26 พ.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
อร่อยสุดๆเลยครับพ่ีน้อง
ร้านนี้มีแต่ของอร่อยโดยเฉพาะเส้นเซี่ยงไฮ้ผัดไทย
3 เดือนที่แล้วเค้าไม่ได้มีดีแค่หมูสะเต๊ะนะค่ะจริงๆแล้วหมูสะเต๊ะร้านนี้ ก็เอร็ดอร่อยสมชื่อเสียงเรียงนามนะค่ะ
คือ นุ่ม ติดมันนิดๆประมาณนึง น้ำจิ้มอร่อยหวานมันใช้ได้
แต่ที่กรี๊ดกว่านั้นคิดว่าเป็น "ขนมจีบ" ค่ะ
อร่อยมากกก
พอดีคำ มีเนื้อหนังมังสาที่บดไม่ละเอียดมาก พอให้เคี้ยวกันเพลินๆ
มีผักกาด ผักชีมาให้เคี้ยวแนมด้วย
นอกจากนั้นยังมีเมนูเด็ดก็คือ "ผัดไท" ก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับเด็ดมาก
แล้วก็เมนูแนะนำ กินได้เพลินๆทั้งผู้ใหญ่และเด็ก "ข้าวผัดสับปะรด" อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศร้านเป็นกันเองดี พนักงานเอาใจใส่ใช้ได้
แถมวันที่ไปทางร้านเปิดเพลงสากล สไตล์ป๊อปจ๋าบอยแบนด์ยุค90 ซึ่งไม่เข้ากับร้านเลย แต่แอบชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นซีดีที่ตั้งใจเปิด หรือเป็นวิทยุกันแน่ ^^ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
หมูสเต๊ะ ขนมจีบ ผัดไท -
4 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSหมูเต๊ะอร่อยยมาก!!ผัดไทใช้ได้แต่เคยกินอร่อยกว่านี้ ปลาดุกฟูโนเนื้อปลานึกว่ากินเกล็ดขนมปังทอดต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
6 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยดีนะครับ ผัดไทยเส้นเหนียวดีวันนี้มาส่งแม่เพื่อนที่จันทบุรี เลยได้มีโอกาสมาแวะทานข้าวมี่ร้านนี้ อาหารอร่อยดีครับ หากแวะมาแถวนี้อย่าลืมมาทานนะครับต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >