ที่อยู่ ถนน ลาดพร้าว (เดินทางมาจาก ถ.พระราม 9 เลี้ยวซ้าย เข้าเลียบทางด่วนรามอินทรา (ซอยบ้านต้นซุง) ตรงไป 200 เมตร เจอ 3 แยกเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ขวามือ) พลับพลา , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-559 0628, 089-015 5656, 081-442 7504
ช่วงเวลา จ. - ส. : 16:00 - 23:00 อา. : 11:30 - 23:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ
เรียงโดย

Reviews (141)

4
5 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ต้องร้านนี้เลย
ถ้าจะกินอาหารทะเลในกรุงเทพ ที่ใกล้ๆบ้านใจกลางเมือง ก็ต้องร้านนี้เลย
อาหารทะเลสด น้ำจิ้มโอเค ราคากลางๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกุ้งเผา กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าข้าวเหนียวมะม่วงแอบแพงขึ้นนะ
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปูผัดผงกระหรี่ กุ้งเผา ข้าวเหนียวมะม่วง
 • 4
  เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOS
  อาหารทะเลอร่อย คนเยอะสุดๆ
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลแถวย่านทาวด์อินทาว์ดที่คนเยอะตลอด ยิ่งเสาร์ อาทิตย์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ รอคิวกันนานอยู่พอสมควร ร้านนี้เน้นขายอาหารทั้ลค่ะ อาหารที่นี่ค่อนข้างสด มีเมนูให้เลือกเยอะดี ราคาก็ถือว่าไม่แพงมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับอาหารที่สั่งค่ะ จะแพงกับพวกปู กุ้ง การบริการดี ร้านสะอาดดีค่ะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อบอร่อย อร่อยฝุดๆ
  สวัสดีครับ

  สำหรับร้านอบอร่อย ตั้งอยู่ริมถนนศรีวราเยื้องโรงแรมทาว์น อิน ทาว์น

  เป็นร้านโปรดของที่บ้านโด้ในช่วงนี้ เพราะถ้ามีโอกาสแวะเวียนแถบๆโซนนี้

  ร้านนี้ก็จะเป็นตัวเลือกแรกๆกันเลยทีเดียว

  ไปทานด้วยกันครับ...
  เป็นร้านขนาดใหญ่ที่พื้นที่กว้างขวาง มีห้องแอร์และห้องส่วนตัวให้บริการด้วย

  ส่วนที่จอดรถก็มีให้ได้อยู่พอสมควร
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
  เมนูเด็ด
  กุ้งเผา
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  อาหารอร่อย ของทะเลสด คนเยอะได้อีก
  อบอร่อย ร้านอาหารชื่อดังย่านทาวน์อินทาวน์ ร้านนี้เปิดมานานแล้วนะคะ ขายอาหารไทย อาหารทะเล ช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์คนเยอะมาก แนะนำให้โทรมาจองโต๊ะก่อนก็ดีค่ะ ร้านนี้เหมาะกับมาทานกันเป็นครอบครัว หรือเพื่อนฝูงหลายๆคนหน่อย จะได้ทานหลายๆอย่างได้ เพราะอาหารจานค่อนข้างใหญ่ มากัน 2 คนอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ บรรยากาศของร้านกว้างขวางมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor การบริการรวดเร็วดีมาก อาหารออกไวใช้ได้เลย รอไม่นาน แต่ถ้าสั่งอาหารทะเลเช่นพวกกุ้งเผา ปูเผา อาจรอนิดนึงนะคะ เพราะที่นี่เขาย่างกันสดๆ ไม่ได้ย่างเอาไว้พร้อมขาย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าได้ทานของทะเลสดๆกันแน่นอนค่ะ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัดก็อร่อยแบบฟินๆได้ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย และที่ทำให้คนติดอกติดใจกันก็คือ ''ข้าวเหนียวมะม่วง'' ของที่ร้านค่ะ ถึงจะอยู่ในช่วงนอกฤดูกาลแต่อบอร่อยยังคงขายข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ตลอด ซึ่งเหมือนข้าวเหนียวมะม่วงจะเป็นไฮ้ไล้ของร้านไปแล้วเพราะลูกค้าบางคนยอมขับรถมาซื้อข้าวเหนียวมะม่วงโดยเฉพาะก็มีค่ะ มาดูเมนูที่สั่งวันนี้กันนะคะ

  ''ข้าวผัดปูจานเล็ก'' 80 บาท
  เมนูขายดีประจำร้านที่ใครๆก็ต้องสั่ง ข้าวผัดปูที่ร้านมี 2 ขนาด จานเล็กราคา 80 บาท จานใหญ่ราคา 160 บาท ข้าวผัดมาแห้งดี ไม่แฉะ ปรุงรสชาติดีมาก ที่สำคัญมีเนื้อปูที่มองเห็นเป็นชิ้นๆไม่เหมือนบางร้านที่มีแต่วิญญาณปู

  ''กุ้งอบวุ้นเส้น'' 220 บาท
  วุ้นเส้นเหนียวนุ่มดีมาก หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทย มีกุ้ง 3 ตัวขนาดใหญ่ใช้ได้เลย เนื้อกุ้งสดและหวาน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเข้ากันดีมากค่ะ

  ''ปลาหมึกย่าง'' 160 บาท
  เป็นอีก 1 เมนูที่อยากนำเสนอ ปลาหมึกตัวโตๆย่างสุก เนื้อสดหวานกรอบอร่อย จะทานเปล่าๆหรือจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

  ''ผักกระเฉดไฟแดง'' 60 บาท
  ถูกใจกับเมนูนี้ ผักกระเฉดส่วนของก้านเน้นๆ ผัดมาได้พอดี กรอบอร่อย ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยสุดๆ

  ''ข้าวเหนียวมะม่วง'' 70 บาท
  ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอันเลื่องชื่อของร้านค่ะ ถ้าใครมาทานอบอร่อยแล้วไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงนะคะ อย่างที่บอกว่านอกจากของคาวที่อร่อยแทบจะทุกเมนูแล้ว ของหวานของที่นี่ซึ่ก็คือข้าวเหนียวมะม่วงก็ไม่น้อยหน้า เพราะก่อนที่จะเสิร์ฟมาให้ลูกค้าทาน คุณป้าที่อยู่ประจำเคาเตอร์ข้าวเหนียวมะม่วง ตอนปอกเปลือกมะม่วง คุณป้าจะใช้มีดหั่นส่วนปลายของเนื้อมะม่วงเพื่อชิมรสชาติของมะม่วงว่าอร่อยหวานใช้ได้มั้ย ถ้ามะม่วงลูกนั้นเปรี้ยว รสชาติไม่โอเค คุณป้าจะโยนลงตะกร้าทันทีแล้วเลือกลูกใหม่ ปอกใหม่ ชิมใหม่จนกว่าจะได้ลูกที่รสชาติดีแล้วถึงปอกใส่จานค่ะ เป็นไงล่ะค่ะ เจ๋งสุดๆไปเลย เพราะแบบนี้นี่เองราคาถึงค่อนข้างแพงไปนิด ข้าวเหนียวมะม่วงมี 2 ราคา จานเล็ก 70 จานใหญ่ 120 (ไม่แน่ใจ) แต่รับรองถึงราคาจะแพงไปสักหน่อยแต่ได้ทานอร่อยๆไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ข้าวเหนียวจะมี 2 สี สีขาวกับสีเขียว ส่วนตัวชอบสีเขียว มันได้กลิ่นหอมใบเตย อร่อยเข้ากันมากกับน้ำกะทิและมะม่วงสุก

  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ปลาหมึกย่าง กุ้งเผา กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวเหนียวมะม่วง
  ข้าวสวย ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ข้าวสวย
  ผักกระเฉดไฟแดง ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ผักกระเฉดไฟแดง
  ปลาหมึกย่าง ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ปลาหมึกย่าง
  ข้าวผัดปู ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ข้าวผัดปู
  กุ้งอบวุ้นเส้น ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  กุ้งอบวุ้นเส้น
  ข้าวเหนียวมะม่วง ที่ ร้านอาหาร อบอร่อย
  ข้าวเหนียวมะม่วง
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  คนเยอะ รสชาดกลาง เทศกาลต้องทำใจ
  ร้านอบอร่อย ร้านดังย่านทาว์นอินทาว์น คนเยอะมากสำหรับวันที่ไป
  รสชาดอาหาร กลางๆนะ ราคาไม่แรงเพราะจานไม่ใหญ่ ส่วนมาก 150 -200 ปู500
  แต่ว่าเมื่อวันที่ไปทาน เหมือนเค้าจะทำอาหารเตรียมไว้อาหารค่อนข้างเยน หรือไม่อาหารก้อออกแต่เสริฟไม่ทัน
  สรุปอร่อยทานได้ ราคาไม่แรง รสชาดดีครับ แต่้ทศกาลต้องทำใจนะครับ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
  เมนูเด็ด
  กระพงนึ่งซีอิ้ว
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว
  อาหารทะเลสดๆ
  ร้านนี้เป็นร้านดังที่ตั้งอยู่ย่าน town in town ร้านนี่คนเยอะตลอดเลยแต่ก็มีโต๊ะมากพอสมควร พนักงานเยอะ เลยบริการได้รวดเร็วทันใจดี เมนูเด็ดที่ทุกๆโต๊ะจะต้องสั่งคืออบวุ้นเส้น..ปูสดๆกับวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม..ส่วนตัวชอบหอยแมงภู่อบ..:ซดน้ำที่อบมาอร่อยมากๆ..ข้าวผัดปูก็หอมมาก
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ปูอบวุ้นเส้น
มี 141 รีวิว ทั้งหมด 29 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...29|

ร้าน อบอร่อย มีอยู่ใน 2 Guide

 • ร้านอาหารทะเลสุดแซ่บที่ไหนในกรุงเทพฯ ที่เหมาะไปชิลล์รับลมซัมเมอร์
  ปีนี้บ้านเราอากาศร้อนตับแตกกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว แล้วยิ่งมาเดือนเมษายนอย่างนี้ ยิ่งร้อนจนเล่นน้ำสงกรานต์ก็เอาไม่อยู่ ครั้นจะไปทะเล ไปแช่น้ำให้เย็นฉ่ำ ดื่มด่ำกับลมทะเลยามเย็น แล้วครื้นเครงกับผองเพื่อนด้วยซีฟู๊ดรสเด็ด ก็อาจจะไม่สามารถทำได้ เพราะภาระหน้าที่การงาน อาจไม่สะดวกให้ลางานไปไหนไกลๆ จะไปช่วงสงกรานต์ ก็ขี้เกียจไปแย่งกันเที่ยว แย่งกันกินกับคนอื่นๆ เอาล่ะ!! ถ้างั้นไม่ต้องไปกินซีฟู๊ดเคล้าลมทะเลที่ไหนก็ได้ หากินอาหารทะเลอร่อยๆ หลากหลายบรรยากาศในกรุงเทพฯ นี่แหละ อร่อยและสะดวกเหมือนยกทะเลมาไว้ในจาน... เรารวบรวมมาให้คุณแล้ว
 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!