บันทึกร้านนี้ 361
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 32 ถนนจักรพงษ์ (อยู่ในซอยร้านต้มยำกุ้ง) บวรนิเวศ , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 08-1927-3376, 02 629 1144
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:30
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Chocolate Satin (7 ครั้ง)
Blueberry Cheese Cake (4 ครั้ง)
Fabulous Signature (4 ครั้ง)
rainbow crepe cake (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Fabulous Bar & Dessert Cafe

Don't Miss

 • ร้าน The Fabulous เป็นบ้านไม้ก่อปูนทาสีดำสไตล์วินเทจ ทางเ...
  ร้าน The Fabulous เป็นบ้านไม้ก่อปูนทาสีดำสไตล์วินเทจ ทางเข้าด้านข้างทำเป็นซุ้มประตูเหมือนเดินผ่านเข้าไปในสวน ดูลึกลับและน่าค้นหา พอเปิดประตูเข้าไปด้านในร้านจะเจอบรรยากาศที่ตกแต่งสไตล์ Retro Vintage มีมุมนั่งเล่นหลากหลาย ทั้งมุมโซฟาสีแดงสดข้างประตู หรือจะมุมนั่งติดกับเปียโนแบบบ้านโบราณ ชั้นลอยจะเป็นเก้าอี้แบบนั่งรับแดดอุ่น ๆ ชั้นล่างสุดจะเป็นมุมนั่งติดกระจกแบบโซนจัดเลี้ยงกลุ่มเล็ก ๆ ครัวและบาร์เ... อ่านต่อ »
  25 ก.พ. 2011
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (74)

3
25 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOS
เค้กกะกาแฟเฉยๆ แต่ร้านสวยดี
ไปมาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วค่ะ เห็นรีวิวร้านสวย เค้กน่าอร่อย เลยลองตามไปลอง แต่แอบผิดหวัง เค้กไม่ค่อยถูกปาก กาแฟก็ไม่โอ แต่บรรยากาศในร้านดี พื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งสวย
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
 • The Fabulous Bar & Dessert Cafe
  rainbow crepe cake , Cheesy Fabulous TOAST
  ร้านนนี้อยู่ที่ถนนข้าวสาร อยู่ในซอยเดียวกับร้านต้มยำกุ้ง ทางเข้าเล็กๆหายากพอสมควร เมนูของหวานมีให้เลือกหลากหลายเมนู และส่วนตัวคิอว่าอร่อยทุกเมนูครับ ^^ อร่อยจนผมต้อง takehomeกลับมาทานที่บ้านด้วย ด้านบริการดีมาก พนักงานพูดจาดี แนะนำตลอด เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 24:00 ทุกวัน เป็นอีกร้านทีผ่านมาแถวนี้ต้องลองแวะดูครับ ผมได้ลองทาน 2 เมนู คือ Cheesy Fabulous Toast" (160 บาท) Rainbow crepe cake (... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  มาจิบกาแฟ ทานขนม ในร้านบรรยากาศ cool & cute ย่านข้าวสารกันเถอะ
  Berry Mousse Cake
  The Fabulous Dessert Café ร้านขนมกับชากาแฟเก๋ๆที่ซุกซ่อนอยู่ในตรอกเดียวกับร้านต้มยำกุ้งในถนนข้าวสารนี้ นอกจากจะตกแต่งร้านได้สวยงามออกแนววินเทจหน่อยๆน่ารักน่าถ่ายรูปเป็นที่สุดแล้ว ฝีมือยังไม่ธรรมดาค่ะ แม้ว่าความที่แถวนั้นเป็นย่านท่องเที่ยว ทำให้ร้านสไตล์นั่งชิลล์ทานขนมเค้กจิบกาแฟนี่มีมากมายไล่ตั้งแต่ถนนพระอาทิตย์มายันข้าวสาร แต่ถ้าเมื่อไรที่อยากทานของหวานที่ประณีตจริงจังขึ้นมาอีกระดับนึงก็ม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  10 Comments 10
  • Daungyeewa 2 เดือนที่แล้ว
   แถวนั้นมีร้านสวยๆแบบนี้ด้วยหรือนี่
  • Achaya 2 เดือนที่แล้ว
   มีค่ะ แต่เค้าซ่อนตัวอยู่ในตรอกเดียวกับร้านต้มยำกุ้งน่ะค่ะ มองจากด้านหน้าไม่เห็น
  • Daungyeewa 2 เดือนที่แล้ว
   พาไปหน่อยจิ
  • Achaya 2 เดือนที่แล้ว
   อิอิ..ได้เลยค่าา ^^
 • กินขนม บรรยากาศชิวๆ
  5ทุ่มกว่าๆ พอดีพี่อยากกินเครปเค้กเลยได้แวะที่ร้านนี้อีกแล้ว แต่เครปเค้กคราวนี้สีไม่เรนโบว์อะ...มีแต่สีชมพู ละก็รู้สึก เดี๋ยวนี้ เค้กบางตัวเนื้อกับรสชาติไม่เหมือนเดิมนะ แอบเซงๆ ยกตัวอย่าง red valvet .. พอดีก็เกิดอยากกินทีรามิสุ เลยจัดมา ส่วนตัวว่า กลิ่นกาแฟมันเบาไปอะ เบามากๆ ที่นี่จะใช้เป็นเนื้อเค้กช้อกโกแลตสลับครีม ดีที่รสหวานไม่มาก ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • คนรักขนมหวานไม่ควรพลาด
  Chocolate Satin , Blueberry Cheese Cake , rainbow crepe cake
  The Fabulous Bar & Dessert Cafe ตอนนี้ย้ายมาที่ร้านบัดดี้เบียร์ชั่วคราวเนื่องจากสาขาเดิมกำลังปิดปรับปรุงจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่มี่เมนูเค้กและขนมหวานที่อร่อยทุกเมนู รวมทั้งมีเครื่องดื่มพวกคอกเทลให้บริการด้วย ในระหว่างที่ร้านเก่าปิดปรับปรุงสามารถทานเค้กของร้านได้ที่ร้านกินลมชมสะพาน และร้านบัดดี้เบียร์ถนนข้าวสาร เป็นการชั่วคราว ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  The Fabulous Bar and Dessert Cafe
  The Fabulous Bar & Dessert Cafe เป็นร้านเค้กอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งร้านได้น่ารักน่านั่งมากๆ จึงเป็นที่แวะเวียนของลูกค้าออฟฟิสและกลุ่มนักศึกษา ตัวเราเองก็ชอบการตกแต่งร้านนี้มากๆ แถมขนมก็น่าตาน่าทาน แถมมีหลากหลายเมนูให้เลือก ร้านจะตั้งอยู่ถนนข้าวสารเลย ซอยต้มยำกุ้ง เดินมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายต้มยำกุ้งและป้ายThe Fabulous อยู่บนหัว เดินเข้าไปในซอยเลย ร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใสชัดเจน ร้านเป็นโทนดำๆ ม... อ่านต่อ »
  12 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 74 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน The Fabulous Bar & Dessert Cafe ถูกแนะนำอยู่ใน Guide