เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 303
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พหลโยธิน ซอย 11 (เข้าซอยพหลโยธิน 11 มา 100 เมตร) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-279 6368
เวลาเปิดร้าน อ. - อา. : 07:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

Dolce a latte (2 ครั้ง)
ช็อกโกแลตเย็น (1 ครั้ง)
Red Velvet (1 ครั้ง)
กาแฟคาปูชิโน่ (1 ครั้ง)
Mix Berry Fresh Cream Cake (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน Caffe Undici

13.787257100.546408
Caffe Undici

Don't Miss

 • 18 มี.ค. 2013
  มีร้านกาแฟดีๆ ชงแบบละเมียดๆ มาให้จิบ แล้วจะมัวไปจิบกาแฟเครื่องจักรอยู่ทำไม
  ข้างนอกมันร้อนนัก มาพักกินคีชชุ่มเนย กับชาหอมๆ และลาเต้เจ้มจ้นกันมั้ยจ๊ะ


  ละแวกถนนพหลโยธิน ซอยต้นๆ แถวๆ อารีย์ ถ้าหาดีๆ จะเจอร้านน่านั่งเพียบเลย แต่ต้องขยันมองหานิืดนึงนะ ถ้าขับรถก็อาจจะลำบากหน่อย ในการมองหา ถ้าเดินจะง่ายกว่า เพราะว่าซอยแถวนี้ค่อนข้างแคบเหมือนกัน สองเลน และรถจอดข้างทางได้ ทำให้เหลือถนนแค่ 1 เลนครึ่งเท่านั้น แล้วก็ต้องจอดรถข้างทางนะ ไม่มีที่จอดรถ


  แต่ร้านที่ไปเจอมานี้ เดินเข้าไปได้สบายมาก เพราะว่าอยู่ต้นๆ ซอยพลโยธิน 11 ถ้ามารถไฟฟ้าก็ลงได้สองสถานี ทั้งสะพานควาย และอารีย์ แต่จำไม่ได้ละ ว่าสถานีไหนจะเดินใกล้กว่ากัน เพราะซอยพหล 11 นี้มันอยู่ระหว่างบีทีเอสสะพานควายกับอารีย์ แต่ว่าจากปากซอยนี่เดินเข้าไปแค่ประมาณ 20-50 เมตรเท่านั้น ร้านอยู่ขวามือ เป็นห้องกระจกเล็กสีดำๆ มีต้นไม้ประดับอยู๋ด้านหน้าเขียวชะอุ่มเลย และแน่นอนไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดข้างทางเท่าน้ั้น (แอบยากสำหรับคนจอดเทียบฟุตบาธไม่เก่งอย่างแพร์ เพราะมันแคบม๊าก)  ร้านไม่ใหญ่นะคะ มีที่นั่งประมาณ 6 ที่นั่งเท่านั้น แต่ว่าที่นั่งจะแบ่งเป็นโซนๆ และมีโต๊ะ เก้าอี้ ที่ไม่ซ้ำกันเลย ถ้าใครชอบงานดีไซน์หรืองานศิลปะ จะตื่นตาตื่นใจมาก เพราะเก้าอี้ทุกตัวออกแบบโดยนักออกแบบ และศิลปินชื่อดังของเมืองไทยทั้งนั้น เช่น คุณอานนท์ ไพโรจน์ คุณไทวิจิตร พึ่งเกษมสมบูรณ์ และเถ้าฮงไถ่ มีคำอธิบายคอนเซปท์เขียนมาให้ด้วย เพราะหุ้นส่วนของร้านรู้จักกับศิลปินชื่อดังเหล่านี้ ใครชอบงานดีไซน์ จะชอบดีไซน์ของโต๊ะและเก่้าอี้ที่ร้าน "Caffe Undici" แน่ๆ  ทีนี้ก็มาถึงของกินกันบ้างเหอะนะ


