ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ สูตรคุณแม่
ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ สูตรคุณแม่

Rating Distribution

0
15
Save to list 27
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ คีรีรัถยา (มาจากหน้าเขาวัง อยู่ซ้ายมือก่อนถึงโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ ตรงข้ามกับห้องสมุดประชาชน) คลองกระแซง , เมืองเพชรบุรี , เพชรบุรี 76000
เบอร์ติดต่อ 0962455224
เวลาเปิดร้าน จ. - ศ. : 09:30 - 17:00 ส. : 09:30 - 15:30
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ หยุดทุกวันอาทิตย์

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (3 ครั้ง)
ข้าวคลุกกะปิ (3 ครั้ง)
ซุปกระดูก (2 ครั้ง)
ข้าวหมูอบ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ สูตรคุณแม่

เรียงโดย

Reviews (21)

5
19 ม.ค. 2013
ก๋วยเตี๊ยวไรไม่รู้ โคตร.......อร่อยเลย ^^
ใครไปหัวหินผ่านเพชรบุรี ต้องแวะเลยนะครับร้านนี้ เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ฝีมือระดับตำนานเลยครับ ลูกชายก็หล่อ ลูกหญิงก็สวยครับ อิอิ (เกี่ยวไหม) นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีข้าวคลุกกะปิด้วยนะครับ กาแฟเป็นกาแฟสดจากแอฟริกา ใช่ว่าจะหาดื่มกันได้ง่ายๆ รสชาติเข้มดี สำหรับคอกาแฟคนชอบลองอะไรใหม่ๆ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก ประหยัด! เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
กาแฟสด ข้าวคลุกกะปิคุณแม่
 • ก๋วยเตี๋ยว อร่อย พอฝากท้องได้
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
  สวัสดีค่ะวันนี้ขอมาลองชิมร้านที่มีคนชมว่าอร่อยกันหลายปากทีเดียว มาชิมก็รสชาติดี ถูกปาก แต่ไม่ได้ถูกใจขนาดนั้นค่ะ คือพอฝากท้องได้ค่ะ วันนี้ลองเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว ราคา 25 บาท เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ ใช้ได้เลยนะคะ เครื่องก็มีหมุชิ้น แผ่นปลา และลูกชิ้นปลา แป้งน้อยโอเคเลยนะคะ ส่วนที่เฉยๆคือน้ำปรุงจะไม่แซ่บค่ะ รสชาติอารมณ์กินหลังเลิกโรงเรียนค่ะ คือไม่เผ็ดอะไรเลยค่ะ แต่ว่าถ้าปรุงเพิ่มก็พอใช้ได้เลยน... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • สำหรับเวลาเร่งด่วน
  ร้านขายก๋วยเตี๋ยว
  มาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ช่วงเช้าและเย็น อย่าจอดรถฝั่งเดียวกับร้านนะครับ จะถูกตำรวจปรับได้ ให้จอดรถฝั่งตรงข้ามกับร้าน(ฝั่งห้องสมุด สวนสาธารณะ ) ฝั่งนี้จอดได้ตลอดเวลา ไม่มีคนมาเขียนใบสั่ง อาหารรสชาดกลางๆ ดูความคิดเห็น »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • เย็นตาโฟต้มย้ำ...สูตรคุณแม่ อร่อยครับ
  เย็นตาโฟต้มยำ
  มาเที่ยวหัวหิน เลยแวะเข้าเมืองเพชรบุรีมาตามลายแทงพี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ที่แนะนำร้านกาแฟ Cafe' de pu เลยหาข้าวทานด้วยเลย มาจากกรุงเทพฯ ตรงเข้าเมืองมาเจอสามแยกแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงมาอีกสักนิด ก็เจอร้านนี้ ก๊วยเตี๋ยวสูตรคุณแม่ เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ 1 ห้อง มีที่นั่ง 6-7 โต๊ะ ไม่มีแอร์นะครับ อาจจะร้อนหน่อยช่วงนี้ ในร้านมีเมนูก๊วยเตี๋ยวรวมถึงข้าวด้วย ผมสั่งเย็นตาโฟต้มยำ รอไม่นานครับ เป็นก๊วยเตี๋ยวที่รสชา... อ่านต่อ »
  5 เม.ย. 2014
  1 Comment 1
 • สุดยอดมากๆๆ
  ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ข้าวคลุกกะปิรสจัดจ้าน ราคาถูกและของคุณภาพดี แนะนำเลยครับ ชา กาแฟ มาจากเทือกเขาคีรีมันจาโร หอมและเข้มข้นมากๆที่สำคัญ แก้วละ 15บาท น้ำมะนาวรสมะนาวแท้ๆจากสวนสดชื่นเย็นถึงใจ ก็15บาท มีร้อยบาทกินได้หลายเมนูเลยครับร้านนี้ ร้านสะอาดนั่งสบายๆ มาเพชรบุรีต้องแวะครับ ดูความคิดเห็น »
  18 ม.ค. 2013
  1 Comment 1
 • ฉบับความกลมกล่อม
  รสชาติดีเลยครับ แบบไม่ใส่ผงชูรส ไม่จัดจ้านเกินไป รสชาติกลมกล่อม และที่สำคัญ ทุกชามที่มีความรุ้สึกถึงความละเอียดของก๋วยเตี๋ยวเลย ไฮไลท์คือ ราคาไม่แพงด้วย โดยเฉพาะซุปกระดูก(เล้ง) ที่20บาท ชามนี้ถ้าที่กทม.คง 70-80 บาทอ่ะ ^^ ดูความคิดเห็น »
  6 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 21 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...