อบอร่อย (Ob Aroi)
อบอร่อย
มี 467 photos ทั้งหมด 78 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...78|
VERIFIED
Best of Wongnai 2014

Rating Distribution

0
65
ที่อยู่ ถนน ลาดพร้าว (เดินทางมาจาก ถ.พระราม 9 เลี้ยวซ้าย เข้าเลียบทางด่วนรามอินทรา (ซอยบ้านต้นซุง) ตรงไป 200 เมตร เจอ 3 แยกเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ขวามือ) พลับพลา , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-559 0628, 089-015 5656, 081-442 7504
ช่วงเวลา จ. - ส. : 16:00 - 23:00 อา. : 11:30 - 23:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า

แผนที่ร้าน อบอร่อย

13.771789100.608898
เรียงโดย

Reviews (127)

4
5 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ต้องร้านนี้เลย
ถ้าจะกินอาหารทะเลในกรุงเทพ ที่ใกล้ๆบ้านใจกลางเมือง ก็ต้องร้านนี้เลย
อาหารทะเลสด น้ำจิ้มโอเค ราคากลางๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกุ้งเผา กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าข้าวเหนียวมะม่วงแอบแพงขึ้นนะ
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปูผัดผงกระหรี่ กุ้งเผา ข้าวเหนียวมะม่วง
  • 4
    สัปดาห์ที่แล้ว
    อาหารทะเลสดๆ
    ร้านนี้เป็นร้านดังที่ตั้งอยู่ย่าน town in town ร้านนี่คนเยอะตลอดเลยแต่ก็มีโต๊ะมากพอสมควร พนักงานเยอะ เลยบริการได้รวดเร็วทันใจดี เมนูเด็ดที่ทุกๆโต๊ะจะต้องสั่งคืออบวุ้นเส้น..ปูสดๆกับวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม..ส่วนตัวชอบหอยแมงภู่อบ..:ซดน้ำที่อบมาอร่อยมากๆ..ข้าวผัดปูก็หอมมาก
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ปูอบวุ้นเส้น
  • 5
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    อบอะไร ต้องอบ อร่อยๆๆ
    อาหารของร้านอบอร่อยนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่างในแง่ของรายการอาหาร (เหมือนจะไม่เคยเปลี่ยนมาหลายปีแล้ว) คือจะเป็นพวกอาหารทะเลแบบไทย ๆ จีน ๆ ทั้งหลาย คือ ปู, กุ้ง, หอย, ปลาหมึก, ปลา มีมาครบหมด แล้วก็จะมีพวกผัดผักแบบไทย ๆ เพิ่มเติมมาให้กินเข้าคู่กัน ส่วนของหวานของร้านนี้ก็เป็นตัวข้าวเหนียวมะม่วงที่หลาย ๆ คนติดใจ กัน คือแบบ ทุก ๆ อย่างเหมือนเดิมหมดเลย อ้อ ร้านอบอร่อยนี่ แม้ว่าจะเป็นร้านใหญ่ ลูกคาเยอะ แต่เนื่องด้วยตัวรายการอาหารที่มีให้เลือกน้อย พนักงานประจำครัวแต่ละคนก็น่าจะทำกันไปคนละจานเลย ก็เลยทำให้อาหารของที่นี่ค่อนข้างรวดเร็ว และรสชาติคงเส้นคงวามาก ๆ เป็นอะไรที่หาไม่ค่อยได้นักกับร้านอาหารขนาดใหญ่แบบนี้ อ้อ สิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปเท่าที่ผมสังเกตเห็นก็คือตัวราคาครับ หลาย ๆ รายการมีแปะราคาทับแก้ไข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อาหารของร้านนี้ก็ยังถือว่าค่อนข้างถูกกว่าร้านอาหารทะเลร้านอื่น ๆ อยู่พอสมควรล่ะครับ ยังคุ้มค่าอยู่
    500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    กุ้งอบวุ้นเส้น ปูอบวุ้นเส้น
    กุ้งอบวุ้นเส้น ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    กุ้งอบวุ้นเส้น
    หอยเซลอบ ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    หอยเซลอบ
    หมึกย่าง ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    หมึกย่าง
  • 3
    3 เดือนที่แล้ว
    ร้านนี้ต้อง "อบ" ถึงจะ "อร่อย"
    อบอร่อยเป็นร้านที่ใหญ่มากกก อยู่ย่าน Town In Town ขายดีจัด คนเยอะ คิวยาว แต่รอคิวไม่นาน เพราะโต๊ะเค้าก็เยอะ เราว่าอาหารต่างๆ ก็รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ได้โดดเด่นแตกต่างจากร้านอาหารทะเลร้านอื่นเท่าไหร่ ทีเด็ดของร้านอยู่ที่ "กุ้งอบวุ้นเส้น" เค้าปรุงรสได้ถึงเครื่องดี วุ้นเส้นก็เหนียวนุ่ม จริงๆ เราชอบกินวุ้นเส้นมากกว่ากุ้งซะอีก อีกเมนูนึงที่ขึ้นชื่อของร้านนี้เป็นเมนูขนมหวาน "ข้าวเหนียวมะม่วง" เห็นว่าใครมาก็ต้องสั่ง แต่น่าเสียดาย วันที่เราไปกินเค้าไม่มีข้าวเหนียวมะม่วงขายซะงั้น วันหลังต้องไปลองซะหน่อย
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    กุ้งอบวุ้นเส้น หอยเชลล์อบกระเทียม ข้าวเหนียวมะม่วง
    กุ้งอบวุ้นเส้น ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    กุ้งอบวุ้นเส้น
    กุ้งเผา ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    กุ้งเผา
    ผัดยอดฟักแม้ว ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    ผัดยอดฟักแม้ว
    ต้มยำโป๊ะแตกรวมมิตร ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    ต้มยำโป๊ะแตกรวมมิตร
    ข้าวผัดปู ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
    ข้าวผัดปู
  • 5
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อย
    ตั้งอยู่ริมถนนศรีวรา ร้านใหญ่มีทั้งแอร์และไม่แอร์ มีที่จอดรถให้ เมนูแนะนำปูอบวุ้นเส้น กุ้งอบวุ้นเส้น ปลากะพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู ผัดผักกะเฉด ราคากลาง ๆ กุ้งเผาโลละประมาณ 600 บาท ปลาสด กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อย
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
    เมนูเด็ด
    กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาเผา
  • 4
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อาหารทะเลสด และอร่อย
    ภายในร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควร โต๊ะนั่งเยอะมาก แต่ก็รู้สึกว่ายางไม่พอกับจำนวนคนที่เข้ามาทานอาหารที่ร้าน มีที่นั่งที่เป็นห้องแอร์และธรรมดา เมนูอาหารเยอะมาก ราคาไม่แพงเกินไป อาหารสด อร่อย ให้ปริมาณที่พอเหมาะสมกับราคา ที่ชอบสั่งเวลามาร้านนี้คือปลากระพง กับปูผัดผงกะหรี่ อร่อยมากค่ะ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
มี 127 รีวิว ทั้งหมด 26 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...26|