  ร้านนี้เค้าบอกว่า เค้าขายเค้กแบบเบาๆ Healthy เป็นเค้กที่แป้งไม่หนาหนัก ครีมเบาๆ แบบครีมสด และมีส่วนผสมของเนื้อผลไม้สดๆ แบบเต็มๆ และก็หวานน้อย หวานแบบค่อยๆ ซึม และที่สำคัญเป็นโฮมเมดแบบแท้ๆ ร้อยเปอร์เซนต์ เพราะลูกพี่ลูกน้องของเจ้าของร้านที่ชอบทำขนม เป็นคนทำขนมให้ที่ร้านโดยเฉพาะ ซึ่งพอเป็นโฮมเมดแบบแท้ๆ บางทีขนมเค้กในร้านก็อาจจะมีมาขายไม่เหมือนกันทุกวันนะ เช่น วันนี้มีอันนี้ แต่อีกวันนึงมากินอาจไม่มีเมนูของวันก่อนก็ได้ ต้องสุ่มๆ ไปวัดดวงเอา ว่าวันนี้จะมีเค้กอะไรให้กิน ก็ลุ้นดีเหมือนกัน


  ถ้ามาตอนช่วงสายๆ หรือช่วงกลางวัน แล้วอยากกินของคาว ก็มีพวกเมนูสปาเก็ตตี้ ลาซานญ่า หรือคีชให้สั่งนอกเหนือจากเค้กและเมนูของหวานด้วยนะ แพร์ชอบ "Chicken & Mushroom Quiche" (ราคา 85 บาท) คีชไก่กับเห็ด เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักที่น้ำสลัดออกหวานและอมรสเปรี้ยวๆ จากวินิการ์เล็กน้อย คีชที่นี่ Cheesy มากๆ เค็มๆ มันๆ เต็มรสชีสสุดๆ ข้างในมีชิ้นไก่กับเห็ดผสมอยู่อย่างค่อนข้างหนาแน่น ตอนเค้าอุ่นมาให้ร้อนๆ นี่อาจต้องระวังหน่อย เพราะความร้อนระอุอยู่ในตัวคีชเลย ปากอาจพองได้


  ส่วนของหวานอย่างเค้ก ตัวที่ชอบที่สุด (ซึ่งแน่นอน ไปบางวันก็อาจจะไม่มีนะ) คือ "Mix Berry Fresh Cream Cake"(ราคา 80 บาท) เป็นเค้กที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของร้าน "Caffe Undici" เลยก็ว่าได้นะ เพราะมันเบา นุ่มละมุนสุดๆ เนื้อเค้กชิฟฟอนที่ผสมมิกซ์เบอร์รี่ปั่นลงไปด้วย เนื้อเค้กเลยมีความหนึืดนิดๆ ของผลไม้อยู่ด้วย ส่วนครีมก็เป็นครีมสดผสมโยเกิร์ต เนื้อเบาๆ นุ่มๆ มีรสเปรี้ยวๆ นิดนึง แล้วชั้นตรงกลางเค้กก็เป็น Mix Berry กวน เปรี้ยวๆ หวานๆ ตอนเสิร์ฟเค้าจะราดซอสมิกซ์เบอร์รี่ที่มีเนื้ิอผลไม้ผสมมาด้วยเป็นชิ้นๆ เลย เป็นเค้กที่มีครีมฟู แต่กินแล้วกลับไม่เลี่ยนเลย เพราะมันมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีทั้ง Texture กรุบๆ ของผลไม้ ความละมุนของครีม และความเหนียวนุ่มของเนื้อเค้ก เลยชอบเมนูนี้ที่สุด


  ส่วนอีกอันที่ชอบคือ "Brown Butter Chocolate Lava" (ราคา 45 บาท) ที่ใส่ช็อกโกแลตลงไปทั้งอันเลย เวลาอุ่นร้อนแล้วช็อกโกแลตด้านในจะละลายหยาดเยิ้มอยู่ในเนื้อคุ้กกี้เลย คนชอบกินช็อกโกแลตจะต้องชอบคุ้กกี้อันนี้เหมือนแพร์แน่ๆ


