Save to list 576
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอย ราชพฤกษ์ 18 (อยู่ถนนราชพฤกษ์ ในโครงการ THE BLOC มีตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวตั้งอยู่ด้านหน้า ร้าน TH!NK cafe เป็นตู้คอนเทนเนอร์สีขาวด้านใน มีทั้งหมด 4 ตู้) บางระมาด , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ 085-357-5315
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Teddy cake (42 ครั้ง)
เค้กหมี (10 ครั้ง)
chocolate pot (7 ครั้ง)
Panda cake (3 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (222)

3
7 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านน่ารัก ขนมน่ากิน แต่ผิดหวังเล็กๆ แบบลึกๆ
เร่ิมรู้จักร้านนี้จากการตามเพจ tree box ในเฟสบุ๊ค เห็นครั้งแรกก็กำลังจะปิดปรับปรุงพอดี เลยยังไม่มีโอกาสมากิน เพิ่งได้มาตอนเปิดใหม่แล้ว ปัจจุบันมีขายอาหารคาวด้วย แต่เปิดตอน 5 โมงเย็น เลยไม่ได้ทาน

think cafe เป็นส่วนหนึ่งของร้าน tree box โดยจะขายเบเกอรี่ ไอศครีม กับเครื่องดื่ม แบบบริการตัวเอง
ตัวร้านทำจากตู้คอนเทนเนอร์ ทาสีขาว นำมาตกแต่งให้สวยงาม

ในร้านแยกเป็นตู้ส่วนที่เป็นเคาท์เตอร์รับออร์เดอร์และคิดเงิน โดยจะมีตู้โชว์ขนม รูป และเมนูขนม เครื่องดื่มให้เลือกสั่ง ลูกค้าต้องเข้าไปในตู้ส่วนนี้สั่งอาหาร จ่ายเงิน และถือมาเองทั้งหมดรวมถึงอุปกรณ์ในการรับประทานทุกอย่าง ถ้าเมนูไหนที่สั่งไปแล้วยังไม่พร้อมเสริฟให้ทันที และคุณไม่ได้นั่งรับประทานในตู้นี้ ซึ่งมีที่นั่งเป็นเก้าอี้ทรงสูง นั่งเรียงแบบเคาท์เตอร์บาร์ 5-6 ที่นั่ง คุณจะต้องรอ หรือไม่ก็เดินข้ามไปอีกตู้นึงซึ่งจะมีโต๊ะน่ารักๆ ให้เลือกนั่ง 5 โต๊ะ โต๊ะล่ะ 2-3 ที่นั่ง แล้วก็เดินกลับมาเอาของที่คุณสั่งไว้เอง (ถ้าคุณนั่งทำอะไรเพลินๆ แล้วยังไม่ไปเอา พนง.จะเปิดประตูตู้ของเขายืนควักมือเรียกคุณ ผ่านกระจกหน้าต่างตู้ที่คุณนั่งอยู่ ให้คุณเดินไปเอาเอง ทั้งๆที่มีพนง.อยู่ 3-4 คน และไม่มีลูกค้าใหม่เข้ามาในร้าน "ผิดหวังเล็กๆ แบบลึกๆ" )

เมนูที่สั่งคือ ชูครีม (ใหญ่ยักษ์) และดาร์ช็อคโกแลต
- ชูครีม 175 บาท ใหญ่มากๆ ข้างในมีไส้ครีม กล้วย และสตอเบอรี่ รสชาดธรรมดา ตัวขนมด้านนอกแข็งไปนิด
- ดาร์กช็อคโกแลค 315 บาท ตัดเป็นก้อนสี่เหลี่ยมเล็กๆ 25 ชิ้น รสชาดขมนำหวานตามเล็กๆ เหมาะกับคนที่ชอบดาร์กช็อคจริงๆ ถ้าชอบหวานๆจะไม่ชอบเลย ส่วนตัวแอบคิดว่าจะเหมือนช็อคโกแลคก้อนๆที่เคยกินร้านไอศครีมเจ้าประจำ เลยผิดหวัง โดยเฉพาะกับราคาขนาดนี้ (กลับไปกินเจ้าประจำก้อนล่ะสิบบาทดีกว่า)
- ไอศครีม 1 สกรู๊ป ไม่ได้ดูราคา มีแต่รสวนิลารสเดียว (เอามาทานกับดาร์กช็อค)

พอดีก่อนมากินที่นี่ แวะกินก๋วยเตี๋ยวมื้อกลางวันมาแล้ว เลยไม่ได้สั่งเมนูที่มีขนมปัง และช็อคลาวาที่เหมือน after u เลยไม่รู้ว่าอร่อยรึปล่าว

