ที่อยู่ ถนน ลาดพร้าว (เดินทางมาจาก ถ.พระราม 9 เลี้ยวซ้าย เข้าเลียบทางด่วนรามอินทรา (ซอยบ้านต้นซุง) ตรงไป 200 เมตร เจอ 3 แยกเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ขวามือ) พลับพลา , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-559-0628, 089-015-5656, 081-442-7504
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 16:00 - 23:00 อา. : 11:30 - 23:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.กุ้งอบวุ้นเส้น (24 ครั้ง)
2.ข้าวเหนียวมะม่วง (19 ครั้ง)
3.กุ้งเผา (19 ครั้ง)
4.ข้าวผัดปู (13 ครั้ง)
5.ปูอบวุ้นเส้น (10 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน อบอร่อย

13.771789100.608898
อบอร่อย
เรียงโดย

Reviews (152)

4
5 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ต้องร้านนี้เลย
ถ้าจะกินอาหารทะเลในกรุงเทพ ที่ใกล้ๆบ้านใจกลางเมือง ก็ต้องร้านนี้เลย
อาหารทะเลสด น้ำจิ้มโอเค ราคากลางๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกุ้งเผา กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าข้าวเหนียวมะม่วงแอบแพงขึ้นนะ
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปูผัดผงกระหรี่ กุ้งเผา ข้าวเหนียวมะม่วง
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  มุมอร่อยนั่งสบาย
  ความอร่อยแบบที่ผมชอบมากครับ เครื่องปรุงเข้มข้น อาหารเสริฟเร็วทันใจ บริการดีเยี่ยม มีหลากหลายเมนูให้ได้ลองชิม ผมชอบปลาหมึกทอดมากครับ กรอบนอก นุ่มหนึบๆ ราคาปานกลางถือว่าโอเค อาหารสดใหม่ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซ
  เมนูเด็ด
  ปลาหมึกทอดกระเทียม ปูผัดผงกระหรี่
 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ จัดเต็มซะเลย
  ฉลองงานวันเกิดรุ่นพี่เลี้ยงร้านอบอร่อย ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานเรื่องอาหารทะเลยสดๆ ต้องจัดเต็มกันนิดหนึ่ง วิธีการมาร้านนี้ากแยกบางกะปิ มุ่งหน้าไปลาดพร้าว ฝั่งตรงข้ามอิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว เลี้ยวเข้าซอยลาดพร้าว 94 ตรงไปประมาณ 200 เมตร ถึงทางแยกให้เลี้ยวซ้ายไปอีก 100 เมตร จะเห็นร้านอบอร่อยซีฟู้ด อยู่ด้านขวามือ ที่ร้านมีบริการที่จองรถด้วย ร้านใหญ่มากให้บริารการลูกค้าได้อย่างเต็มที และยังมีทั้งห้องแอร์ด้านในและด้านนอก ส่วนเมนูอาหารของที่นี่จะเลือกให้น ปลาตัวใหญ่ สด กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่น ข้าวผัดปูให้เนื้อปูเยอะสุดๆ เห็นแล้วน่าทานทุกอย่างเลย จัดกันมาชุดใหญ่ กุ้งเผาตัวใหญ่ๆ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวโตทอดกรอบนอกนุ่มในรสชาติเค็มหวานกำลังดีอร่อยมากๆ ทานกับยำมะม่วง ลองแวะไปทานกันดู
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งเผา ข้าวผัดปู ปลากระพงย่างเกลือ
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อาหารทะเลอร่อย คนเยอะสุดๆ
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลแถวย่านทาวด์อินทาว์ดที่คนเยอะตลอด ยิ่งเสาร์ อาทิตย์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ รอคิวกันนานอยู่พอสมควร ร้านนี้เน้นขายอาหารทั้ลค่ะ อาหารที่นี่ค่อนข้างสด มีเมนูให้เลือกเยอะดี ราคาก็ถือว่าไม่แพงมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับอาหารที่สั่งค่ะ จะแพงกับพวกปู กุ้ง การบริการดี ร้านสะอาดดีค่ะ
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว
  อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก
  ร้าน อบอร่อย

