีด้วย ไปที่ไรนั่งยาวทุกที ยิ่งถ้าได้ไปกับเพื่อนเยอะๆอย่างเช่นวันนี้ สั่งจานเดียวที่ชอบนั่งทานไปเมาท์ไปชอบๆๆๆ เมนูวันนี พานาคอตต้า ชอบตรงที่มีสตอเบอร์พร้อมด้วยพุดดิ้งอร่อยๆๆส่วนรสไอติมนี้วันนี้เลือกทานรสกระท้อนคะ รสชาดของไอติมเหมือนได้ทานกระท้อนเเช่เย็น รสไม่เปรี้ยวมาก กำลังพอดีคะ ส่วนเนื้อของพุดดิ้งนี้ก็ ปล่อยให้ไหลลงคอไปเลยค่ะ แทบไม่ต้องเคี้ยว เนื้อของสตอเบอร์รี่เข้ากับซอสราดจิงๆ แต่มีข้อติตรงพนักงานของที่ร้านบางคนนะคะ มารยาทและการบริการไม่ค่อยปลื้มคะ หน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม พูดจาก้ห้วนๆๆ ทางร้านปรับปรุงหน่อยก็จะดีมากค่ะ

AeyTarisa✈️
21 ก.ค. 2017
กินไม่เคยเบื่อ ไอศครีมเชอเบทอร่อยทุกรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม, เชอเบท

ทุกวันจ-พฤ ช่วงเย็นๆหน่อยเค้กที่ไอเบอรี่ลด30% ร้านนี้กินไม่เบื่อเลยเพราะรู้สึกกินละไม่อ้วน ไอศครีมเชอเบทเค้าอร่อยทุกรส มีรสแปลกๆที่ต้องลองนะคะ เช่นฝรั่งบ๊วยก็อร่อย ส่วนวันนี้สั่งกระท้อนเชอเบท สำหรับเราหวานไปนิด อยากให้อมเปรี้ยวๆกว่านี้จะฟินมาก ชอบไอศครีมเปรี้ยวๆ พวกไอศครีมช็อกโกแลตเค้าก้เข้มข้นเหนียวหนึบดีค่า อร่อยแทบทุกรส ราคารับได้ ใช้point ais serenade แลกไอศครีมได้ด้วย เค้กลด30%สั่งเป็นชี...อ่านต่อ

ThinNextLife
20 ธ.ค. 2014
ขนมและเครื่องดื่มอร่อยมาก บรรยากาศและบริการควรปรับปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Happy Day Waffle, STRAWBERRY YOGURT SODA

นานๆจะไปหาอะไรทานแถวนี้ซักที ตอนแรกก็ลังเลว่าจะทานขนมร้านนี้ หรือ Bake A Wish ดี แต่มีคูปองใกล้หมดอายุของวงในเลยเลี้ยวเข้าที่นี่ เป็นวันสุดซวยที่ท่อน้ำแตกตันรึไงไม่ทราบ ทำให้ไม่มีเมนูกาแฟกับสมูตตี้ทั้งหมด (อาจจะเพราะไม่มีน้ำล้าง) เลยสั่งน้ำได้แต่แบบ Soda 🍦 Happy day waffle (179฿) เลือกไอศครีมเป็นรส Cookies malt ที่ออกหวานหน่อย กับ coconut sorbet รสชาติอ่อนๆ วาฟเฟิลอบมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มในดี ผลไ...อ่านต่อ

Happy day waffleHappy day waffleStrawberry yogurt sodaถึงมีป้ายวางทุกโต๊ะก็ไม่มีใครสนใจจ้า
mintmoji
24 มิ.ย. 2016
ชิมไอติม 8 รสชาติใน ice cream party set
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมรสชาไทย

08.05.2559 iberry สาขานี้จะอยู่ชั้นล่างของ Avenue ratchayothin เลยค่ะ ใกล้ๆ Greyhound ร้านขนาดปานกลาง คุมโทนสีเหลืองเหมือนสาขาอื่นๆ ตกแต่งร้านได้เก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจ เช่นโคมไฟที่ทำจากขวดโหลแก้วครอบหลอดไฟ สไตล์โมเดิร์นดีค่ะ ระหว่างรอขนมก็มองดูร้านเพลินๆไม่น่าเบื่อ เดี๋ยวนี้เขามีของคาวขายด้วยค่ะ แต่เป็นแบบเบาๆรองท้อง คือขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ แต่ราคาก็โหดเอาการอยู่ (2 ชิ้น 150 บาทได้)...อ่านต่อ

Maggie loves Fooood...❤️
23 เม.ย. 2014
ไอศกรีมอร่อยเหมือนเดิม เมนูอื่นธรรมดา

รอบนี้ไม่ได้เลือกเองสักอย่างเลย มาถึงร้านเพื่อนก็สั่งแล้ว พนักงานมาเสริฟพอดี เลยไม่ได้เลือกเอง ไอศกรีมอร่อยดี ที่นี่เค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว ตัววาฟเฟิลก็อร่อย กรอบๆดีคะ ไม่มีไรมาก แต่เมนู พัฟฟี่นี่ ตัวพายค่อนข้างธรรมดามาก เหมือนเอาพายกรอบที่ขายทั่วๆไปมาทำอ่ะ ข้างในมีวิปครีมธรรมดาๆ ไม่ใช่ครัสตาร์ด ยิ่งธรรมดาไปอีก ยังดีที่ มีสตรอเบอรรี่สด ไอศกรีม กับ ซอส ที่อร่อยมาช่วยไว้ เราว่าเมนูนี้ไม่ค่อยคุ้...อ่านต่อ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
25 พ.ค. 2014
จัดเค้กอร่อย ให้หลานสาวในวันเกิดค่ะ🎂👍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ช้อตเค้ก

วันเกิดหลานสาวปีนี้ แพทเลือกซื้อเค้กวันเกิดจากร้านไอเบอรี่ สาขาอเวนิว-เมเจอร์รัชโยธินค่ะ เพราะเคยพาหลานสาวไปทานมา เค้าติดใจรสชาติความอร่อย วันนี้เลยขอเซอไพรส์สักหน่อยยยย และส่วนตัวแพทเอง ชอบเค้กที่นี้เพราะความสด ใหม่ และรสชาติที่หลากหลายสไตล์ของไอเบอรี่ วันเกิดปีนี้เลยจัดให้หลานสาวสุดเลิฟได้ชิมทุกรสชาติที่มีขายในตู้เค้กกันเลยค่ะ วันนี้มีทั้งหมด 9 รสชาติด้วยกัน หลานเปิดกล่องเค้กด้วยท่าทางตื่นเต...อ่านต่อ

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
25 มิ.ย. 2015
เติมความหวานหั้ยกัน ^^* อิอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Happy Day Waffle, Apple Berry Crumble, STRAWBERRY YOGURT SODA

หอบตัวเองมาเติมความหวานกันหน่อย ร้านอยู่ในอเวนิวรัชโยธิน ทางเข้าเดียวกับเมเจอร์รัชโยธิน ที่นี่มีร้านค้า ร้านอาหารเยอะค่ะ มาทานแล้วเดินช๊อปปิ้งได้ด้วยค่ะ ร้าน iberry เค้ามีหลากหลายรสชาติไอติมมาก ส่วนตัวชอบไอศครีมเปรี้ยวๆ ค่ะ อร่อยและรู้สึกสดชื่น ลองมาทานกันค่ะ ชื่อร้านก้อการันตีความอร่อยละคร่าดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2014
บรรยากาศดี ติมหร่อย