แคนทารีเบเกอรี่ (KANTARY BAKERY)
แคนทารีเบเกอรี่
Save to list 11
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 เนินพระ , เมืองระยอง , ระยอง 21000

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Kiwi Soda (1 ครั้ง)
เครปทูน่า (1 ครั้ง)
เครปผักโขมอบชีส (1 ครั้ง)
HoneyToast (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน แคนทารีเบเกอรี่

เรียงโดย

Reviews (9)

4
27 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
เค้กอร่อยหลากหลาย

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
 • รักBlueberry cheesecake ที่นี่ที่สุดเลย
  ร้านเค้กในโรงแรมแคนทารี่ที่ระยองในบรรยากาศวินเทจ สบายๆเหมาะสำหรับนั่งคุยงาน หรือจะแฮ้งเอาท์กันของสาวๆ กับขนมเค้กอร่อยๆ เสียดายที่แบตหมดเลยไม่ได้ถ่ายรูปขนมอร่อยๆมาโชว์ ส่วนตัวชอบ Blueberry cheesecakeที่นี่มากเพราะเนื้อเค้กนุ่มฉ่ำรสละมุนชีสผสมกับความเปรี้ยวๆหวานๆพอดีๆของซอสบลูเบอรี่เข้ากันได้ดีเป็นที่สุด Honey toast ที่นี่ก็ไม่แพ้กันเสิร์ฟไอศครีมมาบนขนมปังก้อนหนากรอบนอกนุ่มในราดซอสผลไม้รสเปรี้ยวก... อ่านต่อ »
  10 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ขนมหวานกับเค้กอร่อยมาก
  HoneyToast , เครปผักโขมอบชีส , เครปทูน่า , Kiwi Soda
  ไปทานมาสองครั้งแล้วค่ะ ชอบการตกแต่งของร้านมากเลยออกโทนแสงไฟสีเหลืองน้ำตาล เมนูแรกที่พลาดไม่ได้ก็ Honeytoast ค่ะ อร่อยมาก maple Syrup นี่อย่างหอม แล้วก็เพื่อนสั่งทูน่าเครปค่ะ รู้สึกว่าเนื้อทูน่ารสอร่อย ไม่ใช่แช่น้ำเกลือ 555 แล้วก็บราวนี่เค้กค่ะ ครั้งที่สองที่ไปทานสั่งมัฟฟินชอกโกแลต , เครปไส้ผักโขมอบชีสแล้วก็แพนเค้ก แพนเค้กนุ่มมากราดน้ำผึ้งหวานๆ กินแล้วฟินไปหลายวันค่ะ แต่ก็แอบเยอะ ก... อ่านต่อ »
  17 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ไอติมชาเขียวเลิศสุดในสามโลกกก เค้กน่ากิน น้ำปั่นงั้นๆ
  Matcha Icecream
  ร้านน่านั่งมากกกกกก งงเลย เหมือนนั่งร้านหรูๆ ในกทม ราคาก็แพงเหมือนกทม.เลย เข้ามาแล้วอึ้งอยู่อย่าง ขอขนามนามว่าที่นี่เป็น "ของหวานครบวงจร" ,,>.<,, เพราะเปิดประตูมาเจอไอติมน่ากินๆๆ ซุ้มข้างๆขายน้ำปั่น ชา กาแฟ ถัดไปมีเค้กน่ากินโคดๆๆๆๆๆ มีมาการอนด้วย ตรงกลางเป็นโซนเบเกอรี่ สุดท้ายเป็นซุ้มในมุมมืดคือมีเครปทำสดๆ ทั้งของคาวและของหวาน มีโซนติดกันเป็นสลัดบาร์ด้วย ครบวงจรสุดๆๆ ที่นั่งน่านั่งมาก มีทั้ง ... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ร้านขนมน่านั่งเล่นในระยอง
  ขนมหลากหลาย เค้กน่ากิน หลังสองทุ่มลดราคา มากันเล้ย ดูความคิดเห็น »
  28 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...