  ที่ตั้ง ซอยลาดพร้าว 94 ถนนศรีวรา ถ้าเรามาจากเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ขับรถมุ่งหน้า ไปเอกมัย ให้เลี้ยวเข้าซอยต้นซุง
  เลี้ยวเข้าไปเจอ สามแยกให้เลี้ยวซ้ายเลยไปประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ขวามือคะ

  ที่จอดรถ มีที่จอดรถของร้านคะ แต่ถ้าหลัง 18.00 อาจต้องวนหาที่จอดหน่อย

  เวลาเปิด วัน จันทร์ - เสาร์เปิด ตั้งแต่ 16.00 ถึง 24.00 แต่ถ้าอาทิตย์ เปิด ตั้งแต่ 11.30 คะ

  อาหาร อาหารเป็นอาหารทะเล หมดเลยคะ นอกจากผัดผัก

  ร้านนี้จะมีทั้งโซนห้องแอร์ แล้วก็โซนข้างนอกคะ โต๊ะเยอะ คนก็เยอะ เยอะมากกกกก ถ้ามาหลังหกโมงเย็นันเสาร์อาทิตย์ ก็อาจต้องรอคิวหน่อย

  พอนั่งปุ๊ป เค้าก็มี น้ำจิ้มมาเสริฟ เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด เค้าจะปั่นพริกมาละเอียดเลย เข้าเนื้อคะ น้ำจิ้มเค้าอร่อยดีเผ็ดด้วย ร้านซีฟู้ดถ้าน้ำจิ้มไม่อร่อยก็จบเลยนะคะ

  - ไข่เจียว ไข่เจียวกุ้ง ไข่เจียวทอดมาฟูฟูกุ้งเยอะคะ ตักมาทีก็เจอแต่กุ้ง
  - กุ้งอบเกลือ กุ้งเนื้อแน่น มาร้านนี้ต้องเมนูอบ กุ้งตัวใหญ่ อบมาเข้าเนื้อเลยคะ ชอบที่เนื้อกุ้งเขาสดดี เนื้อแน่น ในหม้อมีกุ้งอยู่ 4 ตัว
  - หอยแมงภู่อบ หอยแมงภู่อบ กับโหรพา จานนี้เราว่าหอยมันเป็นหอยน้อยไป ไม่สมกับร้านอบอร่อยเลย แต่หอยสดนะคะเพียงแต่ตัวเล็กไป กินแล้วไม่สะใจ
  - ผัดผักนะคะ ผัดผักที่นี่ มี 3อย่าง ยอดมะระ กระเฉด ผักบุ้ง หรือจะเอาทั้ง 3 อย่างก็ได้ แต่ตอนเราไปแค่ 6 โมงเย็นเอง เหลือแต่กระเฉดซะแล้ว เราเลยเอามาคะ เพราะ จากจานที่สั่งไป ไม่มีจานผักเลย
  ผัดผักกระเฉด ผัดผัดแล้วยังกรอบอยู่คะ ไม่สลบมาก รสชาติดี
  - ปลาหมึกทอดกระเทียม ปลาหมึกตัวใหญ่ ทอดมามันกรอบนอกนุ่มใน แม่เราชอบเมนูนี้ บอกเค้าทำยังไง ปลากหมึกเค้าสดด้วยแหละเราว่า มันเลยไม่ยุ่ย
  - ต้มยำโป๊ะแตก ราคาจานนี้ไม่แพงเลย เพราะ อัดกุ้ง ปลา ปลาหมึกมาเต็มหม้อเลย ทุกอย่างสดหมด มีเห็ด เยอะด้วย
  จานสุดท้าย ยำ ยำ ทะเล ในจานก็มี ปลา กุ้ง ปลาหมึก รสชาติน้ำยำอร่อยเหมือเดิม เครื่องเยอะเหมือนเดิม

