คนแรกที่รีวิว
19 มิ.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
คำเตือน !!! กินมากๆ ไม่ดีต่อน้ำหนักตัวเราเลยนะ
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidเค้กสวยงามให้รางวัลเค้กสวยงามเต็ม10 ไม่ว่าจะเป็นเค้กประเภทไหน ช่างดูน่าลิ้มลอง ยั่วยวนใจยิ่งนัก แต่เมื่อได้ลองทานกลับผิดหวัง
เนื้อครีมที่ใช้มันแน่นจนเกินไป เนื้อแป้งเค้กที่ได้ก็เช่นกัน เมื่อมารวมกันทำให้รู้สึกว่ามันหนัก กินได้ไม่คล่องปากและคอ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Benz@OnMyRoad3 เดือนที่แล้วยังแปลกใจทำไมใครๆก็ reviewว่าอร่อย ไม่ลองด้วยตัวเองย่อมไม่รู้คามจริง :)
5 ก.ย. 2012เค๊กหน้าตาดีราคาไม่แพงร้านเค๊กที่ถูกพูดถึงอย่างมากเรียกได้ว่าป๊อปมากในยุดหนึ่ง แต่ปัจจุบันนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่อย่างไม่มีทีท่าว่าจะดรอปลงและยังเปิดสาขาอีกหลายที่ในกรุงเทพด้วย
เจ้าของร้านเป็นสาวยุคใหม่ที่มีใจรักด้านการทำขนมมาก จึงบินไปเรียนการทำขนมเค๊กฟรั่งเศษที่ญี่ปุ่น อธิบายง่ายๆก็คือเค๊กและสูตรเป็นของฟรั่งเศษแต่หน้าตาจะครีเอทใหม่ให้คิคุสไตล์ญี่ปุ่นมากขึ้น หลังจากนั้นกลับมาเมืองไทยเธอยังลงมือทำครัวเองทุกอย่าง ทั้งลงทุนลงแรงแบบนี้ ผมนับถือในความสามารถและความพยายามของเธอครับ
เค๊กที่นี่มีจุดเด่นที่หน้าตามีสีสันสวยงาม ขนาดจะเล็กกว่าทั่วไป จากการคาดเดาของผมคิดว่า ค่าครองชีฟที่เชียงใหม่ค่อนข้างถูก เพราะฉะนั้นอยู่ดีๆจะมาเปิดร้านขายเค๊กก้อนละเป็นร้อยก็คงจะเป็นเรื่องยาก ขนาดจึงต้องปรับตามด้วย เพราะตอนที่เปิดใหม่จะเป็นร้านสบายๆยังไม่เป็นแบร์นดังหรือโรงแรมหรู แต่ในจุดนี้ผมเห็นข้อดีครับ ก็คือ เราสามารถสั่งเค๊กได้เยอะขึ้น ในราคาที่เท่ากับเค๊กที่กรุงเทพเลย ปกติผมทานเค๊กแค่ชิ้นเดียวเป็นพอ แต่ร้านนี้ไปทีไรไม่ต่ำกว่า2ครับ จิบชาไปด้วย
การบริการเป็นแบบร้านกาแฟก็คือสั่ง จ่ายตัง แล้วก็รับไปนั่งที่โต๊ะเองเลย ร้านจะโปร่งสบายติดถนนหลักนิมมานต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
อยากให้ลองทุกอย่างเองครับ-
Sugar flyo16 ก.ย. 2012ในรุปน่ากินมาก. เดี๋ยวจะลองไปครั้งที่สามในรอบ1ปีได้แล้วมั้ง จะดูพัฒนาการรสชาติอีกที อยากรุ้จังเจ้าของชิมบ้างไหม
24 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSไม่ประทับใจเหมือนที่เคยได้ยินว่าอร่อยมาคะ แต่บริการดี ร้านชิวดี
วันนี้ได้มาลองร้านMont Blanc ที่เคยเห็น
ออกในรายการหนึ่งทางทีวี ซึ่งในทีวีดูน่าอร่อย
ดูร้านใหญ่มาก แต่พอมาดูกับตัวแล้วรู้สึกผิด
หวังมากคะ เพราะธรรมดามาก ส่วนรสชาติ
นั้นก็ไม่อร่อยเลยคะ ทานแล้วเหมือนว่าทาง
ร้านใช้วัตถุดิบที่ไม่ดี อย่างครีมก็เหมือนใช้
ครีมเทียมมาใช้คะ ทำให้ไม่อร่อยและรู้สึก
มันแบบไม่อร่อยคะ
เมนูเค้กที่นี่ค่อนข้างเยอะมีทั้งเค้ก,คุกกี้,
มาการูน,ไอศกรีมและช็อคโกแลตคะ
ซึ่งเค้กหน้าตาตกแต่งได้สวยงามมากคะ
ดูน่าทาน ดูดี ชักชวนให้ลองมากคะ
ส่วนราคาค่อนข้างถูกคะ ต่ำกว่า 100
วันนี้ได้ลองเค้กไป 4 อย่าง คือมองบลัง
65บาท,ทีรามิสุสตอเบอรี่ 70บาท,เจแปน
70บาทและเชฟเฟยวานิลา 60บาท
รสชาติธรรมดามากจนกระทั่งไม่อร่อยคะ
เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆที่เคยทานมาไม่ว่าจะที่
เชียงใหม่หรือกรุงเทพ ร้านนี้ถือว่าไม่ผ่านคะ
วัตถุดิบที่ใช้เหมือนว่าใช้ธรรมดามาก
ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งไปมีนมคาราเมลปั่น,ชา
เขียวร้อนและชาพีชเย็นคะ เครื่องดื่มอร่อย
ได้มาตรฐานร้านอื่นๆคะ ไม่แย่คะ ผ่านคะ
สำหรับวันนี้ทานไปทั้งหมด 545บาทคะ
รูดบัตรได้แต่ต้องทานจำนวน500บาท
ขึ้นไปคะ ส่วนที่จอดรถก็มีหน้าร้านคะ
พนักงานเสริฟ์สุภาพ น่ารักดีคะต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
นมคาราเมล ชาพีชเย็น ชาเขียวเย็น -
13 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSไปมาแล้ววววสั่งช็อคโกแลตมูสมาทาน รสชาติอร่อยคะ ไม่หวานมากอย่างที่คิดไว้ มีรสขมหน่อยๆ นุ่มลิ้นดี การตกแต่งก็สวยงามคะ ทีรามิสุไม่ค่อยประทับใจคะสวยอไ่างเดียว รสชาติเฉยๆ ถามว่าแพงมั้ย เราคิดว่าราคาสมเหตุสมผลน่ะ เพราะย่านนิมมานก็มีระดับและบรรยาศการตกแต่งร้านและเค้กก็สวยงามใช้ได้เลย พนักงานก็โอเคดีคะ คิดว่าอยากมาลองอีก คราวหน้าอาจสั่งชีสบาร์มาทานเพราะน่ากินมาก^^*แต่ก็แอบกลัวอ้วนนิดนึง55101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
มูสช็อกโกแลต -
3 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSไปลองมาแล้ว มองบลังต์เป็นเค้กที่หน้าตาดีมากๆ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะสั่งอะไรดี ถ้าถามว่าอร่อยมากมั้ย ก็ไม่ถึงกับอร่อยเลอค่าอะไร เพราะเค้กบางอย่างก็ยังรสชาติไม่เวิร์ค แต่บางอย่างก็อร่อยใช้ได้อยู่นะคะ พอดีไปร้านตอนช่วงปีใหม่คนเลยอภิมหึมาอลังกาลมาก101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ไวท์ช็อกโกแลต