3.7

รีวิว FUMI JAPANESE CUISINE The Emporium ดิเอ็มโพเรียม

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
21 เม.ย. 2013
Fumi อร่อยหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่

อาหารจานเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ ราคาเฉลี่ย: ธรรมดา 100-200 บาท วิจารณ์อาหาร: ข้าวแกงกะหรี่ ไก่ทอด: แกงกะหรี่รสเข้มข้น ราดบนข้าวร้อนๆ เสริฟมาพร้อมกับไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก แนะนำครับ คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 7/10 บรรยากาศดีนั่งสบาย มีเบาะให้นั้ง <รสชาติอาหาร> 8/10 รสชาติถูกปากมาก <บริการ> 7/10 บริการดีครับ น้องคนเสริฟใหม่ๆ งงเล็กน้อย <ความคุ้มค่า> 7/10 คุ้มครับ มาอีกแน่ๆ ข้อสรุป: เป็นร้านญี่ปุ่นที่ดีกว่า Fuji ครับ อร่อยกว่า และมีอาหารที่ไกล้เคียงต้นตำหรับมากกว่า สี่ดาว ให้สำหรับรสชาติ และความใกล้กับต้นตำหรับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมืิอนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

7 ก.พ. 2013
อาหารดูดี เมนูสวย ต้อง FUMi

GobGap H.
27 มี.ค. 2014
อาหารญี่ปุ่นสไตร์ต้นตำรับปรุงน้อยๆรสชาติดั้งเดิม

วันนี้พามาทานอาหารญี่ปุ่นง่ายๆรสชาติใช้ได้ แต่ที่นี่มีข้อดี คือ ผ่านการปรุงรสมาไม่มากเหมือนต้นตำหรับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆที่จะให้ความสำคัญกับรสชาติที่ดั้งเดิม วันนี้ทานบะหมี่เย็นกุ้งทอดเทมปุระ รสชาติอร่อยใช้ได้ กุ้งกรอลดี แต่เปนียบเทียบราคาแล้วรู้สึกมีอะไรน้อยไปหน่อย555 บริการมาตรฐาน แต่ชาเขียวไม่ฟรีนะคีับต้องสั่งแบ้วชาเขียวผมว่าไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Tempura Zaru SetTempura Zaru SetTempura Saru Set
Zong (ซ้ง)
8 พ.ค. 2014
Recommended: Brownie Choco Almond 🍰 with Matcha Ice Cream 🍦

วันนี้แวะมาหาของอร่อยทาน เห็นเมนูของหวานที่ทางร้านแนะนำเลยต้องขอลอง หลังจากจบอาหารจานหลักแล้ว ผมเริ่มต้นของหวานจานนี้ที่ บราวนี่ก่อน เนื้อเค้กนุ่มและยังอุ่นๆ เนื้อเค้กไม่หวานมากเกินไป แต่จะได้ความหวานของช็อคโกแลตมาเติมให้ จากนั้นก็ต่อด้วยไอติมชาเขียวทานคู่กับวิปครีมเข้ากันได้อย่างดี ซึ่งเวลาทานจะได้กลิ่นของชาเขียวไปเต็มๆ จานนี้ราคา 150 บาท แต่สามารถเลือกสั่งทานได้นะ เพื่อนๆ แวะมาลองทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม

ป้ายแนะนำของจริงดูน่าทานกว่าเยอะเลยSalmon TERIYAKI ROLLDragon Roll
3 เม.ย. 2014
นึกถึงอาหารญี่ปุ่น นึกถึงฟูมิ ปัจจุบันมีอาหารให้เลือกมากมาย (เมนูเล่มใหญ่มาก)
Mei_Mei
18 ต.ค. 2014
เมนูเบาๆ กับวันที่คิดอะไรไม่ออก

ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้นชุปเปอร์ของห้าง เอ็มโพเรียม **ข้อดีของร้านคือที่นั่งที่ทางร้านจะจัดไว้ เยอะพอสมควรทำให้ทุกครั้งที่ไป ก็จะมีที่นั่งเสมอ และอาหารก็เสริฟค่อนข้างไวพอสมควร** สำหรับวันนี้สั่งเป็นอาหารแนวสลัดเบาๆ แต่ว่าก็อิ่มกำลังดี (แต่ว่าหากว่าเทียบปริมาณสลัดกับร้านญี่ปุ่นบางร้าน ร้านนี้อาจจะต้องบอกว่า ออกจะน้อยไปหน่อย แต่ว่าก็อยู่ในเกณฑ์รับได้) สำหรับข้าวหน้าปลาทูน่า ก็โอเคใช้ได้ เหมาะสมก...อ่านต่อ

ยำปลาแซลมอน รสดีสลัดทูน่า อิ่มเบาๆยามเย็นข้าวหน้าปลาทูหน้า โอเคแบบเรือยๆ
5 ก.พ. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นตรงชั้น Super Emporium
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
31 ต.ค. 2013
มื้อกลางวัน กับ FUMI Japanese The Emporium
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนต้มยำ

มื้อกลางวันเมื่อวานนี้ เบื่อของกินมากๆ ไม่รู้จะกินอะไร เลยตกลงใจกับเพื่อนสาว 3 นางว่า อยากกินราเมนกันที่ร้าน FUMI แล้วกันเน๊อะ บรรยากาศร้านตอนกลางวันคึกคักดีนะค่ะ คนเยอะดี เราว่าที่นี้บริการดี มานั่งปุ๊บมีผ้าเย็นมาวางให้เช็ดมือก่อนอันดับแรก และตามด้วยเมนูอาหาร เลยขอสั่งพวกราเมนกันดีกว่า เมนูอาหารวันนี้ คือ ราเมนต้มยำ รสชาติเข้มข้นอร่อยมากเลยค่ะ รสชาติต้มยำเข้มข้นดีจริงๆ ได้กลิ่นของต้มยำเยอะมา...อ่านต่อ

ราเมนต้มยำแซ่บเว่อร์
30 ก.ค. 2014
ทานได้เรื่อยๆ แต่บริการต้องพัฒนา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ออกแนวทานง่ายๆ เน้น set menu แล้วมีอาหารหลากหลายดี วันนี้มาทานราเม็ง รสชาติน้ำซุปโอเคอยู่ แต่ก็ไม่สุดมาก รสชาติหวานกำลังดี แต่ไม่กลมกล่อมนัก ราคาถือว่าเกินรสชาติหน่อยๆ แต่รับได้ บริการต้องปรับอีกหน่อย ไม่ค่อยเติมน้ำรีฟิว บริการช้าดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น