ขอทิ้งท้ายด้วยความสงสัยอีกเรื่องนึงคือ การเก็บรายละเอียดในการทำร้านใหม่ ปกติไปกินร้านไหนก็ไม่เคยซุ่มซ่ามหลายจุดในครั้งเดียว
เริ่มจากเดินสะดุดบันไดเข้าตู้จะไปสั่งอาหาร ขนาดขั้นบันไดแปลกๆ ไม่ทันระวังเลยสะดุดนิดหน่อย
ประตูที่ต้องเปิดเข้าทั้งสองตู้ หนักมากไม่สะดวกอย่างยิ่งเวลาลูกค้าต้องถือถาดอาหารพร้อมเครื่องดื่ม และอุปกรณ์อื่นๆอีก โดยเฉพาะเวลาจะเข้าตู้ที่เป็นที่นั่ง ต้องดึงประตูเข้าหาตัวเท่านั้น ผลักเข้าไปไม่ได้ ลำบากมากเวลาถือถาดอาหารมาเอง
ขั้นบันไดขั้นบนสุด (มี3-4 ขั้นเอง) นิ้วเท้าชนกับเหล็กที่ยื่นออกมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ไม่คมจึงไม่เจ็บมาก แต่ก็ไม่ควรมีอะไรยื่นมาเกะกะ
ม้านั่งยาวที่มีเบาะนุ่มๆก็น่ารักดี แต่ไม้ที่เป็นฐานค่อนข้างเสมอกับตัวเบาะ และไม่ได้ขัดไม้ให้เรียบเนียน (ตั้งใจให้เป็นการตกแต่งแบบนั้น) เวลานั่งขาเลยไปขูดกับไม้ ถ้าเป็นผิวเด็กเล็กๆ อาจเกิดอันตรายได้

