- หน้าแรก
/
- รีวิว Washoku Aji Big-C Ekkamai 3F

รีวิว Washoku Aji Big-C Ekkamai 3F
การตกแต่งที่สวยงาม คือ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น
ร้าน Aji Dou Raku ตั้งอยู่ในห้าง Big C เอกมัย ชั้น 3 ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านและในร้านเป็นสไตล์บ้านญี่ปุ่นค่ะ ประตูทางเข้าเป็นแบบ อัตโนมัติ เข้ามาจะเจอเคาน์เตอร์ มีพนักงานต้อนรับคอยพาไปโต๊ะ มีแบ่งโซนเป็นแบบนั่งพื้น โต๊ะเตี้ยๆแบบญี่ปุ่น แบบโต๊ะ เก้าอี้ไม้ธรรมดา และแบบนั่งเคาน์เตอร์ ได้โต๊ะแบบธรรมดาค่ะ มีระแนงไม้กั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวด้วย อาหารที่สั่งมาวันนี้ค่ะ ไม่รู้จักสักเมนูเลย ตามมาทานฟรี ก็ต้องสงบเสงี่ยม เจียมตัวไว้ค่ะ (ฮ่าาาาาาา) ขอบรรยายเป็นภาพรวมของอาหารทั้งหมดเลยนะค่ะ อาหารทั้งหมดที่พอจะคาดการชื่อได้ก็มี ข้าวหน้าปลาไหล เป็นข้าวญี่ปุ่นอยู่ด้านล่าง ส่วนด้านบนมีไข่เจียวหั่นฝอยและปลาไหลเนื้ออวบๆไร้ก้าง ทานแล้วนุ่มลิ้น รสชาติเค็มนำหวานนิดๆหอมกรุ่นด้วยกลิ่นของโชยุ เมื่อทานรวมๆกันแล้วรสชาติอ่อนๆนุ่มๆค่ะ ถ้าทานคู่กับซีอิ้วที่ปรุงมาแบบเค็มๆ หวานๆ แบบเข้มข้นและพริกไทยป่นที่เค้าให้มาด้วย ก็จะอร่อยยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ซาซิมิ ปลาดิบรวม ปลาสดมีรสหวาน นุ่มลิ้น หอยนางรมทรงเครื่องก็หอมกลิ่นซอสปรุงรส รสชาติเค็มๆ หวานๆ มันๆ อร่อยจนลืมเคี้ยว ราคาค่อนข้างสูงแต่ตกแต่งสวย พนักงานต้อนรับดี บรรยากาศก็ดีค่ะ ดูเป็นส่วนตัวดี อาหารอร่อย มี +VAT 7% และ SERVICE CHAGE 10% รวม 17 % จากราคาอาหารในเมนู

ตัวกรอง
เรียงตาม
Best-est Japanese Lunch Set
อาหารญี่ปุ่นที่ชอบมากที่สุดในวินาทีนี้ หนีไม่พ้นร้านนี้จริงๆค่ะ เราชอบมากินตอนกลางวันกับพี่ที่ทำงาน สามารถเอารถมาจอดได้ที่ Big C แล้วทางร้านจะปั๊มบัตรจอดรถให้ สะดวกมาก ชอบมาสั่งเศษอาหารกลางวัน เพราะว่าจะได้ซาชิมิเป็นเครื่องเคียง มาในเซตด้วย รสชาติอาหารกลางวันมาก สั่งเซตเดียวคืออิ่มเลย มีของหวานตบท้ายในเซตมาให้ด้วยค่ะ อาหารวัตถุดิบและคุณภาพดีมาก ห้องส่วนตัวก็สามารถจองได้ฟรี ตอนกลางวันคนไม่เยอะมา...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี มีเมนูให้เลือกเยอะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ที่แวะทานค่อนข้างบ่อย ชอบที่มีที่จอดรถสะดวกและมีห้องส่วนตัว นั่งสบาย พนักงานก็บริการดีด้วยค่ะ เมนูที่นี่มาเป็นเล่มยักษ์ มีทั้งเมนูปกติและ seasonal menu ที่ทำราคาพิเศษ เมนูที่ทานบ่อยจะเป็นเมนูของทอด ทำได้ดีทุกเมนูเลย ปลาย่างก็อร่อยหลายเมนู ปลาดิบสั่งได้เช่นกัน สด ไม่คาว มื้อกลางวัน สั่งเป็น set คุ้มสุดๆ เพิ่มเงินแค่ 100 บาท ท้ายมื้อเสริฟไอศกรีมฟรีทุกคน บัตรสมาชิกลดเพิ่ม...อ่านต่อ
Izakaya เหมาะมาเลี้ยงก็วน
เป็นหนึ่งในร้านอาหารแนวอิซากายะที่มีคนพูดถึงบ่อย วันนี้ได้มีโอกาสซักที่นึงปกติเค้ามีสองสาขาวันนี้มาที่สาขาเอกมัยร้านใหญ่มากมีห้องเล็กๆด้วยเหมาะสำหรับมาจัดเลี้ยงกับบริษัทหลังเลิกงานแนวญี่ปุ่นเลย วันนี้ทานไม่เยอะทานง่ายง่ายเหมือนบรรยากาศที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นเน้นพวกปลาดิบอาหารดิบทั้งหลายแร่ ที่แนะนำคือตับปลาอังโคะ อร่อยดีครับรสชาติเหมือนกินตับปลานั่นแหละไม่รู้จะอธิบายยังไงดีแต่มันมีกลิ่นเฉพาะตัวและ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติและราคาดีๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในบิ๊กซีเอกมัย
ร้านอาหารญี่ปุ่นฉบับครอบครัว เพราะมีโต๊ะ และห้องรับแขกรองรับเยอะมาก เมนูอาหารมีให้เลือกตั้งแต่เรียกน้ำย่อยไปจนถึงของหวานมากกว่า 50 เมนู โดยปกติจะสั่งเมนูซูชิ ซาชิมิ ที่มีให้ให้เลือกเยอะ ชอบเมนูเอ็นกาวะมากที่สุด พวกด้งก็มีให้เลือกเยอะ ชอบเมนูข้าวหน้าปลาไหล เนื้อแน่นๆ หวานพอดี #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรด
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรด ชอบร้านนี้ที่สุด รสชาติเทียบราคา ถือว่าดีมาก D-31 Kihada Zuke Don (s) - คุ้มค่า อร่อย ราคาดี Z-01 Maguro mori 40p - พรีเมียม ของดีมากๆ B-01 Chanko Nabe Shio Soup - หากินยาก ชอบๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ วัตถุดิบดี มี lunch set สุดคุ้ม
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพย่าน #เอกมัย ที่แวะมาทานค่อนข้างบ่อย ทุกครั้งที่แวะมา ก็จะโทรจองแต่ห้องประจำ จนพนักงานจำชื่อได้ 😄 ร้านนี้มีสาขาที่สุขุมวิท 39 แต่เมนูมีน้อยกว่าและไม่มีห้องส่วนตัว แนะนำสาขานี้มากกว่าค่ะ มื้อกลางวันมี Lunch Set สุดคุ้ม เพิ่มเงินแค่ 100 B. ได้ทั้งข้าว, ไข่ตุ๋น, ซุป, เทมปุระกุ้ง+ปลา+ผัก, ผักดอง, ของทานเล่นอีก 1 อย่าง ท้ายมื้อมีไอศกรีมนม นอกจากนี้ยังเสริฟน้ำเปล่าฟรีด้วย วัต...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

















































