ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 ก.ค. 2012
อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา สไตล์ล้านนา
ทางร้านมีอาหารเหนือให้ท่านได้ลิ้มลอง รสชาติอาหารเมืองเหนือแท้ๆ บรรยากาศร่มรื่นครับ ยินดีมอบความอร่อยและความสุขให้ทุกท่านครับ
101 - 250 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
น้ำพริกอ่อง น้ำพริกหอม ไข่ป่าม-
3 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารเมืองเหนืออาหารเมืองต้นตำหรับ บรรยากาศดี อบอุ่นเป็นกันเอง101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
น้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม อาหารเมือง (เหนือ)ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
26 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSบรรยาศดีมากคะอาหารอร่อย!บรรยากาศดีอาหารอร่อยเมนูเด็จชอบคะไข่ป่ามและเบียร์เย็นๆอร่อยคร่า!!แบบล้านนาจิงๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมาก เบียร์เย็นๆอร่อยมากคับ บรรยากาศในร้านดี ที่จอดรถก็สะดวกสบาย101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >