3.2

รีวิว Muse Garden

Pattraporn
12 ก.ค. 2012
ขนมจีนน้ำพริกอร่อยดีคะ. ร้านสไตน่ารักๆ นั่งชิวๆ

Phurit
46204763
13 ก.ค. 2014
อีกหนึ่งร้านอาหารรสชาติดีในซอยอารีย์

ร้านอาหารเล็กๆตั้งอยู่เกือบจะสุดซอยอารีย์ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูอบอุ่น อาหารมีค่อนข้างหลากหลาย อาาหารที่สั่งคือ - ปลาหมึกทอดพริกเกลือ เป็นปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบๆกับพริกและกระเทียม ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด - พล่าแซลมอน รสชาติพล่าจัดจ้านมาก ทานกับข้าวสวยแล้วรสชาติไม่มีที่ติครับ ชอบมาก - สลัดเห็ดย่าง จานนี้เด่นที่น้ำสลัด ที่มีรสชาติแอบเผ็ดๆด้วย แปลกดี แต่แร่อยมากครับ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่คว...อ่านต่อ

ปลาหมึกทอดพริกเกลือพล่าแซลมอนสลัดเห็ดย่าง
chaichuanchim
22 มิ.ย. 2013
ร้านอาหารใทยฟิวชั่นน่านั่งที่ท้ายซอยพหล 7

ในซอยพหล 7 มีร้านน่านั่งอยู่หลายร้าน Muse Garden ก็เป็นหนึ่งในนั้น เป็นร้านเล็กๆ มีอยู่ 2 ชั้นตั้งอยู่ท้ายซอย ผมชอบบรรยากาศการตกแต่งร้าน มันดูเรียบร้อย ดูดี ไม่หรูหรือเวอร์จนเกินไป แต่ขาดเสียงเพลงและสิ่งเคลื่อนไหวที่ทำให้ร้านดูมีชีวิตขึ้น มาครั้งนี้ไม่ได้สั่งอาหารเอง เลยไม่ทราบราคาว่าถูกหรือแพง แต่พอสรุปได้ว่าอาหารอร่อยแบบปานกลาง จัดจ้านเป็นบางจาน ไม่ถึงกับมีจานไหนเด่นออกมาถึงขั้นดึงมาทำ Signa...อ่านต่อ

ป้ายหน้าร้านบรรยากาศร้านชั้นล่างที่นั่งชั้นบนเห็ดผัดกุ้ง จานนี้อร่อยใช้ได้ปลาทอดผัดพริกเกลือ ปลามันน้อยชิ้นไปมั๊ยลาบปลาแซลมอน
29 ม.ค. 2013
ร้านเก๋ อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิ, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, สลัดหมูทงคัตซิ

ร้าน Muse garden เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชื่อเก๋ และตกแต่งร้านได้เก๋สมชื่อ แถมเจ้าของยังหน้าตาเก๋ไก๋สมกับชื่อร้าน ร้านอยู่ในซอยอารีย์ ใกล้กับกรมสรรพากร หาที่จอดรถยากนิดนึง แต่สามารถไปจอดตรงริมฟุตบาทหน้ากรมสรรพากรแล้วเดินย้อนมาได้ค่ะ ร้านมีสองชั้น ด้านบนสามารถจัดปารตี้กรุ๊บเล็กๆ10-15 คนได้ค่ะ เมนูที่นี้เป็นเมนูอาหารไทยฟิวชั่น มาทานหลายครั้งแล้วอาหารอร่อยทุกอย่าง ตกแต่งมาในจานน่ารักๆ ข้อเสียที่เจ...อ่านต่อ

ป้ายเมนูแนะนำหน้าร้านบรรยากาศภายในร้านปลาหมึกทอดเกลือน้ำพริกะปิสลัดหมูทงคัตซึทอดมันกุ้ง
Mod Lek
6k1k2.9k
21 มิ.ย. 2013
ร้านเล็กๆบรรยากาศชิวๆแต่ราคาไม่ชิว

คืนวันศุกร์ การจราจรหนาแน่นไม่อยากจะออกไม่ไหนเลย แวะมาแถวพหลโยธิน ซอย 7 บังเอิญขับมาเจอร้่านนี้เค้าว่ากันอร่อย เลยลองมาดูรีวิวระดับดาวที่ให้ถือว่าดีทีเดียว เลยถือโอกาสลองซะเลย เมนูเด็ด 2 เมนู ที่แนะนำกันคงหนีไม่พ้น : ปลาหมึกผัดพริกเกลือ ลาบหมูทงคัตสึ เลยจัดสั่งเมนูนี้มาลอง เหลือบไปเห็นราคาไม่ชิวตามบรรยากาศเอาเสียเลย ถ้าลดราคาลงมาหน่อยคนน่าจะเยอะกว่านี้เพราะในร้านมีคนมานั่งเพียงแค่ 1 โต๊ะ ทั้งที...อ่านต่อ

Alve
2 มี.ค. 2014
ร้านนี้พี่ขอชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียมแซลมอน, ลาบทงคัตสึ

ร้าน หนึ่งในซอยอารีย์ ตรง เข้ามาจะสุดซอย ร้าน อยู่ซ้ายมือก่อนถึง กรมประชาสัมพันธ์ แต่ หาที่จอดยากหน่อย จอดหน้าร้านได้วันคู่นะครับ เหมาะกับ มื้อ เที่ยง มื้อคำ่ครับ อาหารแนะนำ ลาบ ทงคัตสึ (เป็นเมนูแนะนำของพี่ ป็อด modendog)ครับ ขนมจีน นำ้พริก สูตรคุณยายรสชาติกลมกล่อม มากเลยทีเดียว แต่ ก็สม ราคาซอยอารีย์ดูเพิ่มเติม

ข้าวผัด กระเทียม แซลมอนลาบทงคัตสึในร้านน่านั่งหน้าร้านครับ
30 ก.ค. 2014
เช็ตอาหารกลางวันคาว-หวานครบ บรรยากาศน่านั่ง

วันก่อน ไปทานกัน 4 คนค่ะ สั่งเปนเช็ตอาหารกลางวันซึ่งในเช็ตประกอบด้วย อาหารจานหลัก side น้ำเปล่า และขนมหวานค่ะ *อาหาร: พนักงานบอกว่าไม่ใส่ผงชูรสค่ะ - เช็ตอาหารกลางวัน: (90.-) ผัดซีอิ๊วไก่ และside เป็นเกี๊ยวกรอบ รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ออกเค็ม ตบท้ายด้วยขนมหวานในเช็ตวันนี้เป็นสาคู - ขนมปังหน้าหมู: พอใช้ได้ ออกเค็มเช่นกันค่ะ - ลาบหมูทงคัตสึ: อร่อยดีค่ะ หมูไม่มันมาก ชอบๆ -ก๋วยเตี๋ยวหลอด: เมนูนี้ชอบที่ส...อ่านต่อ

ผัดซีอิ๊วไก่เกี๊ยวกรอบขนมปังหน้าหมูลาบหมูทงคัตสึก๋วยเตี๋ยวหลอดสาคู

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน