รีวิว bulgogi brother 26
" เนื้อย่างจากแดนกิมจิ "
ร้าน BULGOGI BROTHERS 26 อยู่ที่โครงการ Nihomachi อยู่ติดกับ K village ซอย 26 ค่ะ ตรงเข้ามาจะอยู่ชั้นล่าง มีเครื่องเคียงเติมได้ตลอดค่ะ แต่โดยส่วนตัวรู้สึกว่าน้อยไปหน่อย.เมนูอาหารก็มีทั้งหมู ทั้งเนื้อ ข้าว ซุป ของกินเล่นต่างๆ แต่ไม่ได้ชิมเนื้อเพราะไม่กินเนื้อค่ะ แต่เนื้อหมูนุ่มอร่อยดีค่ะ.เจ้าของร้านก็เป็นคนเกาหลี บริการดี น่ารักมากๆเลย. ^^

ปิ้งย่างเกาหลี้เกาหลี มีคนปิ้งให้กินด้วย ^^*
-บรรยากาศ- ร้านตกแต่งไม้โทนสีน้ำตาลกับสีเทาเข้มค่ะ ผนังด้านบนมีการวาดลวดลายการ์ตูนและลายธรรมชาติค่ะ ตกแต่งด้วยโคมไฟลายธงชาติเกาหลี และมีเมนูกระดาษทั้งภาษาไทยและเกาหลีพร้อมทั้งราคาแปะไว้ที่ผนังร้านทั้งสองฝั่งค่ะ ร้านดูนิ่งสงบไม่อึกทึก นั่งได้สบายๆค่ะ -เมนู- เมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลีชนิดอื่นๆค่ะ -เมนูที่สั่ง- 1. "บิบิมบับชามร้อน" (250บาท) ข้าวยำเกาหลีไม่มีเนื้อสัตว์เสิร์ฟมาในชามหินร้อนๆ ราดซอส...อ่านต่อ
เนื้อ หมูย่างแบบเกาหลี ของเค้าดี รสชาติใช่เลย
เป็นร้าน BBQ เกาหลีที่เปิดมาหลายปี แต่ยังคงคุณภาพของเนื้อวัว เนื้อหมูที่ดีเหมือนเดิม น้ำจิ้มมีสามแบบทั้งแบบเกาหลีปรกติ ซอสใส่แบบญี่ปุ่น และน้ำมันงาผสมเกลือ ถ้าจะให้ดีต้องทานกับซุปเต้าหู้ทะเล ข้าวสวย รับรองอิ่มอร่อย แต่ไม่มีแบบบุฟเฟต์ คนทานหนักต้องหาทางเลือกอื่น และราคาที่นี่ ก็ผันตามคุณภาพ ที่จอดรถ: ใน nihommachi ศุกร์เย็น ยากหน่อย ที่นั่ง: 10-15 โต๊ะ มากลุ่มใหญ่ควรจองดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเทพๆ ที่ Bulgogi Brothers 26
ร้าน Bulgogi Brothers 26 อยู่ที่นิฮอนมาจิค่ะ ร้านนี้เนื้อหมูอร่อยมากๆ คุณภาพดี ราคาไม่สูงเกินไป ให้ความรู้สึกของร้านเกาหลีมากๆเลยจ้า บรรยากาศร้าน วันนี้มาทานมื้อเย็นค่ะ คนก็ไม่แน่นเท่าไหร่ แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆค่ะ มาดูเมนูกันก่อนเลยค่ะ มีการระบุว่า หากจะทานปิ้งย่าง ต้องสั่งอย่างน้อย 2 จาน และสลัดที่ให้มา ก็ให้ฟรีแค่จานเดียว จานต่อไปคิดเงิน เราว่าแอบโหด จุกจิกอ่ะ ถ้ามากัน 2 คน ปิ้งย่างที่น...อ่านต่อ
อร่อย แต่เครื่องเคียงเติมไม่ได้
ข้อดี 1. ปิ้งย่างอร่อย หมูหมักรถชาติดี 2. ซุบกิมจิ อร่อย ไก่ตุ๋นโสมรถชาติอร่อย ข้อเสีย 1. เครื่องเคียงมีน้อย มีแค่ 3 อย่าง 2. หมดแล้วเติมไม่ได้ ทุกอย่างคิดตังส์หมด แปลกมากสำหรับร้านเกาหลี 3. แพงใช้ได้อยู่ แต่เมื่อเทียบกับรสชาติแล้ว โดยรวมถือว่าให้ 4 ดาวดูเพิ่มเติม
อร่อย หายคิดถึงอาหารเกาหลีที่เกาหลี มากินที่นี่อร่อยเหมือนกัน (หร่อยกว่าด้วย บางร้าน^^)
จะบอกว่า ไม่ค่อยได้ทานอาหารเกาหลีในประเทศไทย เพราะเคยกินอยู่ร้าน (ที่มีหลายสาขามากๆ) .. แล้ว .. แบบว่า .. ไม่หร่อยเรยอ่ะ กินได้แต่เนื้อย่าง .. ข้าพเจ้าเลยเข้าใจว่า อาหารเกาหลี ไม่อาหร่อย จนเปลี่ยนความคิดตอนไปเที่ยวเกาหลี 2 รอบ .. กิมจิที่ไม่เคยแตะเพราะไม่หร่อย ก็ได้กินที่นั่นเอง ถึงรู้ว่า อาหารเกาหลี เน้นผักกะเนื้อย่าง (มะค่อยเหนพวกทอดนะ) และนอกนั้นก็จะเปนข้าวเครื่องเคียงเล็กๆ เช่น ปลาตัวเล็ก ...อ่านต่อ