  แล้วก็มี "Apple Crumble Cake" เนื้อเค้กบัตเตอร์แบบเบาๆ แต่ชุ่มเนย กับชั้นแอปเปิ้ลที่แอปเปิ้ลเคี่ยวมาแบบยังไม่สุกมาก ยังมีความกรุบๆ ของเนื้อแอปเปิ้ลอยู่ ราดวานิลลา ซอสหวานๆ เมนูนี้ เหมาะจะสั่งมากินคู่กับ Fruit Tea ที่สุดนะ เพราะรสเค้กจะหวานๆ เอาชาร้อนๆ มาตัดหวานหน่อยก็ดี  ส่วนเครื่องดื่มที่ "Caffe Undici" กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza" ที่หอมแบบกำลังดี และไม่ขมเกินไป เพราะปกติแพร์จะไม่ค่อยชอบกลิ่นกาแฟเท่าไหร่ แล้วก็ไม่กินกาแฟด้วย เพราะกลัวนอนไม่หลับ แล้วก็รู้สึกว่ากลิ่นกาแฟมันเป็นกลิ่นที่ชวนเวียนหัวชอบกล แต่กาแฟของลาวาซซ่านี่ กลิ่นโอเคอยู่นะ เลยลอง "Dolce a latte" (ราคา 82 บาท) หรือลาเต้เย็นไป มันแบบฟินมากกกกก เพราะมันเป็นลาเต้ที่มีชั้นนม ชั้นครีม ชั้นคาราเมล และชั้นกาแฟที่เข้มข้นสุดๆ เนื้อเนียนมากๆ พี่บาริสต้าเค้าชงได้อร่อยจริงๆ ชงแบบละเมียดๆ ไม่ใช่ชงแบบด่วนๆ เหมือนเครื่องจักรแบบร้านดังๆ นะ


  กาแฟลาเต้ของที่นี่ เวลาจิบเข้าไปแล้ว จะมีรสเค็มๆ ติดปลายลิ้นขึ้นมานิดนึงด้วยนะ มันไม่ได้หวานมากแบบที่เคยกิน ถ้าใครชอบกินหวาน คงต้องใส่น่้ำตาลเพิ่ม แต่ถ้าใครชอบรสเข้มๆ อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเลย


  ส่วนชาที่นี่เค้าใช้ "Gryphon" (กริฟฟอน) เท่าน้ั้น ยี่ห้อนี้เเคยได้ยินแต่ชื่อ ยังไม่เคยได้ชิมเลยซะที คราวนี้ลอง "Pearl of the Orient" เป็นชาเขียวกลิ่นมะลิผสมกับโมรอคกัน โรส หอมกลิ่นมะลิล้ำลึกมาก กลิ่นมันจะหอมเบาๆ แต่ฟุ้งอยู่ทั่วปากเลย คอชาอย่าพลาดชายี่ห้อนี้เด็ดขาด!!!!!  ร้านนี้มี Wi-Fi ฟรีด้วยนะ มีนิตยสารดีๆ วางให้อ่านด้วย และแม้ร้านจะเล็กๆ แต่บรรยากาศก็นั่งสบาย ไม่ได้รู้สึกอึดอัด หรือรู้สึกว่าต้องรีบกินรีบลุกเลย สายๆ วันเสาร์-อาทิตย์มานั่งกินโกโก้กะคีชนี่เวิร์คสุดๆ