ทั้งหมดที่ติมานี้ ไม่ได้มีอคติใดๆ กับทางร้านทั้งสิ้น ปกติชอบทานขนมมากๆ รีวิวร้านขนมทีไร แทบไม่เคยติอะไร แต่สิ่งผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เมื่อมันมารวมกันหลายๆสิ่ง มันก็ทำให้ความอยากกลับไปรับประทาน มันน้อยลงๆ
101 - 250 บาท
ชูครีม ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ชูครีม
ตู้โชว์ขนมในร้าน ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ตู้โชว์ขนมในร้าน
ดาร์กช็อค กับไอศครีมวนิลา ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ดาร์กช็อค กับไอศครีมวนิลา
ตู้ที่ทำเป็นที่นั่ง ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ตู้ที่ทำเป็นที่นั่ง
หน้าร้าน ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
หน้าร้าน
ที่นั่งในร้าน ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ที่นั่งในร้าน
ดาร์กช็อคโกแลค (เข้มๆ) ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ดาร์กช็อคโกแลค (เข้มๆ)
ไอศครีมวนิลา (มีรสเดียว) ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ไอศครีมวนิลา (มีรสเดียว)
ชูครีม (อีกสักมุม) ที่ ร้านอาหาร Think Cafe @ THE BLOC
ชูครีม (อีกสักมุม)
 • kittyjaja 7 ม.ค. 2013
  ร้านเก๋ดีค่ะ แต่พนักงานก็น่าจะยกมาให้หน่อยเนอะ ไหนๆก็ว่างแล้วอ่ะค่ะ
 • nunee_nina 7 ม.ค. 2013
  คิดงั้นเหมือนกันค่ะ ร้านไหนๆที่เขาให้บริการตัวเอง เขาก็จะเอาอันที่เสร็จทีหลังมาเสริฟให้ที่โต๊ะทั้งน้ัน แถมที่นี่ยังแยกส่วนกันทำให้ลูกค้ายุ่งยากในการเดินเข้าเดินออก ไปเอาของที่เสร็จทีหลังอีกรอบนึง
 • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต 7 ม.ค. 2013
  review เยี่ยมครับ รูปก็สวย
  ผมก็ไม่ชอบร้านประเภท self survice เหมือนกัน
  แค่รับ order และเสริฟก็พอใจแล้ว
  เดินไปคิดเงินนิดหน่อยแบบนี้ไม่เป็นไร
 • nunee_nina 7 ม.ค. 2013
  ขอบคุณค่ะ
 • ช่างภาพยิ้ม รักในหลวง 14 ต.ค. 2013
  ร้านสวยคนก็อยากมาถ่ายรูปเล่น แต่พอถือกล้องเข้าไปพนักงานปรี่เข้ามาทำยังกับเราจะไปปล้นยังงั้นแหละ
 • nunee_nina 14 ต.ค. 2013
  หลายร้านเป็นงั้นค่ะ ทั้งๆ ที่เราช่วยเผยแพร่ภาพร้านสวยๆ ขนมน่ากิน ให้คนทั่วไปได้รับรู้ และเป็นประโยชน์กับทางร้าน โดยไม่ต้องเสียเงินจ้างด้วยค่ะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  Ntk Taew เขียนรีวิว ร้าน Think Cafe @ THE BLOC
  Panda Cake
  Panda cake
  มาร้านนี้กี่ครั้งๆ ก็ไม่พ้นที่จะสั้ง Teddy Cake มาทานค่ะ คราวนี้ขอเปลี่ยนมั่ง เปลี่ยนจากหมีดำ มาทานหมีขาวแทน อิอิ หมีขาวที่กล่าวถึงก็คือ Panda Cake เป็นมูสเค้กทำมาจาก White Chocolate ค่ะ รสชาตินี่ ขอบอกเลย ไม่แพ้ Teddy Cake ค่ะ อร่อยสุดๆ เหมือนกัน ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  monkeyman เขียนรีวิว ร้าน Think Cafe @ THE BLOC
  มานั่งดื่มหลายครั้งไม่เคยลง
  americano
  มานั่งดื่มกาแฟ และรับประทานอาหารข้างหลายครั้ง วันได้ฤกษ์ลง วงใน ชักที มารับประทานอาหารในระแวกนี้บ่อยๆ ร้าน. Think Cafe เป็นร้านดัง ร้านหนึ่งในย่านนี้ จัดร้านอยู่ในตู้คอนเทนเนอร ไม่ใช่เฉพาะร้านนี้นะครับ ทุกร้านใน Tree Box เป็นตู้คอนเทนเนอร รวมถึงห้องน้ำด้านนอกด้วย เน้นทาสีขาวตัดขอบดำเป็นหลักครับ ผมชิบดื่ม americano รสกาแฟจะออกเข้มอดเปรี่ยวนิดๆๆ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  art เขียนรีวิว ร้าน Think Cafe @ THE BLOC
  ตู้คอนเทนเนอร์เต็มไปด้วยขนมหวานอร่อยๆ
  ร้านthink cafe อยู่ในtheblocบนเส้นราชพฤกษ์..เป็นร้านที่ ออกแบบได้เก๋มากๆโดยการเอาตู้คอนเทน เนอร์มาจัดวางเรียงกันทำเป็นคาเฟ่น่ารักๆมี ไสตล์เป็นของตัวเอง ลูกค้ามีหลากหลายแต่เห็นน้องๆนักศึกษามา นั่งอ่านหนังสือกันซะส่วนใหญ่..ร้านไม่ใช่แค่ เก๋เพียงอย่างเดียวแต่ขนมหวานกับเครื่องดื่มที่นี่ก็อร่อย..ขนมหวานจัดมาได้อย่างน่ารัก มากๆเป็นรูปสัตว์ต่างๆ..เค้กก็หวานนุ่มกับ ไอศครีมก็อร่อยทีเดียว...ไปนั่งchill c... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Aeyjajar Aey เขียนรีวิว ร้าน Think Cafe @ THE BLOC
  มาทานขนมน้องหมี กับบรรยากาศดี๊ดี@Think Cafe @ The Bloc
  Panda cake
  วันนี้เรียกได้ว่ามาหาของหวานทานค่อนข้างไกลบ้านเลยทีเดียวค่ะ เพราะผ่านมาทำธุระแถวนี้ก็เลยต้องขอแวะซักหน่อย เพราะไม่อยากตกเทรนเนอะ กับร้านน้องหมีชื่อดัง “Think Cafe @ THE BLOC” (ติ้ง คาเฟ่ แอท เดอะ บล๊อก) ค่ะ ซึ่งร้านนี้มีความเก๋ตรงที่ว่าเหมือนอยู่ในเวิ้งของ The Block ซึ่งเวิ้งนี้จะมีตู้คอนเทนเนอร์หลายๆ ตู้มาตั้งและตกแต่งแบบเก๋ๆ ซึ่งแปลกดีและมีดีไซน์ค่ะ และจะมีร้านอยู่ในนี้ประมาณ 3 ร้านได้ และหนึ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มาชิมน้องหมี teddy cake แสนน่ารัก
  เครป ช็อกโกแลต,เลมอนที
  Think cafe ตั้งอยู่ใน the bloc ราชพฤกษ์ เป็นร้านยอดฮิต จึงมาตามรอยบ้าง มาถึงช่วงบ่าย คนเยอะทีเดียว ร้านนี้จะเป็นแบบบริการตัวเอง ต่อคิวสั่งและจ่ายเงินให้เรียบร้อย จากนั้นรออาหารที่สั่ง แล้วไปหาโต๊ะนั่ง เมนูที่เราสั่ง มีดังนี้ 1. teddy cake ตั้งใจสั่งมาเพื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะ 55 หน้าตาน่ารักมาก ราคาสูงพอสมควรแต่มันน่ารักเนอะ ยอมๆ 175 บาท จ้า รสชาติน้องหมี เป็นช็อกโกแลตเข้มข้นมากๆๆทานกับไอศครีมวานิลล... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 223 รีวิว ทั้งหมด 45 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...45|
Load more...