4.5

รีวิว ไก่รสทิพย์

Find For Food
30 ธ.ค. 2012
หลากหลายเมนูไก่ ถูกใจทุกๆคน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แล้วแต่คนชอบครับ

เป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายเมนูของข้าวมันราดด้วย ไก่ทอด ไก่ต้ม ไก่กรอบ ปลาทอด กุ้งทอด มัสมั่นไก่ ไข่เจียว แถมยังมีสลัดด้วย แล้วแต่ว่าเราจะเอาหน้าไหนผสมกับอะไร ราคาไม่แพงครับ ที่สำคัญแถมโค้กให้ด้วย 1แก้ว บรรยากาศร้านดีมากครับ ร้านร่มรื่น ที่นั่งกว้างขวางสบาย สวยงาม มีที่จอดรถหลังร้านด้วย ถ้ามารถยนต์ ความอร่อยให้ 4/5 ความสะอาดให้ 4/5 ความประหยัดให้ 4/5

Parn
16 ก.ค. 2014
เมนูไก่อร่อย

ร้านอาหารไก่รสทิพย์ บริการอาหารอิสลามหลากหลายเมนู เหมาะสำหรับผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม หรือผู้ที่ต้องการลิ้มรสอาหารอิสลาม อาหารอร่อย บริการกันเอง ข้าวหมกไก่ ข้าวอบไก่ เสต็ก ปลาทอด มีที่จอดรถ รับจัดงาน..ดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2014
อร่อย ไว เมนูเยอะมากกกกด

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านเฮียเปียวหมูกระทะ ฝั่งกังสดาล ม.ขอนแก่น เมนูอาหารเยอะมาก มีทั้งไก่ต้ม ไก่อบ ไก่ทอด ไก่แซ่บ สามารถสั่งทานคุ่กับอย่างอื่นได้มากมายทั้งสลัด ยำ ของทอด แกงต่างๆ อาหารทุกจานจะเสิฟโค้ก1แก้วให้ด้วยดูเพิ่มเติม

สลัดไก่อบปลากระพงยำมพม่วงตำแอปเปิ้ลข้าวไก่อบ ซาบะย่าง
lukmaii
27 เม.ย. 2013
เป็นบุฟเฟ่ต์ก็อร่อย คุ้ม^^

ร้านเพิ่งเปิดแบบบุฟเฟต์ให้บริการ ตั้งแต่ห้าโมงเย็นของทุกวัน เป็นบุฟเฟต์สเต็ก อาหารอื่นหลายหลายดี ชอบนะคะ อร่อยมาก แต่เนื่องจากคนยังน้อยอยู่มั๊งคะ อาหารออกมาตั้งนาน จึงเย็นๆไม่ร้อนเท่าที่ควร อยากแนะนำให้มาลองทานกัน ชอบร้านนี้มาก เป็นบุฟเฟต์หรือจานเดียวก็อร่อย หัวละ129บาท อ้อ ไม่มีสเต็กหมูนะคะร้านนี้ มีแต่ ไก่ เนื้อ แล้วก็ปลาอ่านต่อ

6 ก.ย. 2013
รสชาติโอเคเลย ราคาถูกใจ ได้เร็วเว่อร์ :D
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุกอย่างเลย!

ชอบกินข้าวไก่อบร้านนี้มากเบย อร่อย ชอบ อิอิ , อาหารได้เร็ว ราคาประหยัด ^^อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2014
อร่อยครบรสชาติอาหารไร้หมู