  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  Dolce a latte Apple Crumble Cake Chicken & Mushroom Quiche Brown Butter Chocolate Lava Mix Berry Fresh Cream Cake
  Dolce a latte ชั้นครีมสลับกับนม กาแฟ และล่างสุดเป็นคาราเมล ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Dolce a latte ชั้นครีมสลับกับนม กาแฟ และล่างสุดเป็นคาราเมล
  Mix Berry Fresh Cream Cake ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Mix Berry Fresh Cream Cake
  Chicken & Mushroom Quiche ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Chicken & Mushroom Quiche
  ชากริฟฟอน Pearl of the Orient ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  ชากริฟฟอน Pearl of the Orient
  Brown Butter Chocolate Lava ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Brown Butter Chocolate Lava
  • mamminnie 18 มี.ค. 2013
   น่าสนใจเลยค่ะน้องแพร์
  • mamminnie 18 มี.ค. 2013
   อ่านรีวิวแล้วอยากไปเลยค่ะ วันอาทิตย์ 24 นัดคุณหมอพญาไท แวะไปดีกว่า ^^
  • Pear Bannaphiphop 18 มี.ค. 2013
   พี่แหม่มลองไปดูสิคะ แพร์อ่านเจอร้านนี้จากในนิตยสาร เลยลองไปดูนะคะ เพราะไม่ใกล้จะบ้าน ร้านสงบดีค่ะ ราคาก็ไม่แพง เสียตรงที่ไม่มีที่จอดรถค่ะ จอดรถยากชะมัด
  • Pear Bannaphiphop 18 มี.ค. 2013
   เค้กเค้าไม่ซ้ำกันเลยนะคะ แพร์อยากกินเค้กแครอตเค้ามากๆ เพราะแพร์ชอบกินเค้กแครอต แต่พี่เค้าบอกว่า ไม่ได้มีทุกวัน อยากกินให้โทรมาถามก่อนว่าวันไหนมี ร้านจะติสต์ๆ นิดนึงนะคะ
  • mamminnie 18 มี.ค. 2013
   ไว้ไปลองแล้วจะมาเล่าต่อนะคะ ร้านน่ารักมาก
  • Pear Bannaphiphop 18 มี.ค. 2013
   ค่ะ แพร์ว่าจะไปลองสปาเก็ตตี้เค้าด้วยล่ะ
  • On Khun On 24 มี.ค. 2013
   กดlikeก่อน เด๋วพรุ่งนี้อ่านต่อ คืนนี้ดึกแล้ว
  • Pear Bannaphiphop 24 มี.ค. 2013
   ดึกแล้วไม่ควนอ่านของกินค่ะ เพราะเราจะเกิดกิเลสในยามดึก กินดึกๆ ไม่ดีๆ
  • mamminnie 24 มี.ค. 2013
   ตอนนี้อยู่ไม่ไกลร้านแล้ว เสร็จธุระหวะงว่าคงได้ไปลอง ^^
  • On Khun On 24 มี.ค. 2013
   ตื่นเมื่อกิ๊ อ่านจบ ดูภาพครบ ก็หิวทันที
  • mamminnie 24 มี.ค. 2013
   วันนี้ร้านปิดอ่า ไปถึงร้านแล้วด้วย -_-"
  • On Khun On 24 มี.ค. 2013
   หูยยยย เศร้าแทนคุนแหม่ม
  • mamminnie 24 มี.ค. 2013
   นั่นสิอุตส่าห์ตั้งใจไป แต่คิดแง่ดีเห็นร้านแล้วค่อยมาใหม่ ^^
  • Pear Bannaphiphop 24 มี.ค. 2013
   ลองโทรไปก่อนก็ดีนะคะ จะได้รู้ว่าวันนั้นมีเค้กอะไร
  • ปิยะเวช วงษ์จารย์ 21 ส.ค. 2013
   น่าอร่อยจังครับ..
  • Pear Bannaphiphop 21 ส.ค. 2013
   เค้กเค้าจะเปลี่ยนใปเรื่อยๆ นะคะ ถ้าไปกิน อาจจะเจอเค้กไม่เหมือนแพร์
เรียงโดย

Reviews (17)

4
1 ก.ค. 2013
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศสบายๆ
สวัสดีค่ะ วันอาทิตย์หมอนัดฉีดยาฮอร์โมนค่ะ ในรอบทุก 3 เดือน เลยอยากลองไปทานกาแฟที่ร้าน Caffe Undici ไปครั้งก่อนร้านปิดเสียใจ ฮือๆ ไปรอบนี้ร้านเปิดค่ะดีใจมาก เลยได้เข้าไปลองสมใจสักที ร้านนึ้อยู่ที่ซอยพหลโยธิน 11 ใกล้ตึก AIS เลยค่ะ เข้าไปในซอยประมาณ 30 เมตรเองค่ะ ร้านจะอยู่ทางขวามือ เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ ตามที่คุณแพร์บอกเลยค่ะ

พอเข้าไปในร้านก็บอกเจ้าของร้านเลยค่ะ ว่าดีใจมากที่วันนี้ร้านเปิด เจ้าของร้านบอกว่าเพิ่งเปิดวันอาทิตย์ได้ไม่กี่สัปดาห์เองนะ แล้วปิดวันจันทร์แทน แหม่มก็เลยบอกว่าเพื่อนแนะนำมาค่ะเลยมาลองทานอาหารและกาแฟที่นี่ จากนั้นจัดแจงสั่งอาหารพร้อมกับกาแฟเลยค่ะ เพราะจะได้ทานยาด้วย

ระหว่างนั่งรออาหารและกาแฟที่มีคนชงได้อย่างประณีตมาก แหม่มก็มองไปรอบๆ ร้าน เค้าจัดร้านได้น่ารักและลงตัวดีค่ะ จะมีประมาณ 5-6 โต๊ะเล็กๆ สำหรับคอกาแฟและขนมค่ะ ร้านนี้มี Wi-Fi ฟรีด้วยนะ มีนิตยสารวางให้อ่านด้วย ส่วนเครื่องดื่มที่ "Caffe Undici" กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza" ค่ะ (อ่านจะบนโต๊ะ) พอสั่งเสร็จ อ๊ากกกก ลืมค่ะ ว่าจะสั่งกาแฟ "Dolce a latte" ตามคุณแพร์ ไม่เป็นไร เดี๋ยวไปใหม่ เดี๋ยวจะไม่ทราบว่ามันคือกาแฟอะไร อิอิ "Dolce a latte" หรือ ลาเต้เย็น เป็นลาเต้ที่มีชั้นนม ชั้นครีม ชั้นคาราเมลและชั้นกาแฟที่เข้มข้นสุดๆ เนื้อเนียนมากๆ (เขียนตามคำบรรยายของคุณแพร์เลยค่ะ)

ทีนี้มาชมเมนูที่แหม่มสั่งเลยดีกว่าค่ะ

1. สปาเก็ตตี้คาโบนารา Spaghetti Carbonara ราคา 95 บาท เมนูนี้มีสลัดให้มาเพิ่มด้วย อร่อยเลยค่ะ ส่วนคาโบนาราก็เข้มข้นมาก

2. คาปูชิโนเย็น Ice Cappuchino ราคา 95 บาท บอกตรงๆ ว่ากาแฟเข้มข้นถูกใจแหม่มมากค่ะ


เจ้าของร้านก็ถามว่าถูกใจกาแฟมั๊ย ก็เลยบอกไปตรงๆ ว่าชอบค่ะ หากมาแถวนี้อีกจะแวะมาทานอีก เจ้าของร้านยิ้มไปแก้มปริเลยค่ะ

หากเพื่อนๆ ชอบกาแฟเข้มข้น ร้านน่ารักๆ ก็แวะไปลองได้ค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
Dolce a latte กาแฟคาปูชิโน่
กาแฟคาปูชิโน่ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
กาแฟคาปูชิโน่
สปาเก็ตตี้คาโบนารา ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
สปาเก็ตตี้คาโบนารา
สลัดที่มากับคาโบนารา ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
สลัดที่มากับคาโบนารา
กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza" ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza"
ที่สั่งมาทานทั้งหมดค่ะ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
ที่สั่งมาทานทั้งหมดค่ะ
มุมกาแฟ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
มุมกาแฟ
 • 4
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  Design cafe เท่ๆ ย่านพหลโยธิน
  ร้าน Cafe Undici อยู่ซอยพหลโยธิน 11 ครับ (ชื่อร้านเป็นภาษาอิตาลี แปลว่า 11 ครับ) เข้าไปในซอย ประมาณ 40-50 เมตร อยู่ทางขวาครับ จอดรถได้ริมทาง

  บรรยากาศ: ร้านตกแต่งสวยงาม โดยเฉพาะเก้าอี้ที่ได้รับการออกแบบจาก designer ชื่อดังของไทยหลายๆคนครับ แค่เข้าไปนั่งในร้านก็เหมือนได้เสพงานศิลปะแล้วครับ 4.5 ดาว

  อาหาร: เมนูที่สั่งคือ spaghetti ซี่โครงหมู เส้นนุ่มไปนิด ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มร่อนดีครับ

  quiche ไก่กับเห็ด รสชาติเข้มข้นดีครับ

  สำหรับของหวาน ที่นี่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามแต่ทางร้านจะทำออหมาครับ ที่ได้ลองคือ Mango yogurt cake กับ Apple Crumble cake ก็มีความแปลกเป็นเอกลักษณ์ดีครับ

