BonChon Chicken ทองหล่อ 13

3.6692913385826773 33 รีวิว 127 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ทองหล่อ 13, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร (ชั้น 2 Seenspace ซึ่งอยู่ด้านหลังร้านต้นเครื่ิอง) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
  • เว็บไซต์ http://www.bonchonthailand.com
  • เบอร์ติดต่อ 02-1852361
  • ช่วงเวลา จ. - พฤ. : 11:00 - 23:00 ศ. - ส. : 11:00 - 23:59 อา. : 11:00 - 23:00
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท

13.73354449100.5819769
  4. อัพทูยู
    13.73390572100.5816225
  5. ดารูมะ
    13.7336113146983100.580670833587

Rating Distribution

Editorial Reviews

Reviews (33)

JoobJeep Love King
เขียนรีวิวร้าน BonChon Chicken ทองหล่อ 13
1 1 6 0
5 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านโปร่งสะอาด อาหารเมนูน้อยแต่แนะนำไก่ว่าอร่ออยมาก
แนะนำคนชอบทานไก่ ถ้าเน้นสะดวกก็เลือกเมนูไก่ไม่มีกระดูก จะเสริฟพร้อมข้าวหรือข้าวเหนียวหรืออีกอย่างจำไม่ได้แต่ อร่อยมากๆ
  • Faraway
    117 13 2 0
    2 วันที่แล้ว
    ไก่ทอดหนังกรอบ มีจัดจ้านลงตัว เค็มไปบางแต่ก็โอเค
    ไก่เกาหลีสุดฮอต ไม่ได้มากินคงเฉยแย่ ร้านอยู่ชั้น 2 Seenspace ตอนที่ไปถ้าไปช่วงเที่ยง-เย็น พอดีก็ต่อคิวตามระเบียบร้านดัง (เดี๋ยวนี้คงไม่ต้องต่อแล้วมั้ง)

เมนูสุดฮอตที่สั่ง
    -ปีกไก่บอนชอน แบบกระเทียม ฟินอ่ะ เค็มๆ มันๆ กรอบๆ 555555555
    -บอนชอนฟรายด์ เฟรนฟรายทอดกรอบโรยผงปรุงรส เค็มนำอีกละ แต่อร่อยนะเหว่ย...
    -สลัดผัก อันนี้ธรรมดา ไม่ชวนฟินเท่าไหร่ ผักดูเศร้าสลดไปหน่อย คงแช่ผักไว้ในตู้นาน

ราคาก็สูงตามระเบียบ ตกอยู่ 600++ ได้
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • banktingtong
    10 22 1 0
    เมื่อวานนี้
    ร้านไก่บอนชอน Bonchon Chicken
    ร้านบอนชอน เป็นร้านไก่ทอดสูตรเกาหลีมีอยู่หลายสาขาครับทั้ง Central world, Seen Space ทองหล่อ ซอย 13

ไก่ทอดร้านนี้มีรสชาดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก เพราะจะมีรสชาดหวานนิดๆบวกกับความกรอบนอก นุ่มในของไก่ทอดร้อนๆโอโห สุดๆครับ หรือจะสั่งเป็นข้อไก่ทอดมาทานเล่นก่อนที่จะทานไก่ทอดก็เพลินดีครับเคี้ยวกรุบๆ หวานๆนิด เค็มๆหน่อย อร่อยเหาะครับ

บรรยากาศในร้านไม่ต้องพูดถึงครับ เพราะเค้าได้รวมค่าบรรยากาศไว้กับค่าไก่ทอดของคุณเป็นที่เรียบร้อยครับ
    ราคาก็สมเหตุสมผลครับ ทาน 1 มื้อแบบอิ่มๆ 2 คนตกประมาน 8 ร้อยกว่าบาทครับ
    มากกว่า 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • Melody
    สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ไก่ทอดก๊อบกรอบ อร่อยมั่กๆ
    แวะโฉบมาแถวร้านอาหารในตำนาน เพื่อนๆแนะนำเยอะมากเลยขอจัดสักชุด

ไก่ทอดกรอบดีจัง อร่อยแบบของตัวเอง ตามสูตรของร้านทั้งแบบเผ็ดและกระเทียม (แบบเผ็ดจะมีไม้จิ้มฟันปักไว้)