ร้าน อบอร่อย มีอยู่ใน 2 Guide

  • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
    ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!
  • ร้านอาหารทะเลสุดแซ่บที่ไหนในกรุงเทพฯ ที่เหมาะไปชิลล์รับลมซัมเมอร์
    ปีนี้บ้านเราอากาศร้อนตับแตกกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว แล้วยิ่งมาเดือนเมษายนอย่างนี้ ยิ่งร้อนจนเล่นน้ำสงกรานต์ก็เอาไม่อยู่ ครั้นจะไปทะเล ไปแช่น้ำให้เย็นฉ่ำ ดื่มด่ำกับลมทะเลยามเย็น แล้วครื้นเครงกับผองเพื่อนด้วยซีฟู๊ดรสเด็ด ก็อาจจะไม่สามารถทำได้ เพราะภาระหน้าที่การงาน อาจไม่สะดวกให้ลางานไปไหนไกลๆ จะไปช่วงสงกรานต์ ก็ขี้เกียจไปแย่งกันเที่ยว แย่งกันกินกับคนอื่นๆ เอาล่ะ!! ถ้างั้นไม่ต้องไปกินซีฟู๊ดเคล้าลมทะเลที่ไหนก็ได้ หากินอาหารทะเลอร่อยๆ หลากหลายบรรยากาศในกรุงเทพฯ นี่แหละ อร่อยและสะดวกเหมือนยกทะเลมาไว้ในจาน... เรารวบรวมมาให้คุณแล้ว