  ส่วนเครื่องดื่มทั้งชาเขียว และช็อคโกแลตก็เข้มข้นใช้ได้ครับ 3.5 ดาว

  บริการ: มาตรฐานครับ 3.5 ดาว

  ราคา: ราวๆ 300-350 บาทต่อคนครับ

  สรุป 4 ดาว
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก คุยธุรกิจ
  Apple Crumble ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Apple Crumble
  Mango Yoghurt Cake ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Mango Yoghurt Cake
  Spaghetti ซี่โครงหมู ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Spaghetti ซี่โครงหมู
  Quiche ไก่กับเห็ด ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Quiche ไก่กับเห็ด
  บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  บรรยากาศร้าน
  Green Tea Latte ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Green Tea Latte
  Chocolate ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Chocolate
 • 3
  3 เดือนที่แล้ว
  จิบชา กาแฟ ยามบ่าย @ Caffe Undici
  Caffe Undici ร้านกาแฟน่ารักอีก 1 ร้าน
  บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ เราว่าตกแต่งสวยดีนะ ดูโมเดิร์นสบายๆ ภายในดูอบอุ่นดีคะ มีโซฟานุ่มๆ ให้เราได้ผ่อนคลาย
  อีกอย่างมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ด้วยนะ
  ที่ร้านเหมาะมากกับการคุยงาน หรือนั่งคุยกันชิลๆ คะ
  เมนูที่ร้านก็เป็นเครื่องดื่ม ขนมเค้กหน้าตาน่ารัก น่าทาน
  “ช็อกโกแลตเย็น” เราว่า รสชาติดีนะ ช็อกโกแลตเข้มข้น หวาน อร่อยดีคะ
  Red Velvet ชิ้นละ 150 บาท เราว่า รสชาติดี เปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ อร่อยดีคะ
  พี่คนขายน่ารัก บริการดี
  คราวหน้าจะไปเที่ยวใหม่ ^__^
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  Red Velvet ช็อกโกแลตเย็น
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว
  Caffe Undici
  เมื่อเข้ามาภายในจะรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ตกแต่งในสไตล์ยุโรปทั้งพื้น ผนัง และโคมไฟ มีมุมโซฟาให้นั่งเอนกายได้ทั้งวี่วัน ตกแต่งด้วยเก้าอี้ที่ออกแบบโดยศิลปินที่มีชื่อเสียง นั่งละเลียดกาแฟแก้วโปรดได้สบาย ๆ เลย
  ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ และร้านเค้กสไตล์โฮมเมด ที่แม้ขนาดของร้านจะไม่ใหญ่ไม่โต แต่เค้กและเครื่องดื่ม รวมทั้งอาหารอื่นๆ ของที่นี่รสชาติดีทีเดียว เพราะเจ้าของทำเอง ขายเอง ไม่ได้รับของมาจากที่ไหน เวลาใส่ส่วนผสมอะไรลงไปในเค้ก เครื่องดื่มและอาหารในร้าน จึงใช้ของแบบเดียวกับที่กินกันในครอบครัว ซึ่งนี่ถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงของร้านเล็กๆ

  ที่ตั้ง
  ซอยพหลโยธิน 11 ใกล้ตึก AIS เลยค่ะ เข้าไปในซอยประมาณ 30 เมตรเองค่ะ ร้านจะอยู่ทางขวามือ เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ ปาร์ตี้ เที่ยว
 • 5
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  จิบกาแฟสบายๆในร้านคาเฟ่ที่สไตล์แตกต่าง
  Caffe Undici เป็นร้านกาแฟที่เจ้าของร้านตั้งใจเปิดให้ภรรยาผู้ชื่นชอบการทำเบเกอรี่ ร้านตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 บรรยากาศในร้านจะตกแต่งสไตล์ไม่เหมือนใคร มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างโซฟากับของตกแต่งหลายๆอย่าง ที่นั่งในร้านจะมีไม่เยอะ มีแค่ประมาณ 6 โต๊ะ พื้นที่ในร้าน ค่อนข้างน้อย แต่ทางร้านได้ปรังปรุงพื้นที่ มีการเปิดโซนใหม่ของที่นั่งให้เยอะขึ้นกว่าเดิม

  เมนูของทางร้านจะเป็นขนมปังและเบเกอรี่ ความพิเศษของร้านนี้คือ เมนูจะหลายปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ซ้ำกัน เพราะเจ้าของร้านชอบคิดค้นสูตรใหม่ๆ เบเกอรี่ทุกชิ้นมีความอร่อยและพิเศษในตัวของเค้า เช่น chocolate Mud pie ที่ฐานด้านล่างเป็นโอรีโอแครกเกอร์ ด้านบนเป็น chocolate mousse และครีมอีกชั้น รสชาติไม่หวานมทก เข้มข้นรสchocolateมากกๆ นอกจากนี้ยังมี mango yogurt cake ที่ใช้มะม่วงสุกมาผสมอยู่ในเนโยเกิร์ต รสชาติไม่กวานมากได้รสธรรมชาติจากมะม่วงอย่างเต็มที่ เมนูเครื่องดื่มทางร้านมีใช้เลือกทั้ง กาแฟ(ซึ่งใชผลิตภัณฑ์ของ Lavazza) ชามั้งแบบร้อน และเย็น smoothie และ Italian soda
  รสชาติอร่อยแตกต่างกันไป แต่รสชาติเค้กไม่หวานเกินไป ส่วนตีวชอบมาก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพและปริาณค่ะ