เมื่อสั่งไก่แล้ว เลือกชุดเครื่องเคียงด้วย

บรรยากาศร้านจัดแบบสมัยใหม่ มีมุมกระจกด้วย
    อาหารร้านนี้ ราคา ++
    คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    ไก่ทอด Bon Chon
  • Inun Bambina
    22 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ไก่ทอดสไตล์เกาหลี
    ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ Seenspace 13 ในซอยทองหล่อ13 ร้านนี้อยู่ที่ชั้นสองของโครงการค่ะ ร้านใหญ่พอสมควรเลยนะคะ เห็นเค้าบอกว่าร้านนี้เป็นร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีแห่งแรกของประเทศไทยเลย ซึ่งร้านนี้เค้ามีสขาอยู่ทั่วโลกเลย ทั้งซานฟราน แอลเอ นิวยอร์ก บอสตัน สิงค์โปร์ ดูไบ มะนิลา รวมถึงกรุงเทพด้วย ไม่ต้องสงสัยนะคะว่าทำไมถึงรู้เยอะ คือเค้าเขียนไว้หน้าร้านน่ะค่ะ แหะๆ นอกจากจะมีที่นั่งในร้านเยอะแยะแล้ว ที่นี่ยังมีที่นั่งนอกร้านด้วยนะ ร้านตกแต่งค่อนข้างทันสมัยนะเราว่า มีการเอารูปกราฟิกมาตกแต่งด้วย เมนูแรกสั่งมากินเล่นก่อนเป็นเฟรนฟราย ซึ่งของที่นี่เค้าแปลกกว่าที่อื่น เพราะปรุงรสมาทั้งเกลือ พริกไทย แล้วก็เครื่องเทศส่วนน้ำจิ้มเป็นสูตรพิเศษของทางร้านออกเป็นสีส้มๆ เราว่าเฟรนฟรายไม่ค่อยเค็มเท่าไหร่ แต่หอมเครื่องเทศ และแล้วก็มาถึงพระเอกของงานนั่นก็คือไก่ทอดบอนชอนนั่นเอง เราสั่งบอนชอนคอมโบ้ไซส์เอ็มมาเลือกเปนแบบมิกซ์คือมีทั้งแบบซอยการ์ลิกแล้วก็แบบฮอต เวลาเสิร์ฟฝั่งที่เป็นแบบฮอตเค้าจะปักไม้จิ้มฟันไว้ เราเลือกกิมจิโคลสลอว์มากินคู่กัน จริงๆมันก็คือโคลสลอว์ธรรมดาที่ผสมกิมจิลงไป ถ้าใครไม่อยากกินผักจะเลือกเป็นข้าวสวยหรือข้าวเหนียวแทนก็ได้นะ ไก่ทอดที่นี่ไม่มีน้ำจิ้มให้นะ เพราะเค้าทาซอสสูตรของทางร้านไว้แล้ว ไก้เลยมีรสชาติ รสก็ออกจะเค็มๆหน่อย อีกจานนึงเป็นข้อไก่ทอดเลือกได้เหมือนกันว่าจะเอาซอยการ์ลิกหรือจะเอาแบบฮอต จานนี้ลือกแบบฮอต เพราะเราชอบเผ็ดๆมากกว่า จานนี้ทอดมาแห้งดีนะ ไม่อมน้ำมันเลย อีกอย่างคือกรอบนาน ว่างทิ้งไว้ก็ยังกรอบ รวมๆแล้วเราว่าไก่ร้านนี้อร่อยดีนะ ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มแล้วก็มีรสชาติเฉพาะ ใครเบื่อจะกินเคเอฟซีแล้วก็มาลองไก่ทอดเกาหลีดูบ้าง อาจจะติดใจก็ได้
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ไก่ทอดบอนชอน
    • Inun Bambina
      9 ม.ค. 2013
      ร้านนี้มีโซจูขายด้วยนะ ดูจากสีน่าจะเปยโซจูลิ้นจี่ เหนสั่งกันหลายโต๊ะเลย
  • breezy
    3 เดือนที่แล้ว
    ปีกไก่สไตล์เกาหลีที่อร่อยไม่เลิก
    ส่วนตัวไม่เคยทานที่ร้าน เนื่องจากเพื่อนที่เคยสั่งมาให้ทานเอามาฝาก
    เดินขึ้นไปบนชั้นสองแล้วสั่งกลับบ้าน หรือไม่ก็สั่งเอาไปร่วมงานเลี้ยงบาร์บิคิวที่บ้านเพื่อนเวลามี house party
    มีแบบเผ็ดแล้วก็ไม่เผ็ดให้เลือกนะคะ เนื้อนุ่มอร่อย ทานแล้วหยุดไม่อยู่
    กลายเป็นลูกค้าประจำโดยปริยาย เพื่อนๆ ชอบกันทุกคน จนบางครั้งไปมี party กันที่นั่นบ่อยๆ
    101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
< prev| หน้า : 1234...7|

ร้าน BonChon Chicken ทองหล่อ 13 มีอยู่ใน 1 Guide

• ลองลิ้มชิมรสกับอาหารเกาหลีสุดฮอต
    ตอนนี้ถ้าถามว่ากินอะไรดี? ตัวเลือกหนึ่งในใจคงหนีไปไหนไม่พ้น "อาหารเกาหลี" ถ้างั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านอะไรกันบ้าง? ไม่แน่นะอาจจะเป็นร้านอร่อยของคุณเหมือนกันก็ได้ :)
    แก้ไขเมื่อ 14 ธ.ค. 2011
120959154612889 UA-18335606-1