3.9

รีวิว CoCoICHIBANYA สยามพารากอน ชั้น G

10 มิ.ย. 2013
ฮ้อนๆ กินข้าวแกงกะหรี่ กันε-(´∀`; )

หน้าฝนอะไรนี้ ร้อนมั๊ก มร๊ากกกเลย( ̄◇ ̄;) เรามากินข้าวแกงกะหรี่ครับ ก่อนอื่นเราต้องเลือกก่อนจะกินเมนูไหน ร้านนี้มีให้เพิ่มท็อปปิ้งด้วย แต่ก็ต้องเพิ่มตัง^..^! ข้าวแกงกะหรี่ ก็ยังมีระดับความเผ็ดให้เลือกด้วย ผมชอบเผ็ดๆ เลือกระดับ2 เลย มากถึง4 มั่ง รสชาติ ก็อร่อยดีครับ แต่แกงกะหรี่ ยังแกงไม่นานแน่นอน เพราะไม่ค่อยโดด เท่าไร

รีวิวที่พูดถึง
Green3rd
17 ส.ค. 2023
โคโค่ @ Paragon

วันนี้เข้ามาแบบหิวจัดๆ รู้สึกว่าเค้าทำช้า ไม่เอามาซักที หิวว กินแบบข้าวปกติ แล้วรู้สึกไม่อิ่มเท่าไหร่ พอที่จะไปกินของร้านอื่นต่อ สั่งมาเป็นข้าวแกงกะหรี่เผ็ดสอง เนื้อชาบู ก็อร่อยดีครับ เนื้อไม่ได้ให้เยอะมาก แต่แกงให้มาเยอะอยู่ดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2018
Coco สาขาที่มีคนต่อคิวเยอะที่สุด
Pednoii AhHa
31 ก.ค. 2022
มาเพื่อเมนูใหม่ ข้าวแกงกะหรี่ หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูกรอบ

เมื่อ CoCo ICHIBANYA ออกเมนูใหม่ที่สะท้านวงการอาหาร กับ ข้าวแกงกะหรี่ หมูกรอบ ที่ในรูปโฆษณามีหมูกรอบเพียงแค่ 6 ชิ้น เท่านั้น เท่านั้นแหละ กระแสโซเชียลมาแรงสุดๆ ทั้งคอมเม้นว่า ต้องไปลองกันสักหน่อย หรือจะเป็นคนที่ไปทานแล้ว ว่าของเค้าจะ #ของจริง #ตรงปก #ไม่จกตา ใช่หรือไม่ วันนี้เพจ #เป็ดน้อยพากิน จะพาทุกท่านไปส่องกัน ว่าของเค้าดีจริง เป๊ะ เหมือนในรูปหรือเปล่า สำหรับเมนูใหม่ของโคโค่ อย่าง ข้าวแกง...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2020
มาทานข้าวแกงกะหรี่เบาๆกันเถอะ
Supphawat
12 ม.ค. 2021
สาขานี้บริการดีครับ

ร้านอยู่ siam paragon ชั้น G ครับ สาขานี้พนักงานบริการดีมาก(เคยไปทานสาขาพาราไดซ์นานแล้ว บริการไม่ดีครับ) อาหารอร่อยเหมือนเดิมครับ รสชาติมาตรฐาน ราคาไม่แพง มาทานซ้ำได้เรื่อยๆครับ มีหลายเมนูให้เปลี่ยนวนทานได้ดูเพิ่มเติม

Mnq Pop
27 พ.ย. 2020
ร้านอร่อย รสชาติเหมือนที่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด

ร้าน Cocoishibanya ชั้น G สยามพารากอน ตรงข้าม Burger King วันนี้มาทานเมนู - ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด (175 บาท) หมูทอดนุ่มๆ ทานคู่กับแกงกะหรี่หอมๆ เผ็ดๆที่ปลายลิ้น คือเข้ากันมากกกก ตัดเลียนด้วยขิงดองก็ดีย์ หรือจะทานเล่นๆก็ไม่ติด 5555 การเดินทาง - รถไฟฟ้า BTS สยาม เดินไปยัง ชั้น G หาไม่ยาก บรรยากาศ - คนเยอะ เยอะจริงๆต้องรับบัตรคิว การบริการ - บริการดี ได้อาหารไว คุณภาพอาหาร -...อ่านต่อ

Ging◡̈
14 เม.ย. 2019
ร้านข้าวแกงกะหรี่จานด่วน ครีเอทเมนูได้ด้วยตัวเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด

ร้านโคโคอิชิบันยาเป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ในเครือเดียวกับร้านฟูจิ ที่ขึ้นชื่อมาอย่างยาวนาน เพราะร้านนี้นั้นหาทานได้ง่ายมักอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ที่เป็นที่ถูกใจของใครหลายคนข้อแรกอาจจะเป็นเพราะ - สามารถเลือกเครื่องได้ด้วยตัวเองอยากจะเติมท็อปปิ้งอะไรก็สามารถสั่งเพิ่มเติมได้เลยเพิ่มเงินอีกแค่ไม่เท่าไหร่ก็ได้เมนูจานโปรดของตัวเองที่ถูกใจแล้ว - หลังจากเลือกเครื่องแล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าแกงกะหรี...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2013
ถึงเวลาที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง...
popsagainstdieting
30 ส.ค. 2019
แกงกะหรี่ที่หนึ่งในใจ ชอบที่ให้เลือกระดับความเผ็ดได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่

อยากกินแกงกะหรี่มากกวอแวมาหลายวันแล้วก็อยากกินอะไรเผ็ดๆด้วย เลี้ยวเข้า Cocoichibanya เลยจ้า ร้านอื่นก็มีแกงกะหรี่นะแต่มีแค่ Coco ที่เลือกระดับความเผ็ดได้ สั่งข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ (150.-) ลดข้าว (ลดไป 20.-) ระดับความเผ็ดสุด level 5 ไปเลย! (ครั้งสุดท้ายที่กิน lv.3) 🌶🌶🌶🌶🌶 สรุปกินคลีนเลยจ้า ปาดเกลี้ยงจานไม่สะเทือนวงการเลยซักนิด ความเผ็ดแค่นี้โรยผงพริกเพิ่มลงไปอีกยังเฉยๆ ถึงเวลาที่จะเพิ่ม l...อ่านต่อ

แกงสีเข้มรสก็เข้มข้น ไข่ก็สุกนิดๆกำลังดี ละมุนน 😋

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square