  อาหารที่นี่เค้าจะไม่จานใหญ่มากดีคะ มีกุ้งเผา ปูเผา แต่ละ จานก็ไม่แพง จานไม่ใหญ่มากเลยสั่งได้หลายอย่าง ที่สำคัญอาหารเค้าสดนะคะ

  คนเยอะแต่อาหารเค้าก็ไม่ช้ามาก
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  กุ้งอบเกลือ กุ้งสดดี ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  กุ้งอบเกลือ กุ้งสดดี
  น้ำจิ้ม อร่อย ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  น้ำจิ้ม อร่อย
  ปลาหมึกทอด แห้งแห้งดีคะ ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ปลาหมึกทอด แห้งแห้งดีคะ
  หอยแมลงภู่อบ หอยตัวเล็กไปนิด ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  หอยแมลงภู่อบ หอยตัวเล็กไปนิด
  ต้มยำทะเล เครื่องเยอะ ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ต้มยำทะเล เครื่องเยอะ
  ผักผัดกระเฉด ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ผักผัดกระเฉด
  ไข่เจียวกุ้ง ที่กุ้งเต็มเลย ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ไข่เจียวกุ้ง ที่กุ้งเต็มเลย
  ยำทะเล รสดี ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ยำทะเล รสดี
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อบอร่อย อร่อยฝุดๆ
  สวัสดีครับ

  สำหรับร้านอบอร่อย ตั้งอยู่ริมถนนศรีวราเยื้องโรงแรมทาว์น อิน ทาว์น

  เป็นร้านโปรดของที่บ้านโด้ในช่วงนี้ เพราะถ้ามีโอกาสแวะเวียนแถบๆโซนนี้

  ร้านนี้ก็จะเป็นตัวเลือกแรกๆกันเลยทีเดียว

  ไปทานด้วยกันครับ...
  เป็นร้านขนาดใหญ่ที่พื้นที่กว้างขวาง มีห้องแอร์และห้องส่วนตัวให้บริการด้วย

  ส่วนที่จอดรถก็มีให้ได้อยู่พอสมควร
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซ
  เมนูเด็ด
  กุ้งเผา
มี 152 รีวิว ทั้งหมด 31 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...31|

ร้าน อบอร่อย มีอยู่ใน 4 Guide

 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!
 • Best of Wongnai 2015 แบ่งตามพื้นที่
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ)
 • ร้านอาหารทะเลสุดแซ่บที่ไหนในกรุงเทพฯ ที่เหมาะไปชิลล์รับลมซัมเมอร์
  ปีนี้บ้านเราอากาศร้อนตับแตกกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว แล้วยิ่งมาเดือนเมษายนอย่างนี้ ยิ่งร้อนจนเล่นน้ำสงกรานต์ก็เอาไม่อยู่ ครั้นจะไปทะเล ไปแช่น้ำให้เย็นฉ่ำ ดื่มด่ำกับลมทะเลยามเย็น แล้วครื้นเครงกับผองเพื่อนด้วยซีฟู๊ดรสเด็ด ก็อาจจะไม่สามารถทำได้ เพราะภาระหน้าที่การงาน อาจไม่สะดวกให้ลางานไปไหนไกลๆ จะไปช่วงสงกรานต์ ก็ขี้เกียจไปแย่งกันเที่ยว แย่งกันกินกับคนอื่นๆ เอาล่ะ!! ถ้างั้นไม่ต้องไปกินซีฟู๊ดเคล้าลมทะเลที่ไหนก็ได้ หากินอาหารทะเลอร่อยๆ หลากหลายบรรยากาศในกรุงเทพฯ นี่แหละ อร่อยและสะดวกเหมือนยกทะเลมาไว้ในจาน... เรารวบรวมมาให้คุณแล้ว