ที่อยู่ Kanchanaphisek (เดอะมอล์บางแคชั้น 4 ข้างสระน้ำ) บางไผ่ , บางแค , กรุงเทพมหานคร 10160

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
คาราเมน (3 ครั้ง)
ชาฮั่ง (3 ครั้ง)
ข้าวผัดชาฮัง (1 ครั้ง)
ซารุราเมน (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ฮะจิบัง ราเมน The Mall บางแค

เรียงโดย

Reviews (11)

4
11 มิ.ย. 2013 via Wongnai for iOS
ฮาจิบังราเมน
ฮาจิบังราเมน บะหมี่หมายเลขแปด เป็นร้านราเมนที่อยู่มานานมากตั้งแต่สมัยเรียนถึงจะเป็นราเมนที่รสชาติไม่เท่ากันเลยซักสาขาแต่ก็ได้ใจมาตลอด มีอยู่หนึ่งเมนูที่ผมว่าอร่อยมากๆ คือ ชาฮั่ง(ข้าวผัด) ผมว่ารสชาติดีกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นดังๆหลายๆร้าน ข้าวผัดได้ร่วนดี ไม่แฉะ ชอบมากๆครับ ทาโกะยากิก็อร่อยตัวแป้งกรอบนอกนุ่มในเวลาเคี้ยวใส้ปลาหมึกด้านในก็หนุบกำลังดีไม่เหนียวเกินไป
101 - 250 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
คาราเมน ชาชูเมน เกี๊ยวซ่า
 • QUALITY REVIEW
  ญาซัย อิตาเมะ
  ญาซัย อิตาเมะ
  ญาซัย อิตาเมะ คือ ผัดผักสไตล์ ญี่ปุ่น ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็น ไก่ ปลาหมึก กับ เห็ดหูหนู เป็นหลัก เพิ่มเติมด้วยผักอื่นๆและถั่วงอก ผัดมาร้อนๆ แต่เสียอย่างที่ผักที่เค้าใช้น่าจะเป็นพวกผักกาดแก้วมากกว่า ผักกะหล่ำนะคะ รสชาติ หอมซีอิ้วญี่ปุ่น รสชาติเค็มมัน อร่อยมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • สาขาไหนก็อร่อย ที่ ฮะจิบัง ราเมน
  ต้มยำชาชู
  ฮะจิบัง ราเมน ที่สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น 4 ใกล้สวนน้ำเดอะมอลล์ค่ะ เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น. การเดินทาง จากถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก มาถนนเพชรเกษม เดอะมอลล์บางแคจะอยู่ตรงแยกไฟแดงระหว่างถนนสองเส้นพอดีค่ะ บรรยากาศร้านของสาขานี้ ร้านไม่ใหญ่ค่ะ แต่ก็มีลูกค้านั่งเกือบเต็มร้าน สไตล์การตกแต่งก็แบบญี่ปุ่นเรียบง่าย เมนูอร่อย ต้มยำชาชู (88 บาท) ชอบมากค่ะ รสชาติต้มยำหอมเครื่องเทศ ไม่เผ็ดด้ว... อ่านต่อ »
  31 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ราเมนร้านประจำของครอบครัว
  ชาฮั่ง , คาราเมน
  ฮาจิบัง ราเมน เป็นหนึ่งในร้านราเมนที่กินแล้วรู้สึกว่าถูกปากคนไทยที่สุดเจ้านึงเลยล่ะครับ วันนี้ก็เหมือนเคยครับพาลูกสาวมาเติมพลังหลังจากว่ายน้ำเสร็จ อาหารที่สั่งก็มี โชยุราเมน ชาฮั่ง ซุปสาหร่าย และ เกี๊ยวซ่า 2คนพ่อลูกสั่งมาซะเต็มโต๊ะเลย มารีวิวที่นี่บ่อยจนไม่รู้จะรีวิวอะไรต่อแล้ว ขอจบสั้นๆเลยนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  26 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ฮาจิบัง ราเมน
  ชาฮั่ง , คาราเมน
  มาทีไรก็นึกถึงข้าวผัดนี่ล่ะครับ เคยไปกินข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่นมาหลายที่แต่ไม่ถูกใจซักที่ มีที่ฮาจิบังนี่แหล่ะครับที่ถูกใจสุดๆ ข้าวผัดได้ร่วนดีโชยุที่ใส่ลงไปตอนผัดก็เคลือบข้าวได้ทุกเม็ดหมูชาชูก็นุ่ม เสิร์ฟพร้อมขิงดองหั่นเส้นรสเปรี้ยวอมหวานช่วยเพิ่มความอยากอาหารและแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี นี่แหล่ะลงตัวเลยครับ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย และขอแนะนำอีเมนูนะครับ คือ คาราเมน เป็นบะหมี่แห้งใส่หมูสับผัดรสเผ... อ่านต่อ »
  25 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ราเมนอร่อย ไม่แพง
  พอดีผ่านไปแถวบางแคค่ะ เลยเข้าเดอะมอล์บางแคไปหาอะไรทานสักหน่อย เลยเลือกเป็นร้านประจำคือ ฮาจิบังราเมน นั่นเองค่ะ อยู่ที่ชั้น 4 วันที่ไปคนเยอะมากจนต้องต่อคิวรอเลยค่ะ แต่พนักงานกึโอเค บริการดี ทั่วถึง ก่อนถึงคิวจะมีพนักงานเอาเมนูมาให้สั่งก่อนเลยค่ะ ดีมากๆเพราะนั่งไม่นานอาหารก็มาเลยค่ะ ชอบทานเป็นต้มยำ น้ำต้มยำเข้มข้นดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ราคา 89 บาท ส่วนของทานเล่นสั่งเป็นเฟรนฟรานค่ะ ชิ้นใหญ่... อ่านต่อ »
  15 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...