  ร้านCaffe Undici ตั้งอยู่ที่ซอย พหลโยธิน 11 เข้าซอยมาปรัมาณ 300 เมตร ร้านะเป็นห้องเล็กๆอยู่ทางขวามือ ร้านเปิด 09.00-20.00น. ปิดทุกวันจันทร์ค่ะ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  mango yogurt cake chocolate mud pie chocolate cake
  บรรยากาศในร้าน ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  บรรยากาศในร้าน
  Mango Yogurt Cake ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Mango Yogurt Cake
  Raspberry Italian Soda (85บาท) ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Raspberry Italian Soda (85บาท)
  Chocolate Mud Pie (105 บาท) ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Chocolate Mud Pie (105 บาท)
  Chocolate Cake (105 บาท) ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  Chocolate Cake (105 บาท)
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  @Caffe Undici ร้านกาแฟมีดีไซส์
  เข้ามาในซ.พหลโยธิน11 นิดเดียวก็ถึงค่ะ อยู่ทางขวามือ มองไม่ดีมีเลยร้านแน่เลย^^

  พอเข้ามาภานใน ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม-ดำ และอุปกรณ์ตกแต่งดูโมเดิร์นและมีดีไซส์ จะมานั่งชิลสบายๆ หรือพกงานมาทำก็ดูจะเกิดแรงบรรดาลใจได้ดี พนักงานและเจ้าของร้านยิ้มแย้มและบริการได้ดีมากเลยทีเดียว

  ด้วยความที่เป็นคนไม่ชอบกินกาแฟ ก้จะถามพนักงานทุกครั้งว่าแนะนำเป็นเครื่องดื่มอะไรดี พนักงานก็แนะนำมาหลายเมนู แต่ด้วยความที่เลือกไม่ถูก ก็สั่ง"ชาเย็น" อีกตามเคย^^ +บวกกับ Chocolate cake ที่มีชื่อว่าอะไรสักอย่างเนี้ยแหละ พี่ก้จำไม่ได้><

  รสชาติชาเย็นจัดว่าหวานไปนิด สำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวานอาจต้องรีมาร์คไว้สักหน่อย พอกินชาเย็นที่ว่าหวานไปแล้วทำให้รู้สึกว่ารสชาติเค้กดรอปลงนิดนึง(คิดไปเองรึเปล่า) แต่โดยรวมแล้วพี่ว่าใช้ได้เรย ทางร้านมีน้ำเปล่าไว้ให้บริการด้วยเอาไว้ล้างปาก^^ แอบเห็นโต๊กข้างๆทานแซนวิชหอมเชียว..ไว้จะไปลองบ้างนะคะ

  ค่าเสียหายวันนี้2เมนู 155บาทค่ะ^^
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
  This is a เก้าอี้555 เกร๋ๆ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
  This is a เก้าอี้555 เกร๋ๆ
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|

ร้านใกล้เคียง

Search more »

ร้าน Caffe Undici มีอยู่ใน 1 Guide

 • 10 ร้านเค้กนี้แหละที่เราต้องไป!!!
  ไกด์คราวนี้เอาใจสาวๆ และคนรักเค้กกันหน่อย เพราะว่ารวบรวมเอาร้านเค้กที่ไม่ควรพลาดมาไว้ให้หลายๆ ร้านเลยโดยเฉพาะร้านดังๆ ที่มั่นใจได้ในรสชาติของเค้ก แต่อาจจะเข้าถึงยากไปนิดสำหรับบางร้าน เพราะคนแน่นซะเหลือเกิน ก็เลยคัดตัวเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาเสริมให้ด้วย จะได้ไม่พลาดกินเค้กอร่อยๆ กันนะ เพราะบางทีคนเราทำงานกันมาเหนื่อยๆ ก็อยากจะหาอะไรหวานๆ กินให้หายเครียดใช่มั้ยล่ะ แล้วเค้กกับขนมเบเกอรี่ต่างๆ ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเมนูปรับสมดุลอารมณ์เลยแหละ เพราะเค้กหวานๆ หน้าตาสวยๆ ดูไป กินไป เป็นทั้งอาหารตาและอาหารปาก ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นได้ตั้งแต่ตอนที่เห็นมันนอนอยู่ในตู้เค้กเลยแหละ!!!